ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

ปีที่ฉาย : 2015
เสียง : Soundtrack
Episode : -
imdb 7.1
ความคมชัด : HD
Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

ดูหนังออนไลน์ Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

เรื่องย่อ : Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

รีวิว

empty-bin

⭐ 8/10

นี่คือหนังระทึกขวัญ หลักฐานก็คือฮิตเลอร์ผ่านกาลเวลามาได้อย่างไรและเชื่อว่าโชคชะตานำเขามาที่นี่เพื่อทำความสะอาดบ้าน (อีกครั้ง) อย่างไรก็ตาม จริงๆ แล้วภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้คำอุปมานี้เพื่อบรรยายถึงการมาของฟือเรอร์คนต่อไปหากเราไม่ระวัง ถ้าเราลดความระมัดระวังลง เราจะได้เห็นการผงาดขึ้นมาของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ คนต่อไปอย่างแน่นอน

บุคลิกของฮิตเลอร์พูดความจริงเป็นส่วนใหญ่ วาทศิลป์ของเขาตัดไปที่หัวใจของปัญหาในปัจจุบัน มันเป็นผลงานของเยอรมัน เห็นได้ชัดว่าเขาพูดโดยตรงกับประเด็นของเยอรมัน แต่ขอย้ำอีกครั้งว่าเยอรมนีเป็นเพียงเวทีและฮิตเลอร์เป็นเพียงหุ่นเชิด นักเชิดหุ่นกำลังเปิดเผยความจริงระดับโลกที่ห่อหุ้มอยู่ในเรื่องเล่าของท้องถิ่น

นึกถึงสมัยที่  Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015) นายกรัฐมนตรีเยอรมันในปัจจุบันเรียกว่า G.W. บุชเมื่อวันที่ 9/11 และ “สงครามต่อต้านการก่อการร้าย” ที่ตามมาพูดอะไรบางอย่างที่ทำให้เกิดผลกระทบว่า “เราเคยเห็นสิ่งนี้มาก่อน…!” นี่คือสิ่งที่ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังเกิดขึ้น

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยบทสัมภาษณ์บนท้องถนนที่น่าทึ่งแต่มักจะชวนให้รู้สึกหนาวสั่น โดยมีฮิตเลอร์ซักถามคนทำงานในแต่ละวัน คนอายุน้อยกว่าหลายคนที่เปิดกว้างต่ออารมณ์ขันหรือการประชดที่เห็นได้ชัดกำลังโอบกอดเขาโดยถ่าย “เซลฟี่ของฮิตเลอร์”

ผู้ชมและผู้ให้สัมภาษณ์ที่มีอายุมากกว่าคนอื่น ๆ เห็นได้ชัดว่าต้องการใครสักคนที่จะควบคุมบังเหียนและเฆี่ยนตี (เยอรมนี) ให้เป็นรูปเป็นร่างกำจัด ” พวกซาลาฟีมีหนวดมีเคราหน้าตาน่าสงสัย” ฯลฯ และคนเหล่านี้ไม่ใช่นักแสดง ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้คุณเห็นว่าฮิตเลอร์ขึ้นสู่อำนาจในครั้งแรกได้อย่างไร และมันจะเกิดขึ้นอีกครั้งได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วเพียงใด

faterson

⭐ 8/10

การล้อเลียนฮิตเลอร์มีประเพณีมายาวนาน ย้อนกลับไปตอนที่ฮิตเลอร์ยังมีชีวิตอยู่  Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015) และเป็นหนึ่งในภาพยนตร์ตลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล เรื่อง _The Great Dictator_ ของชาร์ลี แชปลิน แท้จริงแล้ว แชปลินสามารถพบเห็นได้เพียงสั้นๆ ใน พร้อมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ ที่รับบทหรือล้อเลียนฮิตเลอร์ตลอดหลายทศวรรษที่ผ่านมา

เช่นเดียวกับที่ _The Great Dictator_ กลายเป็นภาพยนตร์ที่จริงจังในช่วงท้ายสุดและสุนทรพจน์อันโด่งดังของ Chaplin ที่ยกย่องประชาธิปไตย _Look Who’s Back_ ก็แฝงไปด้วยถ้อยคำที่จริงจังภายใต้ถ้อยคำหยาบคายทั้งหมด ดังนั้นจึงเป็นไปตามเกณฑ์หลักสำหรับภาพยนตร์ตลกชั้นยอด นั่นคือ การดูควรตลกมาก (และคุณมีแนวโน้มที่จะหัวเราะออกมาดังๆ สักสองสามครั้ง) แต่ข้อความที่สื่อถึงความร้ายแรงก็ร้ายแรงไปพร้อมๆ กัน

_Look Who’s Back_ จริงๆ แล้ว ไม่เพียงแต่มีตอนจบแบบบิดเท่านั้น แต่ยังมีตอนจบแบบบิด *สอง* ตามมาด้วยตอนจบที่แท้จริงในเวลาต่อมาเล็กน้อย ในช่วงตอนจบที่บิดเบี้ยวทั้งสองเรื่องแน่นอนว่าภาพยนตร์เรื่องนี้มีความร้ายแรงที่สุด เป็นการพิสูจน์ศรัทธาของผู้ชมในระบอบประชาธิปไตย – เป็นแบบอย่างที่เป็นประโยชน์สำหรับสังคมเลยหรือไม่? และโดยแก่นแท้ของมนุษย์นั้นดีหรือไม่ดี? แน่นอนว่าคำตอบคือ “ไม่” หรือ “ทั้งสองอย่าง”

และนั่นคือสิ่งที่ตอนจบที่บิดเบี้ยวแสดงให้เห็น ประการแรก ฮิตเลอร์พูดอย่างน่าเชื่อถือจนแม้แต่คู่ต่อสู้ที่ดุร้ายที่สุดของเขาในหมู่ผู้ชมก็ยอมรับว่าเขามีประเด็น ดูเหมือนว่าความชั่วร้ายจะมีชัยในที่สุด หรือเป็นความประมาทเลินเล่อของมนุษย์ ความเกียจคร้านทางจิตใจ และความเอาแต่ใจตัวเองที่ทำให้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งยักไหล่ และบางที แม้จะมีความวิตกภายในอยู่บ้าง ก็ยังเลือกคนอย่างฮิตเลอร์ให้เป็นผู้นำของพวกเขา ไม่ว่าในกรณีใด ฮิตเลอร์ยืนยันว่าเขาจะกลับมา ไม่ใช่แบบบังคับ แต่ได้รับการต้อนรับอย่างยินดีจากผู้คนในฐานะผู้นำที่พวกเขารัก

tributarystu

⭐ 8/10

ฉันกำลังเดินทางไปเบอร์ลินเมื่อปีที่แล้ว ตอนที่ฉันเห็นคนอ่านหนังสือชื่อเดียวกับภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรก มันติดอยู่มุมหนึ่งในใจของฉัน ดังนั้นในขณะที่การเดินทางของฉันพาฉันกลับมาที่เบอร์ลินและมีโปสเตอร์โฆษณาว่า “Er ist wieder da” ฉันก็ต้องลองดู

ความท้าทาย เช่นเดียวกับภาพยนตร์ตลกก่อนหน้านี้ที่มีธีมเกี่ยวกับฮิตเลอร์หรือระบอบการปกครองของนาซี คือการก้าวข้ามรสนิยมที่สมเหตุสมผลและยังคงมีความท้าทายเพียงพอที่จะได้รับความเกี่ยวข้อง หนึ่งในการล้อเลียนที่รู้จักกันดีที่สุดในยุคนั้น The Producers ใช้มันเป็นจุดหลักในการบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจเกี่ยวกับตัวละครที่น่าจดจำหลายตัว เพื่อให้ได้ผลดี แต่ที่นี่ แทบไม่ต้องเปลี่ยนอะไรอีกเลย ดังที่ฮิตเลอร์ในชุดและท่าทางที่สมจริง

เล่าถึงประสบการณ์ของเขาในเยอรมนียุคปัจจุบัน ดังนั้น  Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015) ส่วนที่บิดเบี้ยวคือการทำให้สิ่งนี้เป็นการเยาะเย้ยในจิตวิญญาณของ Borat ดูว่าผู้คนมีปฏิกิริยาอย่างไรต่อฮิตเลอร์ที่เดินไปตามถนน  ดูหนังออนไลน์ และนำเสนอการวิพากษ์วิจารณ์ที่คำนวณแล้วของเขาเกี่ยวกับระบบการเมือง สื่อ – ชีวิตโดยทั่วไป

เมื่อไม่ทำเช่นนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้ส่วนที่เป็นสคริปต์ชัดเจนยิ่งขึ้นมีความหวัวและประชดอย่างเหมาะสม การแยกแยะสิ่งหนึ่งออกจากอีกสิ่งหนึ่งไม่ใช่กุญแจสำคัญของความเพลิดเพลิน กุญแจสำคัญอยู่ที่การยอมรับการนำเสนอที่ซื่อสัตย์ของฮิตเลอร์ในฐานะภาพล้อเลียนที่ตลกขบขันอย่างแปลกประหลาดของพลังเชิงสัญลักษณ์ที่เขาครอบครองเหนือประวัติศาสตร์สมัยใหม่ในช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุด มันยากกว่าที่ฉันคิดไว้เล็กน้อยในตอนแรก แต่พอผ่านไประยะหนึ่งก็ผ่านไปด้วยดี

Radu_A

⭐ 6/10

โดย Timur Vermes ประสบความสำเร็จอย่างมากเมื่อออกในปี 2554 และขายได้ประมาณ 2.3 ล้านเล่ม การรับเข้าภาพยนตร์เรื่องนี้ตรงกับตัวเลขนั้น – แต่ความคาดหวังเบื้องต้นนั้นสูงกว่ามาก เมื่อพิจารณาจาก “Fack ju Göhte 2” ซึ่งเป็นภาคต่อของภาพยนตร์ตลกระดับมัธยมปลายที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง มีการรับเข้า 7.7 ล้านคน อาจเป็นเพราะภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้เสรีภาพค่อนข้างน้อยกับเรื่องราวและสไตล์ของหนังสือ

หนังสือเล่มนี้ไม่เคยให้ความกระจ่างว่าฮิตเลอร์เป็นเรื่องจริงหรือไม่ ภาพยนตร์เรื่องนี้นำเสนอตัวอย่างสารคดีเทียมเกี่ยวกับการเผชิญหน้ากันของฮิตเลอร์กับคนที่ไม่ใช่นักแสดง ซึ่งไม่ได้อยู่ในหนังสือ และในความเป็นจริงอาจเป็นการรำลึกถึงหรือลอกเลียนแบบธีม “Muxmäuschenstill” (2004) ที่มีธีมคล้ายกัน หนังสือเล่มนี้ไม่ค่อยดราม่านัก – ผู้สร้างภาพยนตร์รู้สึกว่าจำเป็นต้องนำเรื่องนี้ไปไว้ในบริบทของการเพิ่มขึ้นของสิทธิทางการเมืองภายหลังวิกฤตผู้ลี้ภัย ซึ่งบางครั้งก็รู้สึกไม่ปกติ แม้ว่ามันอาจจะสมเหตุสมผลในวงกว้าง บริบท.

สิ่งสำคัญที่สุดคือ หนังสือเล่มนี้ส่วนใหญ่เป็นมุมมองของฮิตเลอร์ต่อโลกปัจจุบัน ซึ่งถือเป็นส่วนที่ดีที่สุดของภาพยนตร์ แต่มันก็พยายามอย่างหนักที่จะเป็นมากกว่านั้น เป็นการวิพากษ์วิจารณ์สังคมเยอรมนีในวงกว้างในปัจจุบัน ซึ่งทำให้เนื้อเรื่องลอยไประหว่างตัวละครรองที่ไม่ก้าวหน้าในเรื่องมากเกินไป

princessnina3

⭐ 9/10

ฉันไม่เคยเขียนบทวิจารณ์ แต่หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันต้องคิดทบทวน ดังนั้นฉันจึงคิดว่าจะแบ่งปันความคิดของฉันกับคุณ โปรดอย่ารุนแรงกับฉันมากเกินไปเกี่ยวกับข้อผิดพลาดในภาษาอังกฤษของฉัน ภาษาแม่ของฉันเป็นภาษาดัตช์ ดังนั้นฉันต้องทำผิดพลาดอย่างแน่นอน อย่างที่ฉันพูดไปว่าฉันเป็นคนดัตช์ นั่นทำให้ฉันเป็นเพื่อนบ้านของเยอรมนี พ่อแม่ของฉันเติบโตขึ้นมาในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง ระบบโรงเรียนให้ความรู้เราอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับสงคราม

และเราเรียนภาษาเยอรมันในโรงเรียน ดังนั้นฉันจึงมีความรู้เกี่ยวกับฮิตเลอร์ วิธีการที่เขาขึ้นสู่อำนาจ การกระทำอันน่าสยดสยอง ความผิดพลาด ความสำเร็จ และการล่มสลายของเขา ฉันตั้งตารอภาพยนตร์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ ฉันได้เห็นตัวอย่างภาพยนตร์แล้ว

ทำให้ฉันหัวเราะเบาๆ แต่ฉันอยากรู้มากว่าผู้กำกับจะบรรยายตัวละครตัวนี้ว่า “ตลก” ได้อย่างไร เนื่องจากในตัวอย่างหนังเรื่องนี้บรรยายว่าหนังเรื่องนี้เป็นแนวตลก ในความคิดของฉัน ฮิตเลอร์ห่างไกลจากความตลกขบขัน แต่ฉันก็ยิ้มได้ระหว่างดูตัวอย่าง Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)  ซึ่งไม่ได้ทำให้ฉันเป็นแบบตัวเองเลย ฉันต้องดูหนังเรื่องนี้ โชคดีที่มันฉายในโรงภาพยนตร์ท้องถิ่นของเรา ฉันก็เลยไปตอนบ่ายฝนตก มีอีกสามคนอยู่ที่นั่น หนึ่งในนั้นเป็นหญิงสูงอายุ (กับหลานชายของเธอ)

พูดคุยเสียงดังว่า “พวกเขาจะทำให้มันน่าเชื่อถือได้อย่างไรว่าฮิตเลอร์กลับมาสู่ยุคปัจจุบันได้อย่างไร” นั่นไม่ใช่ความกังวลของฉัน เท่าที่ฉันสามารถตัดสินได้ (และโปรดอย่าฆ่าฉันด้วยเรื่องนี้ ฉันไม่ใช่นักวิจารณ์ภาพยนตร์ที่มีประสบการณ์) ภาพยนตร์เรื่องนี้ใช้นักแสดงอย่างชาญฉลาด เช่นเดียวกับคนทั่วไป ผู้ยืนดูซึ่งมีปฏิกิริยาโต้ตอบ ถ่ายทำสารคดีอย่างชาญฉลาดในขณะที่พบกับ “ฮิตเลอร์” (ในเครื่องแบบ SS มีความคล้ายคลึงกันดีมากแม้ว่าในความคิดของฉันนักแสดงจะค่อนข้างสูงในขณะที่ฮิตเลอร์ที่แท้จริงนั้นค่อนข้างเตี้ย)

ผู้กำกับ

  • David Wnendt

บริษัท ค่ายหนัง

  • Mythos Film

นักแสดง

  • Oliver Masucci
  • Thomas M. Köppl
  • Marc-Marvin Israel
  • David Gebigke
  • Paul Busche
  • Fabian Busch
  • Gerdy Zint

โปสเตอร์หนัง

Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

เรื่องย่อ

อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ ตื่นขึ้นมาในศตวรรษที่ 21 เขาได้รับความสนใจจากสื่ออย่างรวดเร็ว แต่ในขณะที่เยอรมนีพบว่าเขาสนุกสนานและมีเสน่ห์ ฮิตเลอร์ก็ตั้งข้อสังเกตอย่างจริงจังเกี่ยวกับสังคมในปี 2014 อดอล์ฟ ฮิตเลอร์ตื่นขึ้นมาในสวนสาธารณะเบอร์ลิน ซึ่งครั้งหนึ่งFührerbunker ของเขาเคยยืนอยู่ เขาเดินไปตามเมืองโดยสับสนและตีความสถานการณ์สมัยใหม่จากมุมมองของสงคราม เมื่อเข้าใจผิดว่าเป็นผู้แอบอ้าง ฮิตเลอร์ได้พบกับละครใบ้และคุณแม่ยังสาวผู้กังวล ซึ่งคนหลังนี้ฉีดสเปรย์พริกไทยให้เขา เขาเป็นลมหลังจากอ่านหนังสือพิมพ์ที่ระบุปี 2014

ในขณะเดียวกัน Fabian Sawatzki ผู้สร้างภาพยนตร์ที่เพิ่งถูกไล่ออกจาก MyTV ก็มองเห็นฮิตเลอร์อยู่เบื้องหลังภาพสารคดีของเขา ด้วยเชื่อว่าเขาเป็นอิมเพรสชั่นนิสต์ และหวังว่าจะได้งานของเขาคืน ซาวัทสกี้จึงออกตามหาฮิตเลอร์  Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015) ขณะที่ฮิตเลอร์ตื่นขึ้นมาที่แผงหนังสือพิมพ์ เขาอ่านเกี่ยวกับเยอรมนีที่เปลี่ยนแปลงไป และคร่ำครวญถึงการสูญเสียการมองเห็นของเขา ด้วยความเชื่อว่าโชคชะตามีจุดมุ่งหมาย ฮิตเลอร์จึงตัดสินใจทำงานต่อ และในที่สุดเขากับซาวัตซ์กี้ก็มาพบกัน

Sawatzki เสนอให้ถ่ายทำ Hitler สำหรับ YouTube และทั้งคู่ก็ออกเดินทางไปทั่วเยอรมนี ฮิตเลอร์โต้ตอบกับชาวเยอรมันธรรมดาๆ โดยสัญญาว่าจะแก้ไขปัญหาของพวกเขา ขณะเดียวกันก็แสดงความรังเกียจคนที่เขาไม่ชอบด้วย ความคิดของซาวัทสกี้ในการสร้างคลิปภาพยนตร์ที่เน้นสัตว์เป็นศูนย์กลางจบลงอย่างกะทันหันเมื่อฮิตเลอร์ผู้รักสัตว์ตามปกติยิงสุนัขหลังจากที่มันกัดเขา

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Jojo Rabbit (2019) ต่ายน้อยโจโจ้

Dr. Strangelove (1964) ด็อกเตอร์เสตรนจ์เลิฟ

G-Force (2009) หน่วยจารพันธุ์พิทักษ์โลก

Night At The Museum 1 (2006) คืนมหัศจรรย์…พิพิธภัณฑ์มันส์ทะลุโลก

Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก