ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

ดูหนังออนไลน์ Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

เรื่องย่อ : Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

รีวิว

Mango Zero

🎬 นอนดูยาว ๆ เพราะ Netflix มี Night at the Museum ทั้ง 3 ภาคแล้ว! 🎬

Night at the Museum คงเป็นหนังไตรภาคเรื่องโปรดของใครหลาย ๆ คนเลยใช่ไหมล่ะ? ดูกันมาตั้งแต่เป็นเด็กจนโต วันหยุดยาว ๆ ก็เอามาเปิดดูซ้ำได้ ไม่น่าเบื่อ ล่าสุด Netflix อัพเดทหนังใหม่ ทำให้เหล่าสาวก Netflix ดูหนัง Night at the Museum ทั้ง 3 ภาคแบบยาว ๆ ในวันหยุดนี้!

Night at the Museum เป็นหนังที่มีทั้งหมด 3 ภาคด้วยกัน ภาคแรกมีชื่อว่า “Night at the Museum” ออกฉายในปี 2006 และสร้างรายได้ไปมากกว่า 570 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งถือว่าได้รับความนิยมและประสบความสำเร็จสุด ๆ จุดเริ่มต้นของการเป็นสาวกหนังเรื่อง “Night at the Museum” ของใครหลาย ๆ คนก็เพราะได้ดูเจ้าภาคแรกนี่แหละ เพราะมีทั้งความตลก ตื่นเต้น และมีเรื่องที่คาดไม่ถึงเกิดขึ้นอยู่เสมอ

เมื่อติดใจจากภาคแรก ก็ถึงเวลาของการตกเป็นทาสของ “Night at the Museum” ภาค 2 ที่ใช้ชีอว่า “Night at the Museum 2: Battle of the Smithsonian” ที่ออกฉายในปี 2009 และทำรายได้ไปมากกว่า 410 ล้านดอลลาร์สหรัฐ น้อยกว่าภาคแรกไปนิดหน่อย แต่ก็ยังคงความสนุกและตื่นเต้นของตัวละคร และเนื้อเรื่องไว้ได้ จนทำให้มีการสร้างภาค 3 ต่อในปี 2014

“Night at the Museum 3: Secret of the Tomb” ออกฉายในปี 2014 และทำรายได้น้อยลงกว่าเดิม โดยรายได้รวมอยู่ที่ประมาณ 315 ล้านดอลลาร์สหรัฐ แต่ในภาคที่ 3 นี้ “Night at the Museum: Secret of the Tomb” ก็ยังมีเนื้อเรื่องที่แตกต่างจากเดิม ไม่น่าเบื่อ และยังคงความสนุกสนานไว้ได้อย่างไม่ต้องสงสัย

ด้วยความสนุกสนาน เนื้อเรื่องที่แปลกแหวกแนว และความตลกของเนื้อเรื่อง ทำให้หนังไตรภาคอย่าง “Night at the Museum” เป็นหนังที่ครองใจใครหลาย ๆ คนไปได้เต็ม ๆ จะเปิดดูคนเดียวที่บ้าน หรือจะดูกับครอบครัวก็น่าสนุกทั้งนั้น ถ้าใครยังไม่มีโปรแกรมไปไหนในช่วงวันหยุดยาวนี้ก็อย่าลืมเปิด Netflix กดดู “Night at the Museum” กันยาว ๆ ไป วันหยุดยาวนี้รับรอง ไม่น่าเบื่อแน่นอน!

รีวิวจาก IMDB สมาชิกหมายเลข 4084584

[SR] Night at the Museum 3 : Secret of the Tomb รีวิว

Night at the Museum 3 : Secret of the Tomb (ความลับสุสานอัศจรรย์)

” Last Night ”

ถึงเวลาแล้วที่ปิดตำนานความยิ่งใหญ่ของพิพิธภัณฑ์มหัศจรรย์แห่งนี้ Shawn Levy ผู้กำกับ 2 ภาคแรกจะกลับมาสานต่อหนังที่เขารักมากที่สุดให้จบสวยงามอีกครั้ง… หลังจากที่ภาค 2 ทำรายได้ไม่ไปเป็นตามเป้าหมาย + คำวิจารณ์ของหนังเรื่องนี้ก็ไม่ค่อยดีเท่าไร ทำให้หนังเรื่องนี้ห่างหายไปนานถึง 5 ปี!!!! แปลกใจมากไม่คิดว่ามันจะกลับมาให้เราเห็นอีกครั้งแถมภาคนี้คือภาคสุดท้ายด้วย ซึ่งนักแสดง Ben Stiller แล Robin Williams (น่าเสียดายที่เจ้าตัวได้จากไปแล้วเป็นการปิดฉากที่สลดใจมาก) ก็กลับมารับบทเดิม

Night at the Museum 3 : Secret of the Tomb เรื่องราวที่เกิดขึ้นเกี่ยวกับแผ่นศิลาโบราณของชิ้นนี้ที่ทำให้สิ่งของในพิพิธภัณฑ์กลับมามีชีวิตอีกครั้งแต่ว่าตอนนี้เวทมนต์ของมันกำลังจะเสื่อมลงพร้อมหายสาปสูญไปตลอดกาล Larry (Ben Stiller) รปภ.กะดึกจึงต้องหาทางช่วยแก้ไขเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้น กับภารกิจสำคัญเพื่อปกป้องเวทมนตร์จากแผ่นศิลาโบราณจึงทำให้เขาต้องเดินทางไปหาคำตอบมันถึงประเทศอังกฤษ!!!

เนื่องจากหนังเรื่องนี้ได้ห่างหายไปนานมากมันเลยทำให้ผมรู้สึกไม่ปะติดปะต่อกับภาคก่อนสักเท่าไร รู้สึกว่าหนังดำเนินได้รวดเร็วมากไม่รู้เหมือนกัน นะแค่รู้สึกคือมันหนีงเพลินดีมั้ง สเกลหนังดูเล็กเท่ากับภาคแรก กับเนื้อหาที่ได้ดูมาให้ความรู้สึกสนุก อารมณ์คล้ายๆภาคแรกที่ดูมากครับ น่าติดตามอยู่ด้วยตัวหนังแอบมีการเล่าเรื่องอ้างอิงย้อนอดีตแถมพานักแสดงจากภาคก่อนๆมาโผล่ในภาคนี้ก็ถือว่าทำให้คนดู(ผม)หายคิดถึงมากๆหรือคนอื่นๆก็จะร้องอ๋อทันทีและปิดตำนานได้ดีขึ้น

จุดเด่นของหนังเรื่องที่เห็นได้มากที่สุดคือมุกตลกสุดฮาที่ใส่มาแบบไม่ยั้งกันเลยยอมรับว่าผมหัวเราะเกือบตลอดแม้ว่าบางมุกจะงงๆกันอยู่หรือไม่ก็แป้กแบบรับไม่ได้ “เฮ้ยมันเล่นอะไรของมันวะ???” ด้านไอเดียผมชอบมากนะที่เล่นในรูปภาพมันกลายเปลี่ยนไปแบบดูตื่นเต้นขึ้นมาทันที่เลย(ใครดูแล้วจะรู้) เป็นอะไรที่ชอบโคตรๆ ตอนท้ายเรื่องก็ดีครับที่มีฉากประทับใจให้เราได้เห็นคือความผูกพันระหว่างตัวเอกกับหุ่นขี้ผึ้ง มีฉากซึ้งนิดๆแค่นี้ก็ไม่ทำให้ผิดหวังแล้วกับด้านนักแสดงถือว่ากลายเป็นข้อเสียใหญ่มากที่ดูเยอะมากแต่หนังไม่สามารถแบ่งความสำคัญได้หมด เห็นมีโปสเตอร์เป็นของตัวเองด้วยแต่ในหนังนี้ยังกับเป็นตัวประกอบเกือบทุกคน ขนาดเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างพ่อและลูกก็ไม่ทำให้ถึงจุดที่เรียกว่าอินได้เท่าไรนักดำเนินไปเรื่อยๆแล้วก็จบกลายเป็นไปไม่ถูกมุ่งไปแบบไร้ทิศทางเลยแต่ก็ไม่เป็นไรนี้คือตอนจบแล้วก็ไม่ว่ากัน

โดยสรุปถ้าพวกคุณคือแฟนหนังเรื่อง Night at the Museum คุณไม่ควรพลาดเลยเพราะนี่จะเป็นบทสรุปทั้งหมดของพิพิธภัณฑ์แห่งนี้คุณจะได้เห็นฉากความสนุก ตื่นตา ความประทับใจมีซึ้งนิดๆ และในเรื่องนี้มีแอบเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมด้วยครับ..คนดูแล้วห้ามบอกนะ อิอิ ^^

Director : Shawn Levy

Rating : PG

Running Time : 98 min

Points : 7/10

อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

ดูหนังออนไลน์ Night at the Museum: Secret of the Tomb ดูพอสนุกๆ 7/10

หนังชุด Night at the Museum ดำเนินเรื่องมาถึงภาค 3 แล้ว และคาดว่ามันคงจะจบลงที่ภาคนี้แล้ว(รึเปล่า) เพราะดูไปดูมาในภาคนี้เหมือนจะเป้นบทสรุปเรียบร้อยแล้ว และที่สำคัญ รอบิน วิลเลียมส์ เจ้าของบท Teddy Roosevelt ก็เสียชีวิตไปแล้ว แต่อะไรก็เกิดขึ้นได้ในโลกฮอลลีวู้ด บางทีอาจจะมีภาค 4 แล้วปรับบทลงก็ได้ เพราะเอาเข้าจริงๆ แฟนๆของหนังชุด Night at the Museum ก็ยังหนาแน่นเหมือนเดิม

Night at the Museum ภาคนี้เป็นเรื่องราวที่ว่าด้วยแผ่นศิลาศักดิ์สิทธิืที่เริ่มกร่อน และทำให้หุ่นในพิพิธภัณฑ์ที่เริ่มมีชีวิตอาจจะต้องกลับกลายเป็นหุ่นตลอดกาล หนทางที่จะทำให้แผ่นศิลากลับมาเริองแสงคือจะต้องนำมันไปหาพระบิดาของฟาโร Ahkmenrah เพื่อที่จะได้ทราบว่าทำยังไงศิลาจึงกลับมาเรืองแสงได้ โดยคราวนี้พระเอกคือ Larry Daley จะต้องหอบแผ่นศิลาและบรรดาหุ่นในพิพิธภัณฑ์จากนิวยอร์คเดินทางไปยังพิพิธภัณฑ์ลอนดอน และแน่นอน คราวนี้หุ่นต่างๆในพิพิธ๓ัณฑ์ลอนดอนก็ฟื้นคืนชีพขึ้นมา ตัวละครเด็ดๆจากนิวยอร์คยังมาครบ แต่ตัวที่เพิ่มมาในลอนดอนเป้นตัวจี๊ดคือ Sir Lancelot ที่จะมาเป็นตัวร้ายมาขโมยแผ่นสิลาจารึกไปไม่ยอมให้เอามาทำพิธี

เนื้อหาของหนังภาคนี้มีนิดเดียว มีนิดเดียวจริงๆ แต่ปัญหาคือหนังมันเนือยมากและบทพูดก็ไม่ค่อยสนุกไม่ค่อยตลก ผลที่เห็นคือมีคนหลับในโรง เพื่อนไปดูก็บ่นว่าหลับ โรงที่ไปดูก็มีคนนอนกรน แต่ส่วนตัวยังชื่นชมนะคือ ความไม่มีพิษมีภัยของหนัง และตัวละครในเรื่องก็ยังคงเอกลักษณืน่ารัก แอ้คติ้งบุคลิก แอ้คติ้งตัวละครถือว่าโอเคมากๆ ดูเอาเพลินๆ สนุกๆแบบไม่คิดอะไรมาก

ส่วนตัวคิดว่าไม่ต้องตะเกียกตะกายไปดูก็ได้ หนังมันพอน่ารักๆ แต่ไม่ได้แบบว่าเริ่ดมากจนพลาดไม่ได้ คือแนะนำให้หารอบราคาถูกๆหรือหาโปรไปชมดีกว่่า ส่วนตัวให้คะแนนประมาณ 7/10 หนังสอบผ่านแบบพอดีๆไม่แย่อะไร

ปล.ภาพประกอบโปสเตอร์แอดมินเบลอไปหน่อย ไปเอาภาพจากภาคก่อนมาลง หาผ่านมือถือภาพมันเล็กมองไม่ค่อยชัดอ่ะ ขอโทษด้วยน้าา

ผู้กำกับ

 • ชอว์น เลวี

บริษัท ค่ายหนัง

 • 21 Laps Entertainment
 • 1492 Pictures
 • TSG Entertainment

นักแสดง

 • เบน สติลเลอร์
 • โรบิน วิลเลียมส์
 • โอเวน วิลสัน
 • สตีฟ คูแกน
 • ริกกี เจอร์เวส
 • แดน สตีเวนส์
 • รามี แมลิก
 • เรเบล วิลสัน
 • เบน คิงสลีย์

โปสเตอร์หนัง

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

เรื่องย่อ

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์ แลร์รี่เดินทางไปทั่วโลก รวบรวมตัวละครโปรดและตัวละครใหม่เข้าด้วยกัน ขณะเดียวกันก็ออกผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่เพื่อปกป้องเวทมนตร์ก่อนที่มันจะหายไปตลอดกาล

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Night At The Museum 1 (2006) คืนมหัศจรรย์…พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก

Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

Welcome To The Jungle (2013) คอร์สโหดโค้ชมหาประลัย

The Secret Kingdom (2023) ผจญภัยอาณาจักรมังกร

Flight of the Reindeer (2000) ผจญภัยเมืองมหัศจรรย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก