ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม

ปีที่ฉาย : 2009
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.8
ความคมชัด : HD
Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม

ดูหนังออนไลน์ Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม

เรื่องย่อ : Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม

รีวิวหนัง

Playultimate

หนังแนว Action SiFi พูดถึงเรื่องราวในอนาคต ที่เกมเข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องในชีวิตประจำวันมากที่สุด แต่ “เกม” ที่ว่ามานั้น มีความเป็นความตายขั้นกันแค่เส้นบางๆ อย่างที่รู้ๆ กันว่า การเล่นเกมหากเมื่อเราแพ้ หรือตัวละครเราตาย เราสามารถเริ่มต้นใหม่ได้อีกหลายต่อหลายครั้ง แต่ในหนังเรื่องนี้ การเล่นเกมคือการที่มีคนกลุ่มหนึ่ง เป็นผู้คุมจอยชีวิตของคนอีกกลุ่มหนึ่งในการดำเนินเรื่องราวเกม หากผู้คุมจอยเกมชีวิตเล่นแพ้ เท่ากับว่าคนที่เป็นตัวละครเกมก็ต้องจบชีวิตลงด้วย ใครที่ชอบหนังแนวบู๊ยิงแหลกอยู่แล้ว ต้องไปหามาดูกันเลย ถูกใจแน่นอน!

6/10

Know what you should expect

ปรัชญาการชมภาพยนตร์ของฉัน: อย่าตำหนิภาพยนตร์ที่ไม่ได้เป็นอย่างที่ไม่ควรเป็น

หากต้องการเพลิดเพลินกับภาพยนตร์ คุณไม่จำเป็นต้องให้ภาพยนตร์น่าทึ่ง เยี่ยมยอด หรือแม้แต่ดี (ในบางครั้ง) คุณเพียงแค่ต้องรู้ว่าคุณควรคาดหวังอะไร

แล้วคุณคาดหวังอะไรจากเกมเมอร์ล่ะ? หากคุณต้องการเลือด, ความรุนแรง, เลือด, ภาพเปลือย…ลองดูได้เลย หากคุณต้องการให้เจอรัลด์ บัตเลอร์วิ่งไปรอบๆ เพื่อยิงผู้คน ต่อสู้กับผู้คน ถอดกล้ามของเขา และดูแข็งแกร่งเหมือนแอ็คชั่นฮีโร่ ทำได้เลย ลองดูเลย หากคุณต้องการให้ Michael C. Hall รับบทเป็นตัวร้ายที่พยายามจะยึดครองโลก กล้ามกล้าม และแม้แต่อวดภูมิหลังละครบรอดเวย์ของเขาสักหน่อย ก็ลองดูได้เลย (แต่คงจะผิดหวังนิดหน่อยเพราะเขามาแสดงน้อยกว่าที่คิดเพราะเป็นหนังสั้นค่อนข้างยาวเพียง 1.5 ชั่วโมงเท่านั้น) แม้ว่าคุณจะอยากเห็นแอคชั่นสุดฮอตของเลสเบี้ยนที่คนที่ไม่ใช่เลสเบี้ยนจินตนาการเอาไว้ หรือเด็กวัยรุ่นที่น่ารักที่อาจไม่ควรทำอะไรนอกจากการเป็นเด็กวัยรุ่นที่น่ารัก…ลองดูเลย

แต่ถ้าคุณต้องการเข้าไปค้นหาโครงเรื่องที่เต็มไปด้วยความประหลาดใจ การพัฒนาตัวละครหลายชั้นที่ซับซ้อน หรือความเข้าใจอันยอดเยี่ยมเกี่ยวกับสังคมหรือแม้แต่มนุษยชาติ อย่าไปพบ

ปัญหาคือ ถ้าคุณคาดหวังสิ่งที่ผมพูดถึงในภายหลังจริงๆ ฉันคิดว่าคุณผิดบางส่วนที่คุณจะใช้เวลาอันมีค่าของคุณหนึ่งชั่วโมงครึ่งนั่งอยู่ในโรงละครที่ทรมานจากภาพยนตร์เรื่องนี้ แล้วเกลียดมันด้วยการ ความหลงใหล. เพราะจริงๆ แล้ว สิ่งเหล่านั้นไม่ใช่สิ่งที่  ควรจะเป็น แม้ว่าบางคนอาจเชื่อจริงๆ ว่าเป็นอย่างนั้นก็ตาม

ความจริงก็คือ ถึงแม้จะไม่ใช่สิ่งที่หลายคนเรียกว่าเป็นภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม (หรือดีด้วยซ้ำ) แต่ Gamer ก็สามารถเพลิดเพลินได้อย่างเต็มที่ ตราบใดที่คุณรู้ว่ามันควรจะเป็นอย่างไร เพราะฉันคิดว่ามันคือทุกสิ่งที่กำหนดไว้ คุณเพียงแค่ต้อง (อาจจะฝืนใจ) ยอมรับสิ่งที่ควรจะเป็นและสนุกกับมันในสิ่งที่เป็นอยู่ หรือตระหนักว่านี่ไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับสติปัญญาระดับสูงของคุณและเพิกเฉยต่อมันโดยสิ้นเชิง

ผู้กำกับ

Neveldine/Taylor

บริษัท ค่ายหนัง

Lionsgate
Lakeshore Entertainment

นักแสดง

Gerard Butler
Michael C. Hall
Amber Valletta
Logan Lerman
Terry Crews
กับ Ludacris
Kyra Sedgwic

โปสเตอร์หนัง

Gamer (2009 film) - Wikipedia

Gamer (2009)

Gamer (2009) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม ในเกมที่ควบคุมจิตใจในอนาคต นักโทษประหารจะถูกบังคับให้ต่อสู้ในสภาพแวดล้อมแบบ ‘Doom’ Convict Kable ซึ่งควบคุมโดย Simon ซึ่งเป็นเกมเมอร์วัยรุ่นผู้มากทักษะ จะต้องผ่านการเล่นให้ได้ 30 ครั้งจึงจะเป็นอิสระ แอ็กชั่นทริลเลอร์คอนเซ็ปต์สุดล้ำ GAMER ว่าด้วยเรื่องราวในอนาคตอันใกล้ เมื่อเกมและความบันเทิงหลอมรวมกันเป็นความสยองสายพันธุ์ใหม่ คนกลุ่มหนึ่งสามารถควบคุมคนอีกกลุ่มหนึ่งให้เล่นไปตามเกมในเครือข่ายออนไลน์ ใหญ่ยักษ์ ซึ่งมีกติกาว่าต้องกำจัดทุกคนที่ขวางหน้าเพื่อคว้าแต้ม ตัวการหลักของเกมอื้อฉาวผู้นำเทคโนโลยีควบคุมจิตใจคนมาใช้จนแพร่หลาย คืออภิมหาเศรษฐีลึกลับ เคน แคสเซิล (ไมเคิล ซี.ฮอลล์) นวัตกรรมล่าสุดของเขามาในรูปแบบเกมยิงกระจุยตะลุยเดี่ยวชื่อ “Slayers” มันดึงดูดผู้คนนับล้าน ให้เข้ามาปลดปล่อยจินตนาการดิบเถื่อนออนไลน์ต่อหน้าผู้ชมทั่วโลก  ดูหนังออนไลน์  ด้วยการเปลี่ยนนักโทษเป็นตัวเดินเกม และต้องสู้จนกว่าจะตาย!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ

Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

The Lost Battalion (2001)

Dr. Strangelove (1964) ด็อกเตอร์เสตรนจ์เลิฟ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก