ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A California Christmas (2020) คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
A California Christmas (2020) คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย

ดูหนังออนไลน์ A California Christmas (2020) คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย

เรื่องย่อ : A California Christmas (2020) คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A California Christmas (2020) คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย

ดูหนัง A California Christmas (2020) โจเซฟเป็นลูกชายที่น่าสนใจของคู่ครองมหาเศรษฐีอสังหาริมทรัพย์ค้างลีเอสเอฟที่มั่งคั่ง โชคร้ายที่เขานอนกับเพศหญิงมากเกินความจำเป็นรวมทั้งขี่จักรยานยนต์เยอะเกินไปบิดาของครอบครัวก็เลยส่งเขาไปที่ฟ้าเพื่อซื้อฟาร์มปศุสัตว์เพื่อมีพื้นที่ว่างสำหรับโรงงานขนส่งที่ใหม่ เขามีเวลาสามอาทิตย์สำหรับในการปิดดีลกระทั่งเขาจะถูกตัดขาดทางด้านการเงิน แต่ว่าหัวข้อต่างกลับสลับซับซ้อนขึ้นเมื่อเขาได้เจอกับแคลลีผู้เป็นหัวหน้าฟาร์มปศุสัตว์ที่งดงาม ถูกบังคับให้ปฏิบัติงานเป็นระยะเวลานานจาก Airstream ที่ไม่มีพลังโจเซฟเริ่มหว่านเสน่ห์ให้คุณพี่สาวและก็แม่ที่ใกล้จะตาย (บิดาของคุณเสียชีวิตไปแล้วก่อนจะทราบดีว่าคู่หมั้นคู่หมายของคุณก็ตายเช่นเดียวกัน ในเวลาเดียวกันแคลลีมีคนรักอีกคน (คอนเนอร์ที่มีความร้ายแรง ภายหลังการไม่ยอมรับครั้งปัจจุบันของแคลลีโจเซฟเจอหน้ากับคอนเนอร์รวมทั้งทั้งสองต่อสู้กันอย่างรุนแรงที่หลุมรดน้ำในแคว้น A California Christmas (2020) คริสต์มาสแคลิฟอร์เนีย มีการเปลี่ยนหมัดบ่อยแล้วก็ทั้งสองก็ออกไปภายหลังที่แคลลีข่มขู่พวกเขาด้วยขวดเบียร์สดแตก ถัดมาโจเซฟและก็แคลลีจูบกันอย่างรุ่มร้อนในฟาร์มเวลาที่โจเซฟเถียงกับความรู้สึกว่าตัวเองผิดที่เขาหลอกลวง เมื่อกำลังจะเผยแรงกระตุ้นของเขาต่อแคลลีน้องสาวของแคลลีถูกสอดแทรกรวมทั้งบอกให้ทราบว่าแม่ของแคลลีกำลังจะตาย ภายหลังช็อตคู่สมรสที่ลังเลอย่างช้าๆพาคุณไปโรงหมอแม่ของแคลลีก็มีชีวิตรอดมาได้อย่างปาฏิหาริย์ กลับไปที่ฟาร์ม

รีวิวหนัง

CHTO76

หากคุณได้ชมภาพยนตร์คริสต์มาสทางทีวีทุกเรื่องที่สร้างขึ้นสำหรับปี 2020 อย่างปาฏิหาริย์ คุณจะต้องสะดุดกับ A California Christmas อย่างแน่นอน

แม้ว่าชื่อและหน้าปกที่แสนจะแย่แนะนำว่าไม่ควรเป็นอะไรมากไปกว่าเรื่อง Hallmark / Lifetime ทั่วไปของคุณ แต่หนังเรื่องนี้ก็สามารถดึงดูดความสนใจของฉันได้ตลอดความยาว 2 ชั่วโมง

เรื่องราวนั้นไม่มีอะไรใหม่ (เด็กรวยตกหลุมรักสาวชาวไร่ ฯลฯ) แต่ต้องใช้งบประมาณจำนวนมากในการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ ดังนั้นจึงมีภาพที่น่าพึงพอใจมาก มันยาวเกินไปสำหรับรสนิยมของฉัน และมีภาพตัดต่อที่น่าสะเทือนใจอยู่สองสามภาพเพื่อเตือนเราว่าภาพยนตร์เรื่องนี้อาจกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ชมที่อายุน้อยกว่ามาก

ส่วนที่ดีที่สุดของหนังเรื่องนี้คือเรื่องราวระหว่างแม่กับลูกสาวอย่างไม่ต้องสงสัย แต่หนังเรื่องนี้ใช้เวลานานเกินไปกว่าจะถึงจุดนั้น เห็นได้ชัดว่า Netflix พยายามให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่เป็นธรรมชาติของนักแสดงนำทั้งสอง (มีฉากที่มีการชี้นำและดึงออกมาในตอนต้นของภาพยนตร์มากมายเพื่อโน้มน้าวผู้ชมว่านักแสดงมีเสน่ห์แค่ไหน) แต่โดยส่วนตัวแล้วฉันก็ไม่พบเช่นกัน ของพวกเขาน่าจดจำเป็นพิเศษ

เพื่อเป็นการเตือนผู้ปกครองที่หวังจะเพิ่มภาพยนตร์เรื่องนี้เข้าในรายการรับชมในคริสต์มาสที่จะถึงนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับเด็ก นอกเหนือจากฉากที่มีการชี้นำทางเพศที่กล่าวไปแล้วข้างต้น ยังมีฉากรักอีกจำนวนหนึ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งฉากหนึ่งที่บันทึกไว้ได้ดีที่สุดหลังจากที่เด็กๆ เข้านอนแล้ว

6/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Shaun Paul Piccinino

บริษัท ค่ายหนัง

 • NETFLIX

นักแสดง

 • Lauren Swickard
 • Josh Swickard
 • Ali Afshar
 • David Del Rio
 • Katelyn Epperly
 • Amanda Detmer
 • Natalia Mann
 • Gunnar Anderson
 • Julie Lancaster
 • Aaron Royce Jones

โปสเตอร์หนัง

A California Christmas (2020) - IMDbA California Christmas (2020) - IMDbIs 'A California Christmas' on Netflix? Where to Watch the Movie - New On Netflix USA

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่กำกับโดย Shaun Piccinino ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของโจเซฟ “โจอี้” แรนแคมป์ นักธุรกิจผู้มั่งคั่งจากลอสแอนเจลิส ซึ่งสวมรอยเป็นผู้ดูแลฟาร์มเพื่อโน้มน้าวชาวนาหัวแข็งชื่อแคลลี่ให้ขายที่ดินของครอบครัวเธอ

โจอี้มาถึงฟาร์มโคนมโดยแกล้งทำเป็นเจ้าของฟาร์มปศุสัตว์ชื่อแมนนี่ แผนเริ่มแรกของเขาคือการหลอกล่อแคลลี่ให้ขายที่ดิน แต่เขาพบว่าตัวเองตกหลุมรักเธอและวิถีชีวิตในชนบทของเธออย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตาม แคลลี่ระวังความตั้งใจของโจอี้และมุ่งมั่นที่จะรักษาฟาร์มของครอบครัวเธอไว้

เมื่อโจอี้ใช้เวลาอยู่ในฟาร์มมากขึ้น เขาก็เริ่มเข้าใจถึงคุณค่าของการทำงานหนัก ชุมชน และครอบครัว เขาสร้างความผูกพันกับแคลลี่และครอบครัวของเธอ และเขาเริ่มตั้งคำถามถึงลำดับความสำคัญและค่านิยมของตัวเอง ในขณะเดียวกัน แคลลี่ต้องดิ้นรนกับแรงดึงดูดที่เพิ่มมากขึ้นของเธอที่มีต่อโจอี้ ขณะเดียวกันก็ต้องรับมือกับแรงกดดันทางการเงินในการทำให้ฟาร์มล่มสลายไปด้วย

เมื่อคริสต์มาสใกล้เข้ามา โจอี้จะต้องทำการตัดสินใจที่ยากลำบาก: ดำเนินการตามแผนเดิมที่จะซื้อฟาร์มหรือทำตามหัวใจของเขาและใช้ชีวิตร่วมกับแคลลี่ ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่ไม่คาดฝันและความมหัศจรรย์แห่งเทศกาลวันหยุด โจอี้และแคลลี่ค้นพบว่าความรักสามารถพบได้ในสถานที่ที่คาดไม่ถึงที่สุด

ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ที่อบอุ่นและมีเสน่ห์ ซึ่งเฉลิมฉลองจิตวิญญาณแห่งเทศกาลวันหยุดและพลังแห่งความรักที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิต ด้วยฉากหลังที่สวยงามของแคลิฟอร์เนีย ตัวละครที่น่ารัก และเนื้อเรื่องที่ให้ความรู้สึกดี ภาพยนตร์เรื่องนี้จะสร้างความพึงพอใจให้กับผู้ชมทุกวัยอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด
Night At The Museum 1 (2006) คืนมหัศจรรย์…พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก
Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก
3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต
Song One (2015) เพลงหนึ่ง คิดถึงเธอ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก