ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

ดูหนังออนไลน์ Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

เรื่องย่อ : Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ 

รีวิว

Chekie

Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

”ดูแอ็คชั่นอย่างเดียว อย่างอื่นอย่าคาดหวัง”

สักประมาณอาทิตย์ที่แล้ว Netflix ได้ปล่อยหนังแอ็คชั่นเรื่องนึงลง Streaming โดยหนังแอ็คชั่นเรื่องนี้มีดีตรงรวบรวมยอดดาวบู๊ระดับเอเชียมาขึ้นจอเดียวกัน ไล่ตั้งแต่ Tony Jaa (พี่จา พนมของไทยเรา) ,Iko Uwais (จาก The Raid ทั้งสองภาค) ,Tiger Hu Chen (รายนี้เคยเป็นสตั้นแมนของ Keanu Reeve) ,Scott Adkins (รายนี้เล่นหนังแอ็คชั่นฮอลลีวู๊ดมาหลายเรื่อง แต่มักจะได้บทตัวประกอบ) รวมไปถึง JeeJa Yanin ที่มารับบทรับเชิญอีกด้วย คือแค่ชื่อนักแสดงก็หวังแอ็คชั่นเตะต่อยสนุกๆได้แล้วล่ะครับ แต่ทว่าหนังมัวแต่สนใจคำว่า ”แอ็คชั่น” อย่างเดียวจนลืมนึกถึงคำว่า ”บท” ไปเลย

ที่พูดมานี่ก็ไม่ได้หวังบทที่ลึกซึ้งอะไรขนาดนั้นหรอกนะครับ เอาแค่เพียงใส่เข้ามาแล้วให้เราคล้อยตามเรื่อยๆ ไม่ติดขัดก็เพียงพอแล้ว แต่นี่เล่นไม่สนใจบทเลย เนื้อเรื่องก็ดูขัดๆ คือกะจะขายดารา ขายแอ็คชั่นอย่างเดียวจริงๆ

ซึ่งหนังที่เอาแต่ยัดแอ็คชั่นๆมา มันก็ไม่ใหม่แล้วในสมัยนี้ แถมยังแอ็คชั่นแบบลูกเล่นเดิมๆอีก เรื่องความสนุกมันก็สนุกอยู่หรอก แค่เห็นพี่จามาออกลีลาแอ็คชั่นก็สนุกแล้ว แต่พอมันใส่มาในรูปแบบเดิมๆ บ่อยๆเข้าก็สามารถทำให้เบื่อได้เหมือนกัน

หนังในเรื่องก็หลายภาษาเหลือเกิน (อันนี้ขอบ่นนิดนึง) เดี๋ยวพูดอังกฤษ เดี๋ยวพูดไทย เดี๋ยวพูดจีน เข้าใจว่าตัวละครหลากหลายเชื้อชาติ แต่หนังน่าจะคุมโทนเรื่องบทการพูดดีกว่านี้สักหน่อย ไม่ใช่ปล่อยภาษาใคร ภาษามันไปเลย แต่ก็เอานะ ดูงานแอ็คชั่นอย่างเดียวก็พอเนอะ

คะแนนความชอบส่วนตัว 6/10

หนังโปรดของข้าพเจ้า

Triple Threat (2019) สามารถดูได้ใน Netflix

จา พนม อุตส่าห์ได้เล่นหนังกับอิโก้ อูไวส์ ทั้งที ดันเป็นหนังเชยระเบิดระเบ้อแถมไม่ได้ให้ความรู้สึกว่าเป็นสุดยอดนักแสดง martial arts จากโซนอาเซียนมาเจอกันเลยด้วย เราไม่ได้ต่อต้านการที่ผู้กำกับฝั่งตะวันตกจะมาทำหนังฝรั่งตะวันออกแต่มีความรู้สึกว่า TripleThreat มันแค่ทำมาเอาใจฝรั่งที่อยากดู martial arts เฉย ๆ ซึ่งไม่ผิดอะไรถ้าหนังไม่ได้ทำโปรดักชั่นชุ่ยขนาดนี้ เซ็ตติ้งในหนังยังวางประเทศเหมือนไม่ได้ศึกษาอะไรมาก่อนเลย เอาแค่ภาษาในหนัง ตัวละครยังสนทนากันมั่วซั่วไปหมด พูดไทยใส่ฝรั่ง พูดไทยใส่จีน แล้วดันฟังกันเข้าใจอีกแบบงง ๆ อันที่จริงงงตั้งแต่ชุดและป้ายเป็นอังกฤษล้วนแต่สนทนาภาษาไทยกันเฉย หรืออย่างทะเบียนรถในฉากเดียวกันยังปนประเทศกันมั่วไปหมด

ต่อให้มองข้ามงานสร้างที่ปราศจากความใส่ใจ ส่วนอื่นของหนังก็ยังไม่ได้น่าประทับใจสักเท่าไร บทหนังแอ็คชั่นแนวนี้เราไม่แคร์อยู่ละ แต่พวกฉากแอ็คชั่นที่พยายามขายเหมือนยุค 80’s หรือหนังแอ็คชั่น martial arts ฝั่งฮ่องกงสมัยก่อนมันก็ไม่ได้มีโชว์สตั๊นท์สวย ๆ ให้ว้าวสักช็อต ขนนักแสดงระดับทั้งจา พนม, อิโก้ อูไวส์ รวมถึงจีจ้า ญาณิน มาทั้งที น่าจะได้โชว์การออกแบบศิลปะการต่อสู้ที่แตกต่างจากหนังเรื่องอื่นสักหน่อย มันเลยน่าผิดหวังเข้าไปอีกเมื่อมองว่านักแสดงและผู้กำกับก็สายสตั๊นท์กันล้วน ๆ ส่วนฉากยิงปืนก็สไตล์โบราณจ๋ามาเลย ซึ่งโบราณบางเรื่องมันดีนะ รวมถึงเวลาหนังสมัยใหม่ทำสไตล์นั้นบางทีก็ออกมาดี แต่ไม่ใช่กับ TripleThreat แน่นอน ภาพรวมจึงพูดได้เต็มปากเลยว่าช่างเป็นงานที่น่าผิดหวังมาก ๆ เรายังคงรอจา พนม กับอิโก้ อูไวส์ หาหนังดี ๆ ให้ปล่อยของอยู่นะ

Shuckmovie

4/10

Triple Threat (2019)

Director: Jesse V. Johnson
.
หลังจากที่ปล่อยให้เรารอกันมาเนิ่นนานกว่า 2 ปี ในที่สุด Triple Treat หนังแอคชั่นผสมผสานหลากหลายสัญชาติทั้งไทย จีน อินโดนีเซีย และอเมริกา ก็ได้ปล่อยให้ชมกันแล้วบน Netflix โดยหนังจะว่าด้วยเรื่องราวของสามนักสู้ สามสัญชาติอย่าง พายุ (จาพนม) ,จากา (อีโก อูไวส์) ,หลง เฟ่ย (ไทเกอร์ ฮู เฉิน) ต้องมาจับพลัดจับผลู มาปกป้อง เซียน (เซลิน่า เจด) หญิงสาวมากอุดมการณ์ต้องการปราบปรามอาชญากรรมในประเทศจีน จนทำให้มีกลุ่มผู้อิทธิพลไม่พอใจและต้องการจะเก็บพวกเขาทั้งสี่
.
หนังเปิดเรื่องมากได้ค่อนข้างน่าสนใจ ด้วยการใส่ความเป็นการเมือง ความขัดแย้งระดับประเทศ และฉากปฏิบัติการณ์ทำภารกิจที่เป็นการแนะนำตัวละครนักสู้ทั้งสามของเรื่อง ถือว่าเป็นการเปิดเรื่องที่ดุเดือด เข้มข้นในระดับหนึ่ง หนังจัดเต็มด้วยฉากถล่มหมู่บ้าน และโชว์ลีลาบู๊ของแอคชั่นสตาร์ทั้งสามออกมาได้น่าสนใจ มีการพยายามปูปมต่างๆ ของแต่ละตัวละครพอคร่าวๆ
.
หลังจากที่ผ่านช่วงแนะนำตัวละครไป เนื้อหาส่วนใหญ่ของหนังจะเล่าที่ประเทศไทย การดำเนินเรื่องตั้งแต่องก์ 2 ของหนังเป็นต้นไป มีการเล่าเรื่องแบบสูตรสำเร็จของหนังแอคชั่น ที่พยายามสร้างสถานการณ์ให้บรรดาตัวละครต้องมาพบเจอและอยู่ร่วมกัน ที่น่าประทับใจคือการพยายามเล่นกับโลเคชั่นไทยๆ ให้เต็มไปด้วยฉากแอคชั่น ไล่ล่า แบบหนังฮอลลีวูด หลายๆ ฉากทำให้เราสามารถเพลิดเพลินไปกับลีลาการต่อสู้หลากสไตล์ ทั้งมวยไทย ลีลาการต่อสู้แบบกังฟู รวมไปถึงฉากวินาศกรรมที่ทำออกมาดูสนุก
.
ปัญหาหลักๆ ของ Triple Treat คือความที่หนังเต็มไปด้วยความไม่สมเหตุสมผล และเล่นกับความเป็นสูตรสำเร็จเกินไป ทำให้หนังขาดความแปลกใหม่ ไปโดยสิ้นเชิง ตัวละครของทั้งสามแอคชั่นสตาร์ ที่มีคาแรคเตอร์ในรูปแบบเดิมๆ ที่เราอาจเคยเห็นในหนังเรื่องก่อนๆ การเล่าเรื่องที่สามารถเดาทิศทางได้ง่าย โดยเฉพาะการที่หนังโฟกัสไปที่การเล่นฉากแอคชั่นเป็นหลัก แต่กลับเปราะบางในเรื่องของการเล่าเรื่องให้น่าติดตาม เพราะหลังจากที่ตัวละครหลักทั้งหมดเข้าที่เข้าทางแล้ว หนังก็ไม่มีอะไรมาสร้างความแปลกประหลาดใจให้คนดูอีกต่อไป
.
ปัญหาใหญ่ๆ อีกอย่างของหนักคือการผสมผสานความเป็นหลายประเทศ แต่กลับใช้องค์ประกอบเหล่านั้นออกมาได้ไม่คุ้มค่า ไม่ว่าจะเป็นการใช้โลเคชั่นเมืองไทยแต่เลือกถ่ายทอดความเป็นเมืองไทยออกมาได้เพียงน้อยนิด ในขณะที่ตัวละครหลักของหนังเป็นคนจีนถึงสองคน รวมถึงมีการเล่นประเด็นให้ประเทศจีนเป็นต้นเหตุของเรื่องราว แต่หนังก็ไม่สามารถนำเสนอประเด็นดังกล่าวให้เรารู้สึกว่าคือเนื้อหาหลักของหนังได้ รวมถึงตัวร้ายที่ถูกสร้างมาให้เป็นเหล่าอดีตทหารอเมริกาที่เป็นเพียงตัวร้ายแบบจืดๆ คาดมิติโดยสิ้นเชิง
.
โดยภาพรวม Triple Treat ถือว่าเป็นหนังแอคชั่นสูตรสำเร็จที่ทำมาเพื่อเอาใจคอหนังแอคชั่นโดยเฉพาะ หนังจัดเต็มไปด้วยฉากต่อสู้อันดุเดือดทั้งในรูปแบบมือเปล่า และใช้อาวุธ ที่สามารถดูได้เพลินๆ แต่หนังก็ยังเต็มไปด้วยบาดแผล และจุดด้อยมากมาย ที่เรามักเห็นในหนังแนวนี้อยู่บ่อยๆ

ผู้กำกับ

 • Jesse V. Johnson

บริษัท ค่ายหนัง

 • Kungfuman Culture Media
 • Hamilton Entertainment
 • Arclight Films
 • FJ Media Group
 • Gamegoo Pictures
 • WWE Studios
 • TF1 Séries Films
 • Ingenious Media

นักแสดง

 • Tony Jaa
 • Iko Uwais
 • Tiger Chen
 • Scott Adkins
 • Michael Jai White
 • Michael Bisping
 • Celina Jade
 • Jeeja Yanin

โปสเตอร์หนัง

Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ เมื่อลูกสาวของมหาเศรษฐีที่มีเจตนาที่จะโค่นล้มองค์กรอาชญากรรมรายใหญ่ตกเป็นเป้าหมายของกลุ่มนักฆ่ามืออาชีพ ทีมทหารรับจ้างจะต้องหยุดพวกเขาก่อนที่จะฆ่าเธอ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Sniper Assassins End (2020) สไนเปอร์ จุดจบนักล่า

Jack Reacher (2012) แจ็ค รีชเชอร์ ยอดคนสืบระห่ำ

Blood Diamond (2006) เทพบุตรเพชรสีเลือด

Force of Nature (2020) ฝ่าพายุคลั่ง

The Raid 2 Berandal (2014) ฉะ! ระห่ำเมือง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก