ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Purge Anarchy (2014) คืนอำมหิต คืนล่าฆ่าไม่ผิด

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.4
ความคมชัด : HD
The Purge Anarchy (2014) คืนอำมหิต คืนล่าฆ่าไม่ผิด

ดูหนังออนไลน์ The Purge Anarchy (2014) คืนอำมหิต คืนล่าฆ่าไม่ผิด

เรื่องย่อ : The Purge Anarchy (2014) คืนอำมหิต คืนล่าฆ่าไม่ผิด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Purge Anarchy (2014) คืนอำมหิต คืนล่าฆ่าไม่ผิด

รีวิวหนัง

หนังโปรดของข้าพเจ้า

The Purge Anarchy บอกก่อนเลยว่าโคตรไม่ชอบภาคแรก แต่มาตัดสินใจดูภาคนี้เพราะเห็นมีคนบอกว่าดีกว่าซึ่งมันก็ดีกว่าจริง ๆ ทั้งสนุกกว่า ระทึกขวัญกว่า แอ็คชั่นกว่า และไม่รู้สึกหงุดหงิดรำคาญตรรกตัวละครเท่าภาคแรก จริง ๆ ไม่ต้องไปพยายามโยงคอนเซ็ปต์หนังมาตีความหรอก เราว่ามันจะเป็นการให้ค่าหนังสูงเกินไปเพราะมันไม่ได้ถ่ายทอดออกมาเป็นเรื่องเป็นราวเลย เอาแค่ว่ามันเสียดสีชนชั้นกับค่านิยมที่ว่าคนยากจนคือตัวถ่วงประเทศก็พอแล้วไปสนุกกับการเอาตัวรอดในคืนที่อาชญากรรมไม่ผิดกฎหมายกันเถอะ
.
หนังโฟกัสที่กลุ่มคน 3 กลุ่มในที่บังเอิญต้องมาเอาตัวรอดร่วมกันกลางเมืองลอสแองเจลิสในคืนล้างบาป คนแรกคือ ‘จ่า’ (Frank Grillo) เขาตั้งใจออกไปฆ่าคนที่ฆ่าลูกชายของเขาแต่กลับรอดคุก, สองแม่ลูก ‘อีวา’ และ ‘คาลี’ ที่จ่าได้ช่วยชีวิตเอาไว้จากการถูกกลุ่มทหารจับตัว และ ‘เชน’ กับ ‘ลิซ’ คู่รักที่รถเสียจนต้องมาแอบอาศัยรถของจ่าเอาตัวรอดจากการถูกกลุ่มคนใส่หน้ากากตามล่า
.
คำถามแรกที่แอบคิดคือทำไมจ่าไม่ไปรอหน้าบ้านคนที่จะฆ่าตั้งแต่แรกล่ะ ขับรถเสี่ยงตายไปตั้งไกล มั่นใจตัวเองอะไรขนาดนั้น แต่ช่างมันเถอะเพราะถ้าคิดเล็กคิดน้อยอะไรเยอะนี่หมดสนุกแน่นอน ทันทีที่กลุ่มตัวละครทั้งสามกลุ่มมารวมตัวกันเพื่อเอาตัวรอดนี่ชวนให้นึกถึงพวกหนัง survival ในเมืองใหญ่ประมาณยุค 80’s เลย เช่น The Warriors (1979) และ Escape from New York (1981) แต่เรายกให้ The Purge: Anarchy สนุกกว่านะ ดูกดดันตึงเครียดกว่า แถมแอ็คชั่นเพลินกว่า
.
ชอบภาคนี้ตรงที่การเล่าเรื่องไหลลื่นมาก แล้วจับกลุ่มตัวเอกทั้ง 5 คนโยนเข้าไปในสถานการณ์ต่าง ๆ ที่สะท้อนคืนล้างบาปที่หนังสร้างกฎขึ้นมาได้ดี อาจจะมีความแปลกเวลาดูการล้างบาปของกลุ่มเศรษฐีแต่ก็ไม่ได้ติดขัดอะไรเพราะเราแค่ไม่อินกับกฎในหนังตั้งแต่ภาคแรกละ คือหนังมันไม่ทำให้เชื่อได้เลยว่าการล้างบาปมันจะช่วยลดอาชญากรรมได้อย่างไร แต่ถ้าดูเอาสนุกเพลิน ๆ อันนี้ต้องยกให้ภาค Anarchy ทำได้ดีกว่าภาคแรกเยอะจริง ๆ
Director: James DeMonaco
Genre: action, thriller
6/10

ผู้กำกับ

เจมส์ เดอโมนาโก

บริษัท ค่ายหนัง

Platinum Dunes
Blumhouse Productions
Why Not Productions

นักแสดง

แฟรงค์ กริลโล
การ์เมน เอโจโก้
แซค กิลฟอร์ด
คีเล่ ซานเชซ
ไมเคิล เค. วิลเลียมส์

โปสเตอร์หนัง

The Purge: Anarchy (2014)

The Purge: Anarchy (2014)

The Purge: Anarchy (2014) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Purge Anarchy (2014) คืนอำมหิต คืนล่าฆ่าไม่ผิด คนสามกลุ่มรวมตัวกันและถูกทิ้งให้ติดอยู่ตามถนนใน Purge Night เพื่อพยายามเอาชีวิตรอดจากความวุ่นวายและความรุนแรงที่เกิดขึ้น

ดินแดนดิสโทเปียในสหรัฐฯ ซึ่งปกครองโดยรัฐบาลเผด็จการที่รู้จักในชื่อ New Founding Fathers of America (NFFA) กำลังเตรียมการชำระล้างประจำปี ซึ่งเป็นงานความยาว 12 ชั่วโมงที่ทำให้อาชญากรรมทั้งหมดถูกต้องตามกฎหมายโดยไม่มีเจ้าหน้าที่ อย่างไรก็ตาม กลุ่มต่อต้านการกวาดล้างต่อต้าน NFFA และการกวาดล้าง

ในลอสแองเจลิส เอวา ซานเชซ สาวเสิร์ฟชนชั้นแรงงานกลับมาบ้านพร้อมกับลูกสาวของเธอ คาลี และริโก พ่อที่ป่วยหนักระยะสุดท้าย ขณะที่เอวาและคาลีเตรียมตั้งด่าน ริโกก็หลุดออกไปที่รถลีมูซีนที่รออยู่ เมื่อเขาเสนอตัวเองให้ถูกครอบครัวร่ำรวยสังหารเพื่อแลกกับเงินที่จ่ายให้กับเอวาและคาลี ในขณะเดียวกัน Shane และ Liz สามีภรรยาที่ห่างเหินกันไปที่ร้านขายของชำแห่งหนึ่ง แต่ถูกกลุ่มนักเล่นสเก็ตบอร์ดและนักขี่วิบากสวมหน้ากากคุกคาม รถของพวกเขาเสียเพราะถูกแก๊งค์มอเตอร์ไซค์เข้าไปยุ่ง ดูหนังออนไลน์

ลีโอ บาร์นส์ จ่านอกหน้าที่ของแอลเอพีดีวางแผนสังหารวอร์เรน กราสส์ หนึ่งวันก่อนงาน Purge[a] ของปีที่แล้ว Grass ได้โจมตีนิโคลัสลูกชายของ Leo ขณะเมาแล้วขับ แต่พ้นผิดเนื่องจาก Nicholas เสียชีวิตในคืน Purge โดยไม่สนใจคำวิงวอนของเจนิซอดีตภรรยาของเขา ลีโอจึงบรรทุกของขึ้นและขับรถออกไปตามถนน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Witchboard 2 The Devils Doorway (1993)

The Last House on The Left (2009) วิมานนรกล่าเดนคน

The Purge (2013) คืนอำมหิต

The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด

Darkness of Man (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก