ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด

ดูหนังออนไลน์ The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด

เรื่องย่อ : The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด

รีวิว

Leofwine_draca

⭐ 6/10

ELECTION YEAR เป็นภาคที่สามและเป็นภาคสุดท้ายของไตรภาค PURGE ที่เกิดขึ้นครั้งแรก ซึ่งมีเรื่องราวเกิดขึ้นสองปีหลังจากเหตุการณ์ใน ANARCHY มันเป็นภาพยนตร์ที่มีคุณภาพใกล้เคียงกับ ANARCHY เช่นกัน The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด   โดยที่แฟรงก์ กริลโลนำพาเราผ่านการเดินทางที่เต็มไปด้วยความบ้าระห่ำและบ้าคลั่งอีกครั้งผ่านถนนอันมืดมนและการฆาตกรรม ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของเขาพยายามปกป้องชีวิตของนักการเมืองคนสำคัญที่ต่อต้านการกวาดล้าง อีกครั้งที่นี่คือหนังระทึกขวัญแบบไม่ติดขัดซึ่งมีความรุนแรงทางกราฟิกมากมายและมีแผนการย่อยหรือลักษณะเฉพาะที่ไม่เกี่ยวข้องเพียงเล็กน้อยที่จะเข้ามาขวางทาง มันเป็นภาพยนตร์ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและการหักมุม ความรุนแรงและตัวละครทั้งดีและไม่ดี ฉันสนุกกับมันเหมือนเป็นภาพยนตร์ป๊อปคอร์น ซึ่งเป็นประสบการณ์ที่ดูครั้งหนึ่ง

Theo Robertson

⭐ 6/10

ภาพยนตร์ต้นฉบับในแฟรนไชส์นี้มีพื้นฐานที่ดีแต่ล้มเหลวในการทำอะไรกับคอนเซ็ปต์นี้ และฉันไม่ได้คาดหวังอะไรกับภาคต่อนี้ แต่ต้องตะลึงกับจำนวนทีมผู้ผลิตที่พัฒนาแนวคิดนี้ มากจนฉันรู้สึกตื่นเต้นอย่างแท้จริง การได้ดูภาพยนตร์เรื่องต่อไปในซีรีส์ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ยากสำหรับฉันที่จะรู้สึกตื่นเต้นกับภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่กำลังจะมาถึง เมื่อตัวอย่างภาพยนตร์ออกฉายเมื่อต้นปี ฉันรู้สึกว่าความตื่นเต้นของฉันถูกปฏิเสธ The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด  และรู้สึกว่าเราจะได้รับสิ่งเดียวกันมากขึ้นจากแนวคิดที่ว่าเมื่อมองย้อนกลับไปแล้วอาจไม่มีอะไรมากขวางทาง ใช่แล้ว โปรโมชั่นมีการเสียดสีเฉพาะเรื่องเกี่ยวกับวุฒิสมาชิกหญิงและนักแม่นปืนฝ่ายขวาที่ต่อสู้เพื่ออนาคตของอเมริกา แต่ดูเหมือนจะชัดเจนเกินไปเล็กน้อย

rgkarim

⭐ 7/10

เมื่อถึงวันหยุดที่กำลังจะมาถึง อุตสาหกรรมภาพยนตร์พยายามอย่างเต็มที่เพื่อดึงดูดผู้คนเข้าโรงภาพยนตร์ คุณจะนึกถึงบางสิ่งที่แสดงถึงความรักชาติ เช่น เรื่องราวสงคราม ชีวประวัติของบิดาผู้ก่อตั้ง หรือภาพยนตร์การเมืองบางประเภท แต่การรีวิวครั้งแรกของฉันกลับเป็นแนวสยองขวัญแทน เนื่องจากมีสาเหตุมาจากการเมือง บทวิจารณ์ของฉันคือ The Purge: Election Year ภาคที่สามของซีรีส์ที่ฉันไม่เคยคาดหวังว่าจะมีเนื้อหามากขนาดนี้ ขอแสดงความนับถืออย่างยิ่งเพื่อให้คุณได้ทบทวนอีกครั้งและช่วยแนะนำความคิดของคุณเกี่ยวกับวิธีใช้ตั๋วในโรงภาพยนตร์

ข้อดี: ตลก โครงเรื่องกึ่งเหมาะสม ระทึกใจ ดูหนังออนไลน์  ประเด็นแรกจะต้องเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจ แต่ใช่แล้ว  The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด  มีหนังตลกดีๆ ที่ช่วยคลายอารมณ์ที่อึมครึมอย่างดุเดือด ฉันหัวเราะกับคำบรรยายของโจ เจ้าของร้านขายอาหารสำเร็จรูปในท้องถิ่นซึ่งมีภูมิหลังที่น่าสนใจด้วยตัวเองเป็นหลัก บทของโจเป็นละครสัตว์ที่มีการพูดคุยกัน พูดจาหยาบคาย และล้อเลียนเชื้อชาติที่ทำให้ผู้ชมหัวเราะ แม้จะมีช่วงเวลาที่เข้มข้นอยู่บ้าง แต่ผู้เขียนก็แต่งบทได้มีรสนิยมมาก โดยต้องแน่ใจว่าได้เพิ่มความสนุกเข้าไปด้วยหวังว่าจะไม่ดูถูกคนทั่วไป ตัวละครอื่นๆ บางตัวก็มีช่วงเวลาของตัวเองเช่นกัน โดยมีจังหวะเวลาที่ดีพอๆ กันเพื่อเพิ่มเสียงหัวเราะให้สูงสุด

a_chinn

⭐ 7/10

ฉันมีความรู้สึกที่หลากหลายเกี่ยวกับภาพยนตร์ The Purge ฉันสนุกกับแต่ละเรื่องมากและตื่นเต้นอยู่เสมอที่เรื่องต่อไปจะออกฉาย (ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะดูซีรีย์ทางทีวี!) แต่ในขณะเดียวกันฉันก็พบว่าภาพยนตร์แต่ละเรื่องน่าผิดหวังอย่างมากเสมอ ภาคที่สามนี้ทำงานได้ดีกว่าภาคก่อนๆ ในการเจาะลึกบริบททางสังคม-การเมืองและการขยายสาขาของ The Purge (ระยะเวลา 12 ชั่วโมงต่อปีที่รัฐบาลสหรัฐฯ ประกาศอาชญากรรมทั้งหมด

แม้แต่การฆาตกรรม และถูกกฎหมาย) เรื่องราวที่นี่เชื่อมโยงกับภาพยนตร์ภาคก่อนๆ โดยที่แฟรงค์ กริลโล ผู้ยอดเยี่ยมตอนนี้เป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของวุฒิสมาชิกสหรัฐที่ต่อสู้เพื่อยุติ The Purge ซึ่งพบว่าตัวเองในคืนที่ The Purge ถูกตามล่าโดย The New Founding Fathers of America ผู้เสนองานประจำปี องค์ประกอบเรื่องราวที่น่าสนใจอีกประการหนึ่งคืออดีต Purger เบตตี้ กาเบรียล

ซึ่งตอนนี้ขับรถพยาบาลสภากาชาดติดอาวุธไปตามถนนระหว่าง The Purge เพื่อช่วยเหลือเหยื่อผู้บริสุทธิ์ ซึ่งลงเอยด้วยการช่วยเหลือกริลโลและวุฒิสมาชิก นอกจากนี้ยังมีดเวย์น “ดันเต้” บิชอปกลับมาอีกครั้งในฐานะผู้นำการต่อต้านที่ต่อสู้กับการโค่นล้ม The New Founding Fathers ที่เหมือนกับ Black Panther ตามหลักแล้ว ภาพยนตร์เรื่องที่สองกล่าวถึงประเด็นเรื่องชนชั้นและเศรษฐศาสตร์ ซึ่งขาดหายไปในภาคแรก รวมถึงโครงเรื่องเกี่ยวกับคนรวยที่มีคนยากจนถูกดึงออกจากถนนเพื่อถูกสังหารอย่างปลอดภัยในคฤหาสน์ของพวกเขา โดยที่คนจนเริ่มถอยกลับ .

ผู้กำกับ

  • James DeMonaco

บริษัท ค่ายหนัง

  • Universal Pictures

นักแสดง

  • Frank Grillo
  • Elizabeth Mitchell
  • Mykelti Williamson
  • J.J. Soria
  • Betty Gabriel
  • Terry Serpico
  • Edwin Hodge
  • Kyle Secor

โปสเตอร์หนัง

The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด 

The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด 

The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด 

เรื่องย่อ

อดีตจ่าตำรวจบาร์นส์กลายเป็นหัวหน้าหน่วยรักษาความปลอดภัยของวุฒิสมาชิกชาร์ลี โรน ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีที่มีเป้าหมายเสียชีวิตในคืน Purge เนื่องจากเธอให้คำมั่นว่าจะกำจัดการกวาดล้าง กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลหฤหรรษ์วันนรกแตกที่ทุกคนสามารถฆ่าคนหรือกระทำผิดได้ทุกรูปแบบอย่างถูกกฎหมายโดยไม่ต้องรับบทลงโทษ The Purge : Election Year คือการกลับมาของหนังต้นทุนจำกัดสุดระทึก โดยผู้กำกับ เจมส์ เดอโมนาโก (James DeMonaco) คนเดิม

ที่กระตุ้นให้คนดูได้ขบคิดเรื่องศีลธรรมไปกับตัวละครตลอดเรื่องทั้ง 2 ภาค ตั้งแต่ปี 2013 – 2014 แล้ว ยังเป็นการกลับมาอีกครั้งขอนักแสดงนำชายในภาคก่อน อย่าง แฟรงค์ กริงโล (Frank Grillo) ในบท ลีโอ The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด   จ่าหนุ่มผู้สูญเสียลูกชายจากเหตุการณ์วันชำระล้างบาป ซึ่งครั้งนี้เขาจะมารับหน้าที่ปกป้อง อลิซาเบท มิทเชลล์ (Elizabeth Mitchell) ในบทของ ชาร์เลน สว. หญิง ผู้สูญเสีญครอบครัว และถือเป็นความหวังเดียวของผู้คน โดยเฉพาะคนจนและคนยากไร้ ที่จะไม่ต้องตกเป็นเหยื่อความโหดร้ายของบรรดาเศรษฐีหรือผู้มีอำนาจจอมโฉด ผู้สนับสนุนให้เกิดวาระแห่งชาติสุดโสมมต่อไป ในพิธีล้างบาป (The Purge) สุดระอานี้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Purge (2013) คืนอำมหิต

The Purge Anarchy (2014) คืนอำมหิต คืนล่าฆ่าไม่ผิด

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

Witchboard 2 The Devils Doorway (1993)

Wrong Turn 6 Last Resort (2014) รีสอร์ทอำมหิต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก