ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Shelter (2014) คืนเหงา เราสอง

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Shelter (2014) คืนเหงา เราสอง

ดูหนังออนไลน์ Shelter (2014) คืนเหงา เราสอง

เรื่องย่อ : Shelter (2014) คืนเหงา เราสอง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Shelter (2014) คืนเหงา เราสอง

ดูหนัง Shelter (2014) คืนเหงา เราสอง ฮันนาห์และทาฮีร์ตกหลุมรักกันขณะไร้บ้านบนถนนในนิวยอร์ก Shelter สำรวจว่าพวกเขาไปถึงที่นั่นได้อย่างไร และเมื่อเราเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของพวกเขา เราก็ตระหนักได้ว่าพวกเขาต้องการกันและกันเพื่อสร้างอนาคต

รีวิวหนัง

kdavies-69347

ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้ฉันประทับใจ… หรือค่อนข้างทำให้ฉันมองสิ่งต่างๆ แตกต่างออกไปเล็กน้อย ฉันคิดว่า ปกติฉันจะให้เงินแก่คนขอทาน ซื้ออาหารร้อนๆ ให้พวกเขาทุกครั้งที่ทำได้ ที่ที่ฉันอาศัยอยู่ การไร้บ้านเป็นปัญหาที่ผู้คนไม่ได้กังวลกับตัวเองมากเท่ากับนิวยอร์คเพราะสภาพอากาศอบอุ่นกว่า และโดยทั่วไปแล้วผู้คนก็มีชีวิตรอดได้ง่ายกว่า ฉันคิดว่า แต่หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึงบุคคลที่กำลังดิ้นรนอย่างลึกซึ้ง

Shelter เกิดขึ้นในช่วงสองสามฤดูกาลในเมืองนิวยอร์ก เป็นสถานที่ที่ยากลำบาก และจะยากยิ่งกว่านี้หากคุณไม่มีที่อยู่อาศัย เป็นเรื่องยากที่จะผ่านไปได้ และมีคนจำนวนไม่น้อยที่พร้อมจะเอาเปรียบคุณ เราได้รับการแนะนำให้รู้จักกับบุคคลสองคนที่รับบทโดยเจนนิเฟอร์ คอนเนลลีและแอนโทนี่ แม็กกี้ สองชีวิตที่แตกต่างกันที่โต้ตอบกันเพียงวันเดียวและเปลี่ยนเส้นทางของพวกเขาไปตลอดกาล ทั้งคู่อยู่บนถนนด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน และทั้งคู่ต่างก็มีปีศาจของตัวเองที่ต้องจัดการ เส้นทางของพวกเขาเกี่ยวพันกันและพวกเขาเริ่มแสดงความหวังที่แท้จริง ในขณะที่คู่รักคู่หนึ่งกำลังโชคไม่ดี เพียงแค่มองหาและหวังว่าจะมีโอกาสที่แท้จริงที่จะขุดตัวเองออกจากหลุมที่พวกเขาอยู่

สิ่งที่ติดอยู่กับคุณจริงๆ คือสถานการณ์ต่างๆ ที่น่าเชื่อได้อย่างเต็มที่ ภาพยนตร์ส่วนใหญ่เกี่ยวกับคนเร่ร่อน ซึ่งโดยปกติแล้วจะมีคนดังติดอยู่ด้วยนั้นเป็นเรื่องยากสำหรับฉันที่จะเชื่อ แต่ด้วยนักแสดงและเรื่องราวนี้ มันง่ายมากที่จะตกหลุมรัก ช่วงเวลานั้นยากลำบากทั่วโลก และนิวยอร์กก็อาจอ่อนแอกว่าเมืองอื่นๆ ที่จะพบว่าตัวเองอยู่ในช่วงเวลาที่ยากลำบากและถูกเอารัดเอาเปรียบ ฉันรู้สึกซาบซึ้งมากที่ไม่ได้อยู่ในสถานการณ์ใดๆ ที่คุณได้เห็นในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ฉันสัญญากับคุณว่ามันจะทำให้คุณคิดถึงคนที่เป็นเช่นนั้น

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Paul Bettany

บริษัท ค่ายหนัง

 • VORLTAGE PICTURES

นักแสดง

 • Adolfo Mendez-Nouel
 • Anthony Mackie
 • Kevin Arnold Hoffman
 • Teddy Cañez
 • Steve Cirbus
 • Alok Tewari
 • Haythem Noor
 • Jennifer Connelly
 • Wilson Montuori
 • Jean-François Ogoubiyi

โปสเตอร์หนัง

Shelter (2014) - IMDbShelter (2014) - Photo Gallery - IMDbShelter (Short 2014) - IMDb

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์ดราม่าปี 2014 กำกับโดยพอล เบตตานี ผู้เขียนบทภาพยนตร์ด้วย นำแสดงโดยเจนนิเฟอร์ คอนเนลลีและแอนโธนี แม็กกี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้สำรวจประเด็นที่ซับซ้อนของการไร้บ้าน การเสพติด และความเจ็บป่วยทางจิต ขณะเดียวกันก็ถ่ายทอดเรื่องราวความรักที่ลึกซึ้งและแหวกแนวอีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นไปที่ฮันนาห์ (เจนนิเฟอร์ คอนเนลลี) หญิงจรจัดที่อาศัยอยู่ตามท้องถนนในนิวยอร์กซิตี้ ฮันนาห์ต้องต่อสู้กับการติดยาและความเจ็บป่วยทางจิต ทำให้เธอต้องใช้ชีวิตอย่างโดดเดี่ยวและสิ้นหวัง เธอใช้เวลาทั้งวันไปกับการอ้อนวอนและหาที่พักพิงไม่ว่าจะหาที่ไหนก็ได้ ขณะเดียวกันก็ต้องต่อสู้กับความบอบช้ำในอดีตของเธอ

คืนหนึ่ง ฮันนาห์ได้พบกับทาฮีร์ (แอนโทนี่ แม็กกี้) ผู้อพยพชาวไนจีเรียที่ไร้ที่อยู่อาศัยและดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดบนท้องถนน แม้ว่าพวกเขาจะระมัดระวังกันในช่วงแรก แต่ฮันนาห์และทาฮีร์ก็สร้างสายสัมพันธ์ที่เกิดจากประสบการณ์ความยากลำบากและการถูกกีดกันที่พวกเขามีร่วมกัน เมื่อพวกเขาใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น พวกเขาก็เปิดใจให้กัน แบ่งปันเรื่องราว ความกลัว และความฝัน

เมื่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น ฮันนาห์และทาฮีร์ก็พบความปลอบใจและความแข็งแกร่งในการอยู่ร่วมกันของกันและกัน พวกเขาร่วมกันเผชิญหน้ากับความจริงอันโหดร้ายของชีวิตบนท้องถนน ในขณะเดียวกันก็ค้นพบช่วงเวลาแห่งความงดงามและการเชื่อมโยงท่ามกลางความสับสนวุ่นวาย อย่างไรก็ตาม การดำรงอยู่อย่างเปราะบางของพวกเขาถูกคุกคามจากพลังภายนอก รวมถึงอันตรายของชีวิตบนท้องถนนและความท้าทายในการเอาชนะการเสพติดและความเจ็บป่วยทางจิต

ตลอดทั้งเรื่อง เจาะลึกความซับซ้อนของการไร้บ้านและปัญหาเชิงระบบที่มีส่วนทำให้เกิดปัญหาดังกล่าว รวมถึงความยากจน ความเจ็บป่วยทางจิต และความไม่เท่าเทียมกันทางสังคม นอกจากนี้ยังสำรวจธีมของความยืดหยุ่น ความเห็นอกเห็นใจ และพลังการเปลี่ยนแปลงของการเชื่อมโยงของมนุษย์

ละครที่ฉุนเฉียวและกระตุ้นความคิด ซึ่งให้ความกระจ่างเกี่ยวกับการต่อสู้ดิ้นรนของคนไร้บ้านที่มักถูกมองข้าม ขณะเดียวกันก็นำเสนอความรักและการไถ่บาปที่น่าดึงดูดและจริงใจในสถานการณ์ที่ไม่น่าเป็นไปได้มากที่สุด

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Glass Castle (2017) วิมานอยู่ที่ใจ
The Good Lie (2014) หลอกโลกให้รู้จักรัก
The Walk (2015) ไต่ขอบฟ้าท้านรก
The Rising Hawk (2019)
The Blackout (2020)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก