ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

ปีที่ฉาย : 2011
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

ดูหนังออนไลน์ The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

เรื่องย่อ : The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

ดูหนัง The Devils Double (2011) ภาพอันน่าสยดสยองของบ้านซัดดัม โลกของฮุสเซนมีชีวิตขึ้นมาผ่านสายตาของชายผู้ได้รับทางเลือก อาจเป็นสองเท่าของลูกชายซาดิสต์ของซัดดัม หรือไม่ก็ตายไป

รีวิวหนัง

slayerjmk95

ซัดดัม ฮุสเซนไม่ใช่คนเดียวในครอบครัวที่มีร่างกายเป็นสองเท่า อูเดย์ ฮุสเซน ลูกชายของเขาก็มีเช่นกัน นี่คือเรื่องราวเบื้องหลังคู่นั้น และชื่อของเขาคือ Latif Yahia นี่ไม่ใช่หนังที่จะพลาดเมื่อเข้าฉายแน่นอน ลี ทามาโฮริเป็นผู้กำกับมากทักษะซึ่งมีข้อบกพร่องเมื่อพูดถึงภาพยนตร์ของเขา แต่โดยรวมแล้วเขามีประวัติที่ดีมากอยู่เบื้องหลัง (Next, Die Another Day, along Came A Spider) การแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ดี (โดยเฉพาะโดมินิก คูเปอร์) การปลดปล่อยก็น่าทึ่ง และน้ำเสียงและความรู้สึกโดยรวมของตัวละครและฉากก็สมจริงมาก ด้วยเอฟเฟกต์ที่ยอดเยี่ยม การถ่ายภาพยนตร์ และการเขียนบท ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงถือเป็นภาพยนตร์อินดี้ที่ดีที่สุดเรื่องหนึ่งที่เคยสร้างมา ฉันอยากเห็นสิ่งนี้ในโรงภาพยนตร์สองครั้งเมื่อได้รับโอกาส ฉันมั่นใจว่า Latif Yahia จะพอใจกับผลงานอินดี้ชิ้นเอกชิ้นนี้

8/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Lee Tamahori

บริษัท ค่ายหนัง

 • LIONSGATE

นักแสดง

 • Dominic Cooper
 • Ludivine Sagnier
 • Raad Rawi
 • Philip Quast
 • Mimoun Oaïssa
 • Khalid Laith
 • Dar Salim
 • Nasser Memarzia
 • Mem Ferda
 • Pano Masti

โปสเตอร์หนัง

The Devil's Double (2011) - IMDbThe Devil's Double - ภาพยนตร์ใน Google PlayThe Devil's Double 2011 3 | Movie poster for the Devil's Dou… | Flickr

เรื่องย่อ

ซึ่งออกฉายในปี 2011 และกำกับโดยลี ทามาโฮริ เป็นละครชีวประวัติที่สร้างจากเรื่องจริงของ Latif Yahia ชายชาวอิรักที่รับหน้าที่เป็นหุ่นคู่ให้กับ Uday Hussein ลูกชายคนโตของผู้นำเผด็จการอิรัก Saddam Hussein

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตาม Latif Yahia (รับบทโดย Dominic Cooper) ทหารในกองทัพอิรักที่ถูกเรียกตัวไปที่ทำเนียบประธานาธิบดีและถูกบังคับให้กลายเป็นร่างของ Uday Hussein เป็นสองเท่าเนื่องจากมีความคล้ายคลึงกันอย่างเห็นได้ชัด แม้ว่าลาติฟจะลังเลในตอนแรก แต่ Latif ก็ถูกบังคับให้ยอมรับบทบาทที่เป็นอันตราย โดยรู้ว่าการปฏิเสธอาจหมายถึงความตายสำหรับเขาและครอบครัว

ขณะที่ Latif สวมบทบาทเป็นสองเท่าของ Uday เขาถูกผลักเข้าสู่โลกแห่งความหรูหรา ความเกินเหตุ และความโหดร้าย เขาได้เห็นพฤติกรรมซาดิสม์และไม่อยู่กับร่องกับรอยของ Uday โดยตรง รวมถึงการปะทุอย่างรุนแรง การใช้ยาเสพติด และการแสวงหาประโยชน์ทางเพศ

ตลอดทั้งเรื่อง Latif พยายามดิ้นรนเพื่อรักษาอัตลักษณ์และศีลธรรมของตัวเองขณะอยู่ภายใต้เงาของ Uday เขาสร้างความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับซาร์ราบ (รับบทโดย ลูดิวีน แซกเนียร์) ภรรยาสาวของอูเดย์ ซึ่งกลายเป็นทั้งแหล่งของการปลอบโยนและอันตรายสำหรับเขา

ขณะที่ลาติฟเริ่มไม่แยแสกับวิถีชีวิตของอูเดย์และระบอบการปกครองที่กดขี่ของซัดดัม ฮุสเซนมากขึ้นเรื่อยๆ เขาจึงวางแผนที่จะหลบหนีจากสถานการณ์อันตรายและทวงอิสรภาพกลับคืนมา

นำเสนอความเจ็บปวดและสะเทือนใจของชายคนหนึ่งภายใต้การปกครองของเผด็จการ โดยเผยให้เห็นความโหดร้ายและการคอร์รัปชั่นของระบอบการปกครองของซัดดัม ฮุสเซน พร้อมเน้นย้ำถึงความยืดหยุ่นและความกล้าหาญของผู้ที่กล้าท้าทายระบอบนี้ โดมินิก คูเปอร์นำเสนอการแสดงแบบ Tour de Force โดยถ่ายทอดทั้ง Latif และ Uday ด้วยความละเอียดอ่อนและเข้มข้น ทำให้ เป็นประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์ที่น่าดึงดูดและน่าจดจำ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Wind River (2017) ล่าเดือด เลือดเย็น
Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง
Officer Down (2013) ตำรวจดุโค่นไม่ลง
A California Christmas (2020) คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย
Beyond Re-Animator (2003) ต้นแบบสยอง คนเปลี่ยนหัวคน 3

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก