ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

ปีที่ฉาย : 2007
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.7
ความคมชัด : HD
Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

ดูหนังออนไลน์ Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

เรื่องย่อ : Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

รีวิว

Offworld_Colony

⭐ 7/10

การส่งความคิดโบราณเกี่ยวกับภาพยนตร์แอ็คชั่นที่ไม่เคารพซึ่งยังจัดการให้สนุกสนานไปกับพวกเขาด้วย มีไคลฟ์ โอเว่นทุ่มเทอย่างเต็มที่ มีตัวร้ายที่ไม่สามารถพูดคนเดียวดีๆ ได้ มีปืนที่ต้องบรรจุกระสุนใหม่เมื่อสะดวกเท่านั้น มีสายการบินหนึ่งลำที่หัวเราะหน้าคอนเซ็ปต์ของ หนึ่งในสายการบิน. มันมีอารมณ์ขันที่มืดมน แต่ในลักษณะเดียวกับที่ South Park ทำ; มันไม่เป็นอันตรายด้วยการกระทำที่สร้างสรรค์และบางคนก็หัวเราะออกมาดังมากจริงๆ  Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย เป็นการตอบสนองอินดี้ร็อคต่อความจริงจังของบอร์นและความอัปลักษณ์ของบอร์น รับรู้ถึงความโง่เขลาของการกระทำด้วยความรักและหัวใจทั้งหมด และโพสต์ John Wick ฉันคิดว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องมากกว่านี้ Shoot Em Up เป็นเรื่องราวแอ็กชั่นของ Garth Merenghi มากกว่าหนังล้อเลียน Scary Movie ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคนแต่เหมาะสำหรับฉัน

BA_Harrison

⭐ 8/10

เมื่อพิจารณาจากตัวเลือกนี้ ฉันชอบให้ภาพยนตร์แอ็คชั่นของฉันมีความสมจริงอย่างโหดร้ายที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ แต่ถ้าผู้สร้างภาพยนตร์ยืนกรานที่จะไปตามเส้นทางความรุนแรงแบบการ์ตูน พวกเขาอาจจะไปได้ไกลทั้งหมดเก้าหลา เช่นเดียวกับใน Shoot ‘Em Up แอ็คชั่นสแลมปัง OTT อย่างไม่ลดละที่เริ่มใช้ปืนที่ลุกโชนและไม่หยุดยั้งจนกว่ามือเขียนบท/ผู้กำกับ ไมเคิล เดวิส จะโยนทุกไอเดียสุดเพี้ยนที่เขาคิดขึ้นมาออกมาบนจอภาพยนตร์

แนวทางที่ดุร้ายและทุกอย่างสามารถเทียบได้กับ Crank ของปีที่แล้ว แต่แตกต่างจากภาพยนตร์เรื่องนั้นซึ่งมีตัวละครที่ไม่น่าดู ความหยาบคายที่ไม่จำเป็น และเทคนิคการตัดต่อที่ฉูดฉาดมากเกินไป  Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย  ยังคงเป็นผลงานที่มีระดับและมักจะฉลาด ของการสร้างภาพยนตร์แม้จะมีโครงเรื่องที่แปลกประหลาดมาก ทิศทางที่มีประสิทธิภาพของเดวิสนั้นเจ๋งและลื่นไหลโดยไม่ต้องพึ่งอาการไมเกรนที่กระตุ้นให้เกิดลูกเล่นด้านภาพ ดาราโอเว่นและเบลลุชชี

แสดงเสน่ห์ทางเพศและความสามารถพิเศษได้อย่างง่ายดายในขณะที่พอล จิอาแมตติในฐานะนักฆ่าเฮิรตซ์ที่ดุร้ายเป็นพิเศษเป็นคนที่น่ารังเกียจอย่างยิ่ง มีมุขตลกที่สร้างแรงบันดาลใจสำหรับตานกอินทรี; และการเล่นปืนที่ไม่มีที่สิ้นสุดนั้นมีทั้งความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยมและพองโตอย่างแน่นอน ให้ตายเถอะ ภาพยนตร์เรื่องนี้สามารถส่งข้อความต่อต้านปืนที่น่าขันได้ในขณะที่กระสุนทั้งหมดกำลังบินและผู้คนกำลังจะตาย สรุปสั้นๆ ว่าหนังเรื่องนี้คือทุกสิ่งที่แครงก์อยากจะเป็น และก็บางส่วนด้วย 7.5 จาก 10 ปัดเศษขึ้น 8

badger_gal29

⭐ 8/10

คนที่ให้คะแนนหนังเรื่องนี้ไม่ดีจะไม่รู้ว่ามันเป็นหนังตลก หากคุณเข้าไปโดยหวังว่าจะมีฉากแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยมและเหตุการณ์ที่สมจริงก็เตรียมที่จะผิดหวัง ภาพยนตร์ทั้งเรื่องเป็นเพียงซีเควนซ์แอ็กชั่นไร้สาระที่ไม่เพียงแต่จะไม่มีวันเกิดขึ้นเท่านั้น แต่ยังไม่มีทางเกิดขึ้นในทางที่เป็นไปได้อีกด้วย เหมือนกับว่ามีใครบางคนนำฉากแอ็คชั่นทุกฉากที่ถูกตัดออกจากภาพยนตร์แอ็คชั่นเรื่องอื่น ๆ เนื่องจากมีอุกอาจเกินไปหรือเป็นไปไม่ได้เลยทางร่างกายและรวมฉากเหล่านั้นทั้งหมดไว้ในภาพยนตร์เรื่องเดียว นั่นคือสิ่งที่ทำให้มันตลกมาก! มีฉากที่ไม่มีบทสนทนาที่ทำให้ฉันหัวเราะได้ ไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลยที่มีคนถูกยิงทุกๆ 10 วินาที  ดูหนังออนไลน์ หนังเรื่องนี้ไม่ใช่สิ่งที่ฉันคาดหวัง แต่สุดท้ายก็ดีขึ้นมาก มันสนุกธรรมดา ๆ !

blanche-2

⭐ 7/10

Clive Owen, Paul Giamatti และ Monica Belluci แสดงในภาพยนตร์  Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย  ปี 2007 ที่ฉันเชื่อว่าเป็นการล้อเลียนแนวแอ็คชั่น มันจะต้องมี โอเว่นรับบทเป็นอดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการผิวดำที่ช่วยผู้หญิงคนหนึ่งคลอดบุตร จากนั้นพบว่าตัวเองกำลังวิ่งหนีพร้อมกับทารก ขณะที่คนหลายร้อยคนไล่ตามเขาและยิงใส่เขา ฉันจะไม่เข้าไปว่าทำไมและทำไม ฉันจะบอกว่ามันเป็นการกระทำที่ไม่หยุดนิ่ง โดยที่โอเว่นถ่ายทำในทุกสถานการณ์ – ไถลไปโดนน้ำมันรั่วใต้ท้องรถ มีเซ็กส์ นั่ง ยืน วิ่ง กระโดด กระโดดร่มออกจากเครื่องบิน – เขาไม่เคยหยุดนิ่ง เมื่อเขาไม่ได้ยิง เขาจะต่อย มีด หรือกระแทกหัวใครบางคนที่ไหนสักแห่ง หรือการกินแครอท

โมนิกา เบลลูซีเป็นโสเภณีที่เขาขอให้ช่วยดูแลทารกในขณะที่ทั้งสองคนวิ่งหนีเพื่อเอาชีวิตรอด โดยทารกที่ลากจูงสวมเสื้อกั๊กกันกระสุน จำนวนศพไม่น่าเชื่อ น่าตื่นเต้น สนุกสนาน นองเลือด รุนแรง และแปลกประหลาด คุณจะแทบจะนั่งไม่ติดและคอยให้กำลังใจเขาเพื่อทำให้โลกปลอดภัย มีคนเคยบอกฉันว่าภาพยนตร์สร้างมาเพื่อเด็กชายอายุ 15 ปีในไต้หวัน หนังแอคชั่นแบบนี้มันแน่นอน คุณสามารถนั่งดูการไล่ล่าของรถ ปืนความร้อน ภาพเปลือย ได้เลย คุณไม่จำเป็นต้องรู้ภาษาอังกฤษสักคำ

ไคลฟ์ โอเว่นต้องเผชิญหน้ากับพอล จิอาแมตติ และนักแสดงทั้งสองก็ไม่แตกต่างกันมากนัก โอเว่นเป็นคนหน้าตายและอันตราย ส่วนจิอาแมตติเป็นนักแสดงที่สามารถเล่นเป็นตัวละครที่ชั่วร้ายเช่นนี้หรือแสดงตลกได้อย่างสบายๆ ฉันเข้าใจว่าเขาเพิ่งเล่นเรื่อง Hamlet ทุกเรื่อง และได้รับการวิจารณ์ที่ยอดเยี่ยม ฉันหวังว่าไคลฟ์ โอเว่นจะมารับบทเจมส์ บอนด์จริงๆ ฉันคิดว่าเขาคงจะวิเศษมาก

ncfc-canary

⭐ 8/10

ความคิดเห็นบางส่วนที่ผู้คนแสดงไว้ที่นี่แสดงให้เห็นว่าผู้ชมภาพยนตร์ที่ไม่รู้เรื่องสามารถเป็นอย่างไร ราวกับว่าคุณไม่สามารถบอกได้ว่าหนังเรื่องนี้มีความรู้สึกแก้มป่องเล็กน้อย จำนวนการฆ่าที่สูงอย่างโง่เขลาหรือวิธี OTT ที่ใช้ในการฆ่าคนไม่ได้ทำให้คุณเห็นชัดเจนใช่ไหม ภาพยนตร์ชื่อ Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย  ฟังดูเหมือนเป็นงานที่จริงจังหรือไม่? เอาน่า พวกคุณบางคนก็แค่ต้องผ่อนคลายและใช้สมองสักหน่อย

ฉันไม่ค่อยพูดอะไรมากนักเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้ เนื่องจากเป็นหนังที่ “ให้ความบันเทิงแก่ฉันแต่อาจจะไม่ซื้อดีวีดี” ที่ฉันมักจะเห็นในโรงภาพยนตร์ การแสดงก็ดี แอคชั่นก็ดี โครงเรื่องก็ดี ไปดูเลย ถ้าคุณรักมัน – ก็เยี่ยมมาก หากคุณไม่รักก็ไม่เป็นไร มันเป็นหนังประเภทหนึ่งจริงๆ เพียงจำไว้ว่าอย่าคาดหวังว่าจะมีภาพยนตร์แนวจริงจังที่ชวนให้นึกถึง James Bond หรือ Die Hard ใช่ไหม?

Insane Ian

⭐ 9/10

ว้าว. Shoot ‘Em Up เป็นสิ่งที่มันอ้างว่าเป็นจริงๆ หนังแอ็คชั่น บอลชนกำแพง ไม่มีอะไรกั้น แต่ไม่มีอะไรมากไปกว่านี้ และนั่นคือสิ่งที่คุณได้รับ อย่าไปคาดหวังกับงานศิลปะชั้นสูง…SEU ไม่ได้จริงจังกับสิ่งนั้นมากพอ แต่นั่นคือสิ่งที่ทำให้มันใช้งานได้ มันรู้ว่ามันอยู่ด้านบนสุด และไม่พยายามซ่อนมัน ตัวละคร Smith ของ Clive Owen คือ Bugs Bunny ไปจนถึง Hurtz Elmer Fudd ของ Paul Giamatti ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้องค์ประกอบการ์ตูนที่ดีที่สุด ทำให้เป็นเนื้อหนัง และยังคงเน้นในเรื่องนั้นมากกว่าความบ้าคลั่งขั้นสุดยอด การเล่นคำแย่ๆ ที่แย่มากๆ ก็ดี มีฉากแอ็กชันที่มีมาเพื่อมีฉากแอ็กชันเท่านั้น และฉากเซ็กซ์ที่บ้าระห่ำที่สุดเท่าที่เคยมีมา…มันน่าทึ่งมาก เป็นการผสมผสานระหว่างการแสดงโลดโผนที่สนุกที่สุด เจ๋งที่สุด และน่าทึ่งที่สุด บทพูดที่แย่ และโครงเรื่องที่คิดเหมือนกระดาษ

dead47548

⭐ 6/10

ภาพยนตร์ที่มุ่งเป้าไปที่การล้อเลียนเนื้อหาสุดขั้วและมีแนวโน้มเหนือระดับของประเภทแอ็กชัน และประสบความสำเร็จในการให้ความบันเทิงและน่าตื่นเต้น สงสัยปีนี้คงมีผลงานสนุกๆ มากกว่านี้ มันสุดยอดมากและเฮฮามาก บางส่วนมันไกลเกินไปสำหรับฉันนิดหน่อย (การต่อสู้ขณะกระโดดลงจากเครื่องบิน ความจริงที่ว่าไม่พบตำรวจสักคนเดียว) แต่ความไร้สาระที่บ้าคลั่งทั้งหมดผสมผสานกับเพลงประกอบโลหะที่ครอบคลุมและสมบูรณ์แบบ

การออกแบบท่าเต้นทำให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่สนุกที่สุดที่ฉันเคยดูมา การปะทะกันของ Clive Owen และ Paul Giamatti ได้เพิ่มความก้าวหน้าอย่างมากอย่างแน่นอน ด้วยความเฮฮาแบบหน้าตายของ Clive และความสามารถพิเศษที่ชนะของ Giamatti ความฟุ่มเฟือยและไม่สมจริงอย่างยิ่งนี้เองที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกสนาน

แต่ก็อาจมีข้อบกพร่องบ้างเป็นครั้งคราว แต่มันเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่ต้องวุ่นวายกับการดูไคลฟ์ โอเว่น ยิงสายสะดือเพื่อแยกสายสะดือออกจากแม่ ฆ่าคนจำนวนมากด้วยแครอทธรรมดาๆ และ (ในฉากโปรดของฉันในภาพยนตร์เรื่องนี้) Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย  มีเซ็กส์ลามกอนาจารกับโมนิกา เบลลุชชีในขณะที่ จัดสรรกำลังคนติดอาวุธจำนวนไม่สิ้นสุด แน่นอนว่าบางสิ่งที่ฉันสามารถเห็นตัวเองดูซ้ำครั้งแล้วครั้งเล่า

ผู้กำกับ

  • Michael Davis

บริษัท ค่ายหนัง

  • New Line Cinema

นักแสดง

  • Clive Owen
  • Paul Giamatti
  • Monica Bellucci
  • Stephen McHattie
  • Greg Bryk
  • Daniel Pilon
  • Sidney Mende-Gibson
  • Lucas Mende-Gibson

โปสเตอร์หนัง

Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

เรื่องย่อ

ผู้ชายชื่อมิสเตอร์สมิธทำคลอดลูกของผู้หญิงคนหนึ่งระหว่างเหตุกราดยิง และจากนั้นก็ถูกเรียกตัวให้ปกป้องทารกแรกเกิดจากกองทัพมือปืน ที่ป้ายรถโดยสารในย่านเสื่อมโทรมของเมือง ชายเร่ร่อนนามว่า สมิธ เห็นหญิงท้องแก่กำลังหนีตายจากมือปืน สมิธจึงตามไปฆ่ามือปืนและช่วยทำคลอดให้ผู้หญิงคนนั้น แต่เธอถูกยิงตายโดยกลุ่มมือปืนที่นำโดย เฮิรตซ์ สมิธหนีรอดไปได้พร้อมกับเด็กทารก ต่อมาสมิธนำเด็กไปไว้ในสวนสาธารณะเพื่อหวังให้มีคนรับไปอุปการะ แต่เฮิรตซ์ตามมาจึงทำให้สมิธต้องช่วยเด็กอีกครั้ง สมิธพาเด็กไปที่ซ่องโสเภณีเพื่อหาดอนนา โสเภณีที่เพิ่งคลอดลูกและขอให้เธอช่วยดูแลเด็ก แต่ดอนนาปฏิเสธ ต่อมาเฮิรตซ์มาหาดอนนาและทรมานเธอเพื่อเค้นข้อมูล แต่สมิธที่ซุ่มอยู่ยิงเฮิรตซ์ก่อนจะพาดอนนาและเด็กหนีไปที่ซ่อนของเขา

สมิธอนุมานได้ว่าเด็กทารกที่เขาตั้งชื่อว่า โอลิเวอร์ Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย  เกิดในย่านใกล้กับไนต์คลับดนตรีเฮฟวีเมทัล ด้านเฮิรตซ์นำกำลังบุกที่ซ่อนของสมิธ ทำให้สมิธต้องพาดอนนาและโอลิเวอร์หนี ทั้งหมดไปที่ไนต์คลับเฮฟวี​่เมทัล​และพบว่าชั้นบนของไนต์คลับมีอุปกรณ์ทางการแพทย์และหญิงท้องแก่ถูกฆ่าตาย สมิธจึงอนุมานได้ว่าหญิงท้องแก่ดังกล่าวตั้งครรภ์จากอสุจิของผู้บริจาคที่ต้องการไขกระดูกในการรักษาจากเด็กทารก

ต่อมาสมิธ ดอนนาและโอลิเวอร์เข้าพักในโรงแรม แต่ถูกกลุ่มชายติดอาวุธบุกเข้ามาในห้อง สมิธฆ่าทั้งหมดและพบว่าอาวุธปืนที่พวกนั้นใช้เป็นของบริษัทแฮมเมอร์สันที่ยังไม่วางจำหน่าย ก่อนสมิธจะสืบต่อ เขาพาดอนนาและโอลิเวอร์ไปหลบในรถถังในพิพิธภัณฑ์สงคราม ก่อนจะลอบเข้าไปในโรงงานปืนของแฮมเมอร์สัน สมิธดักฟังเฮิรตซ์และแฮมเมอร์สันคุยกันเรื่องสิทธิในอาวุธปืนของสหรัฐและเห็นสุนัขของแฮมเมอร์สัน เฮิรตซ์รู้ทันว่าสมิธอยู่ในโรงงานจึงยิงสู้กับสมิธ ก่อนที่สมิธจะหนีไปได้อีกครั้ง

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

SHOOTER (2007) คนระห่ำปืนเดือด

Collateral (2004) สกัดแผนฆ่า ล่าอำมหิต

The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

Nick of Time (1995) ฝ่าเส้นตายเฉียดนรก

Debt Collectors (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก