ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Nightwatch Demons Are Forever (2023)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 6.1
ความคมชัด : HD
Nightwatch Demons Are Forever (2023)

ดูหนังออนไลน์ Nightwatch Demons Are Forever (2023)

เรื่องย่อ : Nightwatch Demons Are Forever (2023) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Nightwatch Demons Are Forever (2023)

รีวิว

TBJCSKCNRRQTreviews

⭐ 7/10

เกือบ 30 ปีผ่านไปแล้วตั้งแต่เหตุการณ์ในภาคแรก  Nightwatch Demons Are Forever (2023) มาร์ตินเป็นคนประเภทที่ไม่ค่อยดีนัก เขาไม่ทำงาน ไม่ได้รับสวัสดิการ และกินยาเกินขนาด เอ็มม่า ลูกสาวของเขาพยายามช่วยเหลือ แต่เขากลับต่อต้านอย่างมาก ทั้งสองคนไม่สามารถรับมือกับการฆ่าตัวตายของคาลินกาได้อย่างเหมาะสม ดังนั้น สักวันหนึ่งเธอจึงทำบางอย่างที่เธอรู้สึกว่าจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นอย่างแน่นอน ถนนสู่ขุมนรกปูด้วยความตั้งใจที่ดี

ธีมหลักที่นี่คือวิธีที่บาดแผลทางจิตใจส่งผลกระทบเป็นระลอก และสิ่งที่ตั้งใจจะปรับปรุงสิ่งต่างๆ กลับทำให้แย่ลงได้ ความหวาดกลัวส่วนหนึ่งมาจากสิ่งนี้ จึงทำให้มีประสิทธิภาพมากกว่าหากมันเป็นเพียงสิ่งที่ธรรมดา (ในจุดนี้ของนิยายแนวนี้) เช่น ฆาตกรต่อเนื่อง ความลึกลับนั้นน่าสนใจ และแม้ว่าฉันจะพยายามอย่างเต็มที่ แต่ฉันก็ไม่สามารถสรุปตัวตนของฆาตกรได้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ถ่ายทำและตัดต่อได้ยอดเยี่ยมมาก

ซึ่งทำให้คุณรู้สึกตื่นเต้นกับฉากที่น่ากลัวที่สุดได้อย่างแท้จริง ภาพยนตร์ประเภทนี้สามารถส่งเสริมตัวละครที่มีความน่าเชื่อถือได้อย่างมาก มาเรียให้ความรู้สึกเหมือนเป็นคนจริงๆ เธอไม่ได้ถูกจำกัดด้วยความเป็นผู้หญิงตามแบบแผน การแสดงและเคมีของตัวละครนั้นน่าเชื่อถือ เรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องเพศสั้นๆ ความรุนแรงที่นองเลือดและเลือดสาดเล็กน้อย และการใช้คำหยาบคายบ้าง ฉันแนะนำเรื่องนี้ให้กับแฟนๆ ของแนวสยองขวัญ 7/10

Seb_3

⭐ 6/10

เป็นเรื่องฉลาดมากที่ได้สร้างภาคต่อของภาพยนตร์คัลท์คลาสสิกของเดนมาร์กเมื่อเกือบ 30 ปีที่แล้ว Nightwatch Demons Are Forever (2023)  คุณสามารถดึงดูดผู้ชมกลุ่มใหม่ได้ ขณะเดียวกันก็แนะนำและดึงดูดผู้ชมที่เคยชมภาคแรกในปี 1994 กลับมาได้ ภาคใหม่นี้ให้ความรู้สึกและดูเหมือนว่าจะเป็นการปรับปรุงภาคแรก และดำเนินเรื่องต่อจากภาคแรกหลายปีต่อมา แม้ว่าจะขาดอารมณ์ขันและความ “แปลกประหลาด” ที่ภาคแรกนำเสนอในบทภาพยนตร์ก็ตาม

การแสดงนั้นยอดเยี่ยมในทุก ๆ ด้าน แต่ไม่ได้มีอะไรใหม่ในแง่ของประเภทภาพยนตร์ พูดตามตรงแล้ว ฉันไม่ชอบตอนจบของภาคนี้เป็นการส่วนตัว เพราะฉันรู้สึกว่ามันขาดความสมเหตุสมผล เนื่องจากปัญหามากมายที่ภาพยนตร์สำรวจตลอดระยะเวลาการฉายนั้นได้รับการแก้ไขด้วยตอนจบที่ซ้ำซาก เป็นภาพยนตร์ที่ดีพอ แม้ว่าจะไม่สามารถพิสูจน์การมีอยู่ของมันได้เนื่องจากความรู้สึกตอนจบที่เราได้สัมผัสจากภาคแรก

RThyrring

⭐ 7/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้ดำเนินเรื่องประมาณ 30 ปีหลังจากภาคแรก และเราติดตามเอ็มม่า (รับบทโดยแฟนนี่ ลีนเดอร์ บอร์เนดัล) ซึ่งเป็นลูกสาวของมาร์ติน (รับบทโดยนิโคไล คอสเตอร์-วัลเดา) อดีตยามเฝ้าเวรกลางคืนที่สถาบันนิติเวช ซึ่งเขาและแฟนสาวรอดชีวิตจากการโจมตีของฆาตกรต่อเนื่องคลั่งไคล้ ผู้ตรวจการวอร์เมอร์ (รับบทโดยอุลฟ์ พิลการ์ด) อย่างไรก็ตาม ครอบครัวก็ไม่เคยก้าวข้ามความเจ็บปวดจากคืนอันน่าสลดใจนั้นได้ คาลิงก้าฆ่าตัวตายเมื่อเอ็มม่ายังเด็ก และตอนนี้มาร์ตินกลายเป็นคนที่อกหักและไม่พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เอ็มม่าไม่ใช่นักเรียนแพทย์ แต่ต้องการที่จะปลดปล่อยตัวเองจากความเจ็บปวดที่หลอกหลอนครอบครัวของเธอ ดังนั้นเธอจึงเริ่มต้นด้วยการรับงานยามเฝ้าเวรกลางคืนจากพ่อของเธอ ที่นั่นเธอได้เรียนรู้ว่าวอร์เมอร์ไม่ได้เสียชีวิต แต่ยังคงอยู่ในอาการเหมือนกำลังจะตายมาหลายทศวรรษที่โรงพยาบาล Sct. Hans ซึ่งเป็นโรงพยาบาลจิตเวชที่ใหญ่ที่สุดในเดนมาร์ก เอ็มม่าไปพบวอร์เมอร์โดยไม่ได้รับอนุญาต  Nightwatch Demons Are Forever (2023) ซึ่งส่งผลให้เกิดเหตุการณ์ชะตากรรมซ้ำแล้วซ้ำเล่าในแผนการแก้แค้นเลือดเย็นต่อผู้ที่ปิดผนึกชะตากรรมของวอร์เมอร์

โดยทั่วไปแล้ว ฉันคิดว่าภาพยนตร์เรื่องนี้… โอเค! ไม่มากไปหรือน้อยไป! เป็นการพบปะที่น่าสนใจหลายปีต่อมาซึ่งอาจใช้ได้บนกระดาษ อย่างไรก็ตาม มีองค์ประกอบมากมายที่ไม่เหมาะกับฉันเป็นการส่วนตัว ถึงแม้ว่าเราจะได้ย้อนอดีตที่น่าสนใจและช่วงเวลาที่เข้มข้นบางช่วง แต่ภาพยนตร์เรื่องใหม่ไม่ได้น่ากลัวเท่าภาคแรก ตัวละครหลายตัวดูเหมือนเป็นตัวละครประกอบมากกว่า (โดยเฉพาะตัวใหม่) และฉันเดาว่าพล็อตเรื่องพลิกผันเร็วเกินไปที่จะตัดออกจากประสบการณ์การชมภาพยนตร์ทั้งหมด

jtindahouse

⭐ 7/10

ภาคต่อที่ออกฉายหลังจากนั้น 30 ปีถือเป็นเรื่องแปลก แต่สิ่งที่แปลกยิ่งกว่าก็คือภาคต่อใช้เวลาร่วม 30 ปีเลยทีเดียวเมื่อเทียบกับความสำเร็จของภาคแรก ฉันไม่จำเป็นต้องตรวจสอบด้วยซ้ำว่า Nightwatch: Demons Are Forever สร้างโดยนักเขียน/ผู้กำกับคนเดียวกับภาคแรกหรือไม่ ฉันบอกได้จากโครงสร้างที่วุ่นวายของทั้งสองภาค หากคุณชอบภาคแรก ฉันมั่นใจว่าคุณจะเพลิดเพลินกับภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ไม่น้อย

เช่นเดียวกับภาคแรก ในช่วง 40-50 นาทีแรกของภาพยนตร์ ฉันไม่รู้เลยว่าภาพยนตร์กำลังมุ่งหน้าไปทางไหนหรือเกี่ยวกับอะไร จากนั้นก็ไม่มีที่ไหนเลย เช่นเดียวกับภาคแรก ภาพยนตร์ก็กลับมาดำเนินเรื่องต่อและดำเนินเรื่องต่อในชั่วโมงสุดท้ายซึ่งค่อนข้างน่าสนุกและทำได้ดีทีเดียว

นักแสดงชุดเดิมส่วนใหญ่กลับมาแล้ว ซึ่งถือเป็นความพยายามที่ยอดเยี่ยมตลอดเวลาที่ผ่านมา เมื่อพิจารณาถึงความสำเร็จที่ Nikolaj Coster-Waldau ทำได้ในช่วงเวลาดังกล่าว ฉันรู้สึกประหลาดใจเล็กน้อยที่พวกเขาสามารถดึงดูดเขาได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าพวกเขาทำให้ตัวละครของเขากลายเป็นเพียงเปลือกนอกของตัวตนในอดีตของเขา มีฉากหนึ่งที่เขาขัดจังหวะลูกสาวของเขาที่โรงเรียน ซึ่งจริงๆ แล้วควรจะตัดออกไป

ในหลายๆ ด้าน  ดูหนังออนไลน์ เรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นภาคต่อที่แปลกประหลาด แต่เมื่อพิจารณาว่าเป็นภาคต่อที่ดำเนินเรื่องมาช้านาน และพวกเขาสามารถใส่ตัวละครชุดเดิมทั้งหมดลงไปได้ และยังคงสร้างเรื่องราวที่น่าขนลุกและเชื่อมโยงกันได้ ฉันคิดว่านี่เป็นความพยายามที่น่าประทับใจ 7/10

rohde-rohde

⭐ 2/10

พูดตามตรง.. มันห่วยแตกมาก และฉันก็คิดไม่ออกว่าทำไมคนถึงให้คะแนนดีๆ ได้ ภาพยนตร์ที่สร้างมา ‘ระดับ’ นี้ต้องแสดงได้ดีกว่า มันขึ้นอยู่กับชื่อเท่านั้น ซึ่งแย่มาก เพราะภาคแรกดีมาก ตอนแรกมีการพากย์เสียงที่แย่ที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นในหนังมาเลย การจัดฉากทั้งหมดแย่มาก  Nightwatch Demons Are Forever (2023) จังหวะไม่ดี และโดยทั่วไปแล้วงานพากย์เสียงทำให้คุณห่างจากหนังไป ไม่ใช่ว่าพล็อตเรื่องจะดี เรื่องราวโดยรวมบางเหมือนกระดาษ และคุณนั่งลงพร้อมกับความรู้สึกว่าการกระทำของตัวเอกนั้นไม่สมจริงเลย เรารู้ว่าเรากำลังพูดถึงหนังเรื่องนี้ แต่เอาเถอะ มันไม่ดีเลย และน่าผิดหวังจริงๆ

kqyxxp

⭐ 4/10

ฉันดู Night Watch ฉบับดั้งเดิมทันทีก่อนที่จะดูภาคต่อนี้ ฉันไม่ได้ดูฉบับดั้งเดิมมาหลายปีแล้ว ดังนั้นมันจึงเป็นการทบทวนที่ดี อย่างไรก็ตาม ภาคต่อนั้นไม่ดีเลยเพราะไม่ได้ดีเท่าเลย อย่างดีที่สุดแล้ว มันเป็นหนังฆาตกรต่อเนื่องธรรมดาๆ และอย่างที่ฉันบอกไป อาชญากรรมที่เลวร้ายที่สุดคือการฆาตกรรมฉบับดั้งเดิม ลองย้อนกลับไปที่ตอนจบของฉบับดั้งเดิม เรามีการแต่งงานของลอตเต้และเจนส์ มาร์ตินและคาลินก้าเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวและเพื่อนเจ้าสาว ความสัมพันธ์ของพวกเขาแข็งแกร่งขึ้น

หลังจากที่พวกเขาเกือบจะถูกฆ่า ตอนจบที่มีความสุขที่สมควรได้รับของภาพยนตร์สยองขวัญที่ยอดเยี่ยม หลังจากภาคต่อนี้เริ่มต้นได้เพียง 5 นาที เราก็พบว่ามาร์ตินเป็นคนขี้แพ้ที่กินยาจนหมดแรง คาลินก้าแขวนคอตายเมื่อ 15 ปีก่อนและเป็นแม่ที่เลว เจนส์ทิ้งลอตเต้และหนีไปประเทศไทยเพื่อเสพยาและนอนกับคนอื่น ลอตเต้มีชะตากรรมที่ดีที่สุดเพราะเธอยังคงเป็นบาทหลวง แต่ฉันเดาว่าเธอคงสูญเสียสามีไปแล้ว ว้าว

ฉันไม่สามารถดูฉบับดั้งเดิมอีกต่อไปและคิดว่านั่นคือตอนจบที่มีความสุข เพราะตัวละครทั้งหมดจะมีชีวิตที่เลวร้าย มีเบอร์รี่ของสมาชิกแต่ต้องแลกมาด้วยอะไร ฉันรู้ว่ามันคงมีบาดแผลทางใจอยู่บ้าง แต่เอาเถอะ 30 ปีต่อมา  Nightwatch Demons Are Forever (2023) กลับมาที่ตัวภาพยนตร์เอง ฉันเดาว่าฆาตกรหลักในฉากแรกเพราะบทสนทนาไร้สาระที่ไม่สมเหตุสมผลเลยเว้นแต่พวกเขาจะเป็นคนเลว ตัวละครทำเรื่องโง่ๆ มากมายที่คนจริงไม่ทำ ยิ่งไปกว่านั้น ล็อตเต้และเจนส์ตายในภาคนี้เพื่อฆ่าต้นฉบับต่อไป มีวิธีที่จะทำภาคต่อโดยไม่ทำให้ต้นฉบับเสียหาย

ผู้กำกับ

  • Ole Bornedal

บริษัท ค่ายหนัง

  • Nordisk Film Production

นักแสดง

  • Fanny Leander Bornedal
  • Nikolaj Coster-Waldau
  • Alex Høgh Andersen
  • Sara Viktoria Bjerregaard
  • Kim Bodnia

โปสเตอร์หนัง

Nightwatch Demons Are Forever (2023)

Nightwatch Demons Are Forever (2023)

Nightwatch Demons Are Forever (2023)

เรื่องย่อ

 เอ็มมา ลูกสาวของมาร์ติน รับงานเฝ้ายามกลางคืนเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่อแม่ของเธอเมื่อเกือบสามสิบปีที่แล้ว การพบกับเวิร์เมอร์ในห้องขังช่วยดึงฆาตกรต่อเนื่องออกจากอาการโคม่าและนำไปสู่เหตุการณ์เลวร้ายที่ต่อเนื่องกัน เอ็มม่า ลูกสาวของมาร์ติน รับงานเฝ้ายามกลางคืนเพื่อค้นหาว่าเกิดอะไรขึ้นกับพ่อแม่ของเธอเมื่อเกือบสามสิบปีที่แล้ว การพบกับเวิร์เมอร์ในห้องขังช่วยดึงฆาตกรต่อเนื่องออกจากอาการโคม่า

และนำไปสู่เหตุการณ์เลวร้ายที่ต่อเนื่องกัน เอ็มม่า  Nightwatch Demons Are Forever (2023) นักศึกษาแพทย์วัย 22 ปี เพิ่งเข้าทำงานเป็นเจ้าหน้าที่เฝ้ายามกลางคืนในแผนกนิติเวชเดียวกับที่พ่อแม่ของเธอเคยเกือบถูกสังหารโดย เวอร์เมอร์ สารวัตรตำรวจโรคจิตชื่อดัง เหตุการณ์ดังกล่าวนำไปสู่การฆ่าตัวตายของแม่ของเธอ และมาร์ตินพ่อของเธอได้หันมาใช้ยาระงับประสาทเพื่อระงับความทรงจำ ด้วยความมุ่งมั่นที่จะสืบสวนสิ่งที่เกิดขึ้นกับพวกเขา เอ็มม่าจึงติดตามและเผชิญหน้ากับเวิร์เมอร์ เพียงเพื่อปลุกความกระหายเลือดของเขาขึ้นมาอีกครั้งโดยไม่ได้ตั้งใจ และจุดชนวนการแก้แค้นอย่างรุนแรงต่อทุกคนที่ผนึกชะตากรรมของเขาเมื่อหลายปีก่อน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Unseen (2023) สิ่งที่มองไม่เห็น

Gacy Serial Killer Next Door (2024)

Red Rooms (2023)

Dead Friend (2004) ผีอาฆาต

The Red Shoes (2005) เกือกผี

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก