ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Wonderful World (2024) EP.1-14 (ยังไม่จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 14
imdb 8.2
ความคมชัด : HD
Wonderful World (2024) EP.1-14 (ยังไม่จบ)

ดูหนังออนไลน์ Wonderful World (2024) EP.1-14 (ยังไม่จบ)

เรื่องย่อ : Wonderful World (2024) EP.1-14 (ยังไม่จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Wonderful World (2024)

รีวิว

WATCH FROM​ HOME​

แนวดราม่า​​/ระทึกขวัญ​/แก้แค้น/กฏหมาย/เป็นเรื่องราวของซูฮยอน เธอมีความสุขกับชีวิตที่สมบูรณ์แบบ แต่เมื่อเธอต้องสูญเสียลูกชายไปอย่างไม่ยุติธรรม เธอจึงตัดสินใจจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเอง โดยการเผชิญหน้ากับคนร้าย (ความคิดเห็นส่วนตัว..) เป็นซีรีส์ที่ทำดราม่าถึงมาก ในตอนนี้ซีรีส์ปล่อยมา 4 แล้วตอน ทั้งหนักหน่วง เข้มข้น มีปมเยอะ​ มีหลายเรื่องราว มีความลับมากมายที่ถูกปิดบัง และรอการเฉลย ทั้งในเรื่องครอบครัว​ เรื่องการล้างแค้น​ กฏหมาย และการคอร์รัปชั่น​ ซีรีส์ใส่เนื้อหามาค่อนข้างหลากหลาย​ แต่ทั้งหมดเกี่ยวพันและโยงใยเข้าด้วยกันทั้งสิ้น คนทำผิดลอยนวล แต่คนที่สูญเสียกลับต้องเข้าคุก เพราะกฏหมายมันไม่ศักดิ์สิทธิ์และเกิดการแทรกแซง เธอจึงต้องเลือกทำในวิธีที่ผิดเพื่อให้คนเลวได้ชดใช้ในสิ่งที่มันกระทำกับครอบครัวของเธอ

“คิมนัมจู”​ ผู้ที่รับบทเป็น “อึนซูฮยอน”​ แม่ผู้เจ็บปวดหัวใจมากกว่าใคร​ๆ​ ​เจ๊คือสุดจริง​ ซีนดราม่ามีน้ำตาทีไร เจ๊แกน้ำตานองสะอึก​สะอื้น​โคตรสมจริง​ อินเนอร์ถึงมาก​ แค่ตอนแรกในซีนที่ตัดเล็บให้ลูก​ โคตรจุกอก​ ซีนฝังศพ​ ก็จุกอก​ Wonderful World (2024)  เจ๊เล่นดีมาก สื่อสารออกมาทางสายตา ท่าทาง​ และอารมณ์​ ได้อย่างไร้ที่ติ ทำถึงจริง​ และนี่คือการแสดงของคนอายุ 52 ปีนะ แล้ว “ชาอึนอู” คือหล่อเรี่ยราดมากกกกก นี่ขนาดยังไม่ค่อยได้ทำอะไรนะ กำลังรอคิวเฉิดฉายแบบเต็มระบบ แต่ไม่ว่าจะอยู่ในชุดไหน หน้าตามอมแมม หรือมีเลือดเปื้อนสักแค่ไหน ก็ยังโคตรหล่อ คืออะไรก่อน ความหล่อแบบนี้!!

ตอนที่ผมเขียนรีวิวนี้ ซีรีส์ดำเนินเรื่องราวถึงตอนที่ 4 แล้วครับ ก็ไม่รู้ว่าจะไปออกหน้าไหนยังไง พูดเยอะเดี๋ยวสปอยล์ แต่ที่แน่ๆ​ ซีรีส์​นำเสนอดีมาก​ ลุ้นสนุกทุกตอน​ เนื้อหาน่าติดตาม​ทุกตอน​ ตอนนี้ก็แค่​ รอให้ขุ่นแม่แก้แค้นให้สาสมอยู่นะครับ ทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ความคิดเห็นส่วนตัวของผมเองล้วนๆ​ ความชอบหรือไม่ชอบนั้นขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล​ รสนิยม​ในการรับชมย่อมแตกต่างกัน​ บางท่านอาจจะชอบหรือไม่ชอบ​ ก็ลองตัดสินใจด้วยตัวท่านเองนะครับ “ขอให้มีความสุขในการรับชมนะครับ”

sheilajagocoy

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

เธอชื่อคิม นัมจู เธอเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่คอยรับใช้อยู่เสมอ เริ่มเป็นตอนที่บีบหัวใจมาก ทุกๆ ตอนเริ่มมีความน่าสนใจมากขึ้น  Wonderful World (2024) ขอบคุณนักแสดงนำดารา รักนักแสดงทุกคนในละครเรื่องนี้ ชาอึนอู ฉันอ้าปากค้างและเข่าทรุดเมื่อเห็นคุณในทุกตอน คุณแสดงได้เท่มาก ฉันหลงรักควอนซอนยอลที่หล่อเหลาและเป็นลูกผู้ชายจริงๆ คุณมีคุณภาพ เรามารับบทที่เป็นผู้ใหญ่มากขึ้นในอนาคตกันเถอะ การต่อสู้! ป.ล. ซอนยูลดูเหมือนนางฟ้า ภายนอกเขายิ้มอย่างใจดี ซึ่งทำให้เขาใจดี แต่ภายในเขามีความคมซึ่งค่อนข้างคาดไม่ถึง (แปลโดย Google Translate)

ashadayah

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ละครเรื่องนี้เล่าในรูปแบบที่ดึงดูดอารมณ์ด้วยส่วนผสมของความลึกลับและความลุ้นระทึกที่จะทำให้คุณนั่งไม่ติดเก้าอี้ ดังนั้นจึงค่อนข้างให้ความรู้สึกลึกลับของ Melo การดำเนินเรื่องดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่ไม่ช้าเกินไป ดำเนินเรื่องได้ดีพอที่จะทำให้คุณเชื่อมโยงกับเรื่องราวได้ และฉันชอบการเล่าเรื่องที่เข้าถึงหัวใจและอารมณ์ของคุณ แต่ยังทำให้สมองของคุณยุ่งวุ่นวาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อต้องคิดหาคำตอบ ความลึกลับรอบตัวตัวละคร

การแสดงดีอย่างไม่ต้องสงสัย… Wonderful World (2024) นักแสดงนำหญิง (คิมนัมจู) เป็นหนึ่งในนักแสดงมากประสบการณ์ และมันแสดงให้เห็นตัวตนในละครเรื่องนี้ด้วยการที่เธอปล่อยให้เราสัมผัสทุกอารมณ์ของเธอบนหน้าจอ ชาอึนอูก็ทำเช่นกัน พูดตามตรงเลย..ฉันชอบที่เขาใช้ภาษากาย ดวงตา และการแสดงออกทางสีหน้าเพื่อแสดงอารมณ์ของเขาในแบบที่ละเอียดอ่อนแต่ก็มีอิทธิพล..นักแสดงที่เหลือก็ทำได้ดีเช่นกัน…ฉันชอบการแสดงตัวละครและ ตัวละครเหล่านี้ดูเหมือนจะมีปัจจัยลึกลับเชื่อมโยงกับพวกเขาซึ่งทำให้ฉันรู้สึกทึ่งมาก

เนื้อร้อง การถ่ายภาพยนตร์ และการกำกับมีรายละเอียด ฉันชอบที่อารมณ์ของตัวละครสะท้อนผ่านสีและการถ่ายภาพยนตร์… ฉันมีเรื่องจะพูดมากมายเกี่ยวกับละครเรื่องนี้ แต่ฉันจะจบการรีวิวแบบแก้ไขเพียงเท่านี้ เนื่องจากฉันยังมีตอนอีกมาก และเมื่อฉันทำเสร็จแล้ว ฉันจะเขียนบทวิจารณ์ขั้นสุดท้ายโดยละเอียด สำหรับตอนนี้…มันเป็นละครที่น่าทึ่งมาก (แปลโดย Google Translate)

BulletProofGirl

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันรักรายการนี้! ฉันหวังว่าจะสามารถรับชมได้อย่างเต็มที่ แต่น่าเสียดายที่ฉันต้องรอสองตอนทุกสัปดาห์บน DisneyPlus Wonderful World (2024)  ฉันจะดูสิ่งนี้ในหนึ่งวัน! ชอบนางเอกเพราะเป็นนักแสดงที่เก่งมาก นี่เป็นครั้งแรกที่ได้พบเธอที่นี่ ตัวละครทุกตัวในเรื่องนี้น่าสนใจมากและนี่อาจเป็นบทบาทที่ฉันชอบสำหรับชาอึนอู ฉันเคยเห็นเขาในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ แฟนตาซี แต่ไม่เคยอยู่ในละครและระทึกขวัญที่เข้มข้นแบบนี้มาก่อน

การแสดงของเขาเหมาะกับบทบาทของเขาแม้ว่าเขาจะดูน่าดึงดูดเกินไปสำหรับบทบาทที่เขาแสดงก็ตาม มันเป็นซีรีส์ต่อเนื่องและฉันแทบจะรอตอนต่อไปไม่ไหวแล้ว! ฉันคิดว่าคุณแม่หลายคนสามารถโดนใจรายการนี้ได้เช่นเดียวกับคู่รักที่แต่งงานแล้วด้วย สิ่งที่ฉันคาดหวังส่วนใหญ่คือตัวตนและความตั้งใจที่แท้จริงของชาอึนอู ดูเหมือนว่าเขาจะมีวาระซ่อนเร้นจากสิ่งที่ฉันได้เห็นมาจนถึงตอนนี้ และจากจุดเริ่มต้น ตะขอที่ใช้ก็เป็นลางบอกเหตุ ดูเหมือนเขาจะโกรธนางเอกและเขากำลังจะวิ่งหนีเธอ ฉันคิดว่าเขาอาจจะเป็นลูกชายของผู้ชายที่นางเอกฆ่า (แปลโดย Google Translate)

soneagu

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

Kim Nam-Ju is unforgettable due to her mesmerizing play in Misty. I had very high expectations for this drama, and up to this point they were 100% fulfilled. Very loaded emotionally (the beautiful music contributes a lot to creating an atmosphere that engulfs you)

with a perfectly build tension, this drama captivates the viewers from the very beginning. Kim Nam-Ju and Oh Man-seok, together with the entire cast, play at the highest possible level.

It’s difficult to be dissapointed, even if you are not that much into heavy dramas, but more into action or romantic comedies. I recommend it warmly, and if you like it you may want to try Misty if you haven’t watched it.

dhararunima-00653

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

Wonderful World (2024) เป็นละครเกาหลีที่น่าจับตามอง ซึ่งโดดเด่นด้วยการแสดงที่ทรงพลัง โครงเรื่องที่น่าดึงดูด และการแสดงภาพครอบครัวที่มีพลัง นำแสดงโดยชาอึนอูและคิมนัมจู ละครเรื่องนี้เจาะลึกเรื่องราวของความรัก การแก้แค้น และการไถ่ถอน โดยผสมผสานเรื่องราวที่น่าจับตามองที่ทำให้ผู้ชมแทบจะลุกจากที่นั่ง หนึ่งในแง่มุมที่โดดเด่นของ “Wonderful World” คือการแสดงที่เป็นตัวเอกของนักแสดง โดยเฉพาะชาอึนอูและคิมนัมจู ชาอึนอูนำเสนอภาพของชายหนุ่มที่มีความขัดแย้งซึ่งต้องต่อสู้กับตัวตนของเขา

และแสวงหาความยุติธรรมจากการฆาตกรรมพ่อของเขา ความลึกซึ้งทางอารมณ์และความเปราะบางของเขาดึงดูดผู้ชมให้เข้าสู่การเดินทางของตัวละครของเขา ทำให้พวกเขาเห็นอกเห็นใจกับการต่อสู้ดิ้นรนของเขาและหยั่งรากลึกในการไถ่ถอนของเขา ในทำนองเดียวกัน คิมนัมจูเปล่งประกายในบทบาทของเธอในฐานะแม่ที่มีความยืดหยุ่นและมุ่งมั่นที่จะปกป้องครอบครัวของเธอแม้จะเผชิญกับการทรยศและความเสียใจก็ตาม การแสดงความแข็งแกร่งและความยืดหยุ่นของเธอในการเผชิญกับความยากลำบากนั้นทั้งสร้างแรงบันดาลใจและบีบคั้นหัวใจ ทิ้งความประทับใจไม่รู้ลืมให้กับผู้ชม

โครงเรื่องของ “Wonderful World” ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นอย่างเชี่ยวชาญ

โดยผสมผสานองค์ประกอบของความระทึกใจ ดราม่า และความโรแมนติกเข้าด้วยกันเพื่อสร้างการเล่าเรื่องที่น่าสนใจที่ทำให้ผู้ชมติดใจตั้งแต่ต้นจนจบ ละครเรื่องนี้ดำเนินไปพร้อมกับการหักมุมที่น่าดึงดูด ทำให้ผู้ชมคาดเดาและตั้งตารอการพัฒนาใหม่ๆ แต่ละรายการอย่างใจจดใจจ่อ ตั้งแต่การเผชิญหน้าอันดุเดือดระหว่างตัวละครไปจนถึงช่วงเวลาแห่งความปรองดองจากใจ ทุกฉากเต็มไปด้วยอารมณ์และความตึงเครียด ทำให้ได้รับประสบการณ์การรับชมที่ดื่มด่ำอย่างแท้จริง

โดยแก่นแท้แล้ว “Wonderful World” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับพลังที่ยั่งยืนของความรักและความผูกพันในครอบครัว  Wonderful World (2024) แม้จะมีความท้าทายและอุปสรรคที่พวกเขาเผชิญ แต่ตัวละครในละครก็ค้นพบความเข้มแข็งและความปลอบใจในความสัมพันธ์ระหว่างกัน ไม่ว่าจะเป็นความรักที่ไม่มีเงื่อนไขระหว่างพ่อแม่กับลูก หรือการให้อภัยและความเห็นอกเห็นใจที่มีชัยชนะเหนือความเกลียดชังและการแก้แค้นในท้ายที่สุด ละครเรื่องนี้ได้สำรวจความซับซ้อนของอารมณ์และความสัมพันธ์ของมนุษย์อย่างสวยงาม

นอกเหนือจากโครงเรื่องที่น่าติดตามและการแสดงอันทรงพลังแล้ว Wonderful World (2024) ยังโดดเด่นในด้านคุณค่าและทิศทางการผลิตอีกด้วย การถ่ายภาพยนตร์ทำได้น่าทึ่ง สามารถเก็บภาพความงดงามของภูมิประเทศของเกาหลีได้ และเพิ่มมิติความลึกและบรรยากาศให้กับการเล่าเรื่อง เพลงประกอบช่วยเสริมอารมณ์และโทนของละคร เพิ่มผลกระทบทางอารมณ์ของฉากสำคัญๆ

โดยรวมแล้ว “Wonderful World” ถือเป็นละครเกาหลีที่ต้องดูครบทุกด้าน ด้วยนักแสดงที่เป็นตัวเอก เนื้อเรื่องที่น่าดึงดูด และธีมที่ทรงพลัง ทำให้เรื่องนี้มอบประสบการณ์การรับชมที่ไม่อาจลืมเลือนอย่างแท้จริง ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนของชาอึนอู, คิมนัมจู หรือเพียงแค่เพลิดเพลินกับละครที่สร้างสรรค์มาอย่างดีด้วยหัวใจและจิตวิญญาณ “Wonderful World” จะต้องประทับใจและสนุกสนานแน่นอน (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

 • Lee Seung-Young

บริษัท ค่ายหนัง

 • Munhwa Broadcasting Corporation (MBC)

นักแสดง

 • Oh Man-seok
 • Kim Nam-ju
 • Won Hee Lee
 • Cha Eun-woo
 • Kim Kang-woo
 • Im She-mi
 • Lee Joon
 • Yang Hye-Ji
 • Lim Ji-Sub

โปสเตอร์หนัง

Wonderful World (2024)

 

Wonderful World (2024)

 

Wonderful World (2024)

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “อึนซูฮยอน” ดูหนังออนไลน์ ศาสตราจารย์ด้านจิตวิทยา และนักเขียนชื่อดัง ที่มีทั้งหน้าที่การงาน และครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่แล้วชีวิตกลับผลิกพัน เมื่อลูกชายของเธอได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุ ทั้งยังไม่ได้รับความเป็นธรรม แถมคนร้ายที่ทำให้ลูกชายของเธอต้องเสียชีวิตลง กลับไม่ได้สำนึกผิด และไม่ได้รับโทษตามกฎหมาย “อึนซูฮยอน” จิตใจแตกสลาย โทษตนเองที่อาจจะเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ลูกชายต้องจากไป และยังรู้สึกราวกับโลกใบนี้ไร้ซึ่งความหวัง ผู้ทำความผิดกลับไร้ซึ่งความผิด และความสำนึก เธอตัดสินใจที่จะลงโทษคนผู้นั้นต่อการตายของลูกชายของเธอด้วยตนเอง!!!

เป็นสองตอนที่ดราม่าเข้มข้น Wonderful World (2024)  และหนักหน่วงมากๆ จริงๆ ทำเอาเรียกน้ำตาจากคนดูตั้งแต่เริ่มเรื่องกันเลย สงสารตัวละครนางเอกมากๆ นอกจากลูกจะตายอย่างไม่เป็นธรรม ตัวเองทำอะไรไม่ได้แล้ว ยังคิดว่าตนเองเป็นส่วนทำให้ลูกต้องตายด้วย คนเป็นแม่หัวใจจะแตกสลายขนาดไหน แต่ถึงอย่างนั้นก็แอบรำคาญกับบทบาทนางเอกเหมือนกันนะ รู้ว่าเศร้า และเสียใจ แต่เป็นถึงศาสตราจารย์ ทำอะไรไม่คิดหน้า คิดหลังเลย ก็แอบสะใจตอนที่คนร้ายตายอยู่หรอก แต่อยากให้แก้แค้นวิธีอื่นมากกว่า

เพราะการทำแบบนี้ทำให้ตัวละครต้องเสียเวลาชีวิตไปนานมากๆ เอาจริงๆ ยังไม่ค่อยเข้าใจกับเนื้อเรื่องเท่าไหร่ ว่าปมมันเชื่อมโยงกันยังไง เป็นสองตอนที่เกริ่นเรื่อง แต่ยังไม่ค่อยเข้าปมปริศนาที่แท้จริงสักที อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเชื่อมโยงต่อไปอย่างไร จะมีแก้แค้นใครต่อ และจะมีปมปริศนาอะไรขึ้นมาอีก แอบคาดหวังเหมือนกันนะ แต่เปิดเรื่องมาไม่ค่อยเป็นอย่างที่หวังเท่าไหร่ เดินเรื่องช้า เกริ่นนาน ไม่เข้าเรื่องสักที ไม่มีจุดให้ลุ้น ให้ตื่นเต้นเลย ปมก็คลายช้ามากๆ ก็ต้องรอลุ้นกันในตอนต่อๆ ไปอีกทีว่าจะดุเดือด เข้มข้น ขึ้นมาหรือเปล่า

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

The Bequeathed (2024) มรดกอาถรรพ์

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก