ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.6
ความคมชัด : HD
A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

ดูหนังออนไลน์ A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

เรื่องย่อ : A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

รีวิว

นักเลงโรงหนัง

รีวิว Vigilante ตอนแรก 10/10 คะแนนค่ะ 5555555555555555555555555
.
.
.
.
.
กำลังจะเริ่มดูเดี๋ยวไว้มารีวิววววนะ 555555

dailyjourney

มาจ้ามา กับแนวฮีโร่สายดาร์ก A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ วิจิลันเต้ ซีรีส์แอ็คชั่นระทึกขวัญจากเกาหลี ผลงานล่าสุดของนักแสดงหนุ่มหล่อนัมจูฮยอก ร่วมกับสองโอปป้าหน้าคุ้นอย่าง อีจุนฮยอก (365: Repeat the Year, 2020) และยูจีแท หรือศาสตราจารย์จากทรชนคนปล้นโลก เกาหลีเดือด (Money Heist: Korea – Joint Economic Area, 2022) เรื่องราวของนักเรียนตำรวจที่มีโลกสองใบ วันธรรมดาเป็นนักศึกษาเข้าเรียนคลาสกฎหมายตกเสาร์อาทิตย์เป็นผู้พิพากษาเปิดศาลเตี้ย ตัดสินคนร้ายที่กระทำความผิดซ้ำซาก สนุกน่าติดตามแค่ไหน ไปติดตามกับรีวิวซีรีส์เรื่องนี้กันค่ะ

Brattsy

⭐ 7/10

ฉันคิดว่าผู้วิจารณ์คนอื่นๆ คาดหวัง Death Wish หรือ Taken 4 นั่นไม่ใช่หนังเรื่องนี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับผู้รอดชีวิตจากการถูกทารุณกรรม มันเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องทำเพื่อหลุดพ้น มันมีช่วงเวลาที่ทรงพลังที่ทำให้ท้องไส้ปั่นป่วนและปวดใจ พวกเขารู้สึกจริงสำหรับฉัน หลายครั้งที่ฉันพบว่าตัวเองสงสัยว่าพวกเขาไม่ได้โยนเหยื่อจริง ๆ มาเล่าเรื่องราวของพวกเขาซ้ำหรือเปล่า ส่วนนั้นก็มีส่วนดีสักเพียงไร แต่นี่เป็นหนังช้า ช้ามากจนฉันแทบจะหยิบโทรศัพท์ออกมาทำสิ่งต่างๆ นั่นไม่เคยเป็นสิ่งที่ดีเลย ฉันลดดาวไปที่ 6 เพราะเหตุนั้น ถ้าฉันพูดตามตรงกว่านี้ เรื่องนี้มีมากกว่า 5 แต่ฉันดันขึ้นไปเป็น 7 เพราะการแสดง มันมหัศจรรย์จริงๆนะ imo

peterp

⭐ 7/10

ฉันมองออกไปนอกหน้าต่าง และรถบรรทุกก็ไม่หยุดมา มีใครเห็น “John Doe: Vigilante” บ้างไหม? เลขที่? ฉันหวังว่าคุณจะไม่เสียเวลาไปกับสิ่งนั้น แค่ละความตั้งใจนั้นออกไปแล้วไปดูหนังเรื่อง แทน อย่างหลังดีกว่ามาก เข้มข้นกว่ามาก และบางครั้งก็ดูโหดร้ายและโหดร้ายมาก แนะนำเป็นอย่างยิ่ง สิ่งที่น่ากังวลที่สุดคือข้อเท็จจริงที่ว่าในความเป็นจริงแล้ว ผู้คนจำนวนมากตกเป็นเหยื่อของการทารุณกรรมทางร่างกายและจิตใจในแวดวงครอบครัว

ผู้ที่ถูกปฏิบัติอย่างโหดร้ายทุกวันในลักษณะที่ไร้มนุษยธรรม A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ  และไม่สามารถหาทางออกจากสถานการณ์ที่น่าสังเวชเหล่านี้ได้ และแปลกแต่จริง เหยื่อส่วนใหญ่มีความรู้สึกผิดอย่างมาก และบางครั้งก็ไม่สามารถพาตัวเองหันหลังให้กับผู้ทำร้ายได้ ซาดี (โอลิเวีย “ชีวิตของตัวเอง” ไวลด์) เป็นวาคีน ฟีนิกซ์ เวอร์ชันผู้หญิงใน “You were never really here” ผู้เสียหายโทรหาเธอและพูดประโยคที่ตกลงกันก่อน จากนั้นจึงระบุรายละเอียดส่วนตัวและสถานการณ์ในบ้าน

และซาดีไม่ยอมให้หญ้างอกอยู่ใต้ฝ่าเท้าของเธอ ในเวลาไม่นานเธอก็ปรากฏตัวที่ประตูบ้านของบุคคลที่เกี่ยวข้องและเธอก็ดูแลสถานการณ์ ส่วนแรกที่เธอทำให้นักธุรกิจที่ไม่เหมาะสมเห็นชัดเจนว่าสิ่งต่างๆ จะดำเนินต่อไปอย่างไรต่อจากนี้ไป มันค่อนข้างน่าตกใจ ชั่วขณะหนึ่งซาดีมองดูบุคคลที่มั่นใจและหยิ่งผยองซึ่งไม่ยอมให้มีความขัดแย้ง อย่าว่าแต่จากผู้หญิงเลย ครั้งต่อไปที่คุณเห็นคนคนเดียวกันถูกทุบตี เห็นด้วยกับข้อกำหนดที่ร้องขออย่างใจจดใจจ่อ และออกจากบ้านพร้อมข้อความที่ชัดเจน และข้อความนั้นก็คือการไม่มีวันกลับมา ฉันต้องต่อสู้กับความอยากที่จะเริ่มเชียร์ แต่ฉันก็ไม่เป็นไรถ้ามีผู้หญิงอย่าง Sadie เดินอยู่บนโลกนี้อีก

mossow

⭐ 7/10

โอลิเวีย ไวลด์แสดงได้อย่างยอดเยี่ยมในเรื่องราวความรุนแรงในครอบครัวที่ดิบและไร้เหตุผลนี้ ชอบที่โครงเรื่องไม่เพียงแต่ดำเนินไปเท่านั้น แต่หนังก็ไม่เคยหนีจากความสยองขวัญที่ผู้ชาย ผู้หญิง และเด็กต้องเผชิญอยู่ทุกวัน A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ  ยึดเกาะตั้งแต่ฉากเปิดเรื่องสร้างและไม่ยอมแพ้จนถึงฉากสุดท้าย ภาพยนตร์ที่พิสูจน์ว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้งบประมาณจำนวนมากหรือสตูดิโอชื่อดังเพื่อสร้างภาพยนตร์คุณภาพพร้อมข้อความ

ผู้กำกับ

  • Sarah Daggar-Nickson

บริษัท ค่ายหนัง

  • Badlands Entertainment

นักแสดง

  • Olivia Wilde
  • Morgan Spector
  • Kyle Catlett
  • Estefania Tejeda
  • Tonye Patano
  • Betsy Aidem

โปสเตอร์หนัง

A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ

เรื่องย่อ

หลังจากหนีจากสามีที่ชอบใช้ความรุนแรง ซาดีก็ทำภารกิจในชีวิตของเธอในการช่วยปลดปล่อยผู้อื่นที่ตกอยู่ในอันตราย หลังจากฝึกฝนทักษะการเอาชีวิตรอด การชกมวย และศิลปะการต่อสู้อันเข้มข้นมาหลายเดือน เธอก็กลับมาพร้อมการล้างแค้น ผู้หญิงที่เคยตกเป็นเหยื่อความรุนแรงในครอบครัว เธออุทิศตัวเองเพื่อช่วยเหลือ ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการทารุณกรรม ขณะเดียวกันเธอออกตามล่าสามี เธอต้องการฆ่าเขาเพื่อให้เป็นอิสระอย่างแท้จริง A Vigilante หนัง Drama/Thriller จากปี 2018

ที่คะแนนมะเขือดีงามถึง 92% A Vigilante (2019) แค้นนี้ต้องชำระ  เรื่องราวของการต่อสู้ทั้งทางร่างกายและจิตใจของ ‘Sadie’ ชะนีวัยกลางคนที่รับจ็อบทำงาน รับจ้างเคลียร์ปัญหาชีวิตให้แก่คนที่โดนทารุณกรรม โดนทำร้ายร่างกาย ที่ส่วนมากจะหนักไปในแง่ของคนเป็นเมียที่โดนผัวทำร้ายตบตีจนชีวิตแทบทนไม่ไหว — เนื่องจากเหตุและประสบการณ์ที่เธอเคยเจอมาครั้นในอดีต ปมหนักอึ้งในชีวิตบางอย่าง มันจึงทำให้เธอต้องอุทิศชีวิตและร่างกายเพื่อช่วยเหลือผู้คนเหล่านี้ กวาดล้างคนชั่วที่ส่วนมากมาในคราบสามีที่ชอบเห็นผู้หญิงเป็นของเล่น

ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อเดียวกันของนักเขียน CRG ร่วมกับนักวาดภาพ Kim Gyu Sam  ดูหนังออนไลน์ บอกเล่าเรื่องราวของ คิมจียง (นัมจูฮยอก) นักเรียนตำรวจชั้นแนวหน้าของโรงเรียน ในวัยเด็กได้เห็นเหตุการณ์อันแสนโหดร้ายทารุณ แม่ถูกนักเลงทำร้ายสาหัสจนเสียชีวิต แต่นักเลงผู้นั้นกลับถูกพิพากษาจำคุกเพียงระยะเวลาสั้นๆ ผ่านไปสิบสองปีเขามุ่งมั่นสอบเข้าเรียนในโรงเรียนตำรวจได้สำเร็จ แต่ความเจ็บแค้นน้ำใจ

ในช่องว่างของกฎหมายที่เข้าข้างผู้กระทำผิดมากกว่าผู้ตกเป็นเหยื่อ ทำให้เขาเลือกใช้ชีวิตมีโลกสองใบ ด้านหนึ่งเป็นนักศึกษากฎหมายที่กำลังจะเติบโตเป็นตำรวจรับใช้ประชาชน อีกด้านหนึ่งเป็นฮีโร่สายดาร์ก หรือวิจิลันเต้ ตามฉายาที่นักข่าวตั้งให้ ในช่วงวันหยุดออกจัดการกับคนร้ายที่ทำผิดซ้ำซาก แต่กลับไม่ถูกลงโทษอย่างสาสม ภายใต้การยอมรับของผู้คนก็มีเสียงต่อต้านจากฝ่ายนักกฎหมายและตำรวจ สุดท้ายแล้วฮีโร่วิจิลันเต้จะมีจุดจบอย่างไรต้องรอติดตาม รับชมกันได้ทาง Disney+ ทุกวันพุธค่ะ มีแปดตอน ออกอากาศมาแล้วสองตอน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Mr. Brooks (2007) สุภาพบุรุษอำมหิต

Stand by Me (1986) สแตนด์บายมี แด่เราและเพื่อน

The Talented Mr. Ripley (1999) อำมหิต มร.ริปลีย์

The Untouchables (1987) เจ้าพ่ออัลคาโปน

Motorway (2012) 2 สิงห์ซิ่งเดือด

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก