ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง

ปีที่ฉาย : 1994
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง

ดูหนังออนไลน์ Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง

เรื่องย่อ : Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง

รีวิว

พรีวิวหนังเล่นๆ

เป็นหนังเก่าสมัยม้วนวีดีโอยังเฟื่องฟูครับโดยเป็นเรื่องราวของ จิมมี่ โดฟ(เจฟฟ์ บริดเจส) ผู้เชี่ยวชาญหน่วยกู้ระเบิดที่ใช้ชีวิตอยู่ในเมืองบอสตันอย่างมีความสุขครับแต่แล้วเขากลับต้องมาหยุดยั้งจอมวายร้ายที่เป็นเพื่อนเก่าของเขาในอดีดที่ชื่อ กาเอริตี้(ทอมมี่ ลี โจนส์) ที่ได้กลับเข้ามาในชีวิตเขาและได้ทำการวางระเบิดเพื่อที่จะทำการระเบิดเมืองบอสตันครับทำให้โดฟต้องหาทางหยุดยั้งไม่ให้เพื่อนเก่าจอมวายร้ายระเบิดเมืองบอสตันได้ครับ

ถามว่าดูหนังเรื่องนี้แล้วเป็นยังไงตอบเลยครับว่า  Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง หนังก็สนุกดีครับฉากระเบิดมีแทบจะทั้งเรื่องเลยครับมีมาทุก 5 นาทีไม่ให้พักหายใจเลย ด้านความระทึกเองหนังก็ทำได้ดีพอสมควรครับสำหรับเรื่องนี้การได้เห็นสองดารานำอย่างบริดเจสกับโจนส์มาโชว์ฝีมือการแสดงเฉือนเชือดชิงไหวชิงพริบกันก็คุ้มแล้วครับซึ่งการชิงไหวชิงพริบกันในเรื่องก็ทำออกมาได้ดีครับส่วนการดำเนินเรื่องเองก็ไม่มีช่วงไหนที่น่าเบื่อเลยครับ สำหรับใครที่ชอบหนังแนวกู้ระเบิดที่พระเอกเก่งที่ต้องสู้กับวายร้ายที่ชาญฉลาดล่ะก็เรื่องนี้ห้ามพลาดครับ

10000TIP

(6.5/10)

ระเบิดแมร่งเลย ฮ่าๆๆ ถ้าแปลชื่อตรงตามตัวบวกใส่ไข่นิดๆ ก็ใช้ชื่อนี้ได้เลยล่ะนะครับ กับหนังแอ็กชันเก่าอายุสิบกว่าปีแล้วเนี่ย แต่ผมว่าสนุกดีนะครับ เลยเอามาบอกเล่าเก้าสิบกันสักหน่อย เรื่องของจิมมี่ โดฟ (Jeff Bridges) ยอดนักกู้ระเบิดแห่งเมืองบอสตันที่ใช้ชีวิตอย่างสงบกับเพื่อนพ้องและภรรยาที่รัก แต่แล้วเพื่อนเก่าจากอดีตที่แสนจะอำมหิตก็กลับมาในชีวิตเขาอีกครั้ง นามกรของมันคือไรอัน แกริตี้ (Tommy Lee Jones) มือวางระเบิดไอริชที่มีแผนทำลายชีวิตและคร่าทุกคนที่จิมมี่รักไปให้หมดสิ้น

งานนี้จิมมี่เลยต้องวิ่งพล่านเมืองหยุดยั้งระเบิดทั้งหลายที่ไรอันวางไว้ ก่อนมันจะทำให้เมืองบอสตันลุกเป็นไฟ ดาราอาจไม่ได้ฟ้อเฟี้ยวใหม่สด แต่ก็เป็นดาราเก่าระดับคุณภาพขนานแท้ครับ Bridges นี่หายห่วง ขานี้เมื่อก่อนดูหน้าตาดีแบบแปลกๆ ครับ ไม่รู้ผมคิดไปเองไหม แต่เค้าหน้าแกดูไม่เหมือนใครดี ในเรื่องแกก็เล่นได้ดีล่ะครับ แสดงอารมณ์ได้เข้าท่า แต่ที่เหนือกว่าคือ Jones ที่ขานี้ถนัดบทร้ายๆ โรคจิตแบบนี้อยู่แล้ว ไม่เชื่อไปดูเพิ่มใน Undersiege กับ Batman Forever ได้ แสดงได้สบาย เป็นสีสันให้หนังพอตัว

นอกจากนี้ก็มี Suzy Amis เป็นเคท ภรรยาของจิมมี่ และ Lloyd Bridges พ่อแท้ๆ ของ Jeff มาเป็น แม็กซ์ โอแบนนอน เพื่อนคู่ใจผู้เป็นเหมือนอาจารย์ของจิมมี่ ตัวหนังเองก็ไม่เลวนะครับ อาจจะไม่ได้เร้าใจฉับไวเหมือนหนังใหม่ๆ แต่ถ้าวัดกันที่คุณภาพก็ไม่ค่อยผิดหวัง มีอืดบ้างนิดหน่อย Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง  และไม่ได้ตื่นเต้นตลอด อันนี้ก็อยู่ที่ความรับผิดชอบของ Stephen Hopkins ผู้กำกับล่ะครับ ที่ทำหนังได้โอเคแต่ยังไม่มีลูกเล่นเท่าไร หนังฉายปีเดียวกับที่ Speed ผงาดดังสนั่นเลยมีหลายคนมักเอาไปเปรียบเทียบกัน เมื่อก่อนผมก็เคยเทียบครับก่อนจะเก็ตว่ามันคนละแบบเน้อะ Speed มันบู๊ประยุกต์ แต่เรื่องนี้มันบู๊กู้ระเบิดแบบดั้งเดิม ความเร้าใจ ความรวดเร็วของกล้องเลยคนละอย่างกัน

blanche

⭐ 6/10

ทอมมี่ ลี โจนส์อยากให้เจฟฟ์ บริดเจสและใครก็ตามที่เขารู้จัก ในภาพยนตร์ปี 1994 ซึ่งนำแสดงโดยซูซี่ เอมิส, ฟอเรสต์ วิเทเกอร์ และลอยด์ บริดเจส บริดเจสซึ่งติดอยู่ในประเทศไอริชพยายามดึงภาษาอังกฤษออกจากไอร์แลนด์ เขาทำงานร่วมกับโจนส์ในไอร์แลนด์ แต่เมื่อเหตุระเบิดครั้งหนึ่งเกิดเลวร้าย เขาก็แยกทางกัน และโจนส์ก็ถูกจับ โจนส์หนีออกจากคุกในไอร์แลนด์และตามรอยบริดเจสไปยังบอสตัน ซึ่งเขาวางแผนจะแก้แค้นบริดเจส ครอบครัวของเขา และหน่วยวางระเบิดตำรวจบอสตันทั้งหมด

ภาพยนตร์เรื่องนี้จำเป็นต้องดูบนจอภาพยนตร์จริงๆ เพราะมีเอฟเฟกต์พิเศษทั้งหมด นั่นคือการระเบิดครั้งใหญ่บ่อยครั้ง สำเนียงมีอยู่ทั่วไป แต่การแสดงก็ดี โดยมีลอยด์ บริดเจสเป็นนักแสดงที่มีหนวดมีเครา มันเป็นการเหมารวมเกินไปเล็กน้อยสำหรับผู้ชมรายนี้ สคริปต์เป็นไปตามตัวเลขและอนุพันธ์ แต่นักแสดงและความตึงเครียดที่เกิดจากการทิ้งระเบิดที่ติดอยู่กับผู้คนช่วยดึงดูดความสนใจได้ โอเค Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง  แต่ดูบนทีวีจอแบนขนาดใหญ่

lukem

⭐ 7/10

ยุค 90 เป็นช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมสำหรับภาพยนตร์ประเภทแอ็กชันระทึกขวัญ และ Stephen Hopkins ผู้กำกับที่ยอดเยี่ยมแต่ได้รับการประเมินต่ำ รับบทเป็นแอ็กชันที่ระทึกขวัญและหยาดเหงื่อ พร้อมเลือกเจฟฟ์ บริดเจสเป็นหัวหน้าตำรวจของเขา และเขาแสดงบทและบทได้ดีมาก สำหรับผู้ชายธรรมดาๆ

ในสถานการณ์ที่อันตรายอย่างยิ่ง บริดเจสรับบทเป็นตำรวจผู้เชี่ยวชาญด้านระเบิดผู้ดีที่มีอดีตอันมืดมน และเขาเป็นชาวอเมริกันเชื้อสายไอริช และภาพยนตร์เรื่องนี้มีฉากในเมืองบอสตันในช่วงฤดูร้อนที่ร้อนระอุซึ่งเหงื่อท่วมตัว โดยมีผู้ก่อการร้ายที่อันตรายถึงตายที่หนีออกจากคุก กำลังวางระเบิด และมุ่งเป้าไปที่ทีมบริดเจส/หน่วยวางระเบิด อดีตอันมืดมนของพวกเขา

มือระเบิดโรคจิตเล่นอย่างบ้าคลั่งโดย Awesome TOMMY LEE JONES (The Fugitive, Men In Black Trilogy, U. S Marshalls, Volcano) และที่นี่ Jones เลิกบ้าไปแล้วและทำให้ฉันนึกถึงการแสดงสุดบ้าระห่ำและการ์ตูนของเขาในบท Two-Face ใน Batman เขาเป็นคนสนุกสนานและจิตใจดีตลอดกาล แต่สำเนียงไอริชของเขาค่อนข้างแย่ แต่เขาทุ่มเททุกอย่างในฐานะตัวร้ายที่น่าจดจำ

เจฟฟ์ บริดเจสเริ่มเรื่องโดยแต่งตัวและดูเหมือนเอซ เวนทูราเหมือนกัน ซึ่งทำให้ฉันหัวเราะ Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง  แต่เขาให้การแสดงที่ตึงเครียดและเหนื่อยล้ามากในขณะที่เขาตื่นตระหนกและพยายามเอาชนะศัตรูตัวฉกาจทั่วเมือง ตอนนี้ฉันไม่เคยเป็นแฟนของบริดเจสเพียงเพราะเขาไม่เคยทำอะไรที่ฉันชอบจริงๆ แต่ที่นี่เขาทำได้ยอดเยี่ยมบนหน้าจอและให้การแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับแอ็คชั่นระทึกขวัญและทำงานได้ดีกับผู้ก่อการร้ายสุดป่วนของทอมมี่

Aaron

⭐ 6/10

มีหนังบางเรื่องที่คุณจำได้ยากหลังจากออกจากโรงไปห้านาที นี่คือภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ไม่ใช่ว่ามันแย่ไปซะหมด จริงๆ แล้วมันเป็นหนังโอเค…แค่ไม่ได้น่าจดจำเท่าไหร่เลย โจนส์เล่นเป็นมือระเบิดบ้าคลั่ง ส่วนบริดเจสเป็นสมาชิกหน่วยวางระเบิด โจนส์และบริดเจสรู้จักกันตั้งแต่สมัยไอริช ฉากดีๆ บางฉากที่นี่และที่นั่น แม้ว่าสำหรับภาพยนตร์เรื่อง จะไม่ได้มีการระเบิดมากเท่าที่คิดก็ตาม

บางครั้งสิ่งนี้ก็ค่อนข้างน่าเบื่อในสถานที่ต่างๆเช่นกัน แม้ว่าโจนส์และบริดเจสจะค่อนข้างดี และพี่บริดเจสก็เช่นกัน บางจุดของหนังเรื่องนี้ก็ดูอ่อนแอ เช่น ฉากที่ภรรยาของบริดจ์เดินผ่านบ้านของเธอและหน้าจอก็กระพริบไปที่ฉากเหล่านี้ ซึ่งแสดงให้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อคุณเปิดอะไรบางอย่างทำให้คุณคิดว่ามีระเบิดอยู่ที่ไหนสักแห่ง มันเป็นหนังที่โอเค แต่ไม่มีอะไรที่จะทำให้คุณคิดต่อไปอีกนาน

gridoon

⭐ 6/10

ไม่มีอะไรมากไปกว่าภาพแอ็กชันสูตรสำเร็จ Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง  ผลิตภัณฑ์ในสตูดิโอ แต่ทำได้ดีและค่อนข้างเพลิดเพลิน สตีเฟน ฮอปกินส์พิสูจน์ให้เห็น (อีกครั้งหลังจาก “Predator 2”) ว่าเขาเชี่ยวชาญในการถ่ายทำฉากแอ็กชันสุดมันส์ และเขาแสดงความมั่นใจในการใช้กล้อง โดยเฉพาะใน “ช็อตระยะไกล” ทอมมี่ ลี โจนส์เป็นตัวละครตัวร้ายที่ดูไม่ค่อยน่าพอใจนัก แต่เจฟฟ์ บริดเจสให้ความลึกและความน่าเชื่อถือกับบทบาทของเขา และนักแสดงสมทบก็ถือว่าสูงกว่าค่าเฉลี่ย โอ้ และมีการระเบิดอันน่าทึ่งอยู่บ้าง

ผู้กำกับ

  • Stephen Hopkins

บริษัท ค่ายหนัง

  • Metro-Goldwyn-Mayer (MGM)

นักแสดง

  • Jeff Bridges
  • Tommy Lee Jones
  • Suzy Amis
  • Lloyd Bridges
  • Forest Whitaker
  • Stephi Lineburg

โปสเตอร์หนัง

Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง

Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง

Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง

เรื่องย่อ

มือระเบิดชาวไอริชคนหนึ่งหนีออกจากคุกและมุ่งเป้าไปที่สมาชิกหน่วยวางระเบิดที่บอสตัน  Blown Away (1994) หยุดเวลาระเบิดเมือง ทำงานให้กับทีมวางระเบิดในบอสตันและเขาก็เป็นคนที่ทำงานหนักอยู่เสมอ ดูหนังออนไลน์  อยู่มาวันหนึ่งเขาตัดสินใจที่จะลาออกจากกองทัพและเป็นครูสำหรับมือใหม่ของทีม ไม่กี่วันต่อมาอดีตหุ้นส่วนของเขาถูกฆ่าตายด้วยระเบิดและจิมมี่เริ่มสงสัยว่าบางทีระเบิดนี้อาจสร้างโดยเพื่อนเก่าของตัวเอง เขาเริ่มที่จะสืบสวนและพบว่าฝันร้ายที่เลวร้ายที่สุดของเขาได้กลับมาจากอดีตของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Talented Mr. Ripley (1999) อำมหิต มร.ริปลีย์

The Untouchables (1987) เจ้าพ่ออัลคาโปน

Motorway (2012) 2 สิงห์ซิ่งเดือด

Baby Driver (2017) จี้ เบบี้ ปล้น

Goodbye Lover (1998) ลาก่อนความรัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก