ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.2
ความคมชัด : HD
Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน

ดูหนังออนไลน์ Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน

เรื่องย่อ : Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง Il ragazzo invisibile (2014) อินวิซิเบิ้ล เด็กพลังล่องหน

รีวิว

Goodlifeupdate

ดูหนังออนไลน์ The Invisible boy (Il Ragazzo Invisibile – หนุ่มน้อยล่องหน)

ชนิดของภาพยนตร์ แฟนตาซี / ตลก

ความยาว 100 นาที กำกับการแสดงโดย Gabriele Salvatores

ภาพยนตร์แฟนตาซี ซุปเปอร์ฮีโร กำกับโดย กาเบรียลเล ซัลวาโตเรส (ซึ่งได้รับรางวัลจากผลงานรื่อง “เมดิเตอร์เรเนียน”) มิเคเล ซิเลนซี เป็นหนุ่มน้อยอายุ 13 ขี้อาย อาศัยอยู่กับแม่ (ตำรวจสารวัตรในท้องที่) ซึ่งเลี้ยงดูเขาโดยลำพังคนเดียว ที่โรงเรียนเขามักจะถูกมองข้าม และถูกเพื่อแกล้งและล้อเลียนเป็นประจำ มิเคเล ปรารถนาจะไปร่วมงานแต่งกายแฟนซี เพราะว่า สเตลล่า เพื่อนร่วมชั้นเรียนที่เขาแอบปิ๊งจะไปงานนี้เช่นกัน โชคร้ายที่แบงค์ 50 ยูโร ที่เขาตั้งใจจะนำไปซื้อชุดซุปแมนถูกขโมยไป มิเคเลจึงต้องหันไปเลือกชุดที่ราคาถูกกว่า ซึ่งคนขายบอกเขาว่าเป็นชุดของซุปเปอร์แมนจีนลึกลับผู้มีอำนาจเวทย์มนตร์

berndglasstetter

10/10

ดีที่สุดในภาษาอิตาลี

เช่นเดียวกับภาพยนตร์หลายเรื่อง การแปลและเวอร์ชันพากย์เป็นปัญหาใหญ่ในการรับชม ฉันมีโอกาสดูหนังเรื่องนี้เป็นภาษาอิตาลี ครั้งแรกที่ Amazon ในเยอรมนีนำเสนอเป็นภาษาอิตาลีเท่านั้น และอย่างที่สองฉันพูดได้คล่อง

บทวิจารณ์ที่ไม่ดีคร่ำครวญถึงการแสดงที่ไม่ดี ในภาษาต้นฉบับไม่มีการแสดงที่ไม่ดี ดังนั้นการพากย์อาจทำลายประสบการณ์บางส่วนได้

โดยส่วนตัวแล้วฉันสนุกมากที่ได้ดูหนังเรื่องนี้ ก่อนอื่นเลยเพราะร่วมกับ Valeria Golino ดาราในวัยเด็กคนหนึ่งของฉันอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ตอนที่ฉันเห็นเธอครั้งแรกในเรื่อง Rain Man ฉันไม่รู้ว่าเธอเป็นนักแสดงชาวอิตาลี มันเป็นเพลง “Il ragazzo invisibile” ที่ฉันตระหนักได้

การแสดงค่อนข้างดี โดยพิจารณาว่าเป็นงานแสดงงานแรกของ Ludovico Girardello (เด็กชายล่องหน) และ Noa Zatta (คนรักของเขา) ลูโดวิโกเป็นที่ชื่นชอบเนื่องจากสามารถเชื่อมโยงกับความกลัวและความบอบช้ำทางจิตใจที่ถูกรังแกได้ ความสามารถในการหายตัวไปในอากาศเหมาะกับบุคลิกของเขาในตอนต้นของเรื่อง และทำให้การเปลี่ยนผ่านไปสู่ตัวตนที่แข็งแกร่งขึ้นในช่วงท้ายเรื่องมีความน่าเชื่อถือ เขามีลักษณะของตัวละครที่วัยรุ่นหลายคนมีในเวลาอันสั้น

ต้นกำเนิดของรายการพิเศษเป็นเรื่องที่น่าสนใจและไม่น่าเชื่อถือมากไปกว่าซูเปอร์ฮีโร่อื่นๆ

เมื่อพิจารณาถึงงบประมาณที่ต่ำที่มีอยู่อย่างแน่นอน สเปเชียลเอฟเฟ็กต์ก็ดี ฉากต่างๆ ก็ถูกถ่ายทำอย่างดี และงบประมาณที่ต่ำก็ไม่สามารถมองเห็นได้

โดยรวมแล้วเป็นการผลิตที่ดีในยุโรป น่าเสียดายมีเฉพาะในโรงภาพยนตร์ในอิตาลีเท่านั้น ฉันอยากจะเห็นว่ามันจะมีประสิทธิภาพอย่างไรกับเวอร์ชั่นพากย์ในเยอรมนี มีภาคต่อที่ฉันหวังว่าจะได้ดูเร็ว ๆ นี้

Ladiloque

5/10

น่าจับตามอง

แม้จะมีฉากที่สดใสอยู่สองสามฉาก (สำหรับฉากในห้องล็อกเกอร์ของเด็กผู้หญิง ไม่มีคำคุณศัพท์ใดที่ดีพอ) และโครงเรื่องที่อาจใช้ได้ผลกับแนวซูเปอร์ฮีโร่ที่จริงจังน้อยกว่า/สำหรับผู้ใหญ่ (เพียงเพราะทุกวันนี้มีผู้ใหญ่ที่รับฮีโร่เป็นฮีโร่ จริงๆ นะ) บท การแสดง และฉากต่างๆ ล้วนแต่ไม่ได้ขัดเกลาและดื่มด่ำมากนัก

แม้จะพิจารณาถึงข้อจำกัดด้านงบประมาณที่ชัดเจน ดังนั้นฉากแอ็กชั่นและทิศทางที่เป็นมืออาชีพแต่ขั้นพื้นฐานมาก ภาพยนตร์เรื่องนี้จึงตัดสินใจที่จะเดินตามเส้นทางของซูเปอร์ฮีโร่แบบดั้งเดิม และไม่ได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งที่จะทำให้หนังโดดเด่นได้ นั่นก็คือ ตลก

ยังคงเป็นความบันเทิงที่ดีสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก U15

ผู้กำกับ

กาเบรียลเล ซัลวาโตเรส

บริษัท ค่ายหนัง

  • indigo film
  • ปาเต
  • rai cinema

นักแสดง

  •  Ludovico Girardello
  • Valeria Golino
  • Fabrizio Bentivoglio

โปสเตอร์หนัง

The Invisible Boy (2014) - IMDb

The Invisible Boy (2014) - IMDb

Il ragazzo invisibile | Rotten Tomatoes

เรื่องย่อ

เด็กพลังล่องหน มิเคเล่ เด็กหนุ่มวัย 13 ปี ที่ไม่มีใครสนใจ แถมยังโดนเพื่อนที่โรเรียนแกล้งเป็นประจำ แต่แล้ววันหนึ่งเขาก็ได้ตื่นขึ้นมาแล้วค้นพบกับพลังวิเศษของตัวเองที่ไม่เคยรู้มาก่อน เขาล่องหนได้ ! แต่การที่เด็กน้อยได้ค้นพบพลังก็เหมือนได้เปิดเผยตัวกับคนที่คอยตามล่าเขาอยู่ มิเคเล่ เด็กอายุแค่ 13 ปี จะสามารถใช้พลังวิเศษนี้ปกป้องตัวเอง และคนที่เขารักได้หรือไม่ ? แล้วคนที่กำลังตามล่าตัวของเขาคือใคร ? ปริศนาของพลังล่องหนกำลังจะถูกเปิดเผยในไม่ช้า !?!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Sorcerer s Apprentice (2010) ศึกอภินิหารพ่อมดถล่มโลก

Daredevil (2003) แดร์เดฟเวิล มนุษย์อหังการ (ฉบับสมบูรณ์ผู้กำกับสั่งตัดใหม่)

Final Fantasy The Spirits Within (2001) ไฟนอล แฟนตาซี สปิริต วิธอิน

BloodRayne The Third Reich (2010) ผ่าภิภพแวมไพร์ 3

Mortal (2020) ปริศนาพลังเหนือมนุษย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก