ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Jurassic Park 3 (2001) จูราสสิค พาร์ค 3

ปีที่ฉาย : 2001
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Jurassic Park 3 (2001) จูราสสิค พาร์ค 3

ดูหนังออนไลน์ Jurassic Park 3 (2001) จูราสสิค พาร์ค 3

เรื่องย่อ : Jurassic Park 3 (2001) จูราสสิค พาร์ค 3 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Jurassic Park 3 (2001) จูราสสิค พาร์ค 3

รีวิวหนัง

GM Live

ภาคปิดไตรภาค ของหนังแฟรนไชส์เรื่อง เป็นเรื่องราวในอีก 4 ปีต่อมาหลังเหตุการณ์ภาคที่ 2 อีริค เคอร์บี้ กับเบ็น แฟนใหม่แม่ของเขาแอบไปเล่นพาราเซลลิ่ง บริเวณเกาะอิสลา ซอร์น่า ซึ่งมันคือเขตหวงห้ามในตอนท้ายของภาคที่สอง แล้วสักพักก็เกิดเหตุการณ์เรือที่ลากพาราเซลลิ่งถูกบางสิ่งโจมตีจากใต้ท้องเรือ ทั้งสองคนจึงตัดเชือกที่รั้งไว้กับเรืออกแล้วไปล่อนลงที่เกาะเกาะอิสลา ซอร์น่า และได้หายสาบสูญไป จนเวลาผ่านไป 8 อาทิตย์ พอลล์ เคอร์บี้ และ อาแมนด้า เคอร์บี้ สองสามีภรรยา ผู้เป็นพ่อแม่ของอีริค ได้ทําการติดต่อ ดร. อลัน แกรนท์ ให้พานําเที่ยวรอบๆ เกาะ

แต่แท้จริงแล้ว จุดประสงค์ในครั้งนี้ทั้งสองคนต้องการไปตามหาลูกชายที่เกาะมากกว่า เมื่อทุกคนมาถึงเกาะ ความจริงก็ถูกเปิดเผยว่าทั้งสองคนต้องการมาตามหาลูกที่เกาะแห่งนี้ ทันได้นั้นทุกคนก็ถูกโจมตีจากสไปโนซอรัส ทั้งหมดจึงวิ่งหนีกันยกใหญ่ ต่อมาทั้งหมดได้พบกล้องวีดีโอของ อีริค และทําการตามหาลูกชาย ลูกศิษย์ของ ดร.แกรนท์ ได้แอบนําไข่ของแร็ปเตอร์ติดตัวมาด้วยทั้งหมดถูกตามล่าโดยเหล่าแร็ปเตอร์ที่มาทวงไข่คืนอย่างไม่ลดละ ทั้งหมดจึงมอบไข่คืนให้กับพวกแร็ปเตอร์ ฝูงแร็ปเตอร์จึงไม่ทําอะไรพวกเขาและยอมจากไปแต่โดยดี ในที่สุดทั้งหมดจึงรอดมาถึงชายฝั่ง ทั้งหมดได้พบกับหน่วยนาวิกโยธินที่มาช่วยเหลือ ทั้งหมดจึงพากันกับอเมริกา และทิ้งเรื่องราวของไดโนเสาร์ไว้บนเกาะนั้นไปตลอดกาล

รีวิวตามใจหมี

โคตรของโคตรดี! ลืม Jurassic Park 3 (2001) และ Jurassic World (2015) ไปได้เลย นี่คือ “Jurassic World” ของแท้ที่รอคอยมากว่า 20 ปี
ขอชม ผกก. J. A. Bayona ที่เอาอยู่ แถมยังสวมวิญญาณ Spielberg เล่าเรื่องได้อารมณ์แบบเดียวกับต้นฉบับ ชอบที่โฟกัสไปที่ความสัมพันธ์ของ คน-คน มากขึ้น และเพิ่ม คน-ไดโนเสาร์ เข้าไปด้วยซึ่งดี หนังยังมีอารมณ์ขัน มีน้ำตาซึม และยังไม่ลืมให้เวลาสร้างซีนเปิดตัวไดโนเสาร์ได้เกิดและน่าจดจำทุกตัวทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า
ครึ่งหลังหนังมาแบบหนังสยองขวัญ/เขย่าขวัญเต็มรูปแบบ ผกก. แม่นจังหวะตุ้งแช่มาก สามารถทำให้เรากลับมากลัวไดโนเสาร์ได้อีกครั้ง ลุ้นระทึกจนลืมหายใจเลยทีเดียว
แม้ทั้งหมดทั้งมวลถูกครอบด้วยประเด็นที่ต้นฉบับเคยเล่นก็จริง แต่ครั้งนี้มาแบบดาร์คสุดๆ เหมือนขั้วตรงข้ามของต้นฉบับ ที่สุดคือตีโจทย์ “Jurassic World” ได้แตกอย่างสมบูรณ์แบบ
งานภาพบนจอ IMAX 3D คือความบันเทิงสูงสุด ยิ่งใหญ่สมราคา นอกจากจะได้เห็นไดโนเสาร์ตัวโตๆ แล้ว ยังชอบลูกเล่นต่างๆ ที่หนังใช้ เช่น น้ำโคลนกระเด็นติดแว่น ฝุ่นควัน หินไฟพุ่งใส่ ฉากภูเขาไฟระเบิด ฉากหนีไดโนเสาร์ สมจริงจนน่าขนลุก
ส่วนใครเล่นเกม Jurassic World Alive จะอินมากเป็นพิเศษกับการปรากฏตัวของบรรดาไดโนเสาร์ที่เยอะไม่แพ้ในเกมนับแทบไม่หวาดไม่ไหว

ผู้กำกับ

โจ จอห์นสตัน

บริษัท ค่ายหนัง

Amblin Entertainment

นักแสดง

แซม นีล
วิลเลียม เอช. เมซี
เทอา เลโอนี
Alessandro Nivola
Trevor Morgan
Michael Jeter

โปสเตอร์หนัง

Jurassic Park III (2001) - IMDb

Jurassic Park III (2001)

Jurassic Park III (2001) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Jurassic Park 3 (2001) จูราสสิค พาร์ค 3 สามีภรรยาคู่หนึ่งที่แปลกประหลาดและมีเจตนาแอบแฝงโน้มน้าวให้ดร.แกรนท์เดินทางไปพักผ่อนที่เกาะซอร์นา แต่การลงจอดอย่างไม่คาดคิดของพวกเขาทำให้ผู้อยู่อาศัยใหม่ของเกาะตกใจ ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Jurassic World 2 (2018) จูราสสิค เวิลด์ อาณาจักรล่มสลาย

Harry Potter 3 (2004) แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับ นักโทษแห่งอัซคาบัน

The Hunger Games (2012) เกมล่าเกม

Rise of the Planet of the Apes (2011) กำเนิดพิภพวานร

Stargate The Ark of Truth (2008) สตาร์เกท ผ่ายุทธการสยบจักรวาล

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก