ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

ปีที่ฉาย : 2014
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 8.5
ความคมชัด : HD
Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

ดูหนังออนไลน์ Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

เรื่องย่อ : Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

รีวิว

TheMovieDiorama

⭐ 10/10

ฉันไม่ได้พูดแบบนั้นบ่อยนัก จริงๆ แล้ว…ไม่เคยเลย ไม่มีคำเปรียบเทียบขั้นสูงสุดเพียงพอที่จะอธิบายความอัศจรรย์ของได้ Damien Chazelle ไม่เพียงแต่สร้างสรรค์ผลงานภาพยนตร์ดราม่าที่ตึงเครียดเท่านั้น แต่ยังสร้างประสบการณ์เฉพาะเรื่องพร้อมคำบรรยายแบบแบ่งชั้นอีกด้วย แอนดรูว์เป็นนักศึกษาวิทยาลัยที่ต้องการเป็นมือกลองที่เก่งที่สุด เทอเรนซ์ เฟลทเชอร์ ครูผู้มีชื่อเสียงในวิทยาลัยดังกล่าว มองเห็นศักยภาพในตัวแอนดรูว์

และเลือกให้เขาเป็นมือกลองในวงดนตรีของเขา โดยแลกกับความทุกข์ทางอารมณ์ นี่เป็นการศึกษาตัวละครที่โหดร้าย ดุร้ายอย่างยิ่ง นี่เป็นเรื่องเกี่ยวกับเฟลทเชอร์พอๆ กับที่เกี่ยวกับแอนดรูว์ การต่อสู้ทางจิตวิทยาและความวุ่นวายทางอารมณ์ที่ตามมาที่ตามมา ฉันไม่เคยถูกดึงดูดให้เล่นละครขนาดนี้มาก่อน (และนี่คือการดูครั้งที่ 5 ของฉัน) ความพยายามเพื่อความสมบูรณ์แบบท่ามกลางความหลงใหลอย่างต่อเนื่องที่ยกระดับแอนดรูว์ในฐานะบุคคล

และวิธีที่เฟลทเชอร์ใช้ความหลงใหลของเขาในการพยายามเพื่อให้ได้นักดนตรีที่สมบูรณ์แบบอย่างที่แอนดรูว์หวังจะเป็น การต่อสู้เพื่อความสมบูรณ์แบบเป็นเรื่องยากในทุกอาชีพ ไม่มีวิธีที่ถูกหรือผิดในการบรรลุเป้าหมายนี้ คำถามคือ:  Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ “มีเส้นแบ่งระหว่างการผลักดันใครบางคนไปสู่เป้าหมายอย่างอ่อนโยน หรือการทรมานจิตใจพวกเขาหรือไม่” เฟลตเชอร์โน้มตัวไปทางหลังมากจนเขาสร้างความเสียหายทางกายภาพให้กับแอนดรูว์เพื่อทดสอบว่าเขาจะท้อแท้จากความเป็นจริงอันโหดร้ายของความสมบูรณ์แบบหรือไม่

การต่อสู้ภายในของแอนดรูว์ได้รับการถ่ายทอดอย่างดีเยี่ยม คุณสามารถเห็นความหลงใหลของเขาที่ไหลซึมผ่านเลือด หยาดเหงื่อ และน้ำตา แต่จิตใจก็ไม่สามารถรับมือกับวิธีการของเฟลทเชอร์ได้ เรื่องราวที่เรียบง่าย แต่ดำเนินไปด้วยความดุร้ายและความเฉลียวฉลาดจนทำให้รู้สึกสดชื่น เดเมียน ชาเซลล์ เป็นคนกำกับเรื่องนี้

ตัดอย่างรวดเร็วระหว่างเครื่องดนตรีและการใช้เวลาอันยาวนานของ Miles Teller และ J.K Simmons ต่อสู้กันด้วยความโกรธ เมื่อพูดถึงซิมมอนส์ การแสดงที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในรอบหลายปี ทั้งซับซ้อนและน่าสะพรึงกลัวไปพร้อมๆ กัน เขาสมควรได้รับรางวัลทุกรางวัล Teller ก็เกือบจะสมบูรณ์แบบเช่นกัน โดยถ่ายทอดความไร้เดียงสาและความเปราะบาง ฟังนะ ฉันสามารถพูดคุยเกี่ยวกับได้ตลอดไป มันเป็นผลงานชิ้นเอก สิ้นสุดการทบทวน

Sergeant_Tibbs

⭐ 10/10

สร้างความฮือฮาให้กับเทศกาลตั้งแต่รอบปฐมทัศน์ของ Sundance ในเดือนมกราคม  Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ เริ่มรู้สึกเหมือนเป็นฝ่ายแพ้ที่สามารถไปได้ไกลด้วยความเข้มข้นที่ดึงดูดใจผู้ชม โดยผิวเผิน มันเป็นเรื่องราวที่น่าหนักใจเกี่ยวกับความสัมพันธ์อันโหดร้ายของนักเรียนและที่ปรึกษาที่ก้าวข้ามขอบเขต ด้านล่างเป็นการตรวจสอบจิตใจของความทะเยอทะยานที่ไม่มีการควบคุม Whiplash เป็นหนังที่ไม่มีอะไรหยุดเลย ด้วยเหตุนี้

จึงเป็นภาพยนตร์ที่ดีที่สุดที่ฉันเคยดูในรอบหลายปี และฉันก็พูดแบบนั้นโดยไม่ลังเลเลย นี่คือภาพยนตร์ที่สะท้อนในทุกระดับและทุกช่วงเวลาสำคัญ หากมือเขียนบท/ผู้กำกับ เดเมียน ชาเซลล์ มุ่งมั่นเพื่อความยิ่งใหญ่พอๆ กับตัวเอกของเขา เขาก็บรรลุเป้าหมายนั้นแล้ว Miles Teller ซึ่งเติบโตมากับฉันอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ The Spectacular Now รับบทเป็น Andrew Neyman มือกลองแจ๊สวัย 19 ปีผู้มุ่งมั่นและได้รับแรงบันดาลใจจากการกระทำที่ไม่เหมาะสมและแรงบันดาลใจของ Fletcher

หัวหน้าวงดนตรีในโรงเรียนของเขา ซึ่งรับบทโดย J.K. ซิมมอนส์เหมือนที่เราไม่เคยเห็นเขามาก่อน ชาเซลล์อธิบายว่าภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวต้นกำเนิดของนักดนตรีแจ๊สแห่งยุคทอง และเรื่องนี้เกิดขึ้นจากตำนานของวีรบุรุษแห่งดนตรีแจ๊ส เช่น ชาร์ลี ปาร์คเกอร์ พวกเขากำลังมองหา Parker คนต่อไปอย่างเร่งด่วนเพื่อค้นหาความสมบูรณ์แบบ แต่นั่นก็เป็นเรื่องที่น่าประชดอย่างมาก แนวดนตรีเป็นที่รู้จักว่าเป็นประเภทหนึ่ง

สำหรับเสรีภาพในการแสดงออก แต่ที่นี่ ดนตรีแจ๊สไร้จิตวิญญาณและกลไก และทำให้การตัดสินทางจริยธรรมของตัวละครบดบัง ถึงกระนั้น เฟลทเชอร์ก็ยังเป็นผู้ชายที่สามารถบอกได้ว่าคุณมีจังหวะที่ถูกต้องในบาร์หรือไม่ แม้ว่าผู้ชมส่วนใหญ่ของภาพยนตร์เรื่องนี้อาจไม่ค่อยรู้จักดนตรีมากนักรวมทั้งตัวฉันด้วย แต่คุณจะสัมผัสได้ถึงสิ่งที่เขากำลังมองหาและเมื่อมีคนผิดแม้ว่าคุณจะไม่รู้ว่าทำไมก็ตาม

bbickley

⭐ 9/10

หนังเรื่องนี้ดีกว่าตัวอย่างที่ทำให้มันดูมาก เจเค Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ  ซิมมอนส์แสดงผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมในฐานะครูสอนดนตรีในโรงเรียนสอนดนตรีแจ๊สที่ดีที่สุด โดยพยายามค้นหาและพัฒนาตำนานแจ๊สคนต่อไปอย่างสิ้นหวัง ตั้งแต่วินาทีแรกที่เขาปรากฏตัว เขาต้องการหน้าจอจริงๆ มีส่วนในภาพยนตร์เรื่องนี้คือเขาเพิ่งเปิดประตูออกมาเพื่อหยุดสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น และทำทุกอย่างให้เป็นไปตามสิ่งที่เขาต้องการ ซึ่งกำหนดโทนของทั้งเรื่อง หนึ่งในศัตรูที่ดีที่สุดที่ฉันเคยเห็นในภาพยนตร์

ไมลส์ เทลเลอร์ รับบทเป็นตัวเอก นักเรียนแจ๊สปีแรกที่ต้องการเป็นตำนานแจ๊สคนต่อไป และเต็มใจที่จะผ่านความเจ็บปวดที่จำเป็นเพื่อที่จะเป็นแบบนั้น ฉันเป็นแฟนของ Miles Teller มาได้ระยะหนึ่งแล้ว และหนังเรื่องนี้ทำให้ฉันมีแฟนมากขึ้น

ไม่สำคัญว่าคุณจะชื่นชอบดนตรีแจ๊สหรือไม่ หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเด็กผู้ชายที่ยอมฆ่าตัวตายเพื่อให้กลายเป็นคนที่ดีที่สุด และผู้ชายที่เต็มใจที่จะฆ่าเด็กเพื่อที่เขาจะได้เป็นคนที่ดีที่สุด สำหรับใครก็ตามที่เคยตกอยู่ภายใต้ความกดดันแบบนั้น อาจจะเป็นที่วิทยาลัยหรือในสนามแข่งขันก็ได้ (ฉันล้อเล่นนะ ดูพวกนี้เล่นแจ๊สเล่นเหมือนกำลังดูหนังฟุตบอล โดยมีไมลส์เป็นควอเตอร์แบ็ค และเจเคเป็น โค้ช) มันเป็นการขี่ที่ตื่นเต้นเร้าใจซึ่งมีขึ้นๆ ลงๆ มากมาย และเมื่อคุณคิดว่าการขี่นั้นจบลงแล้ว เราก็จะไปเป็นครั้งที่สอง

drakula

⭐ 9/10

หลังจากที่ได้ดู Whiplash ของ Damien Chazelle ซึ่งเป็นภาพยนตร์ที่ผู้กำกับหน้าใหม่อยากทำมาระยะหนึ่งแล้ว ทุกคนที่เกี่ยวข้องกับโปรเจ็กต์นี้ตระหนักได้อย่างสวยงามและมีชีวิตขึ้นมาได้ ฉันรู้สึกดีใจและโล่งใจ เพราะส่วนใหญ่ฉันได้ดู หนังสั้นซึ่งค่อนข้างน่าเหลือเชื่อ

ฉันเชื่อว่าข้อเท็จจริงที่บอกเล่าได้มากที่สุดเกี่ยวกับโชคชะตาและคุณสมบัติของภาพยนตร์ก็คือความสามารถในการเผยแพร่สู่สาธารณะ แต่ในขณะเดียวกันก็อย่าลืมว่าภาพยนตร์ไม่ได้เกี่ยวกับความสำเร็จในเชิงพาณิชย์และผู้ชมจำนวนมากเท่านั้น หรืออีกนัยหนึ่ง – ภาพยนตร์ที่ ไม่ใช่แค่สิ่งดึงดูดสายตา เสียงระเบิด และการระเบิดเท่านั้น แต่ยังรวมถึงงานฝีมือ จิตวิญญาณ การอุทิศตน และไหวพริบด้วย สิ่งเหล่านี้คือบางสิ่งที่ไม่เพียงแต่ตัวภาพยนตร์เท่านั้นที่ครอบครอง แต่ผู้คนที่อยู่เบื้องหลังก็มีมากมายเช่นกัน

Miles Teller ที่กำลังจะเข้าฉายรับบทเป็นแอนดรูว์ นีแมน นักเรียนหนุ่มผู้ทุ่มเท ผู้มีแรงผลักดัน ความทะเยอทะยานที่จะประสบความสำเร็จและยิ่งใหญ่ ซึ่งเป็นเรื่องปกติ ตราบใดที่มันไม่ทำให้ชีวิตส่วนตัวของคุณต้องสะดุด บทเรียนที่มือกลองหนุ่มได้เรียนรู้ วิธีที่ยาก

ความทะเยอทะยานที่ไร้เหตุผลคือสิ่งที่สามารถอธิบายแอนตี้ฮีโร่ของเราได้ เทอร์เรนซ์ เฟลทเชอร์  Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ หรือที่รู้จักในชื่อ เจ.เค. ซิมมอนส์ผู้สนใจนักเรียนจนเหนื่อยล้าทั้งกายและใจ หรือแม้แต่ซึมเศร้า แต่เขาทำด้วยเหตุผลเพื่อจุดประสงค์เดียวในการค้นหาสิ่งที่ยิ่งใหญ่และยิ่งใหญ่ครั้งต่อไปในดนตรีแจ๊สและใน ดนตรีโดยรวม อัจฉริยะรายต่อไป คือ “ยาร์ดเบิร์ด” ชาร์ลี ปาร์กเกอร์ คนต่อไปที่จะสูญหายไปหากไม่ถูกผลักดันจนสุดขีดจำกัด

ผู้กำกับ

  • Damien Chazelle

บริษัท ค่ายหนัง

  • Bold Films

นักแสดง

  • Miles Teller
  • J.K. Simmons
  • Paul Reiser
  • Melissa Benoist
  • Austin Stowell
  • Nate Lang
  • Chris Mulkey

โปสเตอร์หนัง

Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ

เรื่องย่อ

มือกลองหนุ่มหน้าใสลงทะเบียนเรียนในโรงเรียนสอนดนตรีสุดมันส์ ที่ซึ่งความฝันของเขาที่จะยิ่งใหญ่ได้รับคำแนะนำจากอาจารย์ผู้สอนผู้จะไม่หยุดยั้งที่จะตระหนักถึงศักยภาพของนักเรียน หนุ่มนักกลองผู้มีความทะเยอทะยานสูงสุด เดินทางสู่ Conservatoire Shaffer ที่มีชื่อเสียง เขามุ่งมั่นที่จะเป็นมือกลองแจ๊สระดับโลก และได้พบกับ Terence Fletcher (J.K. Simmons) ครูฝึกสุดโหด ผู้มีชื่อเสียงด้านการผลักดันนักเรียนจนถึงขีดจำกัด  Fletcher ไม่เพียงแค่เข้มงวด แต่เขาโหดร้ายและกดดันลูกศิษย์อย่างหนัก เขาทุ่มเก้าอี้ ปาเครื่องดนตรี ตะโกนด่าทอ Andrew อย่างไม่ยั้งมือ ทั้งต่อหน้าคนมากมายและในห้องฝึกซ้อมส่วนตัว

เรื่องราวของ“แอนดรูว์”มือกลองหนุ่มวัย19ปี ดูหนังออนไลน์ ที่ต้องการเป็นมากกกว่าฉากหลังในวงดนตรีแอนดรูว์เรียนดนตรีที่โรงเรียนดนตรีแชฟเฟอร์ Whiplash (2014) ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ ที่ที่ทำให้เขาได้เจอกับ“เทอเรนซ์”คนคุมวงดนตรีและครูสอนดนตรีแอนดรูว์อยู่ในครอบครัวที่มีแต่การแข่งขันใช้ชีวิตเพื่อให้มีการยอมรับและต้องการเป็นที่หนึ่งมีความฝันอยากเป็นมือกลองระดับโลกเขามุ่งมั่นในการฝึกซ้อมท่ามกลางความกดดันของครูเทอเรนซ์ การเล่นดนตรีของแอนดรูว์และคนอื่นๆถูกเปลี่ยนจากเล่นเพื่อความสุขเป็นการเล่นด้วยความทะเยอทะยานมุ่งสู่ตำแหน่งที่1ในทุกงานประกวดจากที่เป็นเพียงครูและศิษย์แต่ความกดดันและความดุดันของครูเทอเรนซ์ กลับนำไปสู่การต่อสู้ทางดนตรีระหว่างแอนดรูว์กับครูของเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

Dear Comrade (2019) ถึงเพื่อน…เพื่อน

All Men Are Brothers Blood Of The Leopard (1993) ผู้ยิ่งใหญ่แห่งเขาเหลียงซาน ตอนขุนทวนหลินชง

Blue Film Woman (1969) หนัง Pink Film ญี่ปุ่น

Master (2021) คุณครูวีรบุรุษ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก