ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก EP.1-14 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : พากย์ไทย
Episode : 1- 14
imdb 8.4
ความคมชัด : HD
A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก EP.1-14 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก EP.1-14 (จบ)

เรื่องย่อ : A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก EP.1-14 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก

รีวิว

วันวันของคนดูซีรี่ย์ก็งี้แหละ

กรี๊ดดดด แน่จริงก็ประกาศออนเลยสิค้าบ
ซีรีส์ A Good Day To Be A Dog
– นำแสดงโดย #พัคกยูยอง #ชาอึนอู
– คาดว่าออนแอร์ช่วงปลายปีนี้
– รีเมคเว็บตูนเรื่อง #จูบรักปลดล็อก
– เรื่องราวของฮันเฮนา หญิงสาวที่ถ้าจูบกับผู้ชายแล้วจะกลายร่างเป็นหมา ทุกวันในเวลาหลังเที่ยงคืนจนเช้า วิธีคลายคำสาปคือเธอ(ในร่างหมา)จะต้องจูบกับผู้ชายที่เธอจูบด้วย แต่ผู้ชายที่เธอบังเอิญจูบดันกลัวหมาขั้นสุด…

เว็บตูนคือสนุกมากกกกก รอชมเลยค้าบบบบ

ButterNoey

จากนิยายรักในเว็บตูนสู่ซีรีส์เกาหลีฉบับคนแสดง เป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นมาก ๆ สำหรับคนที่เคยอ่านเรื่องจูบรักปลดล็อกในเว็บตูนมาแล้ว เรียกได้ว่าเวลาที่รอคอยมาถึง และก็ไม่ผิดหวังเลยเมื่อนักแสดงอย่างพัคกยูยอง ที่รับบทเป็น ฮันแฮนา A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก  นางเอกสาวหน้าหวาน และพระเอกหนุ่มอย่างชาอึนอู ที่รับบทเป็น จินซอวอน สำหรับเรื่องนี้นั้นบอกก่อนว่าผู้กำกับแคสนักแสดงแต่ละคนได้อย่างตรงกับต้นฉบับของเว็บตูนได้อย่างเหมือนและดีเยี่ยมมาก ๆ ค่ะ

ซึ่งเรื่องราวความรักที่ถูกต้องคำสาปด้วยการถูกจูบและกลายร่างเป็นหมาน้อยนั้น เป็นเรื่องราวแฟนตาซีที่น่าติดตามในทุก ๆ ตอนจริง ๆ เพราะนอกจากฮันแฮนาจะต้องถอนคำสาปนั้นให้ได้ใน 100 วัน ยังมีเหตุการณ์ต่าง ๆ เกิดขึ้นซึ่งเชื่อมโยงกับอดีตชาติที่มาที่ไปของคำสาปอีกด้วย ทั้งยังมีเรื่องราวความลับของครูหนุ่มอย่าง อีโบกยอม รับบทโดยอียอนอู ครูสอนวิชาประวัติศาสตร์ ภายใต้ความสดใสร่าเริง ก็ซ่อนตัวตนและความลับบางอย่างของเขาเอาไว้

ตลอดระยะเวลาใน 100 วันของการถอนคำสาปนั้นไม่ง่ายเลย คนหนึ่งที่กลายเป็นหมา และคนหนึ่งที่กลัวหมามาก ๆ ความตลกร้ายของทั้งคู่นี้ก็เป็นอะไรที่น่าติดตาม และสนุกมาก ๆ ค่ะ แถมยังมีมุมตลกที่แทรกมาในเรื่อง เรียกเสียงฮาได้ดีอีกด้วย นับเป็นซีรีส์ที่มีครบทุกอารมณ์ และรสชาติมาก ๆ ทั้งความสนุก ความแฟนตาซี ความคอมเมดี้ ให้ความดราม่าให้เราร้องไห้ตามได้ หรือจะเป็นเรื่องราวความรักหวานฉ่ำของคู่พระนางให้เราได้อิจฉาตาร้อน และจิกหมอน ฟินไปกับทุกฉากกับบทบาทของทั้งคู่

loriminion

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

เบาเหมือนขนนกและน่ารักมาก หลงรักตั้งแต่ตอนแรกแล้ว และจะดีขึ้นเรื่อยๆ ปกติไม่ค่อยดูรายการต่อเนื่อง แต่เรื่องนี้ดึงดูดใจมาก สูตรที่ดีที่สุดสำหรับวันฝนตกและฤดูใบไม้ร่วง – ดูตอนแรกอีกครั้ง รอไม่ไหวแล้ว! A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก

เนื้อเรื่องค่อนข้างสดใส ถึงตอนนี้ยังไม่มีการหักมุมมากนัก แต่ก็น่าสนใจมาก ฉันรู้สึกถึงตัวละครหลัก ฉันกลัวสุนัขมากด้วย โดยทั่วไปฉันจะไม่ดูละครเกี่ยวกับสุนัข แต่ความขัดแย้งที่นี่น่าทึ่งมาก นักแสดงทำให้มันสมจริงที่สุดเท่าที่จะทำได้ เรื่องราวความรักมันเพิ่งจะเริ่มต้นเท่านั้นแต่บอกเลยว่ามันคงจะเป็นเรื่องราวที่แสนหวาน เคมีเข้าแล้ว! (แปลโดย Google Translate)

iswati-24590

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

โดรามาก็ดีฉันชอบมันมาก แม้ว่าจะออกมาเพียงไม่กี่ตอน แต่ฉันแทบรอไม่ไหวที่จะรู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป! การแสดงของนักแสดงเยี่ยมมาก เคมีเข้ากัน โครงเรื่องก็น่าสนใจ! ฉันคิดว่าคุณสมบัติเหล่านี้จำเป็นสำหรับการเริ่มสร้างภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม ติดตามผลงานของชาอึนอูมานานมาก พูดได้เลยว่าเขาคือคนที่พาผมมาสู่ “โลกแห่งโดรามาส” โดยส่วนตัวแล้วฉันชอบเกมของเขามากและเคมีเข้ากันดี ชาอึนวู คุณเป็นเพื่อนที่ดี ฉันอยากสนับสนุนคุณในงานนี้จริงๆ ความแข็งแกร่งสำหรับคุณและความอดทนอันยิ่งใหญ่! ด้วยศรัทธาและความรักอันยิ่งใหญ่ แฟนๆ จากรัสเซีย! เราหยั่งรากลึกสำหรับบทบาทและงานของคุณมาก  (แปลโดย Google Translate)

metodist-78512

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

พอละครมาไม่รู้จะดูหรือเปล่าเพราะไม่ชอบเรื่องแปลงร่างเป็นสัตว์ ชื่อละครก็น่าสับสนเช่นกัน แต่ละครเรื่องนี้นำแสดง A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก โดยชาอึนอูฉันเลยตัดสินใจดูละครเรื่องนี้อย่างแน่นอน ดูตอนแรกแล้วดีใจมากที่ไม่เลิกดู ละครเบามาก ใจดี และบางครั้งก็ตลก ดูแล้วรู้สึกผ่อนคลายและมีความสุข ละครเรื่องนี้เหมาะสำหรับการดูหลังเลิกงานในตอนเย็นของฤดูใบไม้ร่วง ชาอึนอูเป็นผู้ใหญ่มากและทำหน้าที่ได้อย่างยอดเยี่ยมในบทบาทของเขา นักแสดงที่เหลือก็แสดงได้ดี บรรยากาศละครดีมาก (แปลโดย Google Translate)

gracechrista

⭐ ให้ 9/10 คะแนน

เป็น *TREAT* ที่น่ารักสำหรับนักดูซีรีส์ตัวยงที่ต้องการความโรแมนติกดีๆ ซีรีส์ติดตามคู่รักแสนสวยที่มีการหยอกล้อตลก ช่วงเวลาน่ารักและผีเสื้อแสนน่ารัก และอาจมีโครงเรื่องที่ลึกซึ้งและน่าสนใจอีกด้วย ดี. ฉันรู้สึกประหลาดใจมากที่รายการนี้มีความใกล้ชิด ตลก ความหลงใหล และลึกซึ้งเพียงใด 9.5/10. มีจุดพล็อตแบบโปรเฟสเซอร์อยู่บ้าง (ชีวิตที่สองของคู่นี้) แต่เรื่องนี้ยังคงให้ความรู้สึกเหมือนเป็นละคร “คลื่นลูกใหม่”

มาก โดยที่แต่ละตอนให้ความรู้สึกมีจุดประสงค์มากขึ้นและเหมือนการเติมดราม่าน้อยลงเพื่อเสียเวลาของผู้ชมและติดตามมัน หากคุณชอบ Hidden Love, Hometown Cha Cha Cha, Twinkling Watermelon คุณจะต้องชอบเรื่องนี้ ติดงอมแงมและยังมีอีก 6 ตอน (ตอนที่เขียนเรื่องนี้ผมเขียนตอนที่ 10 จบแล้ว) พระเอกก็เคมีร้อนแรง ขอพักสักหน่อย (ตอนที่ 6-8) ฉากจูบเป็นฉากที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นมา! ไม่มีการสปอยล์แต่ฉันเห็นลิ้นของอึนอูอยู่ในนั้น… อื้อฉาว!!

มันมีความรู้สึก “เขียนโดยผู้หญิง” อย่างแน่นอน และเนื่องจากมันสร้างจาก Webtoon จึงลองดู ทุกๆ ตอนที่ผ่านไป ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าฉันได้รับของขวัญส่วนตัวจากผู้สร้างรายการนี้มากขึ้นเรื่อยๆ ซึ่งใช้เวลาทำความเข้าใจอย่างชัดเจนว่าผู้ดู Kdrama ชอบอะไรก่อนที่จะเริ่มสร้างเรื่องนี้ ฉันกลับรู้สึกว่าทั้ง Hidden Love และ Hometown มีความคล้ายคลึงกัน เมื่อพูดถึงอึนอู นี่เป็นผลงานการแสดงที่ดีที่สุดของเขาเลยทีเดียว และฉันชอบที่จะเห็นเขาเปล่งประกายในบทบาทที่สร้างขึ้นมาเพื่อเขาโดยเฉพาะ

โดยมีฉากร้องเพลงที่ไพเราะ มีบุคลิกที่สงวนท่าที  A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก ขี้อาย แต่หลงใหลและเปี่ยมด้วยความรัก และมักจะแต่งตัวที่เปิดเผยอยู่เสมอ เส้นเลือดที่ปลายแขนอันรุ่งโรจน์ของเขา เขาสมบูรณ์แบบและสมบูรณ์แบบในเรื่องนี้ และนักแสดงนำฝ่ายหญิงของเขาก็สมบูรณ์แบบเช่นกัน ตัวละครเสริมก็น่าสนใจและน่ารักด้วย และฉันก็ยังไม่เบื่อเลย ฉันมักจะดูละครอย่างรวดเร็วเล็กน้อย (จริงๆ แล้ว ฉันจะเพิ่มความเร็วในการเล่นเป็นบางครั้ง) แต่ด้วยสิ่งนี้ ฉันจึงได้สละเวลาอันมีค่าและดื่มด่ำไปกับมัน ฉันขอแนะนำสิ่งนี้ให้กับทุกคนและทุกคน (แปลโดย Google Translate)

ayeshalakhani

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ด้วยความเบื่อหน่ายกับการแก้แค้นและความโรแมนติคในออฟฟิศของซีรีส์เกาหลีตามปกติ ฉันจึงได้เจออัญมณีชิ้นนี้ที่ทำให้ฉันตื่นเต้นอย่างแท้จริง เนื้อเรื่องมีเอกลักษณ์ที่สดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ในทะเลแห่งการคาดเดา หากคุณเป็นผู้ชื่นชอบรอมคอม  ดูหนังออนไลน์ ละครเรื่องนี้สร้างมาเพื่อคุณโดยเฉพาะ มันไม่ใช่ละครทั่วไปของคุณ มันเป็นรถไฟเหาะตีลังกาแห่งอารมณ์อันน่ารื่นรมย์

เอาล่ะ เรามาพูดถึงชาอึนอูกันดีกว่า ผู้ชายคนนี้ตอกย้ำว่ามันเหมือนกับซอวอน จริงๆ แล้วเขาเทเลพอร์ตจากเว็บตูนหรืออะไร? การแสดงของเขาตรงไปตรงมา ทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังดูตัวละครมีชีวิตขึ้นมา และไม่ใช่แค่เขาเท่านั้น นักแสดงทั้งหมดสมควรได้รับเสียงปรบมือ การแสดงของพวกเขาช่วยเพิ่มอรรถรสให้กับละครได้มาก คุณจะติดใจตั้งแต่ตอนแรกเลย รายการนี้ทำให้ฉันหลงใหลกับพล็อตเรื่องที่พลิกผันและช่วงเวลาที่อบอุ่นใจ

และเราจะพูดถึงปัจจัยความน่ารักที่แท้จริงได้ไหม? เตรียมตัวพบกับความน่ารักที่จะทำให้คุณยิ้มได้เหมือนคนโง่ เป็นละครแนวฟีลกู๊ดที่รู้วิธีดึงอารมณ์โดยไม่ต้องดราม่าจนเกินไป จริงๆ แล้วฉันอดไม่ได้ที่จะแนะนำให้ทุกคนที่ฉันรู้จัก (แปลโดย Google Translate)

selenagw-64725

⭐  9/10 

This adaptation really brings the webtoon to life. I’m always worried that an adaptation will change too much about the original, but so far, the only changes made have been improvements.

The chemistry from the characters is really good. The romance is super sweet and I love how they communicate well. I’ve never been super impressed by Cha Eun Woo’s acting in the past, but every character was a perfect casting this time around.

I’m watching it as it’s coming out, so I’ll update this when the show is over, but I’ve loved every episode. It’s a serotonin booster and it’s super fun to watch. I’m really looking forward to the rest of the show.

chastar-14205

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

“คุณจิน แค่คิดว่าที่นี่เป็นบ้านของเรา เป็นสถานที่ที่สะดวกสบายและปลอดภัยที่สุดในโลก A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก  นี่คือหลังคาของเรา” Seowon ตกหลุมรัก Haena เป็นครั้งที่ n ฉันชอบที่เขาเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เด็ดขาด และปรับตัวได้รวดเร็วมากขึ้น เขาทุ่มสุดตัวเพื่อ Haena และไม่เพียงแค่นั่งรอความรักที่จะเกิดขึ้นผ่านเรื่องบังเอิญมากมาย ซื้อเค้กชิ้นโปรดของเธอ แวะชอปปิ้งกับโบยอม นั่งรถเพื่อใช้เวลาตามลำพัง และเปิดร่มสีเหลืองอย่างรวดเร็วเพื่อไม่ให้ใครมาขวาง!!! เห็นเขารักกันก็ใจละลายแล้วอยากดูละครเรื่องนี้ซ้ำแล้วซ้ำอีก!!!

การคัดเลือกนักแสดงสมบูรณ์แบบ การแสดงด้วยตาของชาอึนอูสมบูรณ์แบบ การแสดงความกลัว การเปลี่ยนแปลงอารมณ์ในไม่กี่วินาทีเมื่อพวกเขานั่งอยู่ในสวนสาธารณะในตอนที่ 4 เขายิ้ม และในเสี้ยววินาทีอารมณ์ของความกลัวเมื่อสุนัขเข้ามาใกล้ .. น้ำตาไหลเลย ว้าว!!! นักแสดงชายผู้ยิ่งใหญ่ ซีรีส์เรื่องนี้เป็นความสบายใจของฉัน ความสุขของฉัน สนุกไปกับมันมาก เพื่อนของฉันแนะนำมัน ฉันอยากจะบอกว่าขอบคุณ Ridhi มาก (แปลโดย Google Translate)

ashaekkiran

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

เพลิดเพลินกับรายการนี้มาก อัตราการซิงโครไนซ์ แคสติ้ง เนื้อเรื่อง องค์ประกอบที่สนุกสนาน โรแมนติกที่ทำให้หัวใจเต้นรัว เพลง โอ้พระเจ้า ฉันชอบทุกเพลง อินโทรน่ารักมากด้วยกราฟิค ทุกอย่างสุดยอด ฉันรักจินซอวอนและแฮนา คำทักทายหัวใจเต้นรัว องค์ประกอบที่สนุกสนาน ยูล จินซอวอน แฮนา คิดอย่างไร้สาระ ฮ่าๆ ฮ่าๆ และ ฮ่าๆ พี่สาวของเธอล้อเล่น

ชาอึนอูเก่งพอๆ กับซอวอนเลย เขาทำให้ฉันรู้สึกเศร้าเมื่อเขาเจอสุนัขตัวนี้ และทำให้ฉันหัวเราะเมื่อเขาพยายามอย่างหนักที่จะทำให้ฮาเอนะประทับใจ 555 ไม่ใช่เขาบังเอิญเล่นคลิปสอนขับรถที่เขาดูตอนที่แฮนาขอเล่นเพลง 5555 ขับรถแค่ 19 กม. และในเบื้องหลังไม่ใช่ทีมงานร้องเพลง 🎵byeol bichi naerinda🎶 สำหรับฉากโรแมนติกของซอวอนและแฮนา อึนอูและกยูยอง เคมีเข้าและออกของกยูยอง ของฉาก #AGoodDayToBeADog มีความเป็นธรรมชาติและอ่อนหวานจนทำให้อยากดูตอนต่างๆ มากขึ้นเรื่อยๆ(แปลโดย Google Translate)

ayaahmedm

⭐ 10/10

The drama is so so cute the plot is smooth and gives you butterflies in your stomach the only flaw here is the delaying of the episodes which is the producing channel fault here otherwise the drama is so good and the actors are really suitable for their roles

And of course I really admire Cha eunwoo and the effort he puts in all his dramas  ดูหนังออนไลน์ He was so good in the past too but here he is soo perfect and his acting really improved alot

I’m a big fan of him now Also i love the chimestiry between the eunwoo and gyuyoung they are soo cute It’s my comfort drama now whenever I watch it I smile automatically Can’t wait for more episodes.

ผู้กำกับ

Dae-Woong Kim

บริษัท ค่ายหนัง

 • A+E Networks Korea
 • Fantagio
 • Group 8 Productions

นักแสดง

 • Lee Seung-joon
 • Cha Eun-woo
 • Park Gyuyoung
 • Jo An-young
 • Lee Hyun-woo
 • Kim Yi-kyung
 • Kim Min-Seok
 • Jung Young-joo
 • Yoon Hyun-Soo

โปสเตอร์หนัง

A Good Day to be a Dog 2023 "จุ๊บรักปลดล็อค" ชาอึนอูx

 

A Good Day To Be A Dog (จูบรักปลดล็อก) | ตอน 2 | ซีรีส์พากย์ไทย

 

A Good Day To Be A Dog (จูบรักปลดล็อก) | ตอน 5 | ซีรีส์พากย์ไทย

 

เรื่องย่อ

ฮันแฮนา ครูสาวสวยที่ถูกสาปให้กลายเป็นสุนัขทุกครั้งที่เธอจูบผู้ชาย เธอพยายามเก็บความลับนี้ไว้ แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็เผลอจูบกับจินซอวอน ครูหนุ่มรูปงามที่กลัวสุนัข จินซอวอนตกใจกลัวเมื่อเห็นฮันแฮนาในร่างสุนัข แต่เขาก็ตัดสินใจช่วยเธอหาทางแก้คำสาป ทั้งสองเริ่มใช้เวลาร่วมกันมากขึ้นและพัฒนาความรู้สึกต่อกัน A Good Day to be a Dog เป็นเรื่องราวของ ฮันแฮนา (รับบทโดย พัคกยูยอง) A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก  หญิงสาวผู้ต้องคำสาปประจำตระกูลที่่สืบทอดจากรุ่นสู่รุ่น คือเมื่อใดก็ตามที่เธอจูบกับชายหนุ่มในเวลาเที่ยงคืนเธอจะกลายร่างเป็นสุนัขในทันที เธอจึงต้องการจะถอนคำสาป และคนเดียวที่จะถอนคำสาปให้เธอได้ก็คือ จินซอวอน (รับบทโดย ชาอึนอู) แต่เขาดันกลัวสุนัขขั้นสุด จากเหตุการณ์อันเลวร้ายเมื่อครั้งอดีตที่ยังคงฝังใจ

ฮันแฮนาเป็นคุณครูผู้มีความลับที่ยากจะเชื่อ เธอจะกลายเป็นหมาหากจูบกับเพศตรงข้าม ซึ่งทั้งครอบครัวเธอเป็นกันหมด ประเด็นที่เกี่ยวเนื่องกับบรรพบุรุษของเธอทำให้คำสาปที่หลีกหนีไม่ได้นี้ยังคงอยู่ในครอบครัว คำสาปนี้เป็นเหตุให้แฮนาไม่สามารถมีความสัมพันธ์ธรรมดา ๆ กับผู้ชายสักคนได้ คืนหนึ่งที่เหล่าคุณครูมารวมตัวกัน เธอพลาดไปจูบกับจินซอวอนผู้กลัวหมาขึ้นสมอง แล้วคำสาปก็เริ่มขึ้น เธอกลายเป็นหมาในทุก ๆ คืนแต่กลับมาเป็นตัวเองในตอนเช้า เธอมีเวลา 100 วัน A Good Day To Be A Dog (2023) จูบรักปลดล็อก ในการถอนคำสาปโดยจูบซอวอนในร่างหมา ไม่อย่างนั้นเธอจะต้องเป็นหมาไปตลอดชีวิต ทั้งสองคนนี้ที่โชคชะตาไม่ควรมาพัวพันกันจะคลี่คลายทุกอย่างและทำให้ตัวเองเป็นอิสระได้อย่างไร

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Juror 8 (2019) 8 คนพิพากษา

2037 (2022)

Ajoomma (2022) คุณป้าซารางเฮ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก