ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.5
ความคมชัด : HD
Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส

ดูหนังออนไลน์ Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส

เรื่องย่อ : Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Under Paris (2024) มฤตยูใต้ปารีส

รีวิวหนัง

NETFLIX THAI CLUB

Under Paris (มฤตยูใต้ปารีส)มีพากย์ไทย: รีวิวหลังดูจบ
ปกติชอบดูหนังเกี่ยวกับฉลาม และเรื่องนี้คงไม่พลาด เป็นหนังสัญชาติฝรั่งเศสเกี่ยวกับ ฉลามตัวนึงที่กลายพันธุ์และมีความหลังกับนางเอก จากนั้นมันมาที่ปารีส และสร้างความโกลาหลช่วงจัดงานกีฬา..
ความสนุกตื่นเต้น พอใช้ได้ ช่วงกลางเรื่องแผ่วไปหน่อย ใครดูแนะนำให้ ถอดตรรกะ เหตุผลต่างๆออกก่อน ปล่อยใจสบายๆแล้วEnjoyไปกับหนังจะดูเรื่องนี้ได้สนุกขึ้น
ช่วงท้ายเล่นใหญ่มีเซอร์ไพรส์คนดู กับตอนจบที่อ้าปากค้าง แบบว่าจบแล้วหรอ(อยากดูต่ออีกนิด)
ถ้าMEGมันเว่อร์ไปเรื่องนี้อาจใช่สำหรับคุณ (7/10)

 

Born For Movies เกิดมาเพื่อหนัง

Under Paris (2024) – มฤตยูใต้ปารีส 🦈🦈
ฉลามบุกเมืองน้ำหอม!! เมื่อฝรั่งเศสได้เป็นเจ้าภาพการแข่งขันไตรกีฬาชิงแชมป์โลกเป็นครั้งแรกที่แม่น้ำแซน และดูเหมือนว่าเป็นครั้งแรกเหมือนกันที่มีฉลามยักษ์หลุดเข้ามาในแม่น้ำ
แนวหนัง : ระทึกขวัญ
⏳ เวลา : 1 ชั่วโมง 44 นาที
🔉 มีเสียงไทย

 

entertainment

ฉลามกับโลกภาพยนตร์ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งศาสตร์มักจะถูกหยิบนำมาประกบคู่และนำเสนอออกมาด้วยกันเสมอ ๆ หนังแนวฉลามจู่โจมแทบจะไม่ใช่สิ่งใหม่ใด ๆ ในรูปแบบหนังระทึกขวัญอีกแล้ว แต่เชื่อเถอะว่า…ไม่ว่ามันจะสร้างออกมาอีกสักกี่เรื่องและกี่รอบ มันก็ยังมีลู่ทางในได้แหวกว่ายไปต่อได้ในตัวเองเสมอ ก็เหมือนกับ “Under Paris มฤตยูใต้ปารีส” หนังฉลามบุกเมืองใหญ่ ที่คอนเซ็ปต์แสนจะเหลือเชื่อ แต่มันก็ทำให้เกิดขึ้นได้อย่างมีเหตุมีผลที่น่าเชื่อ

Under Paris มฤตยูใต้ปารีส เป็นเรื่องราวในช่วงฤดูร้อนปี 2024 กรุงปารีส เมืองหลวงของฝรั่งเศสได้เป็นเจ้าภาพจัดงานมหกรรมไตรกีฬาชิงแชมป์โลก โดยที่จะมีการใช้แม่น้ำแซนใช้เป็นส่วนหนึ่งในสถานที่ที่จะจัดงานด้วย โซเฟีย นักวิทยาศาสตร์หญิงที่บอบช้ำจากเหตุการณ์ความสูญเสี่ยในอดีต เพิ่งได้รู้จาก มิคา เด็กสาวนักเคลื่อนไหวด้านสิ้งแวดล้อม ว่ามีภัยบางอย่างกำลังคุกคามใจกลางเมือง ทำให้พวกเธอต้องร่วมมือกับตำรวจ เพื่อยับยั้งโศกนาฏกรรมนองเลือดครั้งใหญ่

ก่อนจะสายเกินไปนี่คือผลงานล่าสุดของผู้กำกับฝรั่งเศส “เซเวียร์ เก็นส์” ที่คนไทยน่าจะรู้จักเขาดีจากหนัง Hitman โคตรเพชฌฆาต 47 เมื่อเกือบ 20 ปีก่อน ก็ถือว่าค่อนข้างไว้วางใจในฝีมือของเขาได้ระดับหนึ่ง เขายังร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย แน่นอนว่าพล็อตเรื่องก็เต็มไปด้วยสูตรสำเร็จแบบเดิม ๆ แสนจะเหลือเชื่อ แต่ก็พยายามการข้อมูลและหลักฐานมาช่วยสนับสนุนให้มีความน่าเชื่อถือในข้อสันนิษฐานในหนังได้อย่างมีน้ำหนักในทางที่ดีอยู่

 

ผู้กำกับ

โอเลส ซานิน

บริษัท ค่ายหนัง

Film.Ua Kinomania

นักแสดง

เซอร์ฮีย์ สเตรลนิคอ
ฟ โอเล็คซีย์
นาทคอฟสกี้ ดา เรีย พลัคตี
อกาตา บูเซค
มาเตอุสซ์ โคสซิอูเควิช รอ
สตีสลาฟ เดอร์ซีพิลสกี้

โปสเตอร์หนัง

Under Paris (2024)

Under Paris (2024) - IMDb

Under Paris (2024) - IMDb

 

เรื่องย่อ

นักวิทยาศาสตร์ทางทะเลและนักกิจกรรมสาวช่วยกันหยุดยั้งมหกรรมนองเลือด หลังจากเจอฉลามยักษ์ในแม่น้ำแซน ก่อนการแข่งขันไตรกีฬาในกรุงปารีสถึงแม้ว่าโจทย์การจับใส่เอาฉลามยักษ์แหวกว่ายเข้ามาสู่ในแม่น้ำแซน ลึกเข้ามาสู่ใจกลางกรุงปารีสอะไรแบบนี้ อาจจะเป็นอะไรที่ค่อนข้างจะเชื่อยากไปสักหน่อย แต่อย่างน้อย ๆ หนังก็รู้ดีว่ากำลังทำอะไรและเล่าเรื่องอะไรอยู่   ถือว่าเป็นหนังที่ค่อนข้างหนักแน่นในเส้นเรื่องของตัวเอง แม้ว่ามันจะเป็นความหายนะแบบไม่มีอะไรแปลกใหม่เลยก็ตาม แต่ก็เป็นสูตรที่ถูกหยิบมาใส่และยังเวิร์กในแง่สร้างความบันเทิงให้กับคนดูได้ดีอยู่

ถ้าเราลองปล่อยใจและปล่อยความคิดทุก ๆ อย่างดูหนังเรื่องนี้ ก็นับว่าเป็นหายนะระทึกขวัญจากภัยฉลามที่ค่อนข้างครบรสชาติเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว ลำดับขั้นตอนของหนังมีการจัดระบบจัดการค่อนข้างดี องค์ประกอบในงานสร้างและโปรดักชันต่าง ๆ ก็ถือว่าลงทุนใช้ดี นาน ๆ จะเห็นหนังฝรั่งเศสแนวหายนะเวอวังอะไรทำนองนี้ออกมาบ้าง ก็นับว่าเป็นการลงทุนที่ทำได้ดีตามมาตรฐาน

ในแง่พาร์ททางการแสดงก็ถือว่าใช้ได้ทุก ๆ ตัวละครเลย โดยเฉพาะ “เบเรนิซ เบโฆ” เห็นคร่ำหวอดอยู่ในหนังและซีรีส์ฝรั่งเศสอยู่หลายปี เธอคนนี้ไว้วางใจในงานแสดงได้เลย เพราะโดดเด่นที่บทดรามาได้ดี เมื่อต้องมาคู่กับ “นาซซิม ไลเยส” ดาราหนุ่มฝรั่งเศสเชื้อสายแอลจีเรีย ก็ถือว่าเป็นส่วนประกอบที่ค่อนข้างลงตัวทีเดียว เพราะเขาก็ถือว่าใส่เสน่ห์เข้ากับตัวละครนี้ได้อย่างขันแข็ง ถึงพาร์ทนี้อาจจะยังไม่ใช่ความโดดเด่นที่สุดของหนังเรื่องนี้ก็ตาม

โดยสรุปแล้ว   ก็ถือว่าเป็นหายนะภัยจากฉลามที่อาจจะไม่ได้มีอะไรที่แปลกใหม่นัก แต่ก็ใส่เข้มข้นและรักษาระดับความสนุกเอาไว้ได้ดีตลอดทั้งเรื่อง เป็นสูตรสำเร็จที่ยังใช้งานได้ดีกับหนังฉลามในปี 2024 ทีมผู้สร้างรู้ดีกว่าคนดูอยากเห็นอะไรและต้องการอะไร กาตอบโจทย์เหล่านี้ของพวกเขายังทำออกมาได้ดีเช่นเดียวกันไม่แน่เชื่อว่า   หนังที่แทบจะหาความใหม่ในเนื้อหาไม่ได้เลย กลับเต็มไปจังหวะที่ค่อนข้างดีในแต่ละส่วน โดยที่คนดูสามารถมองข้ามและมองผ่านความไม่สมบูรณ์แบบของหนังเรื่องนี้ไปได้แบบแล้วเอ็นจอยกับสิ่งที่อยู่ตรงหน้าแทนได้อย่างลุ้นระทึก นับว่าเป็นการตอบโจทย์ของหนังหายนะได้อย่างครบเครื่องดีแท้ แล้วคิดเหลือว่า..มันน่าจะเป็นหนังแฟรนไชส์ใหม่ของเน็ตฟลิกซ์ ที่ถือกำเนิดขึ้นแล้ว

ดูหนังออนไลน์ 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Them That Follow (2019) นางงูพิษ

The Sound of Silence (2019)

Romance with a Twist (2024)

The Price of Nonna s Inheritance (2024) มรดกคุณยาย

Perfume The Story of a Murderer (2006) น้ำหอมมนุษย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก