ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Man from Earth Holocene (2017)

ปีที่ฉาย : 2017
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
The Man from Earth Holocene (2017)

ดูหนังออนไลน์ The Man from Earth Holocene (2017)

เรื่องย่อ : The Man from Earth Holocene (2017) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Man from Earth Holocene (2017)

รีวิวหนัง

Kanin The Movie

ขณะที่ จอห์น กำลังเก็บของเตรียมย้ายออกจากบ้าน เหล่าอาจารย์เพื่อนร่วมงานก็ได้แวะเวียนมาทักทายและจัดปาร์ตี้เลี้ยงอำลาให้ , เมื่อทุกคนถามว่าทำไมอยู่ๆ จอห์น ถึงตัดสินใจย้ายออกโดยไม่บอกใครล่วงหน้า – คำตอบที่ได้กลับไม่ใช่อย่างที่พวกเขาคิด เมื่อ จอห์น บอกว่าตัวเองมีอายุ 14,000 ปี
.
นี่พล็อตเรื่องอันแสนเรียบง่ายของ The Man from Earth , ภาพยนตร์ ดราม่า-แฟนตาซี-ไซไฟ ที่มีโลเคชั่นแค่บ้านหลังเดียวในการเล่าเรื่องราวอันแสนลึกลับ และท้าทายความเชื่อเราได้อย่างหนักหน่วง เมื่อศาสตราจารย์หนุ่มอ้างว่าตัวเองเป็นมนุษย์ถ้ำอายุ 14,000 ปี ร้อนถึงเพื่อนๆอาจารย์สายแข็งที่ต่างหยิบยกทฤษฎีที่จะเป็นไปได้มาดีเบตกันอย่างดุเดือด ซึ่งมีตั้งแต่ อาจารย์ประวัติศาสตร์, จิตวิทยา ไปจนถึงศาสนา ซึ่งหลายๆห้วงของบทสนทนาที่เกิดขึ้นในหนังดาเมจต่อความคิดเอามากๆ (บางช่วงนี่เรียกว่า mind-blow ก็ไม่ผิด)
.
หนังเพลินมาก พอตัวละครทุกคนเป็นนักวิชาการ เรื่องราวในหนังเลยลื่นไหลและอัดแน่นไปด้วยสาระสำคัญความรู้ แถมยังท้าทายกับความคิดของคนดูที่ว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อดี ซึ่งสนุกมากๆ ดูไปเหวอไป อะไรที่เราคิดว่ามันใช่ มันเป็นแบบนั้น หนังเรื่องนี้กลับหยิบส่วนพวกนั้นมาชำแหละและเผยแง่มุมอีกด้านได้อย่างน่าสนใจ , ต้องยอมใจบทจริงๆที่ทะเยอทยานเอามากๆ (เขียนโดย Jerome Bixby หนึ่งในมือบทของ Twilight Zone: The Movie)
.
แน่นอนว่าเราไม่บอกหรอกว่าพวกเขาคุยอะไรกันบ้าง ได้แต่แนะนำให้ไปดู เพราะในปีนี้เรื่องราวของชายหมื่นปีได้ถูกสานต่อในภาคที่ชื่อว่า The Man from Earth: Holocene (2017) ซึ่งถือว่าครบ 10 ปีพอดีนับจากภาคแรกพอดี / ใครชอบแนวนี้ต้องไม่พลาดเลย แนะนำๆ ดูน้อยลง

หนังคือชีวิตฉัน

มนุษย์โลก” อายุกว่า 14,000 ปี จอห์น โอลแมน (เดวิด ลี สมิธ) ปัจจุบันเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยในตอนเหนือของรัฐแคลิฟอร์เนีย
เเต่การเป็นอยู่ของเขาได้พังทลายลง เมื่อนักเรียนสี่คนมาค้นพบความลับสุดยอดของเขา เเละทำให้ชีวิตเขาตกอยู่ในอันตราย
สำหรับภาคนี้ลูกชายของ Jerome Bixby (ผู้เขียนบทภาคเเรก) เป็นคนเขียนบทนะครับ ลูกชายเเกชื่อ Emerson Bixby
ส่วนหนังมันจะออกมายังไง เราคงต้องติดตามต่อไป
จะได้เชื้อพ่อมาเเรงรึเปล่าก็ต้องคอยดูกันครัับ

ผู้กำกับ

Richard Schenkman

บริษัท ค่ายหนัง

 

นักแสดง

David Lee Smith
William Katt
Vanessa Williams

โปสเตอร์หนัง

The Man from Earth: Holocene (2017) - IMDb

Best Buy: The Man from Earth: Holocene [2017]

The Man from Earth: Holocene (2017)

เรื่องย่อ

ดูหนัง The Man from Earth Holocene (2017) ศาสตราจารย์วิทยาลัยอายุ 14,000 ปีสังเกตเห็นว่าในที่สุดเขาก็เริ่มแสดงสัญญาณแห่งวัยชราแล้ว ขณะเดียวกันนักเรียนสี่คนของเขาเริ่มสงสัยในตัวเขาและเริ่มสืบสวนอดีตของเขา เนื้อเรื่องมุ่งเน้นไปที่ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัย John Oldman ซึ่งปัจจุบันเรียกตัวเองว่า John Young ซึ่งแอบเป็นชาย Cro-Magnon (หรือมนุษย์ถ้ำชาว Magdalenian) ที่รอดชีวิตมานานกว่า 14,000 ปี อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะเป็นอมตะตลอดหลายปีที่ผ่านมา จอห์นก็พบว่าเขาเริ่มมีอายุมากขึ้นและไม่สามารถรักษาให้หายเร็วเหมือนเมื่อก่อนอีกต่อไป เหตุผลที่บอกเป็นนัยก็คือเขามีความเชื่อมโยงกับการสิ้นสุดของยุคโฮโลซีน ในขณะเดียวกัน นักเรียนสี่คนของเขาเริ่มสงสัยความจริงเกี่ยวกับเขาและติดต่ออาร์ต เจนกินส์ ซึ่งอาชีพของเขาแตกสลายหลังจากตีพิมพ์หนังสือเกี่ยวกับเรื่องราวของจอห์น ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

Chasing Raine (2024)

Hacksaw Ridge (2016) วีรบุรุษสมรภูมิปาฏิหาริย์

Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน

Leave No Trace (2018) ปรารถนาไร้ตัวตน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก