ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

ปีที่ฉาย : 2006
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.8
ความคมชัด : HD
Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

ดูหนังออนไลน์ Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

เรื่องย่อ : Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

รีวิว

mstomaso

⭐ 8/10

ฉันเป็นนักโบราณคดีมืออาชีพมา 21 ปีแล้ว และแม้จะเคยทำงานเพียงไม่กี่โปรเจ็กต์ที่เกี่ยวข้องกับ Maya แต่ฉันก็ตระหนักดีถึงลิขสิทธิ์ภาพยนตร์มากมายที่ใช้ใน รวมถึงแง่มุมต่างๆ ในชีวิตของชาวมายันที่ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ทำถูกต้อง อย่างไรก็ตาม จุดประสงค์ของฉันไม่ใช่เพื่อหารือเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่ฉันอยากจะชื่นชมภาพยนตร์เรื่องนี้ในแบบที่เป็นอยู่ นั่นคือเรื่องราวที่สนุกสนานและกล้าหาญซึ่งมีฉากอยู่ในเมโสอเมริกาโบราณ

โดยที่เมล กิ๊บสันให้ความสนใจในการใช้รายละเอียดในชั้นบรรยากาศตามปกติ Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน  นักแสดงพูดภาษามายันได้ แต่นี่ไม่ใช่ The Passion of Kukulcan บทภาพยนตร์แสดงให้เห็นอย่างดีถึงขนบธรรมเนียมและวัฒนธรรมที่เจริญรุ่งเรืองในยุคหลังคลาสสิกของชาวมายัน และครั้งหนึ่งแสดงให้เห็นชนพื้นเมืองอเมริกันว่าเป็นคนที่มีอารมณ์ขัน! การแต่งกายและฉากต่างๆ น่าทึ่งมาก และมีการบรรยายภาพสงครามอย่างตรงไปตรงมาและโหดร้าย

Jaguar Paw (Rudy Youngblood) เป็นบุตรชายของหัวหน้าในหมู่บ้านเล็กๆ ในป่าที่ราบลุ่มของชาวมายันในช่วงที่การล่มสลายของยุค Post-Classic ชาวมายาเหล่านี้อาจเป็นบรรพบุรุษของ Lacandon ร่วมสมัยก็ได้ มีผู้พบเห็นผู้ลี้ภัยอยู่ในป่าและคาดเดาถึงภัยพิบัติที่กำลังจะเกิดขึ้น เงานั้นคือกองพันทหารรับจ้างผู้ไร้ความปราณีที่ทำงานให้กับเทพเจ้าผู้อุปถัมภ์ใจกลางเมืองใกล้เคียง พวกเขากำลังมองหาทาสและเหยื่อบูชายัญ Jaguar Paw สามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อปกป้องลูกเล็กๆ ของเขา ภรรยาที่กำลังตั้งครรภ์ และหมู่บ้านอันเป็นที่รักของเขา

From93tillInfinity

⭐ 8/10

ฉันไม่ได้รับความคิดเห็นจริงๆ โดยให้คะแนนหนึ่งดาวเพราะมันไม่ได้พรรณนาถึงชาวมายันที่แท้จริง…  Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน มีข้อบกพร่องอย่างเห็นได้ชัดในความถูกต้องทางประวัติศาสตร์ แต่ใครจะสนใจล่ะ มันคือหนัง..และมันยอดเยี่ยมมาก ในอีกลิขสิทธิ์หนึ่ง ชาวมายันอาจทำการสังเวยมนุษย์ การถ่ายทำเรื่องนี้ก็โดดเด่น การแสดง.. เครื่องแต่งกายก็ดีมาก! มีความละเอียดอ่อนเบื้องหลังบทภาพยนตร์อัจฉริยะเรื่องนี้ มันไม่ได้พยายามอย่างหนักในโครงเรื่อง หนึ่งในรายการโปรดของฉันตลอดกาล!

inlovewithmovies

⭐ 10/10

ฉันไม่เห็นด้วยอย่างเคารพกับผู้วิจารณ์ที่พยายามลดความรุนแรงของหนังเรื่องนี้ให้น้อยที่สุดเหมือนกับหนังแอคชั่นส่วนใหญ่ ผู้ตรวจสอบยืนยันว่าคำอธิบายของ “ความรุนแรงที่โหดร้าย” “ความป่าเถื่อนซาดิสม์” และ “ความรุนแรงที่ไม่ลดละ” นั้นไม่ถูกต้อง ยิ่งกว่านั้น……อันที่จริงผมจะบอกว่ามันยกระดับความรุนแรงอันป่าเถื่อนขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง…..แต่สิ่งที่คุณคาดหวังจากภาพยนตร์เกี่ยวกับการเสียสละของมนุษย์และการปล้นหมู่บ้าน !!!

หนังดิสนีย์เกี่ยวกับชนพื้นเมืองอเมริกัน หนังเรื่องนี้ไม่ใช่! ความแตกต่างระหว่างหนังเรื่องนี้กับหนังอย่าง Saw ก็คือ Saw ใช้ความรุนแรงโดยไม่จำเป็นเพียงเพื่อทำให้ผู้ชมสั่นไหว หนังเรื่องนี้จะนำคุณย้อนเวลากลับไป และคุณจะแสดงให้คุณเห็นว่ามันเป็นอย่างไร เลือด และทุกสิ่ง ฉันเกลียดภาพยนตร์ที่ย้อนกลับไปสู่เหตุการณ์ทางประวัติศาสตร์มาโดยตลอดและพูดจาไม่สุภาพโดยไม่แสดงให้เห็นว่าพิธีกรรมบางอย่างโหดร้ายและกระหายเลือดเพียงใด – พยายามเคลือบส่วนที่น่าเกลียดของประวัติศาสตร์ด้วยน้ำตาล

ยอมรับว่าไม่ชอบ 45 นาที Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน แรกของหนังเรื่องนี้…จริงๆ ผมคิดว่า “โอ้โห นี่มันดูโง่ๆ นะ” แต่มีบางอย่างเกิดขึ้นเมื่อภาพยนตร์เรื่องนี้เคลื่อนไปสู่อารยธรรมมายันอันน่าทึ่ง ความยิ่งใหญ่อันน่าทึ่งของหอคอย รูปลักษณ์แปลกตาของผู้คนที่มีรอยสักบนหน้า การแต่งกายสีสันสดใส และการเจาะทะลุทะลวงอันน่ากลัวเป็นภาพที่น่าจับตามอง ใครก็ตามที่แคสติ้งควรตบหลังเพราะหน้าตาดูน่าเชื่อมาก

ccrivelli2005

⭐ 10/10

ละครครอบครัวที่ไม่เหมือนใคร สองชั่วโมงบวกกับความเร็วแสง นี่คือภาพยนตร์ ฉันขอโทษ แต่มันก็เป็นเช่นนั้น อย่ามองหาความหมายภายใน นี่คือผลงานของหนึ่งในศิลปินที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเรา ใช่ ฉันกำลังพูดถึงเมล กิ๊บสัน และในฐานะศิลปินผู้ยิ่งใหญ่ส่วนใหญ่ เขามักจะเป็นคนที่มีการโต้เถียง เอาแน่เอานอนไม่ได้ และฉุนเฉียวในบางครั้ง แต่ขอบคุณพระเจ้าที่เขามีตัวตนอยู่ เขาจะคอยทำให้เราประหลาดใจเสมอไม่ว่าจะดีขึ้น

หรือแย่ลงทั้งในด้านความเจ็บป่วยและสุขภาพ ไม่มีปัญญาอยู่ใต้การปักหมุดที่นี่ นี่คือหนังผจญภัยที่จะพาเราไปยังสถานที่ที่เราไม่เคยไปมาก่อน มันให้ความบันเทิงและเคลื่อนไหวและทำให้ตกใจ ยิงได้อย่างเชี่ยวชาญด้วยความเร็วที่แทบหยุดหายใจและไม่เคยปล่อยมือเลย และแน่นอนว่าการแสดง – ถ้าคุณเรียกแบบนั้นได้ การแสดงที่น่าทึ่งที่สุดโดยคณะนักแสดงจากวงที่ไม่รู้จัก ใบหน้าอันรุ่งโรจน์ที่ดังกว่าคำพูด อย่างที่คุณอาจเดาได้ ฉันรู้สึกทึ่งกับประสบการณ์นี้ ขอบคุณคุณเมล ขอบคุณมากครับ

richpeters_14215

⭐ 10/10

เพิ่งเห็น เมื่อคืนนี้พร้อมตั๋วฟรี Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน  แน่นอนว่าเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ที่น่าติดตามและกราฟิกที่สุดเท่าที่เคยมีมา หลังจาก “Passion” ฉันคิดว่าปลอดภัยที่จะเห็นว่า Mel Gibson ชอบจมอยู่กับการทรมานมากเกินไป และนี่คือข้อสงวนที่ใหญ่ที่สุดของฉัน ไม่ใช่ว่าชุมชน “ชาติแรก” ในอเมริกาจะมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันก่อนที่ชาวยุโรปจะมาถึง ไม่แน่นอน มีข้อความทางวัฒนธรรมเกิดขึ้นอย่างชัดเจน เกี่ยวกับความรุนแรง

สงคราม และความไร้มนุษยธรรมของมนุษย์ต่อมนุษย์ อย่างน้อยฉันก็หวังว่าจะมีการพาดพิงถึงปฏิทินของชาวมายัน/แอซเท็กอย่างคลุมเครือ เนื่องจากการคาดการณ์ในปี 2012 ในชุมชนนิวเอจกำลังเร่งรีบและน่าทึ่ง แต่นั่นเป็นเพียงข้อบกพร่องของฉันเอง ไม่อย่างนั้น การสร้างภาพยนตร์ของ ก็ถือว่าเชี่ยวชาญ ความถูกต้องของการแสดงภาพ Mesoamerican เป็นคู่แข่งกันหากไม่เกิน “โลกใหม่” ของ Malick

การแต่งหน้าและการทำอุปกรณ์เทียม รอยสัก การทำให้นักแสดงเป็นแผลเป็น รวมไปถึงลุคและพื้นผิวโดยรวมของหนัง ทำให้เป็นภาพยนตร์ที่มีชีวิตชีวาและหลอนประสาทที่สุดเรื่องหนึ่งที่คุณเคยดูมา แม้ว่าจะมีอารมณ์ขันแบบเอิร์ธโทนอยู่บ้าง แต่หนังเรื่องนี้ไม่เหมาะกับคนใจเสาะอย่างแน่นอน มันคือคลาส A ที่ทำให้อะดรีนาลีนปั่นป่วน บางทีกิบสันอาจจะไถ่ถอนตัวเองต่อหน้าสาธารณชนหลังจากงานนี้ คงเป็นหนังดังแน่ๆ

ผู้กำกับ

  • Mel Gibson

บริษัท ค่ายหนัง

  • Icon Productions

นักแสดง

  • Rudy Youngblood
  • Dalia Hernández
  • Jonathan Brewer
  • Morris Birdyellowhead
  • Carlos Emilio Báez
  • Amilcar Ramírez

โปสเตอร์หนัง

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

เรื่องย่อ

เรื่องราวที่ย้อนเวลาไปไกลหลายศตวรรษ ที่เล่าเรื่องของ “ชาวมายา” ในหมู่บ้านแห่งหนึ่งที่รักความสงบ Jaguar Paw (ตัวเอกของเรื่อง แสดงโดย Rudy Youngblood) และ Flint Sky พ่อของเขา ระหว่างที่กำลังล่าสัตว์อยู่ ได้พบชาวเผ่าอื่น ที่กำลังอพยพ เนื่องจากเผ่าของพวกเขาโดนทำลาย และได้ขอเดินผ่านทาง ซึ่งพ่อเขาก็อนุญาต เมื่อกลับไปที่หมู่บ้าน พ่อของเขาได้บอกให้เขาอย่าได้เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง และอย่าได้กลัว

ในขณะที่อาณาจักรมายันกำลังเผชิญกับความเสื่อมถอย ชายหนุ่มคนหนึ่งถูกพาตัวไปสู่การเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายสู่โลกที่ปกครองด้วยความหวาดกลัวและการกดขี่ ทราบกันดีแล้วว่าฉากหลังของ Apocalypto คือยุคอารยธรรมมายา (ช่วงคริสตศักราชที่ 250 – 900 พื้นที่บริเวณต้อนใต้ของเม็กซิโก) Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน  ก่อนที่จะเสื่อมสลายลงส่วนหนึ่งเพราะตัวของมันเอง และการรุกรากจากสเปนในช่วงท้ายอารยธรรม เมล กิบสันให้ตัวละครทุกตัวพูดภาษามายา รูปลักษณ์ภายนอกดูแตกต่างจากคนที่เราเห็นๆ กันในชีวิตประจำวัน ดูไป 10 นาทีเราก็หลุดไปอยู่ในโลกที่พ้นสมัยทันที

ตัวละครเอกของเรื่องของชายหนุ่มที่ชื่อ จากัวร์ พาว  ดูหนังออนไลน์ ที่เพียบพร้อมไปเสียทุกอย่าง ตั้งแต่ฝีมือในการล่าสัตว์ การต่อสู้ และรูปร่างหน้าตา แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นจุดอ่อนและตัวจากัวร์เองก็รู้ดี คือเขาเป็นคนขี้ขลาด หวาดระแวง แม้ภายนอกจะดูเป็นชายชาตรี แต่ลึกๆ แล้วชายหนุ่มยังคงหวาดกลัวอะไรบางอย่าง บททดสอบมาถึงพร้อมกับกลุ่มชายฉกรรจ์ที่มารุกรานหมู่บ้าน พวกนั้นจับทั้งผู้หญิงและผู้ชายไปเป็นเชลย เหลือไว้แค่เด็กเล็กๆ ให้หากินกันเอาเอง ขนาดเก่งกาจอย่างจากัวร์ก็ไม่สามารถต้านทานอันธพาลเหล่านี้ได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Purge Election Year (2016) คืนอำมหิต ปีเลือกตั้งโหด

The Viral Factor (2012) เถื่อน เฉือนระห่ำ

Treasure Hunt (1994) แตะเธอโลกแตกแน่

Jurassic World Dominion (2022) จูราสสิค เวิลด์ ทวงคืนอาณาจักร

3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก