ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Cinderella s Revenge (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.4
ความคมชัด : HD
Cinderella s Revenge (2024)

ดูหนังออนไลน์ Cinderella s Revenge (2024)

เรื่องย่อ : Cinderella s Revenge (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Cinderella s Revenge (2024)

รีวิวหนัง

eyeforfilm

คะเเนน8/10

ถัดจากเพลงกล่อมเด็กและเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ในชุดกระโปรงจีบ สิ่งหนึ่งที่ผู้สร้างภาพยนตร์สยองขวัญมักอยาก ‘ล้มล้าง’ มากที่สุดก็คือเทพนิยาย ตั้งแต่The Company Of WolvesและDeep In The WoodsไปจนถึงHuntedและFinal Girlมีหมวกแดงมากมายเกินกว่าที่คุณจะจับต้องได้ ภาพยนตร์เรื่อง Hansel และ Gretel มีทั้ง เวอร์ชัน สหรัฐอเมริกาและเกาหลีใต้และThe Curse Of Sleeping Beautyก็สร้างเช่นกัน เครื่องหมายของมัน Cinderella’s Revenge ของ Andy Edwards เป็นอีกหนึ่งข้อเสนอในประเพณีนี้ โดยผสมผสานความซาบซึ้งในรากฐานอันนองเลือดของเรื่องราวเข้ากับลูกเล่นสมัยใหม่ที่เต็มไปด้วยเลือด

แม้ว่าเอ็ดเวิร์ดส์จะกำกับ แต่เขาก็ไม่ได้เขียนบท และนั่นแสดงให้เห็นว่าความพยายามที่อ่อนแอที่สุดของเขาจนถึงปัจจุบัน เป็นหนังที่ไม่รู้ว่าต้องการเป็นอะไร ในช่วง 45 นาทีแรกเป็นการเล่นแบบตรงมาก ซึ่งเป็นช่วงเวลาเดียวที่ตั้งใจดิ้นที่เกี่ยวข้องกับการตัดอวัยวะซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเล่าเรื่องมานานหลายศตวรรษ ยังมีช่วงเวลาอื่นๆ ที่ทะเลาะกันโดยไม่ได้ตั้งใจเมื่อพี่สาวน่าเกลียด (เบียทริซ เฟลทเชอร์และเมแกน เพอร์วิส) แสดงละครที่สมควรจะประจบประแจง และสเตฟานี ลอดจ์ก็ไม่ได้ดีไปกว่าการเป็นแม่เลี้ยงมากนัก ใส่เรื่องตลกของคนดังซึ่งเป็นแนวคิดที่น่ารักโดยหลักการแล้วแต่กลับไม่น่าสนใจ และมีหลายสิ่งที่ต้องมองข้ามเพื่อลองเพลิดเพลินไปกับสิ่งที่เหลืออยู่ Cinderella s Revenge (2024)

สิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้มุ่งหวังคือ Natasha Henstridge ในบทนางฟ้าแม่อุปถัมภ์ที่ดูเหมือนจะมีเลือดสีซีดจริงๆ ด้วยสไตล์ที่แตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ในภาพยนตร์ เธอขโมยทุกฉากที่เธอเข้าไปได้อย่างง่ายดาย บทบาทของเธอไม่เพียงแต่พาซินเดอเรลล่ามาร่วมงานเท่านั้น แต่ยังทำให้ความปรารถนาของเธอเป็นจริงโดยทั่วไปมากขึ้น ซึ่งรวมถึงความปรารถนาของเธอที่จะล้างแค้นสิ่งเหล่านั้นด้วย ที่ได้ทำผิดต่อเธอ น่าเสียดายที่เรื่องนี้ไม่ได้ไปไกลเท่าที่ควร ไม่เคยมีสักครั้งที่นางเอกสาวจะถูกสั่งให้จ่ายเงินเพื่อของชำร่วยเหล่านี้ แต่เราก็ยังได้สังเกตเห็นความยินดีเจ้าเล่ห์ของนางฟ้าในขณะที่เธอสนับสนุนให้หญิงสาวรับ ก้าวแล้วก้าวเล่าสู่การเปิดรับความรุนแรงภายในตัวเธออย่างเต็มที่

ล้วนเป็นงบประมาณที่ต่ำมาก ผู้ชมจำนวนมากจะจัดงานปาร์ตี้ในบ้านที่ใหญ่กว่างานเต้นรำหลวง เครื่องแต่งกายและเครื่องประดับบางส่วนมีจำหน่ายทั่วไปในร้านบูติกสไตล์โกธิคทั่วสหราชอาณาจักร รองเท้าแตะแก้วดูเหมือนอุปกรณ์เปลื้องผ้าและมีรอยเปื้อนเหมือนพลาสติกราคาถูก ในจุดต่างๆ ซินเดอเรลล่าถูกเฆี่ยนตีและถูกมัดและคุกคามทางเพศ แต่สิ่งนี้ไม่ได้สร้างอะไรมากนักในแง่ของการกระตุ้นหรือสนับสนุนส่วนโค้งทางอารมณ์ของเธอ มีมาตรการเพียงครึ่งเดียว – และแล้ว ราวกับเป็นการชดเชย บางฉากก็มีการยืดเยื้อและเสริมมากเกินไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเผชิญหน้าของเธอกับเจ้าชาย ซึ่งหยุดและเริ่มต้นอย่างต่อเนื่องโดยไม่ได้รับคุณค่าที่น่าทึ่งใดๆ จากฉากนั้น Cinderella s Revenge (2024)

 

macabredaily

คะเเนน7.5/10

เทพนิยายที่เรามักสอนตั้งแต่อายุยังน้อยนั้นมีพื้นฐานมาจากเรื่องราวสำหรับผู้ใหญ่และมืดมนกว่ามาก นิยายดิสนีย์เรื่อง Grimm Fairy Tales ได้ขจัดภัยคุกคามและความอาฆาตพยาบาทมากมายที่เรื่องราวดั้งเดิมเหล่านี้เป็นที่รู้จัก เช่นเดียวกับ The Canterbury Tales เรื่องราวเหล่านี้มักมีจุดประสงค์สองประการทั้งในด้านความบันเทิงและบทเรียนเรื่องศีลธรรม ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้สร้างภาพยนตร์บางคนพยายามที่จะนำด้านมืดของเรื่องราวเหล่านี้ออกสู่สายตาคนทั่วไปด้วยระดับความสำเร็จที่แตกต่างกันไป แต่ก็ไม่เคยมีใครแทรกซึมผ่านวัฒนธรรมป๊อปได้เหมือนในเวอร์ชั่นของดิสนีย์เลย ดังนั้นเมื่อเราได้ข่าวว่าเทพนิยายเรื่องใหม่ซึ่งกลายเป็นภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องCinderella’s Revengeเราก็อยากรู้ว่าเรื่องราวนี้จะบิดเบี้ยวและน่าสะพรึงกลัวอย่างไร มันเป็นไปตามความคาดหวังเล็กๆ น้อยๆ เหล่านั้นหรือเปล่า หรือ “Cinderella’s Revenge” เป็นความพยายามปานกลางในการฟื้นฟูความคิดถึงอีกครั้ง?

 

ผู้กำกับ

ไมเคิล ไฟเฟอร์

บริษัท ค่ายหนัง

ไททัน โกลบอล เอ็นเตอร์เทนเมนท์

เอ็มอาร์เจ เอ็นเตอร์เทนเมนท์

โซบินี ฟิล์มส์

นักแสดง

ลอเรน สเติร์ก

นาตาชา เฮนสตริดจ์

สเตฟานี ลอดจ์

โปสเตอร์หนัง

Cinderella's Curse (2024) - News - IMDb

Cinderella's Revenge (2024) - IMDb

Cinderella's Revenge (2024) - IMDb

 

 

เรื่องย่อ

Cinderella s Revenge (2024) ซินเดอเรลล่าได้รับอิสรภาพจากแม่เลี้ยงผู้ชั่วร้ายของเธอด้วยความช่วยเหลือจากนางฟ้าแม่อุปถัมภ์ของเธอ คราวนี้พวกเขาจึงเปิดเผยแผนการล้างแค้นอันนองเลือดซินเดอเรลล่าถูกพี่สาวเลี้ยงและแม่เลี้ยงที่ชั่วร้ายผลักไสมากเกินไป ซึ่งทำให้เธอต้องเปลี่ยนรองเท้าแก้วและใช้ความช่วยเหลือจากนางฟ้าแม่อุปถัมภ์ของเธอเพื่อแสวงหาการแก้แค้นนองเลือดซินเดอเรลล่าถูกพี่สาวเลี้ยงและแม่เลี้ยงที่ชั่วร้ายผลักไสมากเกินไป ซึ่งทำให้เธอต้องเปลี่ยนรองเท้าแก้วและใช้ความช่วยเหลือจากนางฟ้าแม่อุปถัมภ์ของเธอเพื่อแสวงหาการแก้แค้นนองเลือดแคทเธอรีนชี้ปืนคาบศิลาไปที่สามีของ

เธอแล้วดึงหินเหล็กไฟกลับมาจนเต็มไก่ ในระหว่างขั้นตอนนี้ เธอเปิดเสียงแฉ่ซึ่งจะป้องกันไม่ให้หินเหล็กไฟกระทบและจุดชนวนผงสีดำในกระทะหากเหนี่ยวไกถูกดึง ทำให้ปืนคาบศิลาไร้ประโยชน์ถ้าคุณชอบนิทาน “ซินเดอเรลล่า” ต้นฉบับของชาร์ลส แปร์โรลท์ คุณก็อาจจะชอบการตีความใหม่จากนักเขียนทอม จอลลิฟฟ์ หากคุณสนใจตัวละครสงบในเวอร์ชั่นบ้าคลั่งฆาตกรรมฉันได้มีโอกาสนั่งชมภาพยนตร์เรื่อง “Cinderella’s Revenge” ปี 2024 และเลือกที่จะดูเนื่องจาก

เป็นภาพยนตร์ที่ฉันไม่เคยได้ยินมาก่อน และเนื่องจากว่ามันเป็นหนังสยองขวัญ แน่นอนว่าฉันจึงต้องดูมัน ฉันต้องยอมรับว่าฉันไม่ได้คาดหวังอะไรกับมันเลยเมื่อพิจารณาจากชื่อของมันไม่จำเป็นต้องพูดว่าเรื่องราวในปี 2024 นี้มืดมนและน่ากลัวกว่าเรื่องราวดั้งเดิมอย่างแน่นอนในบรรดานักแสดงทั้งหมดในหนังเรื่องนี้ ฉันคุ้นเคยกับ Natasha Henstridge เท่านั้น และเธอก็มีบทบาทสนับสนุนในภาพยนตร์เรื่องนี้เท่านั้น อย่างไรก็ตาม ควรสังเกตว่าการแสดงในภาพยนตร์มีความยุติธรรมเพียงพอ

เอฟเฟกต์ในภาพยนตร์ก็เพียงพอแล้ว คุณไม่ได้ต้องการอะไรที่ยิ่งใหญ่ แต่เอฟเฟกต์จะทำงานตามที่ตั้งใจไว้ มีฉากที่ดีพอที่จะสร้างความโกลาหลและเลือดที่จะทำให้พวกเราสุนัขพันธุ์โกร์ฮาวด์พอใจสิ่งที่น่าจับตามองก็คือ ผลงานของผู้กำกับ Andy Edwards ไม่ใช่ประสบการณ์สยองขวัญที่โดดเด่นหรือน่าจดจำเสียทีเดียว ฉันต้องยอมรับว่าการเปลี่ยนตัวละครซินเดอเรลล่าให้กลายเป็นการสังหารหมู่เป็นเรื่องแปลกเล็กน้อย ในแง่หนึ่ง ฉันคิดว่านี่เป็นหนังแก้แค้นโดยพื้นฐานแล้วคะแนนของฉันสำหรับ “Cinderella’s Revenge” อยู่ที่ 4 เต็ม 10 ดาว  ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Life as a House (2001) มีเธอ มีฉัน ฝันไม่สลาย

The Princess Switch Switched Again (2020) เดอะ พริ้นเซส สวิตช์ สลับแล้วสลับอีก

Bring It On (2000) สาวเชียร์เท้าไฟ หัวใจวี้ดบึ้ม

Moulin Rouge (2001) มูแลง รูจ

Annie (1982) หนูน้อยแอนนี่

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก