ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด

ดูหนังออนไลน์ Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด

เรื่องย่อ : Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด

รีวิว

GameDevil Bitch

คะแนน – 7/10

เรื่องราวเกี่ยวกับฟรานเซส (โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์) วัยรุ่นสาวกำพร้าแม่ ได้ย้ายเข้ามาอยู่ในแมนฮัตตัน วันหนึ่งเธอเก็บกระเป๋าถือปริศนาที่รถไฟใต้ดินได้ แต่เมื่อเธอนำไปคืนก็พบว่าเจ้าของเป็น เกรต้า (อิซาเบลล์ อูแปร์) ม่ายสาวรุ่นใหญ่ ผู้ที่ทำให้เธอนึกถึงมารดาในอดีต แต่แล้ว ฟรานเซส ก็กลับได้ค้นพบแผนลับลมคมในและความลับของ เกรต้า ที่จะคอยคุกคามชีวิตของเธอไม่ให้รอดไปได้! จริงๆผมได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้มาตั้งแต่เข้าโรงใหม่

เพิ่งมาหยิบมาดุอีกรอบตอนวางแผนแบบดีวิดีในบ้านเรา (รู้สีกว่าจะมีให้ดูในแอป HBO GO ด้วยไม่แน่ใจยังมีให้ดูอยู่เปล่า) พอได้มาหยิบดูอีกรอบผมชอบการเล่าเรื่องในองค์แรกของหนังมากๆ เปิดเรื่องนางเอกก็เจอกระเป๋าของป้าเลย  Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด แล้วหนังก็ทิ้งปมตัวละครมากมาย แล้วค่อยให้ป้าลากนางเอกเข้าเกมปั่นประสาททันที ซึ่งผมชอบมาก บทหนังมันดึงเราให้น่าติดตามมากยิ่งขึ้น พร้อมกับลุ้นไปด้วยว่านางเอกจะจัดการกับป้าตามติดสุดจิตไปได้ยังไง รวมทั้งการแสดงของป้าที่รับบทโดย อิซาเบลล์ อูแปร์ อาจจะไม่ได้จิตโหดขนาดนั้น แต่สีหน้าจริตท่าทางมันสวนปั่นประสาทคนดูตั้งแต่ต้นจนจบ แถมยังแอบหักมุมคนดูเล็กๆน้อยให้ตัวหนังน่าติดตามมากยิ่งขึ้น คือตั้งแต่องค์แรกถึงกลางมันสนุกและบันเทิงมากๆ

elfulge

⭐ 5/10

สคริปต์ที่แย่ ไร้จินตนาการ และไร้เหตุผล ตัวเอกทำการตัดสินใจที่ไร้สาระอย่างต่อเนื่องและทุกอย่างมักจะจบลงด้วยผลลัพธ์ที่เลวร้ายที่สุดเสมอ ฉันรู้ว่าเราต้องระงับความไม่เชื่อเพื่อที่จะเพลิดเพลินกับผลงานนิยาย แต่เอาน่า…ยังต้องมีความคล้ายคลึงในความเป็นจริงว่าผู้คนตัดสินใจอย่างไรและมีโอกาสเกิดขึ้นได้อย่างไร ลำดับของเหตุการณ์ถูกดึงออกมาจนเห็นได้ชัดว่าผู้เขียนพยายามจะเล่าเรื่องให้เต็มเวลาฉายภาพยนตร์โดยเฉลี่ย ความจริงที่ว่าเหยื่อซึ่งเป็นผู้หญิงอายุน้อยกว่าและแข็งแรงกว่าไม่สามารถเอาชนะคนร้ายที่เป็นหญิงชราและอ่อนแอได้ สรุปความไร้เหตุผลของภาพยนตร์เรื่องนี้

piggulu

⭐ 6/10

ค่อนข้างตรงไปตรงมาและคาดเดาได้ แต่ถึงกระนั้น Huppert ก็นำเสนอการแสดงอันเยือกเย็นในฐานะตัวละครชื่อเรื่องที่ไม่มีเหตุผลซึ่งอาจทำให้คุณระวังในการช่วยเหลือคนแปลกหน้านับจากนี้เป็นต้นไป การเปิดเผยครั้งใหญ่นั้นเสียไปในตัวอย่าง และมันเกิดขึ้นเร็วมาก  Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด มันคงจะดีกว่านี้ถ้าเลื่อนออกไปสักหน่อย หลังจากที่ตัวละครทั้งสองได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น และบางฉากที่เกรตาแสดงท่าทีบ้าคลั่งจนทำให้ฟรานเซสเริ่มสงสัย แต่ปัญหาหลักคือตัวละครอื่นๆ ไร้เหตุผล/โง่เขลา โดยเริ่มจากฟรานเซสไม่สามารถหรือไม่เต็มใจที่จะบล็อกหมายเลขของเกรตาแม้จะมีปัญหาชัดเจนก็ตาม และยกระดับเดิมพันด้วยการจบ ความไร้สาระทั้งหมดถูกสรุปไว้ในคำพูดที่คู่ควรกับฝ่ามือ: “เราจะบอกตำรวจว่าอย่างไร” สิ่งที่เกิดขึ้นจริงอาจเป็นความคิดที่ดี

peterp

⭐ 6/10

ฉันเคยอยู่ในบ่อแห่งความเหงา หลุมดำแห่งนี้ บางทีมันอาจจะทำให้ฉันโกรธเล็กน้อย เราเกิดมาเพื่อความรัก ฟรานเซส ไม่ใช่ความโดดเดี่ยวที่เลวร้ายขนาดนี้ หากคุณเห็นภาพยนตร์เรื่อง “Greta” ผ่านไปบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่คุณชื่นชอบหรือในบริการเครือข่าย VOD บางแห่ง การเติมเต็มเวลาว่างหนึ่งชั่วโมงครึ่งก็ไม่ใช่ทางเลือกที่ไม่ดีอย่างแน่นอน ตัวหนังเองไม่ได้แหวกแนวหรือสร้างสรรค์อย่างน่าทึ่งอย่างแน่นอน หนังระทึกขวัญที่เหมือนฮิตช์ค็อกนี้ให้ความบันเทิงชั่วคราว และสิ่งเดียวที่คุณจะจดจำได้ก็คือการแสดง น่าเสียดายที่มีการบอกเบาะแสสำคัญตั้งแต่ต้นเรื่อง ทำให้ชัดเจนมากว่าเรื่องจะไปในทิศทางใด

ผมขอพูดตรงประเด็นเลย Isabelle Huppert แสดงเป็น Greta ได้อย่างยอดเยี่ยม หญิงม่ายหน้าตาเป็นมิตร อาศัยอยู่ที่ไหนสักแห่งในนิวยอร์กในบ้านหลังเล็กๆ น่ารักที่อยู่ระหว่างอพาร์ตเมนต์ ซึ่งใช้เวลาช่วงวันเหงาๆ กับสิ่งต่างๆ ในชีวิตประจำวัน สามีของเธอเสียชีวิตแล้ว และลูกสาวของเธอกำลังศึกษาอยู่ที่เรือนกระจกในฝรั่งเศส บทบาทหลักอีกประการหนึ่งคือโคลอี้ เกรซ มอเรตซ์ เธอเล่นเป็นฟรานเซส คนหนุ่มสาวที่ทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในร้านอาหารสุดชิคและใช้ชีวิตอย่างไร้กังวลร่วมกับเอริกา (ไมก้า มอนโร) เพื่อนสนิทของเธอ เธอเป็นเด็กสาวที่น่ารักและจริงใจ และเช่นเดียวกับเกรตา เธอต้องรับมือกับความเศร้าโศกจากการสูญเสีย แม่ของเธอเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งเมื่อปีก่อน

ferguson

⭐ 6/10

สวัสดีอีกครั้งจากความมืดมิด “อย่าแตะต้องอะไรบนรถไฟใต้ดิน” นั่นควรเป็นคำเตือนที่โพสต์ไว้ในโบรชัวร์การท่องเที่ยวของนครนิวยอร์กทั้งหมด ฟรานเซสการปลูกถ่ายนิวยอร์คเมื่อเร็วๆ นี้ไม่ได้รับบันทึก เธอไม่เพียงแต่หยิบกระเป๋าถือที่ “สูญหาย”  Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด เท่านั้น แต่ยังต้องการส่งคืนให้กับเจ้าของที่ถูกต้องเป็นการส่วนตัวด้วย แม้ว่าจะได้รับคำแนะนำจากเพื่อนร่วมห้องข้างถนนก็ตาม ผู้กำกับเจ้าของรางวัลออสการ์ นีล จอร์แดน (THE CRYING GAME) ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ร่วมกับเรย์ ไรท์ และองค์ประกอบทั้งสองก็ผสมผสานกันในหลายองค์ประกอบ …อย่างน้อยที่สุดก็คือการผูกมิตรกับคนที่คุณไม่ควรทำ

โคลอี เกรซ มอเรตซ์รับบทเป็นฟรานเซสในบทเด็กสาวใจดีที่เลี้ยงในบอสตัน ซึ่งเกือบจะไร้เดียงสาเกินกว่าจะเชื่อได้ เมื่อคำนึงถึงวันและวัยที่เราเผชิญอยู่ เมื่อฟรานเซสคืนกระเป๋าเงินนั้น เธอก็ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและซาบซึ้งจากเกรตาผู้ใจดี (อิซาเบล ฮัพเพิร์ต) ). ทั้งสองผูกพันกันเพราะความเหงาของแต่ละคน เกรตาบอกว่าลูกสาวของเธออาศัยอยู่ต่างประเทศ และแม่ของฟรานเซสเสียชีวิตเมื่อประมาณหนึ่งปีที่แล้ว เป็นเรื่องง่ายที่จะเห็นว่ามิตรภาพก่อตัวขึ้นผ่านการเติมเต็มช่องว่างระหว่างแม่และลูกสาวได้อย่างไร

Bored_Dragon

⭐ 7/10

พนักงานเสิร์ฟสาว (โคลอี เกรซ มอเรตซ์) พบกระเป๋าเงินของผู้หญิงคนหนึ่งที่ถูกลืมไว้ในสถานีรถไฟใต้ดิน และตัดสินใจคืนให้เจ้าของ หญิงม่ายสูงวัยผู้กตัญญู (อิซาเบล ฮูเพิร์ต) ชวนเธอไปดื่มกาแฟ ซึ่งนางเอกของเรายอมรับ โดยไม่สงสัยว่าอะไรอยู่เบื้องหลังเบื้องหน้าที่ดูไม่เป็นอันตรายของครูสอนเปียโนผู้โดดเดี่ยว  เป็นหนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยาที่ไม่ได้นำเสนอสิ่งแปลกใหม่และแปลกใหม่ให้กับเราและการกระทำของตัวละครมักจะไร้เหตุผลและไม่มีเหตุผลอย่างน่ารำคาญซึ่งเป็นหนึ่ง

ในลักษณะของภาพยนตร์สยองขวัญส่วนใหญ่ซึ่งเป็นประเภทที่ผู้กำกับนีลจอร์แดนจู้จี้จุกจิก . แม้ว่าตั้งแต่เริ่มต้นทุกอย่างจะบอกเป็นนัยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ควรค่าแก่การดู แต่Chloë (ประเภทนี้เหมาะกับเธอที่สุด) และ Isabelle ก็มอบบทบาทของพวกเขามากมายจนฉันไม่สามารถยอมแพ้ได้จนจบ เป็นภาพยนตร์ที่จมอยู่ในความธรรมดาและความคิดโบราณในทุกแง่มุม แต่กลับถูกดึงออกมาด้วยการแสดงที่น่าประทับใจของ Chloë และ Isabelle ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันต้องแนะนำและให้คะแนนในครึ่งบนของขนาด 7/10.

st-shot

⭐ 3/10

ฟรานซิส แมคคัลลิน ผู้บริสุทธิ์จากบอสตัน (โคลอี มอเรตซ์) พบกระเป๋าถือของผู้หญิงคนหนึ่งบนรถไฟใต้ดินในนิวยอร์ก และตัดสินใจคืนมันโดยฝ่าฝืนคำแนะนำของเพื่อนร่วมห้องสุดฮิปของเธอ เอริกา (ไมก้า มอนโร) ให้กับเกรตา เฮดิก (อิซาเบล ฮุปเปอร์ต)  Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด หญิงชาวฝรั่งเศสวัยกลางคนที่อาศัยอยู่ในบรูคลิน เห็นได้ชัดว่ามีบางอย่างแปลกเกี่ยวกับเกรตา แต่แฟรนนี่อาจมองหาร่างของแม่เพื่อหลีกเลี่ยงสัญญาณเตือนจนกว่าเธอจะค้นพบข้อเท็จจริงที่ไม่สามารถพาเธอออกไปจากแบนชีได้เร็วพอ เกรตาเริ่มสะกดรอยตามเธออย่างเปิดเผยหลังจากถูกปฏิเสธ และเนื่องจากชาวนิวยอร์คทุกคนเต็มใจที่จะเมินเฉยต่อความหลงใหลที่น่ารำคาญของเธอ ทำให้เกรตาลักพาตัวและทรมานเพื่อรองรับรูบแฟรนนีที่หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย

การยืดความงมงายเกินกว่าจุดแตกหักประมาณครึ่งชั่วโมงของเรื่องราว เป็นหนังระทึกขวัญจืดจางที่ขอให้คุณกลืนความไร้สาระอันน่าสะพรึงกลัวในความพยายามในการสร้างความสยองขวัญแบบโกธิกสมัยใหม่ของโรคจิตที่ซ่อนตัวอยู่ในสายตาธรรมดา สคริปต์และทิศทางของนีล จอร์แดนนั้นช่างเลวร้ายตั้งแต่เริ่มด้วยหมุดลินช์อันลึกลับของเขาที่เปิดเผยตั้งแต่เนิ่นๆ ทำให้เขาต้องจัดฉากกึ่งระทึกใจและวางแผนขึ้นมาทับกัน ดูหนังออนไลน์  โดยมีฟรานผู้ใจง่ายเบิกตากว้างกำลังทำสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้เธอเจาะลึกลงไป พังหน้าต่างเต็มเพื่อหลบหนีเหรอ? ไม่มีทาง วิ่งลงไปที่ห้องใต้ดินอันมืดมิดแล้วลองปีนออกไปนอกหน้าต่างโดยมีขนาดเพียงเศษเสี้ยวของหน้าต่างแทน

ผู้กำกับ

  • Neil Jordan

บริษัท ค่ายหนัง

  • Sidney Kimmel Entertainment

นักแสดง

  • Isabelle Huppert
  • Chloë Grace Moretz
  • Maika Monroe
  • Jane Perry
  • Jeff Hiller
  • Parker Sawyers
  • Brandon Lee Sears

โปสเตอร์หนัง

Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด

Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด

Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด

เรื่องย่อ

หญิงสาวคนหนึ่งมาตีสนิทกับหญิงม่ายผู้โดดเดี่ยวซึ่งกำลังปิดบังวาระอันมืดมนและอันตรายต่อเธอ อาจจะเป็นหนังที่ดูสนุก ถ้าหากมันถูกสร้างขึ้นราว 20 ปีก่อน เมื่อมันว่าด้วยเด็กสาวจิตใจดีงามผู้สูญเสียแม่ไปเมื่อไม่นานนัก เธอยังไม่สามารถตัดใจจากความเจ็บปวดนั้นได้ Greta (2018) เกรต้า ป้า บ้า เวียร์ด  จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้พบกับหญิงวัยกลางคนผู้สูญเสียลูกไปเมื่อไม่นาน ความเปลี่ยวเหงาทำให้ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนกันในช่วงเวลาอันสั้น

จนกระทั่งเด็กสาวค้นพบว่า แท้ที่จริงแล้วตัวตนของหญิงวัยกลางคนนั้นอาจจะน่าขนลุกกว่าที่เธอเตรียมใจไว้ จุดเริ่มต้นของเรื่องเริ่มขึ้นเมื่อ ฟรานเชส แมคคัลเลน (โคลอี้ เกรซ มอเรตซ์) เดินทางกลับบ้านจากการทำงานเป็นบริกรหญิงในร้านอาหารสุดหรูในแมนฮัตตัน ระหว่างที่เธอโดยสารรถไฟใต้ดิน เธอพบกับกระเป๋าถูกวางทิ้งไว้ ภายในกระเป๋ามีบัตรประชาชนของเจ้าของกระเป๋าเขียนไว้ว่าเกรต้า เฮเคด (อิซาเบลล์ อูแปร์) เธอจึงตัดสินใจจะเดินทางไปคืนกระเป๋าให้ถึงมือเจ้าของ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Murder on the Orient Express (2017) ฆาตกรรมบนรถด่วนโอเรียนท์เอกซ์เพรส

Out of Sight (1998) ปล้นรัก หักด่านเอฟบีไอ

The Emperor of Paris (2018)

American Gangster (2007) โคตรคนตัดคมมาเฟีย

Sherlock Holmes 1 (2009) เชอร์ล็อค โฮล์ม

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก