ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง

ดูหนังออนไลน์ Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง

เรื่องย่อ : Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง

รีวิวหนัง

 

Iron Eagles

Eurovision Song Contest: The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า: ไฟ ฝัน ประชัน เพลง —
❤(7/10)❤
… หนัง Original Netflix เล่าเรื่องราวคู่รักที่เติบโตมาในเมืองเล็กๆ ของไอซ์แลนด์ และมีฝันไกลไปถึงการแข่งขันร้องเพลง Eurovision Song Contes แต่คนในเมืองเห็นเขาทั้งคู่เป็นเพียงตัวตลกเท่านั้น
… ภาพยนตร์แนวดนตรีตลกดราม่า พ่วงแฟนตาซีนิดๆ เรื่องราวอิงกับการประกวดร้องเพลง Eurovision Song Contest โดยมีตัวแทนแต่ละประเทศเข้ารวมและโหวตให้คะแนนกัน (มีกฏห้ามโหวตประเทศตัวเอง) เมื่อลาร์ส (วิล เฟอร์เรลล์) และซิกริด (เรเชล แม็คอาดัมส์) เพื่อนสนิทวัยเด็กที่เติบโตมาในเมืองเล็กๆ ของไอซ์แลนด์ และร่วมทำวงดนตรีในชื่อ “ไฟร์ซาก้า” ได้รับโอกาสครั้งสำคัญในฐานะตัวแทนประเทศเข้าร่วมการแข่งขันร้องเพลง Eurovision Song Contest ที่ใหญ่ที่สุดในโลก นี่เป็นโอกาสที่จะพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่าพวกเขาไม่ใช่ตัวตลกในสายตาของคนในเมืองเล็กๆ แห่งนี้ …

 

𝒾𝑀𝒪𝒱𝐼𝐸-𝒪𝒩.𝒞𝒪𝑀

🎬 Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง 🎥
🎥(7/10)❤
เมื่อนักดนตรีที่ต้องการ Lars และ Sigrit
ได้รับโอกาสเป็นตัวแทนประเทศของพวกเขา
ในการแข่งขันเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก
ในที่สุดพวกเขาก็มีโอกาสที่จะพิสูจน์ว่า
ความฝันที่มีค่าคือการต่อสู้ที่คุ้มค่า

 

Busstoponlines

Eurovision Song Contest The Story Of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง
เรื่องย่อ : 2 หนุ่มสาวผู้มีดนตรีอยู่ในหัวใจ “ลาร์ส” กับ “ซิกริต” หรือ “ไฟร์ซากา” พวกเขาเติบโตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กในเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งบนเกาะไอซแลนด์ที่หนาวเหน็บ ความฝันของพวกเขาดูเหมือนจะเกินไขว่คว้า กลายเป็นเรื่องเพ้อๆ ที่ชาวเมืองเองก็ดูจะไม่สนับสนันสักเท่าไหร่ แต่โชคชะตาได้ขีดเส้นเอาไว้ให้พวกเขามีโอกาสผ่านเข้ารอบไปชิงชัยบนเวทีร้องเพลงระดับทวีป จึงได้ไปทำตามความฝัน ท่ามกลางคำสบประมาทต่างๆ ที่เก็บเอาไว้ในใจตลอดหลายปี…

ผู้กำกับ

เดวิด ด็อบกิน

บริษัท ค่ายหนัง

เน็ตฟลิกซ์

นักแสดง

วิล เฟอร์เรลล์
ราเชล แม็กอดัมส์
แดน สตีเวนส์
เมลิสสันธี มาฮูต
มิคาเอล เพอร์สบรันต์
โอลาฟูร์ ดาร์รี โอลาฟส์สัน
เกรแฮม นอร์ตัน
เดมีโลวาโต
เพียร์ซ บรอสแนน
เอลิน ปีเตอร์สดอตติร์

โปสเตอร์หนัง

Eurovision Song Contest: The Story of Fire Saga (2020) - IMDb

Watch Eurovision Song Contest: The Story of Fire Saga | Netflix Official  Site

Eurovision fans may have mixed feelings about 'Fire Saga" film - Youth  Journalism International

 

 

เรื่องย่อ

ดูหนัง Eurovision Song Contest The Story of Fire Saga (2020) ไฟร์ซาก้า ไฟ ฝัน ประชัน เพลง เมื่อลาร์สและซิกริตนักดนตรีผู้มุ่งมั่นได้รับโอกาสเป็นตัวแทนประเทศของตนในการแข่งขันร้องเพลงที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในที่สุดพวกเขาก็มีโอกาสที่จะพิสูจน์ว่าความฝันใด ๆ ที่คุ้มค่ากับการมีนั้นเป็นความฝันที่คุ้มค่าที่จะต่อสู้เพื่อให้ได้มาในเมืองเล็กๆ อย่างฮูสาวิกประเทศไอซ์แลนด์ ลาร์ส เอริกส์ซงและสิกริต เอริกส์ดอตตีร์ ซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดตั้งแต่สมัยเด็กๆ ร่วมกันทำดนตรีร่วมกันในวงดนตรี Fire Saga สร้างความผิดหวังให้กับพ่อหม้าย

ของลาร์ส เอริค (“โวลคาโนแมน”) ลาร์สมีความฝันอย่างหนึ่ง นั่นคือการชนะการประกวดเพลงยูโรวิชัน แต่ที่บาร์ท้องถิ่นที่พวกเขาแสดง เพลงเดียวที่ผู้ชมอยากได้ยินคือเพลงไร้สาระ ที่มีการชี้นำทางเพศ “จะจาดิงดอง” Helga แม่ของ Sigrit ยังไม่เห็นด้วยกับการเป็นหุ้นส่วนของพวกเขา โดยบอกว่า Lars กำลังรั้ง Sigrit ไว้ และเธอจะไม่มีวันตี “โน้ต Speorg” ซึ่งเป็นโน้ตที่สามารถร้องได้เมื่อเป็นตัวของตัวเองที่สุดเท่านั้น—เมื่อร้องเพลงกับเขา ทั้งคู่สมัครและได้รับเลือกให้เข้าร่วมในSöngvakeppninซึ่งเป็นการคัดเลือกล่วงหน้าของไอซ์แลนด์สำหรับ

Eurovision ลาร์สดีใจมากกับการมีส่วนร่วมของพวกเขาจนกดกริ่งหอระฆังของโบสถ์ ส่งผลให้เขาถูกตำรวจจับกุมเนื่องจากส่งสัญญาณเหตุฉุกเฉินอันเป็นเท็จ ลาร์สกล่าวแก้ต่างว่าเมืองนี้ใกล้จะตายแล้ว และการมีส่วนร่วมของ Fire Saga ในการแข่งขันเป็นโอกาสเดียวที่เมืองของพวกเขาจะต้องมีชีวิตอยู่ ซิกริตโน้มน้าวเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ปล่อยตัวเขา Sigrit ผู้เชื่อในประเพณีเอลฟ์ ของชาวไอซ์แลนด์โบราณ ได้ขอความช่วยเหลือจากเหล่าเอลฟ์เพื่อพาพวกเขาเข้าร่วมการแข่งขัน ด้วยความหวังว่าหาก Fire Saga ชนะ ลาร์สจะกลับมาแสดงความรู้สึกโร

แมนติกที่ Sigrit มอบให้เขาการแสดงของ Fire Saga ที่ Söngvakeppnin เกิดข้อผิดพลาดเนื่องจากปัญหาทางเทคนิค (” Double Trouble “) ลาร์สผู้โศกเศร้าปฏิเสธที่จะเข้าร่วมงานปาร์ตี้บนเรือที่มอบให้กับผู้เข้ารอบสุดท้ายทั้งหมด และนั่งลงบนท่าเรือขณะที่ซิกริตพยายามปลอบใจเขา ทันใดนั้นเรือก็ระเบิด ฆ่าทุกคนบนเรือและปล่อยให้ Fire Saga เป็นผู้เข้าแข่งขันเพียงคนเดียวที่รอดชีวิตและเป็นผู้ชนะคนสุดท้ายโดยปริยาย สร้างความผิดหวังให้กับคณะกรรมการเข้าร่วมเป็นอย่างมาก ลาร์สและซิกริตมาถึงเอดินบะระสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นสถานที่จัด

ยูโรวิชัน (” Amar pelos dois “) เมื่อไปถึงที่นั่น ลาร์สปฏิเสธความพยายามของซิกริตที่จะจูบเขา โดยย้ำว่าพวกเขาจำเป็นต้องให้ความสำคัญกับการแข่งขัน ไม่ใช่ความสัมพันธ์ของพวกเขา พวกเขาต้องดิ้นรนกับเพลงรีมิกซ์ใหม่และแผนการจัดเตรียมที่ซับซ้อนของลาร์ส และได้พบกับอเล็กซานเดอร์ เลมตอฟ ตัวแทนชาวรัสเซียซึ่งเป็นตัวเก็งที่จะชนะการประกวด (“สิงโตแห่งความรัก”) ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Marley & Me (2008)

New Life (2024)

Flynn (2024) 

Tarot (2024) 

Above the Shadows (2019)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก