ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Officer Down (2013) ตำรวจดุโค่นไม่ลง

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.5
ความคมชัด : HD
Officer Down (2013) ตำรวจดุโค่นไม่ลง

ดูหนังออนไลน์ Officer Down (2013) ตำรวจดุโค่นไม่ลง

เรื่องย่อ : Officer Down (2013) ตำรวจดุโค่นไม่ลง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Officer Down (2013) ตำรวจดุโค่นไม่ลง

ดูหนัง Officer Down (2013) สามปีถัดมา เซอร์ไก โดรนอฟ ผู้ที่ช่วยค้างไว้ เข้ามาร้องขอให้ติดอยู่ฆ่าแอเจิล ชายที่ข่มขืนกระทำชำเราแซนท้องนา บุตรสาวของเขา ค้างยอมเอาอย่างคำร้องขอของเซอร์ไก โดยเขาตั้งมั่นจะจับแอเจิลไปส่งตำรวจ เมื่อก่อนที่ค้างจะทำสำเร็จ มีคนปลอมตัวมาฆ่าแอเจิลก่อน แล้วป้ายความผิดให้ติดอยู่ล เขามารู้ตอนหลังว่าตามที่เป็นจริงแล้วแอเจิลมิได้กระทำชำเราแซนที่นา แม้กระนั้นเป็นตำรวจแต่งกายนอกเครื่องแบบ และก็เป็นคนที่ช่วยเหลือเขาไว้เมื่อสามปีกลายตัวจริง ค้างตกลงใจพนันชีวิตที่เหลืออยู่ กับการตามล่าใส่ความจริงว่าใครเป็นผู้อยู่เบื้องหลังเหตุร้ายทั้งหมดทั้งปวง

รีวิวหนัง

johnboyblues

เมื่อฉันเริ่มดูหนังเรื่องนี้ ฉันพยายามคิดว่าชั่วโมงแรกจะเป็นอย่างไร และด้วยภาพยนตร์ความยาวประมาณ 1 ชั่วโมง 37 นาทีที่ขยายขอบเขตความชัดเจนของฉัน (หรือที่นักการเมืองเรียกมันว่า ความโปร่งใส) ในทางกลับกัน มันจะสนุกแค่ไหนที่เราจะได้รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป (แต่ฉันอยากรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นตอนนี้)

นักแสดงทุกคนทำหน้าที่ได้ดี เจมส์ วูดส์เป็นคนดีเสมอมา และเขายังคงรักษาจุดยืนของเขาไว้ในหนังเรื่องนี้ ดอร์ฟฟ์เชื่อได้ว่าเป็นนักสืบเรื่องแอลกอฮอล์/ยาเสพติด แม้ว่าฉันจะไม่รู้ว่ากรมตำรวจหลายแห่งจะยอมให้เครื่องแต่งกาย กิริยา และกลิ่นเหม็นของเขาคงอยู่ต่อไปได้นานหรือไม่ ฉันชอบวอลตัน ก็อกกินส์ในเรื่องนี้ แม้ว่าฉันจะคิดว่ายังมีเขาไม่พอก็ตาม รอยยิ้มกว้างฟันของเขานั้นเป็นเครื่องหมายการค้า แต่เราไม่เห็นสิ่งใดเลยในการสะบัดนี้

แม้ว่าภาพยนตร์จะเปิดเผยส่วนหนึ่งของโครงเรื่องโดยรวมและสิ่งที่คุณคิดว่าเป็นส่วนที่หายไป แต่ก็ยังมีตอนจบที่น่าประหลาดใจอยู่ ไม่เช่นนั้นนี่จะเป็นหนังซ้ำซาก

แนวคิดหนึ่งที่ใช้กันอย่างแพร่หลายคือเรื่องย้อนหลัง โดยเฉพาะในช่วงเริ่มต้น ซึ่งทำให้ฉันสับสนว่าโครงเรื่องที่แท้จริงคืออะไร หรือโครงเรื่องใดที่ฉันควรจะติดตาม แต่ฉันก็ผ่านมันไปได้และสนุกกับหนังเรื่องนี้

6/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Brian A. Miller

บริษัท ค่ายหนัง

 • ANCHOR BAY FILMS

นักแสดง

 • Stephen Dorff
 • Stephen Lang
 • David Boreanaz
 • James Woods
 • Kaitlyn Black
 • Johnny Messner
 • Dominic Purcell
 • Richard Brooks
 • Bree Michael Warner
 • Brette Taylor

โปสเตอร์หนัง

Officer Down (2013) - IMDbOfficer Down (2013) - IMDbHow to watch and stream Officer Down - 2013 on Roku

เรื่องย่อ

หนังระทึกขวัญอาชญากรรมที่กำกับโดย Brian A. Miller ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเรื่องราวของ David Callahan เจ้าหน้าที่ตำรวจทุจริตที่รับบทโดย Stephen Dorff ผู้ซึ่งถูกหลอกหลอนด้วยอดีตที่ยุ่งยากของเขาและความทรงจำของเจ้าหน้าที่ Brian Gamble ที่เสียชีวิตไปแล้ว

ขณะที่เดวิดสืบสวนคดีฆาตกรรมอันโหดร้ายที่เกิดขึ้นในเมืองของเขา เขาได้ค้นพบเครือข่ายของการทุจริตและการหลอกลวงภายในกองกำลังตำรวจและโลกอาชญากร การค้นหาความจริงทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับปีศาจของตัวเองและเผชิญกับผลที่ตามมาจากการกระทำของเขา

ด้วยความรู้สึกผิดและความสำนึกผิดหลอกหลอน เดวิดพยายามดิ้นรนเพื่อไถ่ตัวเองและค้นหาการไถ่บาปในอดีตของเขา ระหว่างทางเขาสร้างพันธมิตรที่ไม่น่าเป็นไปได้กับเพื่อนเจ้าหน้าที่ อาชญากร และพลเรือนที่ร่วมแสวงหาความยุติธรรมเหมือนกัน

ขณะที่ความลึกลับลึกซึ้งยิ่งขึ้นและจำนวนศพก็เพิ่มมากขึ้น เดวิดเร่งแข่งกับเวลาเพื่อเปิดเผยความจริงเบื้องหลังการฆาตกรรมและนำตัวผู้กระทำผิดเข้าสู่กระบวนการยุติธรรม ระหว่างทางเขาต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายภายในตัวเขาเอง และทำการตัดสินใจที่ยากลำบากที่จะกำหนดชะตากรรมของจิตวิญญาณของเขา

หนังระทึกขวัญเข้มข้นที่สำรวจธีมของการไถ่บาป ความภักดี และเส้นบางระหว่างสิ่งถูกและผิดในโลกที่ความยุติธรรมมักยากจะเข้าใจ ด้วยโครงเรื่องที่น่าสงสัย ตัวละครที่ซับซ้อน และบรรยากาศที่เข้มข้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ผู้ชมแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้จนจบ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Stepmom (1998) สองสายใยหนึ่งนิรันดร์
The Family (2013) พันธุ์แสบยกตระกูล
There Will Be Blood (2007) ศรัทธาฝังเลือด
Wind River (2017) ล่าเดือด เลือดเย็น
Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก