ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

ดูหนังออนไลน์ Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

เรื่องย่อ : Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

รีวิว

Breakerclub รองเท้าเบรกเกอร์

night at the museum พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก ภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเข้าไปอยู่ในพิพิธภัณฑ์เลยทีเดียว และไดพบกับชนเผ่า นักรับ ในยุคต่างๆมากมาย

เรื่องราวของ ลาร์รี่ ดาลี่ พนักงานรักษาความปลอดภัยต้องอยู่เวรดึกเพื่อเฝ้ายาม แต่แล้วอยู่ๆ หุ่นโชว์ทุกตัวกลับมีชีวิตและเริ่มก่อความปั่นป่วน ชนเผ่ามายัน นักรบโรมัน และคาวบอย ที่จะมาต่อสู้กัน ความลับของพิพิธภัณฑ์ยามดึกที่ไม่มีใครรู้ และมาลุ้นกันว่าเขาจะใช้วิธีไหนในการสงบทุกอย่างได้อย่างไร ให้ทันก่อนเช้าที่พิพิธภัณฑ์จะเปิดทำการ

▪️Night at the Museum (2006)

▪️ Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

▪️Night at the Museum 3 Secret of the Tomb (2014)

ajaymittal

7/10

สติลเลอร์กำลังแข็งแกร่ง

ในโลกที่ภาคต่อที่ไม่จำเป็นกำลังรบกวนโลกภาพยนตร์และดูเหมือนจะออกฉายด้วยเหตุผลอื่นเพียงเล็กน้อยนอกเหนือจากการรีดนม ‘วัวเงินสด’ Night at the Museum 2 ถือเป็นข้อยกเว้นที่สดชื่น (ต่างจาก Meet the Parents 2,3,4… ). คงจะดีกว่าอันแรกแน่ๆ

แม้ว่าจะดีกว่าในระดับที่แตกต่างกันก็ตาม ตัวละครในประวัติศาสตร์ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งใหม่ที่ได้รับการปรับปรุง แต่ยังมาพร้อมกับคุณค่าทางการ์ตูนที่มากขึ้นอีกด้วย สิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ขาดไปในโครงเรื่องที่ค่อนข้างธรรมดา ภาพยนตร์เรื่องนี้ชดเชยด้วยข้อความ/ศีลธรรมที่ซ่อนอยู่อันยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวความรักอีกครั้ง แต่สิ่งที่ทำให้ฉันประทับใจมากขึ้นก็คือความผูกพันที่มากขึ้นระหว่างตัวละครที่เหลือ Larry และ Jedediah, Jedediah และ Octavius ​​ฯลฯ โน้ต/ดนตรีก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเช่นกัน ฟังได้ดีมาก แน่นอนว่าภาพรวมทั้งหมดมีความ ‘ยิ่งใหญ่’ มากกว่ามาก และหนึ่งในนั้นก็คือฉันเป็นแฟนตัวยงของเรื่องนี้ เมื่อมองจากเรื่องนี้ มันเป็นหนังตลกที่ผสมผสานอย่างลงตัวกับแอ็คชั่นอย่างค็อกเทลสตรอเบอร์รี่และแชมเปญ และก็เหมือนกับ Tropic Thunder มาก (แม้ว่าจะอยู่ในระดับที่แตกต่างกันก็ตาม) แฮงค์ อาซาเรียแสดงเป็นคาห์มุนราห์ได้อย่างยอดเยี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในวิธีที่เขาสามารถเปลี่ยนจากความชั่วร้ายร้ายแรงมาเป็นโจ๊กเกอร์ที่ร่าเริงได้ในพริบตา เมื่อพูดถึงเรื่องนี้ เขาและผู้ช่วยชั่วร้ายทั้งสามคนก็เข้ากันได้ดีมาก รับรองว่าทุกคนจะเห็นด้วย

ข้อเสียประการหนึ่งคือมีการแสดงช่วงเวลาตลกที่ดีที่สุดมากเกินไปในตัวอย่าง ดังนั้นจึงเป็นการลดผลกระทบของช่วงเวลาที่ตลกอย่างแท้จริงหลายช่วง แต่ก็ยังมีมากพอที่จะทำให้คุณหัวเราะคิกคัก! แล้วควรมีอันที่สามมั้ย? หากพวกเขาสามารถทำให้ผู้คนหัวเราะได้ต่อไปในขณะที่ควานหาป๊อปคอร์นในฉากแอ็คชั่น ฉันจะทำแบบนั้นทำไมล่ะ? ท้ายที่สุดแล้ว ชีวิตที่ปราศจากความสนุกสนานจะเป็นอย่างไร?

prillyisyourfriend-1

6/10

ค่อนข้างน่ารักและตลก แต่โดยรวมแล้วผิดหวัง

The first Night at the Museum เป็นหนึ่งในหนังโปรดของผม และผมก็คาดหวังไว้สูงกับเรื่องนี้ แต่เกิดอะไรขึ้น??? ประการแรก ข้อเสีย: มีตัวละครหลายตัวที่ฉันผิดหวังจริงๆ ที่เห็นว่าไม่มีส่วนใหญ่ (หรืออย่างน้อยก็สำคัญ) โดยเฉพาะ Ricky Gervais และ Owen Wilson Ricky Gervais (Dr. McPhee) เพิ่มอารมณ์ขันในหนังภาคแรก แต่เขาดูจริงจังและน่าเบื่อมากในภาคต่อนี้ และฉันก็คิดว่าบทของ Owen Wilson ก็น่าผิดหวังเหมือนกัน ตัวละครของเบ็น สติลเลอร์ดูไม่อินเหมือนเมื่อก่อน ฉันไม่สามารถวางนิ้วลงบนมันได้ แต่มีบางอย่างขาดหายไปอย่างแน่นอน

ข้อดี: ผลลัพธ์ที่ได้นั้นน่าทึ่งมาก! ฉันชอบตัวละครในอนิเมชั่นทั้งหมด (ภาพวาดที่เคลื่อนไหวได้และวิธีที่พวกมันเข้าไปข้างในได้ เช่น ไอน์สไตน์หัวกลมและคิวปิดของน้องชายโจนาส อัลคาโปนขาวดำ ฯลฯ) ฉากหนึ่งที่ฉันชอบคือตอนที่พวกเขาเข้าไปในภาพวาดขาวดำ สิ่งที่ชอบอีกอย่างหนึ่งคือการโต้เถียงเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างแลร์รีกับแบรนดอน (โจนาห์ ฮิลล์) และแลร์รีกับคาห์มุนราห์ (แฮงค์ อาซาเรีย) อาจเป็นฉากที่สนุกที่สุดในหนัง ตัวละครที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้: Hank Azaria รับบทเป็น Kahmunrah และเสียงกระเพื่อมเป็นเพียงสัมผัสอัจฉริยะ ตัวละครที่ตลกแต่ไม่สำคัญอีกตัวหนึ่งคือนโปเลียน ฉันคิดว่า Ben Stiller และ Amy Adams น่ารักด้วยกัน แต่นั่นก็ค่อนข้างมาก ฉันไม่ประทับใจกับการแสดงของอดัมส์ มันก็แค่งั้นๆ ฉันหมายถึงเมื่อไหร่ที่เธอไม่ได้เล่นเป็นตัวละครที่ฟองสบู่?

มันดูไม่… มหัศจรรย์เลยเมื่อเทียบกับหนังภาคแรก ฉันค่อนข้างผิดหวังเพราะการใช้สถาบันสมิธโซเนียน ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะมีศักยภาพมากกว่านี้มาก

fanofbatman-1

6/10

อีกคืนที่พิพิธภัณฑ์

Night at the Museum: Battle of the Smithsonian เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองในซีรีส์ Night at the Museum แม้ว่าจะไม่แตกต่างจากภาคแรกมากนัก แต่ก็ต้องบอกว่ามันยังไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เบ็น สติลเลอร์ค่อนข้างดี แต่ฉันไม่คิดว่าจะมีใครโดดเด่นจริงๆ สิ่งหนึ่งที่ฉันผิดหวังคือการไม่มีเวลาฉายสำหรับ Steve Coogan และ Owen Wilson หรือ Octavius และ Jedediah ในภาพยนตร์เรื่องแรกพวกเขาขโมยการแสดง แต่ในหนังเรื่องนี้ พวกเขาถูกใช้น้อยเกินไปเหมือนกับคนอื่นๆ ในทีมนักแสดง Night at the Museum 2 มีส่วนที่ตลก แต่ดูเหมือนว่าจะขาดเสน่ห์และความสนุกสนานของภาคแรก เป็นภาคต่อที่คุ้มค่าที่ได้มาตรฐานของหนังภาคแรกแต่ก็ไม่ได้เกินมาตรฐาน คุณอาจต้องการรอการออกดีวีดี/บลูเรย์ แต่การชมในโรงภาพยนตร์ก็ดีเช่นกัน ขอขอบคุณที่อ่านบทวิจารณ์นี้

ผู้กำกับ

 • ชอว์น เลวี

บริษัท ค่ายหนัง

 • 21 Laps Entertainment
 • 1492 Pictures
 • TSG Entertainment
 • 20th Century Fox

นักแสดง

 • เบน สติลเลอร์
 • คาร์ล่า กูจิโน
 • ดิ๊ค แวน ไดค์
 • มิคกี้ รูนนี่
 • บิล ค็อบส์
 • เจค เชอร์รี่
 • ริคกี้ เจอร์เวส
 • โรบิน วิลเลี่ยมส์
 • คิม เรเวอร์
 • สตีฟ คูแกน
 • แพทริค กัลแล็กเกอร์
  เปียร์ฟรานเชสโก ฟาวิโน
 • เชอรี่ เมอร์ฟี่

โปสเตอร์หนัง

Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย ลาร์รี เดลีย์ แทรกซึมเข้าไปในสถาบันสมิธโซเนียนเพื่อช่วยเหลือเจเดไดอาห์และออคตาเวียสที่ถูกส่งไปยังพิพิธภัณฑ์โดยไม่ได้ตั้งใจ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Night At The Museum 1 (2006) คืนมหัศจรรย์…พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

Welcome To The Jungle (2013) คอร์สโหดโค้ชมหาประลัย

The Secret Kingdom (2023) ผจญภัยอาณาจักรมังกร

Flight of the Reindeer (2000) ผจญภัยเมืองมหัศจรรย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก