ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ

ปีที่ฉาย : 1999
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.2
ความคมชัด : HD
Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ

ดูหนังออนไลน์ Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ

เรื่องย่อ : Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ

รีวิว

รีวิวหนังแบบด่วนๆ

“ลุย..ลุยซะให้สะใจ”
คำเตือน!!! ภาพยนตร์เรื่องนี้มีเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับเด็กและเยาวชน
หนังเริ่มต้นที่ฉากเดียวกันหมดแต่… แบ่งการนำเสนอเป็นส่วนๆ โดยเล่าเรื่องผ่านตัวละครแต่ละตัวในช่วงเวลาเดียวกัน และนำมาสู่บทสรุปของเรื่องราวทั้งหมดในตอนจบ ข้อดีคือเรื่องราวในแต่ละส่วนควาดเดาไม่ได้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นครับ แถมยังนำมารวมเป็นบทสรุปได้เฉยเลย
คะแนน 8/10

patriciogl10

⭐ 8/10

หนังเรื่องนี้ค่อนข้างเซอร์ไพรส์ ฉันรู้ว่ามันทำให้นึกถึงยุค 90  Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ และนั่นเป็นหนึ่งในเหตุผลที่ทำให้ฉันสนใจเรื่องนี้มาก อีกอย่างคือมันเป็นเรื่องราวที่มีหลายมุมมอง ซึ่งถ้าทำได้ดีมากก็สามารถทำได้จริงๆ มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลในการเล่าเรื่อง หลักฐานก็คือข้อตกลงเรื่องยาเสพติดที่ผิดพลาด และบอกเล่าจากมุมมองที่แตกต่างกันสามมุมมอง แน่นอนว่าแต่ละมุมมองทำให้เรามีมุมมองที่แตกต่างกันสำหรับปัญหาเดียวกัน

และวิธีที่ตัวละครพาเราไปที่นั่นตั้งแต่แรก น่าสนใจจริงๆ ดำเนินการได้ดี การแสดงเยี่ยมมาก โดยเฉพาะ Timothy Olyphant และ William Fichtner ที่โดดเด่นในความคิดของฉัน ด้านที่น่าสนใจที่สุดประการหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือคนที่เกี่ยวข้องเป็นเพียงคนหนุ่มสาว ไร้เดียงสา แทนที่จะเป็นพวกอันธพาลและคนที่มีจิตใจชั่วร้าย ตัวละครของทิโมธี โอลิแฟนท์ค่อนข้างจะลึกลับ แต่เขามีเสน่ห์จริงๆ และนั่นก็มีคุณสมบัติที่น่าดึงดูด มีตัวละครที่เร้าใจผสมปนเปกันจนเกิดความยุ่งเหยิงอยู่ตลอดเวลาและผลลัพธ์ก็ทำให้ดีอกดีใจ

RJBrez

⭐ 8/10

โควิดมันห่วยและเป็นปีที่น่าเบื่อมาก ข้อดีอย่างเดียวที่เป็นไปได้ที่ฉันคิดได้คือการมีเวลาค้นหาภาพยนตร์คลาสสิกแบบนี้ อกฉายในปี 1999 ตอนที่ฉันอยู่มัธยมปลาย แต่ฉันก็ยังแปลกใจที่ไม่เคยดูมาก่อน ฉันจำได้ว่าได้ยินว่าเป็น “ทารันติโนอยากเป็น” จากดั๊ก ไลแมน แต่มันมีอะไรมากกว่านั้นอีกมาก ประการแรก เรื่องราว/โครงเรื่องนั้นน่าติดตามแต่ก็สนุกสนานมาก ไม่เพียงแต่มีเรื่องราวที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น

แต่ยังดำเนินการได้อย่างสมบูรณ์แบบโดยนักแสดงที่ได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ  เพื่อระบุชื่อสมาชิกเพียงไม่กี่คน: Katie Holmes, William Fichtner, Taye Diggs, Timothy Olyphant, Jay Mohr, Sarah Polly และยังมีการเปิดตัวของ Melissa McCarthy อีกด้วย หายากมากที่จะมีหนังที่มีนักแสดงประเภทนี้ และผมก็ทึ่งกับมันมาก สิ่งที่ฉันชอบเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้: มันยาว เป็นเวลาที่เหมาะสมที่สุดในการสร้างความบันเทิงให้กับคุณ แต่ไม่กินเวลาส่วนใหญ่ของวัน ตรงไปตรงมาและตรงประเด็นโดยไม่เสียเวลาดูหน้าจอ ฉันหวังว่าเราจะมีภาพยนตร์แบบนี้มากกว่านี้

jtindahouse

⭐ 7/10

การได้กลับไปดูภาพยนตร์จากยุค 90 และเห็นนักแสดงเหล่านี้เป็นเรื่องสนุกก่อนที่พวกเขาจะทำให้มันยิ่งใหญ่เหมือนที่พวกเขาเคยทำ (หรืออย่างน้อยบางคนก็ทำ)  มีนักแสดงที่ค่อนข้างดีและอาจทำได้ด้วยต้นทุนขั้นต่ำ แม้แต่เมลิสซา แม็กคาร์ธีก็แสดงเป็นจี้สั้นๆ (แต่ค่อนข้างตลก) มันหมายถึงการแสดงที่สนุกสนานในภาพยนตร์เล็กๆ น้อยๆ ที่สนุกสนาน

ฉันชอบรูปแบบ 3 มุมมองมาโดยตลอด ฉันเคยเห็นมันในโทรทัศน์บ่อยครั้ง (มันทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบในรูปแบบซิทคอมโดยคั่นด้วยช่วงพักโฆษณาสองครั้ง) แต่ยังไม่เคยเห็นมันบ่อยนักในภาพยนตร์ ฉันคิดว่ามันจะเป็นการที่คนสามคนประสบกับเรื่องราวเดียวกัน แต่เป็นกรณีที่มีเรื่องราวสามเรื่องที่แยกจากกันซึ่งบังเอิญมาตัดกันบ่อยครั้งมากกว่า

ฉันพบว่าตัวละครในหนังเรื่องนี้ Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ น่ารักหรือน่าสนใจ สิ่งที่น่ารักนั้นไม่ได้น่าสนใจเสมอไป แต่สิ่งที่ไม่น่าถูกใจนั้นอย่างแน่นอน (ถ้ามันสมเหตุสมผล) ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังพบความสมดุลที่ดีระหว่างอารมณ์ขันและความจริงจัง มันมีหัวเราะอยู่บ้างแต่ไม่เคยรู้สึกว่านั่นคือเป้าหมายหลักเลย ฉันชอบหนังเรื่องนี้ 7/10.

socrates4

⭐ 7/10

หลังจาก PULP FICTION มีภาพยนตร์หลายเรื่องพยายามเลียนแบบรูปแบบของมัน แต่ไม่มีใครเทียบเคียงความสำเร็จได้ มีองค์ประกอบที่ชัดเจนของ PULP FICTION อยู่ในนั้น แต่มันก็ทำในตัวเองไปพร้อมๆ กัน นี่เป็นวิธีที่ถูกต้องในการสร้างภาพยนตร์ที่อาจได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ยอดเยี่ยมอีกเรื่องในขณะที่ยังคงแตกแขนงออกไปด้วยตัวมันเอง เนื้อเรื่องสนุกดีตั้งแต่เฟรมแรกจนถึงเฟรมสุดท้าย ตัวละครสนุกและน่าเชื่อ และมีบทสนทนาที่ยอดเยี่ยมมากมายที่นี่ ทุกครั้งที่ดูเรื่องนี้ ฉันยังคงประทับใจแม้จะผ่านมาหลายปีแล้วก็ตาม มันไม่เคยทำให้ฉันผิดหวังและไม่เคยยอมแพ้แม้แต่วินาทีเดียว ขอเเนะนำ.

mike-wright

⭐ 7/10

เพิ่งได้ดู เป็นครั้งแรกในรอบเกือบทศวรรษที่เห็นมันสองสามครั้งในช่วงปีแรกๆ หลังจากเปิดตัว  Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ บางแง่มุมของมันก็มั่นคงและสนุกสนานเท่าที่ฉันจำได้ ส่วนบางแง่มุมก็ดูอ่อนแอกว่า นี่เป็นภาพยนตร์ในยุคทารันติโนเป็นอย่างมาก เห็นได้ชัดว่าได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานในช่วงแรก ๆ ของเขา (พร้อมกลิ่นอายของคอเมดีแนวโคเอนแบบ Coen) ดังนั้นหากคุณไม่ใช่แฟน QT ก็ควรหลีกเลี่ยง (ถึงแม้จะรุนแรงน้อยกว่างานของเขาอย่างแน่นอน ดังนั้น หากคุณชอบผลงานของเขา สไตล์ แต่ไม่ใช่ความโหดร้ายเป็นครั้งคราว นี่อาจเหมาะกับคุณ)

ภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบด้วยเรื่องราวสามเรื่องที่เชื่อมโยงกันโดยเน้นไปที่พนักงานในตลาดอาหาร เดิมทีเขียนเป็นเรื่องสั้นเรื่องเดียว แต่เมื่อเพื่อนของผู้เขียนแสดงความสนใจต่อสิ่งที่เกิดขึ้นกับตัวละครอื่นๆ เขาจึงขยายออกไปเป็นรูปแบบปัจจุบัน ด้วยแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์ของ QT

ผู้กำกับจึงตัดสินใจที่จะยุ่งกับลำดับเหตุการณ์และนำเสนอแต่ละเรื่องราวตั้งแต่ต้นจนจบ ทีละเรื่อง ต่างจากใน Pulp Fiction ที่สิ่งนี้จำเป็นโดยสิ้นเชิง แต่ที่นี่ดูเหมือนเป็นเพียงกลไกมากกว่า มันใช้งานได้สองสามครั้งที่เรื่องที่สามตัดกันเรื่องแรก อย่างไรก็ตามมันปล่อยให้เรื่องที่สองในเวกัสต้องดูแลตัวเอง ไม่ต้องสงสัยเลยว่านี่เป็นจุดอ่อนที่สุดในสามส่วนในแง่ของตัวละคร การแสดง และความน่าเชื่อถือ ดูหนังออนไลน์  ดังนั้นจึงทำให้หนังลากตรงกลางเล็กน้อย

ผู้กำกับ

  • Doug Liman

บริษัท ค่ายหนัง

  • Columbia Pictures

นักแสดง

  • Katie Holmes
  • Sarah Polley
  • Suzanne Krull
  • Desmond Askew
  • Nathan Bexton
  • Robert Peters
  • Scott Wolf

โปสเตอร์หนัง

Go (1999) ลุย...ลุยซะให้สะใจ

Go (1999) ลุย...ลุยซะให้สะใจ

Go (1999) ลุย...ลุยซะให้สะใจ

เรื่องย่อ

ผลพวงของการค้ายาตามที่บอกเล่าจากมุมมองที่แตกต่างกันสามประการ เรื่องราวเริ่มต้นในซูเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่ง ที่รอนน่าแคชเชียร์ (ซาร่าห์ พอลลีย์) เข้าทำงานแทนเพื่อนของเธอ ไซม่อน (เดสมอนด์ แอสคิว) พ่อค้ายานอกเวลาที่ต้องการไปลาสเวกัส คุณต้องการเงินสำหรับค่าเช่า เมื่อลูกค้าสองคนชื่ออดัมและแซ็ค (สก็อตต์ วูลฟ์และเจย์ โมห์ร์) อยากมีความสุข เธอไปหาตัวแทนจำหน่ายประจำของไซม่อน (ทิโมธี โอลิแฟนต์) เพื่อจะได้ 20 เพลงฮิต Olyphant

นอนเปลือยท่อนบนในอพาร์ตเมนต์ที่ซ่อนอยู่  Go (1999) ลุย…ลุยซะให้สะใจ ลูบไล้แฟนสาวและแมว ทำงานทางโทรศัพท์ มอบความเชี่ยวชาญทางกฎหมายที่เรื่องราวดังกล่าวต้องการเสมอ: “1 นัด! ตัวเลขมหัศจรรย์ที่ความตั้งใจขายกลายเป็นการจราจร… ”โดยไม่ต้องเปิดเผยโครงเรื่องมากเกินไปซึ่งขึ้นอยู่กับความประหลาดใจและการเชื่อมต่อฉันสามารถพูดได้ว่าเรื่องหลักอื่น ๆ เกี่ยวข้องกับ (2) การผจญภัยของไซม่อนในลาสเวกัสซึ่งเขาและเขา Marcus

เพื่อนผิวสี (Taye Diggs) มีปัญหาใหญ่กับเจ้าของบาร์เปลือยท่อนบน และ (XNUMX) ความสัมพันธ์ระหว่าง Adam, Zack และตำรวจชื่อ Burke (William Fichtner) ที่เชิญชายสองคนไปทานอาหารค่ำในวันคริสต์มาสกับภรรยาของเขา (เจน คราคอฟสกี) – คู่นี้เปิดกว้างอย่างมากสำหรับการผจญภัยทางเพศกับคนแปลกหน้า แต่กลับกลายเป็นว่ามีความหมกมุ่นมากขึ้นไปอีก ไม่มีอะไรที่เหมือนกับปิรามิดที่จะดึงเอาความคลั่งไคล้ออกมา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Lawyer Lawyer (1997) ลอว์เยอร์ ลอว์เยอร์ จุ๊ย…ขี้จุ๊

Hotel Transylvania (2012) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน

As Good as It Gets (1997) เพียงเธอ..รักนี้ดีสุดแล้ว

FORBIDDEN CITY COP (1996) สายไม่ลับคังคังโป๊ย

Hotel Transylvania 2 (2015) โรงแรมผี หนีไปพักร้อน 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก