ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 2.7
ความคมชัด : HD
3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต

ดูหนังออนไลน์ 3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต

เรื่องย่อ : 3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต

รีวิวหนัง

จักรพงษ์ เอี่ยมสอาด

3-Headed Shark Attack ณ สถานีวิจัยใต้ทะเลแห่งหนึ่งที่กำลังทดลองสัตว์กลายพันธุ์ทางชีวภาพได้ว่าจ้างกลุ่มนักศึกษากลุ่มหนึ่งมาฝึกงานที่นี่ ทว่า สิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ ทะเลแห่งนี้เป็นน่านน้ำของฉลามกลายพันธุ์ที่มี 3 หัว มันทั้งดุร้ายและใหญ่มาก แถมฉลามตัวนี้ยังฉลาดเป็นกรดอีกด้วย ท่ามกลางสถานีที่ใกล้จะพังไปทุกวินาทีนี้ พวกนักศึกษาต้องหาทางกำจัดมันให้ได้ ขณะที่กลุ่มนักล่ากำลังมุ่งหน้ามาที่นี่เพื่อไล่ล่าเจ้าฉลามตัวนี้ ใครล่ะจะเป็นผู้รอดชีวิตไปได้

สุดขีดคลั่ง !! ตอนแรกคิดว่า หนังมันคงง่อยแบบภาคแรก แต่ที่ไหนได้ไม่เลย โคตรมัน โคตรสนุก มันคัลท์มาก ๆ หนังทุนเยอะขึ้นจากภาคฉลามสองหัวหลายเท่าตัวเลย (ดูจากสายตาแล้ว มันน่าจะทุนมากกว่าหลายเท่า) หนังมันพาเราไปพบประสบการณ์สุดคลั่งที่ไม่รู้ว่า จะหาใครทำหนังได้คลั่งขนาดนี้ไหม คือ ปกติ เวลาเราดูหนังฉลามพวกนี้มันจะสูตรของมัน คือ ตัวละครมันจะต้องโง่บรมจนหาอะไรเยียวยาลำบาก ซึ่งเรื่องนี้มันเป็นหมด คือ ตัวละครแม่งโง่จนไม่รู้จะโง่ยังไงเหมือนกัน แถมหนังมันก็สรรหาตัวละครแบบนี้มาให้ฉลามกินเล่นได้สุดแสนจะฮ่า

แุถมไอ้ฉลามนี่ดันฤิทธิ์มาตัวใหญ่ไม่พอ พี่แกมีแรงถล่มเรือยอร์ชพัง หรือ กระโดดพุ่งถล่มใส่เรือจนเจ๊งได้เหมือนกัน แต่ที่สนุกก็คือ หนังมันไม่ได้มีแต่ฉลามแล้ว มันมีสถานการณ์ที่ใส่ลงมาให้ตัวละครต้องแก้ปัญหาเช่น สถานีวิจัยกำลังจะจมน้ำเพราะ ไอ้ฉลามมันถล่มซะยับ หรือ ตัวละครบางตัวตกไปอยู่เรือที่ใกล้จบเป็นต้น คือ ปกติ หนังมันไม่ใส่พวกนี้มาหรอกครับ มันรกหนัง ส่วนมากมันจะให้วิ่งหนีฉลามกันแบบไม่มีสิ้นสุด ไอ้นี่ก็เหมือนกัน เพียงแต่หนังมันขยายสโคปเป็นมหาตันภัยในท้องทะเลแทน ผลคือ เราได้เห็นฉลามไปสร้างความวินาศให้คนอื่นได้ตลอดเวลาทีเดียว

ซึ่งความมันอยู่ตรงนี้ก็คือ ไอ้พวกโง่ ๆ ในหนังเรื่องนี้จะชนะฉลามได้ยังไง แถมมันยังให้เราเห็นตัวละครเรียนสูงระดับศาสตราจารย์ก็ทำอะไรโง่ ๆ ได้เหมือนกัน (การออกไปว่ายน้ำล่อฉลามนี่คือ อะไรที่โง่งมมาตั้งแต่ Deep Blue Sea แล้ว)บางที สปีลเบิร์กก็คงจะนะว่า หนังฉลามของตูมันกลายพันธุ์มาไกลเกินกว่าที่เขาคาดเอาไว้เยอะ แน่นอนว่าในโลกนี้มีหนังที่เลียนแบบ Jaws อยู่เยอะ แต่หลายเรื่องก็เป็นงานเลียนแบบที่ไม่ได้มีอะไรดูดีเท่าไหร่นัก (แถมงานก็ไม่ได้พัฒนาเท่าไหร่นัก ) แต่หลังจาก Asylum เข้ามาทำหนังฉลาม พวกมันก็เริ่มกลายพันธุ์จนหลุดโลกไปทุกนาทีแถมยิ่งทำมันยิ่งไปไกลทุกที แถมยังคัลท์จนมีแฟนติดตามมากมายว่า เราจะมีหนังฉลามอะไรให้ดูอีก

อย่างเช่นเรื่องนี้ที่ยอมรับเลยว่า สนุกจริง ๆ คือ หนังมันตั้งใจสร้างขึ้นเยอะ ตัวฉลามเองก็ฤิทธิ์มากเหลือ (มุกหัวขาดแล้วงอกใหม่อีกสามหัวแบบตัวไฮดร้านี่คิดได้ไง พี่) แถมมันยังอยู่บนบกได้อีก พระเจ้าช่วยกล้วยปิ้งมาก มันไปไกลแล้วจริง ๆ จนเราไม่คิดว่า หนังที่มันหาเหตุผลอะไรไม่ได้เรื่องนี้ มันจะสนุกและเอ็นจอยได้ตลอดทางจริง ๆ

ภาคนี้หนังให้เหตุผลว่า ฉลามมันผ่าเหล่าเพราะมนุษย์ทิ้งขยะลงในทะเลมากเกินไป ฉลามเลยกลายพันธุ์และดุร้าย (นี่ฉลามติดขยะเหรอ !!) ทุกครั้งที่มันกิน
อีกอย่างวิธีชนะมันนี่แบบว่า เอาอะไรมาคิดครับ พี่ เล่นเอาซะปวดกบาลกันเลยทีเดียวแถมการที่มันทุนเยอะมันเลยได้ดาราสมทบอย่าง แดนนี เทรโจในบทนักฆ่าที่มาช่วยพวกนักศึกษาพร้อมมาเชเต้ (และแกเล่นล้อหนังดังของแกอย่าง Machete นะเออ) รวมทั้งแชมป์โลก WWE และ ECW อย่าง Rob Van Dam ที่มาในบท แสตนลี่ได้หนุ่มคนดีที่ช่วยพวกนักศึกษากลุ่มนี้ครับ ซึ่งบทสองคนอาจจะไม่มาก แต่นับว่าน่าจดจำดี (เฮียเทรโจมาเล่นได้ฮ่ามาก ๆ)
สรุปก็คือ เป็นหนังฉลามเกรดบีที่ดันสนุกกว่าภาคแรกครับ ใครชอบหนังฉลามภาคนี้จัดไปครับ มันดูเพลิน ๆ และบ้าบอคอแตกเหมาะกับแฟนหนังคัลท์ทุกท่านครับ

หนังเรื่องนี้สนุกว่ะ movie review th

เรื่องราวของสถานีวิจัยใต้ทะเลแห่งหนึ่งที่กำลังทดลองสัตว์กลายพันทางชีวภาพ โดยได้ว่าจ้างกลุ่มนักศึกษากลุ่มหนึ่งมาฝึกงานที่นี่ ทว่าสิ่งที่พวกเขาไม่รู้ก็คือ ทะเลแห่งนี้เป็นน่านน้ำของฉลามกลายพันธุ์ที่มี 3 หัว มันทั้งดุร้าย และ ใหญ่มาก แถมฉลามตัวนี้ยังฉลาดเป็นกรดอีกด้วย ท่ามกลางสถานีที่ใกล้จะพังไปทุกวินาทีนี้ พวกนักศึกษาต้องหาทางกำจัดมันให้ได้ ขณะที่กลุ่มนักล่ากำลังมุ่งหน้ามาที่นี่เพื่อไล่ล่าเจ้าฉลามตัวนี้ ใครล่ะจะเป็นผู้รอดชีวิตไปได้
ดำเนินเรื่องเรื่อยๆ มีช่วงให้ลุ้นบ้าง ช่วงแรกๆเหมือนจะดี แต่พอดูไปเรื่อยๆจะเผยจุดอ่อนค่อนข้างเยอะพอสมควร บางฉากฉายนานเกิน การใช้ดนตรีประกอบมากเกินความจำเป็นแทบทุกช่วงจนน่ารำคาญ เอฟเฟคไม่ค่อยเนียนเท่าไหร่ บางจุดดูไม่ค่อยสมเหตุสมผล เดาเรื่องง่ายเกินไปหน่อย ตัวละครก็ค่อนข้างโง่แทบทุกตัว
2/10

ผู้กำกับ

คริสโตเฟอร์ โอเลน เรย์

บริษัท ค่ายหนัง

The Asylum

นักแสดง

แดนนี่ เทรโฮ
คารูเช่ ตรัน
ร็อบ แวน ดาม
เจสัน ซิมมอนส์
เจน่า ซิมส์

โปสเตอร์หนัง

 

3-Headed Shark Attack (Video 2015) - IMDb

3-Headed Shark Attack (2015)

3-Headed Shark Attack (2015)

เรื่องย่อ

ดูหนัง 3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต เมื่อฉลามขาวสามหัวกลายพันธุ์กินจากปลายด้านหนึ่งของเรือไปยังอีกด้านหนึ่ง ผู้โดยสารจะต้องต่อสู้กับนักล่าที่อันตรายถึงชีวิตโดยใช้ทุกสิ่งที่หาได้ ฉลามขาว 3 หัวโจมตีอะทอลล์ซึ่งมีวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งกำลังปาร์ตี้อยู่ ฆ่าพวกเขาทั้งหมดยกเว้นมาร์กซึ่งอยู่บนทุ่นในขณะที่วัยรุ่นที่เหลืออยู่ที่ชายหาด จากนั้นฉลามก็โจมตีเพอร์เซโฟนี ซึ่งเป็นศูนย์วิจัยใต้น้ำที่กำลังศึกษาแผ่นขยะแปซิฟิก ความเสียหายที่เกิดขึ้นทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกระเบิด คร่าชีวิตทุกคนในนั้น ดูหนังออนไลน์

อย่างไรก็ตาม นักชีววิทยาทางทะเล เท็ด เนลสัน และลอร่า โธมัส หลบหนีไปได้ นักเคลื่อนไหวกลุ่มหนึ่งที่ทัวร์ชมห้องแล็บซึ่งประกอบด้วย Greg, Ryan Bennett, Omar, Alison และ Maggie Peterson ผู้สำเร็จการศึกษาระดับวิทยาลัยซึ่งมาสมัครงานที่โรงงานแห่งนี้ก็หลบหนีเช่นกัน แม็กกี้ยังเป็นอดีตแฟนสาวของเกร็กด้วย เกาะที่เป็นที่ตั้งศูนย์แห่งนี้เริ่มมีน้ำท่วม และกลุ่มก็ว่ายน้ำออกไปที่เรือของนักเคลื่อนไหว เป็นผลให้ลอร่าและโอมาร์ถูกกินในกระบวนการนี้ คนอื่นๆ ก็มาถึงเรือ ฉลามติดตามพวกเขาขณะขับรถ Ryan ติดต่อชาวประมง Max Burns ทางวิทยุและขอความช่วยเหลือได้ เบิร์นส์ลังเลที่จะเชื่อพวกเขาแต่ก็ยอมช่วยพวกเขาอย่างไม่เต็มใจ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Jester (2023)

WolfCop (2014) ตำรวจมนุษย์หมาป่า

Mara (2018) ตื่นไหลตาย

Jaws 3-D (1983) จอว์ส 3

Infested (2023)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก