ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 3.7
ความคมชัด : HD
Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ

ดูหนังออนไลน์ Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ

เรื่องย่อ : Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ

รีวิว

QCTeamkill

⭐ 6/10

เป็นหนังประเภทที่ค่อนข้างตรงไปตรงมากับคนดู ไม่แสร้งทำเป็นมากกว่าสิ่งที่ควรเป็น โครงเรื่องเป็นกระดาษบาง ธรรมดามาก น่าจะสร้างโดยลิง ตัวละคร A ถูกคนร้ายลักพาตัวไป ตัวละคร B รับสมัครอาชญากรโดยเสนอการไถ่ถอนให้พวกเขา เด็กผู้หญิงไปทำสงครามและจะมีความตายและความพินาศ เลือดสาด, CGI ที่น่ากลัว, การแสดงที่น่าหัวเราะ, Vivica Fox เป็นคนอ้วน, Brigitte Nielsen เหนือกว่า ปืนพกมีกระสุน 50 นัด Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ  โดยไม่ต้องบรรจุกระสุน คนร้ายจะปัญญาอ่อนและเป็นใบ้เพราะการยิงพลาดเมื่อศัตรูอยู่ห่างจากพวกเขาเพียง 3 ฟุต การต่อสู้ครั้งสุดท้ายมันช่างแสนวิเศษและบางทีมันอาจจะเป็นอย่างนั้น โชคดีที่มันสั้น (84 นาที) และก็ไม่เป็นไรที่จะดูหากคุณไม่มีอะไรทำไปดีกว่านี้

avriapocalypse

⭐ 5/10

เพื่อน นักวิจารณ์ออนไลน์นั่งที่บ้านก็แค่คอยติดตามหนังเรื่องนี้ เพื่อนๆ จำไว้ว่ามันเป็นงบประมาณที่ต่ำ คนทั่วไปไม่เข้าใจงานทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการสร้างภาพยนตร์ที่ไม่ได้ดำเนินการโดยสตูดิโอบิ๊กวิกของฮอลลีวู้ด แน่นอนว่ามีการแสดงที่ขาดความดแจ่มใสและบางส่วนก็เล่นตรงไปตรงมา ฉันเคยแสดงหนังทุนต่ำบางเรื่อง ฉันต้องบอกว่าอันนี้ดี ฉันแค่เบื่อในช่วงเริ่มต้นระหว่างอินโทรทั่วไปของตัวละครแต่ละตัว

ที่ทำมาหลายครั้งแล้ว (วิน ดีเซล – XXX)  Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ  ไม่น้อยไปกว่านั้น เมื่อแอ็กชั่นดำเนินไป ก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น ฉันสังเกตเห็นผู้คนทำลายลำดับการต่อสู้ ฉันไม่สามารถพูดแทนคนอื่นได้ แต่ฉันคิดว่า Zoe Bell ดูดีมากที่ดึงพวกเขาออกมาในฐานะผู้ตัดสินฉากแอ็กชั่นที่รุนแรงซึ่งมาจากพื้นหลังศิลปะการต่อสู้ด้วยตัวฉันเอง

ฉันต้องบอกว่านิโคล บิลเดอร์แบ็กได้รับการประเมินต่ำเกินไปและถูกใช้น้อยเกินไปในภาพยนตร์เรื่องนี้ เธอเป็นนักมวยคิกบ็อกเซอร์ตัวจริงที่ไม่เคยได้แสดงทักษะที่แท้จริงของเธอเลยสักครั้ง จริงๆ แล้วเธอยังคงเก็บทุกฉากที่เธออยู่ แม้ว่าคำสาปเดียวที่เธอรู้คือ “นังอีตัว” ฮ่าๆ. Asylum มาไกลจากกลุ่มมือปราบจำลองที่พวกเขารู้จักกันในสมัยก่อน ฉันคิดว่าหนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่นที่แสนวิเศษ ให้โอกาสมัน

strangecases

⭐ 1/10

ฉันสามารถพูดจาโผงผางเกี่ยวกับสิ่งต่าง ๆ เช่นนักแสดงที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจและ FX ที่ไม่ดี แต่ถึงแม้จะมีนักแสดงที่ดีและ FX ที่ดีกว่า มันก็ยังคงเป็นหนังที่น่ากลัว ผลิตและจำหน่ายเพื่อเป็น “Expendables” กับผู้หญิงแต่ยังไม่ใกล้เคียงด้วยซ้ำ และอาจทำเสร็จในราคา 1/25 ของงบประมาณภาพยนตร์ Expendables มันเป็นเกมจำลองสถานการณ์ที่ไม่มีโครงเรื่องใดๆ เลย (ส่วนเล็กๆ น้อยๆ ถูกนำมาจาก Escape from New York)

ไม่มีเหตุผลหรือสาระใดๆ การกระทำและการตัดสินใจของทีมไม่มีเหตุผล มันเป็นหนังแอคชั่นที่ไม่มีแอ็คชั่นและเป็นอาชญากรรมที่เลวร้ายที่สุด มันไม่ได้ตลกหรือแย่ด้วยซ้ำ มีฉากน่าเบื่อและไร้ประโยชน์ยาวเหยียดเพื่อคั่นระหว่างคำพูดที่น่าเบื่อ (TALKS !!!) โดยที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ช่วยชีวิตคุณได้ 90 MN และโปรดดูอย่างอื่น มันแย่แม้จะต่ำกว่ามาตรฐานของ The Asylum ก็ตาม

Fiendrunner74

⭐ 2/10

มูลสัตว์นึ่งอะไรมากมาย โครงเรื่องมีคุณภาพขั้นพื้นฐาน การแสดงบางส่วนก็โอเค Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ   ส่วนที่เหลือก็น่ากลัว คุณรู้ว่าคุณประสบปัญหาเมื่อ Kristina Loken แสดงได้ดีกว่าใครๆ อย่างเห็นได้ชัด การออกแบบท่าเต้นการต่อสู้มีบ้าง เอ่อ ไม่ใช่ มีตั้งแต่ระดับธรรมดาไปจนถึงแย่ โดยความผิดส่วนใหญ่อยู่ในมือของลิงชิมแปนซีที่กำกับเรื่องนี้และบรรณาธิการหมัดแฮมของเขา ฉันเคยเห็นสถานที่ที่แย่กว่านั้นในภาพยนตร์ แต่ใครก็ตามที่คิดว่าการใช้แนวคิดของ The Expendables สำหรับผู้หญิง

เพิ่มหลักฐานจาก Snake Pliskin และมอบงบประมาณมากกว่า 1/10 ของงบประมาณคงต้องเป็นหนี้ใครบางคนจริงๆ เพื่อให้ได้ผ้าขี้ริ้วกองนี้ ทำ. ฉันชอบหนังแอ็คชั่นแย่ๆ มันเป็นจุดอ่อนสำหรับฉัน และฉันจะให้อภัยในหลายๆ เรื่อง

แต่วัวศักดิ์สิทธิ์หนังเรื่องนี้แค่ห่วยในหลายระดับมากเกินไปและไม่เคยสร้างความสนุกสนานให้กับตัวเองเลย มันพยายามทำให้ดีและล้มเหลวในทุกระดับที่เป็นไปได้ การกำกับที่ไม่ดีของนักแสดงที่ไม่ดีส่วนใหญ่ ไม่มีเงินทุน ไม่มีความต่อเนื่อง ไม่มีจังหวะ ไม่มีจังหวะ ไม่มีความคิดริเริ่ม (ยกเว้นจุดต่ำสุดใหม่) ไม่มีอะไรจะไถ่ถอนได้ ดู Expendables และ Escape from New York แทน ถ้าคุณชอบนักแสดงก็ดู Death Proof และ Blood Rayne หนังยังไม่ค่อยดีแต่ดีกว่านี้มาก

cosmo_tiger

⭐ 5/10

“เราไม่ใช่ผู้หญิงที่ดี เราจะไม่ออกไปผจญภัยที่สนุกสนาน เราจะทำสิ่งที่เลวร้ายกับคนที่ไม่ดีบางคน” อุลริกา (นีลเซ่น) เพิ่งจับลูกสาวของประธานาธิบดีไปเป็นเชลย และกำลังเรียกร้องให้สหรัฐฯ ยอมรับเธอเป็นประมุข ไม่เช่นนั้นเธอจะฆ่าลูกสาวคนดังกล่าว รัฐบาลมีทางเลือกเดียวเท่านั้น พวกเขาต้องส่งทีมทหารรับจ้างไปช่วยเหลือเธอ ทีมหญิงถูกเลือก และความโกลาหลก็เริ่มต้นขึ้น ไม่มีอะไรจะพูดมากมายเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้

นี่คือ Expendables กับผู้หญิง นั่นบอกทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้จริงๆ บทสนทนามันห่วยและการแสดงไม่ค่อยดีนัก ซีเควนซ์แอ็กชันนั้นใช้ได้แต่ทั่วไป…อย่างที่ฉันบอกไปแล้วว่า Expendables เวอร์ชันอื่น หนังเรื่องนี้ให้ความบันเทิงเพียงพอและฉันก็อยู่กับมันและไม่เบื่อเกินไป แต่นั่นคือทั้งหมดที่ฉันต้องพูด โดยรวมแล้ว The Expendables เวอร์ชันผู้หญิงมีการแสดง บทสนทนา และโครงเรื่องที่เหมือนกันโดยประมาณ เรื่องนี้ผมให้ C+ นะ

erikamerica4

⭐ 5/10

ลูกสาวประธานาธิบดีถูกลักพาตัวและ 4 สาว Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ  ผู้แข็งแกร่งราวกับตะปูตามล่าผู้ลักพาตัวเธอ ใช่ มันไม่ได้คุณภาพดีที่สุด แต่มันเป็นแค่หนังสนุกๆ เกี่ยวกับผู้หญิงเก่งๆ บางคน สำหรับภาพยนตร์ที่มีงบประมาณต่ำและตรงไปตรงมา จะทำให้งานสำเร็จลุล่วง ภาพยนตร์ที่มีตัวละครหญิงมากมายที่มีพลังทั้งหมด เห็นได้ชัดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้

ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นภาพยนตร์ที่ซับซ้อน แต่เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้หญิงเลวที่ไม่แสดงอารมณ์ทางเพศมากเกินไปสำหรับผู้ชมชาย ฉันสงสัยว่านักวิจารณ์จะประณามมันในลักษณะเดียวกันถ้าเป็นหนังเกี่ยวกับผู้ชาย ฉันเชื่อว่าพวกเขาจะชอบข้อบกพร่องของมันถ้านางเอกเป็นฮีโร่แทน หนังที่สนุกและมีพลังสำหรับทุกคนที่มีความคิดที่เปิดกว้าง หนังดีน่าดูตอนกลางคืนกับเพื่อน ๆ ป.ล. ตอนนี้กำลังสตรีมบน Netflix อยู่

ผู้กำกับ

  • Christopher Ray

บริษัท ค่ายหนัง

  • The Asylum

นักแสดง

  • Zoë Bell
  • Kristanna Loken
  • Vivica A. Fox
  • Brigitte Nielsen
  • Cynthia Rothrock
  • Nicole Bilderback
  • Tim Abell
  • Gerald Webb

โปสเตอร์หนัง

Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ 

Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ 

Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ 

เรื่องย่อ

ลูกสาวของประธานาธิบดีถูกจับและคุมขังขณะท่องเที่ยวในเขตสงคราม ทีมคอมมานโดหญิงชั้นยอดจึงรวมตัวกันเพื่อแทรกซึมเข้าไปในเรือนจำหญิงเพื่อช่วยเหลือผู้กล้าหาญ คาซัคสถานระหว่างการไปเยือนลูกสาวของประธานาธิบดีสหรัฐ ถูกจับโดย (Panhilason) โชกุนของผู้หญิง (นีลเซ่น) จัดขึ้นเพื่อเรียกค่าไถ่ ซีไอเอเป็นชื่อเล่นของอดีตสหภาพโซเวียตที่ตั้งอยู่ในประเทศซาอุดิอารเบียออกมาจากคุกได้สร้างทีมงานเพื่อที่จะช่วยชีวิตเธอ “ผู้พิทักษ์” จะใส่กันทีมเคนตุ๊กตา (Rothrock) (BILDERBACK, Loken, เบลล์และฟ็อกซ์) อยู่เสมอมีอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาจากคุก  ดูหนังออนไลน์ นี้ให้อภัยโทษเต็มรูปแบบสำหรับการมีส่วนร่วมในการดำเนินงาน ด้วยความช่วยเหลือของสาวท้องถิ่น (รีค) ผู้หญิงคนที่สี่ไปถึงป้อม

บุตรสาวของผู้นำโดนจับแล้วก็กักขังขณะเดินทางไปยังเขตการสู้รบฉะนั้นกลุ่มหน่วยรบเฉพาะกิจหญิงดีที่สุดก็เลยรวมตัวกันเพื่อแทรกซึมเข้าไปในตารางของหญิงเพื่อขอร้อง นักการทูตอาวุโสของประเทศสหรัฐอเมริกาโดนจับตัวในเขตความไม่ถูกกันที่ขี่ม้าเข้าเรือนจำ Mercenaries (2014) โคตรพยัคฆ์สาว ทีมมหากาฬ   ตรงนั้นคุณถูกทารุณในลักษณะที่น่าสยอง เนื่องมาจากการสนทนาหรือการแลกเปลี่ยนผู้ต้องขังกับเผด็จการใหม่ไม่ใช่ช่องทางสำหรับรัฐบาลอเมริกัน

ก็เลยเริ่มดำเนินงานช่วยเหลือที่มีการเสี่ยง หน่วยรบเฉพาะกิจชั้นยอดเยี่ยมหญิงซึ่งรวมทั้งแคท แล้วก็ Raven ถูกลักลอบเข้าเรือนจำ หน่วยคอมมานโดหญิงที่เก่งที่สุดถูกเรียกให้ปฎิบัติภารกิจพิเศษ เพื่อช่วยเหลือลูกสาวของประธานาธิบดีถูกจับและถูกคุมขังขณะเดินทางท่องเที่ยวในประเทศที่มีสงคราม ภารกิจในครั้งนี้ยังจึงต้องใช้ทักษะความสามารถพิเศษเพื่อปลอมตัวเข้าไปให้การช่วยเหลืออย่างลับๆ ก่อนที่ฝ่ายกบฎจะทราบความเคลื่อนไหวและเพิ่มขอเรียกร้องที่ยากจะปฎิเสธ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Gamer (2009) คนเกมทะลุเกม

Get Smart (2008) พยัคฆ์ฉลาด เก๊กไม่เลิก

Shoot Em Up (2007) ยิงแม่งเลย

Triple Threat (2019) สามโหดมหากาฬ

The Devils Double (2011) เหมี้ยมซ้อนเหมี้ยม

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก