ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ EP.1-16 (จบ)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : 1- 16
imdb 8.3
ความคมชัด : HD
Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ EP.1-16 (จบ)

ดูหนังออนไลน์ Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ EP.1-16 (จบ)

เรื่องย่อ : Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ EP.1-16 (จบ) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

รีวิว

euginebarros

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ซีรีย์เรื่องนี้โดดเด่น เน้นเรื่องสุขภาพจิต มีการเรียนรู้มากมายที่คุณจะได้รับจากซีรีส์นี้ เป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องมากกับผู้ที่ทำทุกอย่างเพื่อสร้างอาชีพของตนเอง และผู้ที่ประสบปัญหาความเหนื่อยล้าและภาวะซึมเศร้า ทันเวลาและมีความเกี่ยวข้องมาก  Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ นักแสดงแสดงบทบาทได้ดีมาก เคมีก็มีนะ มันยังพูดถึงครอบครัวด้วย สองตอนแรกน่าสนใจมาก น้ำตาไหล และหัวเราะไปพร้อมๆ กัน ตัวละครแห่งความเสียใจสะท้อนกับประสบการณ์ของฉันจริงๆ ฉันตื่นเต้นสุด ๆ และแทบรอไม่ไหวที่จะดูตอนต่อ ๆ ไป ขอชื่นชมทีมงานผู้ผลิตและผู้เขียนผลงานชิ้นนี้ (แปลโดย Google Translate)

unrivaledraj

⭐ ให้ 5/10 คะแนน

ฉันชอบการแสดงตั้งแต่ต้น แต่โดยรวมแล้วถือว่าพลาดมาก ฉันชอบ FL ตัวละครของเธอค่อนข้างดี และบทนี้เล่นได้ดีกับเธอ เหมือนอย่างที่เธอทำอยู่เสมอ ฉันไม่ชอบวิธีการแสดง ML ในฐานะตัวละคร นักเขียนทำมันพัง ฉันเคยเห็นนักแสดงทำได้ดีในรายการก่อนหน้านี้ที่ฉันเคยดู แต่ที่นี่เขาทำตัวน่ารังเกียจเกินไปหลายครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใดก็ตามที่เขาต้องทำตัวงี่เง่า น่ารัก หรือยังไม่บรรลุนิติภาวะ เขาจะแสดงออกมากเกินไป และฉากดังกล่าวของเขาก็มีส่วนสำคัญในการแสดง และส่วนใหญ่แล้วการแต่งหน้าของเขาดูเป็นขุยเกินไปและทำให้เขาดูแปลก ๆ  Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ มันดึงความสนใจของฉันไปที่การแต่งหน้าของเขา ซึ่งไม่ควรเกิดขึ้น

ครึ่งปีแรกยังดีอยู่ คนสองคนที่อกหักในความทุกข์ยากของตัวเอง ต่างพบความสุขและความสุขในตัวกันและกัน ซึ่งเป็นเรื่องที่ดีที่ได้เห็น เรื่องราวหลักของการเสียชีวิตบนโต๊ะของผู้ป่วย ML ซึ่งก็โอเคเช่นกัน แม้ว่าจะคาดเดาได้มากก็ตาม แต่มันก็ได้รับการแก้ไขในช่วงกลางของการแสดง และครึ่งหลังก็เริ่มน่าเบื่อ เนื่องจากฉากและบทสนทนาจำนวนมากยังคงวนซ้ำไปมาตลอดการแสดง ด้วยเนื้อหาและโครงเรื่องและการพัฒนาตัวละคร เรื่องนี้น่าจะมีประมาณ 10-12 ตอน นอกจากนี้ ฉันไม่ชอบวิธีจัดการ ML ptsd เหมือนกับที่เราเห็นเซสชันของ FL ในการรักษาอาการซึมเศร้าของเธอ ไม่ใช่เมื่อมีการแสดงเซสชัน ML เขากำลังแก้ไขปัญหา ptsd ของเขา เพียงฉากเดียวที่ FL

ปรากฏตัวในการผ่าตัดของเขา และ bam ptsd ของเขาหายขาดแล้ว ฉันได้รับท่าทางที่ดราม่า แต่สิ่งนี้ไม่เหมาะกับโทนของรายการเลย ซึ่งมีฟุตเทจ ธีม และบทพูดคนเดียวมากมายที่จัดทำขึ้นเพื่อผู้ที่เป็นโรคซึมเศร้าและปัญหาสุขภาพจิตอื่นๆ สิ่งนี้ทำได้แย่มาก เขายังนอนไม่หลับเพราะวิตกกังวลและ ptsd แบบเดียวกัน และเขาต้องทนทุกข์ทรมานกับเรื่องนั้นมาตลอด 15 ปีที่ผ่านมา แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังไม่ได้รับการจัดการอย่างถูกต้อง และไม่ได้แสดงให้เห็นว่าเขาจัดการเรื่องนั้นอย่างไร

สำหรับฉันมีปัญหามากมายในการเขียนตัวละครนำชาย เพราะพวกเขาพลาดไปมากหรือไม่ได้คิดว่ามันสำคัญพอที่จะแก้ไข  Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ นอกจากนี้ แม้ว่าเคมีระหว่างนักแสดงนำจะโอเค แต่ก็ไม่ใช่สิ่งที่ควรจะเป็น แต่รู้สึกเหมือนขาดความใกล้ชิดอย่างรุนแรงในบางครั้ง อีกครั้ง ไม่ใช่ความผิดของนักแสดง เพราะมีฉากจูบประมาณ 2-3 ฉาก และทำได้ดีจริงๆ มีความหลงใหลที่มองเห็นได้ คนเขียนบทและผู้กำกับควรใช้แบบนั้น ฉันมีความหวังอย่างมากจากรายการนี้ เนื่องจากฉันรักนักแสดงนำทั้งสองคนจากการแสดงครั้งก่อนๆ ของพวกเขา แต่การเขียนที่นี่ล้มเหลว ไม่เช่นนั้นละครจะเป็นหนึ่งในละครที่ดีที่สุดในปีนี้ ฉันจะไม่แนะนำรายการนี้ (แปลโดย Google Translate)

presspaws

⭐  6/10 

This show is ok, the main leads are good and work well together. However, once we found out what happened with the whole Macau/best friend being bad and setting up the male lead, they could and should have wrapped it up there – the last few episodes are a bit pointless and boring.

And don’t get me started on the annoying mother of the female lead – she’s awful! The name of the show is also pretty bad – surely they could have come up with something better than that?! Overall, it’s ok but nothing special. There are far better Korean dramas out there. A better hospital one is Doctor Ghost – that’s excellent and also on Netflix.

phd_travel

⭐ ให้ 5/10 คะแนน

เป็นเวลานานแล้วที่เรามีดารา A list ในรอมคอม เป็นเรื่องที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ Parks ที่น่ารัก 2 แห่งกลับมาจากแนวระทึกขวัญมาสู่ซีรีส์ประเภทนี้ และ 2 คนนี้อยู่ในองค์ประกอบของพวกเขาที่นี่ เคมีที่เปล่งประกาย รื่นรมย์เสมอ ไม่เจ็บปวด โรแมนติกคอมเมดี้ที่มีคอมเมดี้มากมาย

เรื่องราวเริ่มต้นเกี่ยวข้องกับวิกฤตการณ์ทางอาชีพของพวกเขาทั้งคู่  Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ เธอกับเจ้านายที่น่ารังเกียจ และเขากับคดีทุจริตต่อหน้าที่ ทันทีที่พวกเขาได้รับความเห็นอกเห็นใจจากเรา ภาพย้อนอดีตสุดฮาของพวกเขาตอนเป็นนักเรียน และโชคดีที่พวกเขายังเด็กพอที่จะเล่นเป็นวัยรุ่นได้ พวกเขายังเป็นครอบครัวที่ตลกขบขันของเธอซึ่งมักจะทำธุรกิจของพวกเขาโดย Jang Hye Jin จาก CLOY และ Parasite อารมณ์ขันเป็นไปตามธรรมชาติและหัวเราะออกมาดังๆ ตลกๆ และมันซาบซึ้งถึงวิธีที่พวกเขาช่วยเหลือกัน

ข้อเสียประการหนึ่งคือดูเหมือนว่าพวกเขาส่งเสริมให้ดื่มแอลกอฮอล์เพื่อให้รู้สึกดีขึ้น ค่อนข้างผิดสำหรับคนที่กินยาสำหรับปัญหาทางจิตเวช หวังว่าคงจะไม่ใช่การจัดวางผลิตภัณฑ์โดยอุตสาหกรรมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์

ปัญหากับเพื่อนของเขาค่อนข้างสมจริง เมื่อเร็ว ๆ นี้ ยังขาดเรื่องราวที่ตลกขบขันหรือการคัดเลือกนักแสดงชั้นแนวหน้า นี่เป็นการกลับมาอีกครั้งของการแสดงที่ตลกและนักแสดงที่ดีในอดีต สิ่งที่ดีไม่มีรักสามเส้าไร้สาระและอื่นๆ ที่ทำจนตายซ้ำซาก มันสนุกเป็นส่วนใหญ่ สองสามตอนสุดท้ายหมดแรง ควรจะจบเร็วกว่านี้  (แปลโดย Google Translate)

thamelamanda

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันติดละครเรื่องนี้!!!! ฉันรักมันมากมาก !! เคมีระหว่างปาร์คฮยอนซิกและปาร์คชินเฮช่างลงตัวจริงๆ พวกเขาแสดงอารมณ์ได้ดีมาก และอารมณ์ขันของละครเรื่องนี้อยู่ในระดับสูงสุด ทุกคนควรดูละครเรื่องนี้ มันยอดเยี่ยมมากสำหรับการได้รับความฮือฮาในช่วงสุดสัปดาห์ ฉันคิดว่าละครเรื่องนี้ต้องได้รับการยอมรับมากกว่านี้

ฉันไม่สามารถรอตอนต่อไปได้ ให้คะแนนดาวทั้งหมดเพราะมันสมควรได้รับมันจริงๆ !!!! ดีใจที่ได้พบปาร์คชินเฮ ดาราคนโปรดของฉันหลังจากห่างหายไปนาน เธอดูเหมือนกับทายาททุกประการ เธอไม่ได้แก่ลงเลยหลังจากมีลูกด้วย รอติดตามละครเรื่องต่อไปของเธอเช่นกัน ปาร์คฮยอนซิกก็น่ารักมากในละครเช่นกัน ฉันแค่รักเขามากเท่านั้น มั่นใจจริงๆว่าละครเรื่องนี้ต้องฮิต! (แปลโดย Google Translate)

hayaalgeva

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ฉันชอบละครเรื่องนี้มาก มาเริ่มด้วยการคัดเลือกนักแสดงที่สมบูรณ์แบบ ดูเหมือนว่าพัคฮยองซิกเพิ่งเล่นในชีวิตจริงของเขา (คุณสามารถเห็นได้ในงานแฟนมีตติ้งและการสัมภาษณ์ว่านี่คือความคิดของเขา)  Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ ความจริงจังและวุฒิภาวะควบคู่ไปกับความเป็นเด็ก (พวกเขากล่าวว่า ว่าในผู้ใหญ่ทุกคนย่อมมีเด็กเล็กๆ เช่นกัน) ละครเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับการรักษาและการฟื้นตัว การแข่งขันเพื่อความสำเร็จและความสำเร็จควบคู่ไปกับความล้มเหลวและความผิดหวัง มิตรภาพ และกำลังใจ.

ข้อมูลเชิงลึกที่คุณได้รับหลังวิกฤติ (การเงิน และจิตใจ) ความพึงพอใจเมื่อเผชิญความสมหวัง… การแข่งขันเพื่อความสำเร็จในชีวิต โดยลืมเพลิดเพลินกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างทาง (พระอาทิตย์ตก เดินเล่น เพลิดเพลินกับธรรมชาติจาก ดอกไม้และแม้แต่การกินไอศกรีม) และราคาจิตใจที่จ่ายเพราะการแข่งขันเพื่อชีวิต เป็นความจริงที่ว่ามีฉากเด็กๆ บางฉาก (เข้ากันไม่ได้กับนางแบบของแพทย์) แต่ก็เข้ากันได้ดีกับเรื่องที่ละเอียดอ่อนมากเรื่องความเหนื่อยล้าทางจิตใจและภาวะซึมเศร้า แนะนำให้ดูละครให้เจาะลึกนะครับ ไม่ใช่เผินๆ (แปลโดย Google Translate)

Rose007lily

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

ก่อนอื่นพระเอกก็น่ารักและหล่อสุดๆ (ให้ความรู้สึกเหมือนมินมินสาวแกร่งปงป่องเลย….) เขามีด้านอารมณ์ด้วยซึ่งเป็นไปตามเนื้อเรื่อง นางเอกก็เก่ง เล่นบทก็ดี แต่พลังนอกจอของเธอนั้นช่างน่าดึงดูด (ฉันเห็นรีลบนอินสตาแกรมและเธอดูตื่นเต้นมากนอกจอ) ตัวละครของเธอหดหู่จริงๆ Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้  ดังนั้นจึงสมเหตุสมผลที่เธอทำตัวต่ำเล็กน้อย ละครเรื่องนี้เป็นฉากจูบที่ดีที่สุดของเธอ เรารู้เรื่องนี้ดี 555

ฉันรู้สึกว่านักแสดงนำทั้งสองแสดงได้ดีมากในบทบาทของนักเรียนมัธยมปลาย มันเป็นความร่าเริงและความตลกขบขันที่ระเบิดออกมา คู่รองคนที่สองก็น่ารักมากๆ เหมือนกัน เนื้อเรื่องของทั้งคู่น่าสนใจมากในช่วงไม่กี่ตอนที่ผ่านมา น้องชายของนักแสดงนำหญิงเป็นคนตลกและไร้เดียงสา นักแสดงทั้งหมดทำได้ดีมาก การถ่ายภาพยนตร์สมบูรณ์แบบ บีจีเอ็มเยี่ยมมาก การเปลี่ยนแปลงระหว่างอดีตและปัจจุบันดำเนินไปอย่างไม่มีที่ติ โดยรวมแล้วเป็นละครที่ยอดเยี่ยมที่ให้ความรู้สึกรอมคอมและเมโลดราม่า (แปลโดย Google Translate)

Dillydaydream

⭐ 7/10

I really enjoyed this up until episode 8. Two people who are qualified and were practicing doctors must surely be in their mid to late twenties and mature. In episode 8 they are like lovesick young teenagers. I’m not suggesting they should fall into bed because this is not Kdramas way but it could be a more realistic age appropriate relationship.

On the plus side the two leads are very good. I have liked PSH since Heirs and it’s great to see her back in a drama since marrying and having her baby. Park Hyung-Sik is good in this part and they do have nice chemistry. ดูหนังออนไลน์  I’ll watch it to the end with the hope that it becomes good again!

hyungsikangels

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

อาการซึมเศร้าและความเหนื่อยหน่ายได้รับการจัดการอย่างจริงจังแต่ก็ช่วยเยียวยาได้ ทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับเรื่องนี้ยอดเยี่ยมมาก ทั้งบท Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้  การแสดง เพลงประกอบภาพยนตร์ เคมีระหว่าง Shinye และ Hyungsik นั้นน่าทึ่งมาก เช่นเดียวกับเคมีของ Shinye กับแม่ พี่ชาย และเพื่อนสนิทของเธอ ฉันแทบรอไม่ไหวที่เรื่องราวการฟื้นตัวจากความตกต่ำและเรื่องราวความรักของพวกเขาจะเผยออกมา สิ่งที่ฉันชอบคือตอนที่ 3 – ฉันต้องดูมัน 3 รอบ เรื่องราวความรักของนักแสดงนำคนที่สองและวิธีที่พวกเขาจะสนับสนุนนักแสดงนำหลักก็เป็นสิ่งที่น่าจับตามองเช่นกัน จนถึงตอนนี้ปฏิสัมพันธ์ของพวกเขายังน่ารักและให้ความรู้สึกถึง Crash Course ในบรรยากาศโรแมนติก  (แปลโดย Google Translate)

cherrymaygarma

⭐ ให้ 10/10 คะแนน

แต่ละคนและทุกคนต้องมีสุขภาพร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง ดังนั้นเราจะสามารถเผชิญกับความยากลำบากของชีวิตได้ มันส่งผลกระทบต่อเราทุกคน ไม่ว่ารวยหรือจน เด็กหรือผู้ใหญ่ ฯลฯ แต่วิธีที่เราเผชิญการทดลองและความยากลำบากเป็นสิ่งสำคัญที่สุด การรับรู้ การยอมรับ และการทำสิ่งที่ถูกต้อง การขอความช่วยเหลือจากมืออาชีพโดยได้รับการสนับสนุนที่ดีจากครอบครัวและเพื่อนฝูง Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้  เราไม่สามารถยืนอยู่คนเดียวได้ ปัญหาของชีวิตจะอยู่ที่นั่นเสมอ และทุกครั้งที่เราแก้ไข ชีวิตก็จะดีขึ้น สวยและเก่งมาก แสดงและแสดงโดยนักแสดงทุกคน ถึงผู้กำกับ คนเขียนบท และทีมงานทุกคน ทำได้ดีมาก! ด้วยความปรารถนาดี! ยินดีด้วย!!! เป็นซีรีส์เกาหลีที่ให้ความรู้และอบอุ่นหัวใจมาก (แปลโดย Google Translate)

ผู้กำกับ

Hyun Jong Oh

บริษัท ค่ายหนัง

 • JTBC

นักแสดง

 • Park Hyung-sik
 • Park Shin-Hye
 • Jang Hye-jin
 • Yoon Park
 • Hyun Bong-sik
 • Song Ji-woo
 • Oh Dong-min
 • Yoon Sang-hyeon
 • Kim Jae-bum
 • Park Won-Ho
 • Jung Ji Soon
 • Lee Seung-joon

โปสเตอร์หนัง

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

 

 

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

 

 

Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้

เรื่องย่อ

ยอจองอู สอบติดคณะแพทย์ในมหาวิทยาลัยการแพทย์อันดันต้นๆ ของประเทศ เมื่อจบออกมาก็กลายเป็นศัลยแพทย์ตกแต่งมือทองมีชื่อเสียงโด่งดังระดับซุปตาร์ และได้รับการเชิดชูเกียรติจากกระทรวงสาธารณสุข นอกจากนี้ยังเป็นเจ้าของ “คลินิกล็อกอิน” คลินิกศัลยกรรมตกแต่งซึ่งมีมากถึงสิบสาขา รวมทั้งผลิตภัณฑ์เสริมความงามก็ขายดิบขายดี แต่แล้วชีวิตที่กำลังรุ่งโรจน์ก็ต้องดับวูบ  Doctor Slump (2024) หัวใจหมอไม่มอดไหม้ เมื่อเกิดอุบัติเหตุทางการแพทย์ทำให้ลูกค้าสาวทายาทเจ้าของบ่อนคาสิโนจากมาเก๊าเสียชีวิตระหว่างการผ่าตัดเสริมความงาม เขาตกเป็นข่าวฉาวต้องขึ้นโรงขึ้นศาลด้วยข้อหารุนแรง หมอยอผู้โด่งดังต้องเผชิญหน้ากับสถานการณ์สุดกดดัน ต้องขายทรัพย์สินทุกอย่างมาจ่ายชดใช้ค่าเสียหาย

เช่นเดียวกันกับ นัมฮานึล เธอจบออกมาเป็น วิสัญญีแพทย์ในโรงพยาบาลชื่อดัง ที่ตรากตรำทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างหนัก ทั้งงานวิจัยและงานช่วยชีวิตคนไข้ จนแทบไม่มีเวลากินเวลานอน แรงกดดันจากหัวหน้าที่เธอแบกรับมานาน ภาระรับผิดชอบต่อครอบครัว ฮานึลเหนื่อยหน่ายกับชีวิต และเกือบถูกรถบรรทุกชนกลางสี่แยก วินาทีที่รถพุ่งเข้าใส่เธอถึงขั้นอยากให้ตัวเองตายๆ ไป โชคดีที่แค่สลบไป “อีฮงรัน” (รับบทโดย กงซองฮา) เพื่อนรัก ที่นัดกันไว้มาเจอเข้าและรีบพาตัวส่งโรงพยาบาล และฮานึลต้องฝ่าตัดถุงน้ำดีทิ้ง ซ้ำร้ายไปกว่านั้นจิตแพทย์ที่กว่าจะตัดสินใจไปพบได้ ดันบอกว่าหมอเรียนเก่งฉลาดล้ำอย่างเธอกำลังป่วยเป็นโรคซึมเศร้า!

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Nothing Uncovered (2024) ปมร้อนซ่อนเงื่อน

The Law Cafe (2022) คาเฟ่เลิฟ กฎหมายรัก

Moon in the Day (2023) รักแค้นข้ามภพ

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก