ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Them That Follow (2019) นางงูพิษ

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
Them That Follow (2019) นางงูพิษ

ดูหนังออนไลน์ Them That Follow (2019) นางงูพิษ

เรื่องย่อ : Them That Follow (2019) นางงูพิษ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Them That Follow (2019) นางงูพิษ

รีวิว

LiveLoveLead

✨ 6/10

ดำเนินเรื่องช้าๆ ชวนคิด ชวนติดตาม การแสดงดี  Them That Follow (2019) นางงูพิษ เป็นภาพยนตร์ที่ไม่เหมือนใครเกี่ยวกับชุมชนคริสเตียนนิกายเพนเทคอสต์ที่ห่างไกลผู้คนและจับงู ความลับอันชั่วร้ายกำลังผุดขึ้นมาใต้ผิวน้ำและคุกคามที่จะทำลายชุมชนที่แน่นแฟ้นและศรัทธา ผู้เขียนเลือกใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการเล่าเรื่องราวความรักที่ซ้ำซากจำเจด้วยการเสริมที่น่าสนใจเพื่อให้เราได้เห็นนิกายศาสนาที่ค่อนข้างไม่รู้จักและเป็นที่ถกเถียงกัน ในความคิดเห็นอันต่ำต้อยของฉัน ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เหมาะสำหรับทุกคนอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อหาที่ไม่ธรรมดา การแสดงที่นุ่มนวล และตอนจบที่ไม่ชัดเจน… แต่ก็สามารถดึงดูดความสนใจของเราได้จนจบเรื่อง

mjsreg

✨ 5/10

หนังเรื่องนี้มีความยาวประมาณ 90 นาทีตามมาตรฐาน แต่เมื่อดูไป 60 นาที ฉันรู้สึกเหมือนดูมา 2 ชั่วโมงแล้ว หนังยืดยาวไปเรื่อยๆ เนื้อเรื่องก็โอเคนะ ไม่ค่อยมีอะไรน่าสนใจเท่าไหร่ เนื้อเรื่องจะน่าสนใจกว่านี้มากถ้าเล่าถึงความวุ่นวายของตัวละครในเชิงลึกกว่านี้ ฉันรู้สึกว่าหนังเรื่องนี้ค่อนข้างผิวเผิน ไม่ใช่หนังที่ฉันจะดูซ้ำอีก

truemythmedia

✨ 4/10

หนังเรื่องนี้เน้นไปที่การสำรวจเหล่าผู้สันโดษที่หลงใหลในงูในป่า แต่ไม่เคยเผชิญกับปัญหาที่ใครๆ ก็คิดว่าจะเกิดขึ้นในหนังเรื่องนี้เลย หากตัดการจับงูออกไปจากหนังเรื่องนี้ ก็จะกลายเป็นเรื่องราวมาตรฐานที่หาได้ทั่วไป โดยมีจังหวะแอ็คชั่นที่คุ้นเคยตลอดเรื่อง

ถึงจะไม่สนใจเลยถ้ามีการเคลื่อนไหวของตัวละคร แต่ก็ไม่มีอะไรให้พูดถึงมากนัก พระเอกของเรา ดิลลี่ (รับบทโดย ไคท์ลิน เดเวอร์ จากเรื่อง “Booksmart”  ดูเหมือนจะรู้สึกแบบเดียวกันในตอนต้นเรื่องจนถึง 5 นาทีสุดท้าย พ่อของเธอ (รับบทโดย วอลตัน กอกกินส์ จากเรื่อง Them That Follow (2019) นางงูพิษ เป็นคนชอบวางอำนาจมาก ช่างเป็นนักแสดงที่ไร้ค่าสิ้นดี ในฐานะผู้นำลัทธิ เราไม่ได้รับความน่ารักที่ควรได้รับจากตัวละครของเขาเลย เขาเป็นผู้ชายที่ชอบควบคุมทุกอย่างและไม่มีอะไรอื่นอีก

เราเห็นดิลลี่ดิ้นรนเพราะเธอต้องการอยู่กับแฟน แต่ไม่เคยเห็นว่าอะไรคือสิ่งที่ดึงดูดให้เธออยากอยู่ในชุมชนของเธอ นอกจากความกลัว ความไว้วางใจ ความรัก และมิตรภาพที่เธอควรจะรักใคร่มากจนไม่อยากจากไปนั้นหายไปไหน มีเพียงความรู้สึกว่าเธอไม่รู้จักอะไรอย่างอื่นนอกจากสิ่งนี้ และไม่สามารถคิดที่จะจากไปเพราะความยุ่งยากที่จะเกิดขึ้นได้

ในฐานะคนๆ หนึ่งที่เคยต่อสู้กับศรัทธาของตัวเองมาหลายครั้ง และเคยพูดคุยกับคนที่มีปัญหาเดียวกันหลายครั้ง และได้ข้อสรุปที่แตกต่างจากฉันมาก ฉันบอกคุณได้เลยว่าการออกจากชุมชนที่ผูกพันกันแน่นแฟ้นเช่นนี้เต็มไปด้วยความกลัวอย่างแน่นอน แต่ความกลัวนั้นยังปะปนอยู่ในอารมณ์อื่นๆ มากมายเช่นกัน ซึ่งทำให้คุณไม่อาจทำอะไรได้

teepleg

✨ 4/10

นักวิจารณ์คนหนึ่งได้บรรยายถึงบทบาทของการ์เร็ตและออจี้ที่สลับกัน อีกคนได้บรรยายถึงดิลลีและมาราที่สลับกัน คนหนึ่งเรียกออจี้ว่า “เด็กนอกคอก” แต่เขาเติบโตมาในโบสถ์นั้นและบางครั้งก็ยังไปโบสถ์กับพ่อแม่ของเขา เพียงแต่เขาไม่เชื่อเท่านั้น

คนหนึ่งกล่าวว่าพวกเขา “บูชา” งู  ดูหนังออนไลน์ แต่จริงๆ  Them That Follow (2019) นางงูพิษ แล้วพวกเขาไม่ได้ “บูชา” งู อีกคนเชื่อมโยงงูเข้ากับซาตาน ซึ่งในระดับหนึ่งก็เป็นเรื่องในพระคัมภีร์ แต่ไม่ใช่ประเด็นในโบสถ์เหล่านี้ เพียงแต่ข้อเท็จจริงคือโดยปกติงูมักจะกัดและพิษของมันมีพิษ ฉันรู้เรื่องนี้เพราะฉันมาจากตะวันออกเฉียงใต้และคอยติดตามเหตุการณ์ปัจจุบันมาหลายปี ดังนั้นโบสถ์เหล่านี้จึงถูก “จับ” อย่างไรก็ตาม ฉันรู้สึกว่าเรื่องราวเกี่ยวกับงู (และเหตุใดจึงถูก “จับ”) นั้นชัดเจนจากภาพยนตร์

นักวิจารณ์คนหนึ่งกล่าวว่าตำรวจจับกุมออจี้ ในขณะที่แท้จริงแล้วเป็นการ์เร็ต (และนี่ไม่ใช่นักวิจารณ์ที่สับสนพวกเขาตั้งแต่แรก) ในระดับหนึ่ง พวกเขาพึ่งพาพระเจ้าในการรักษาพวกเขา แต่เมื่อเห็นได้ชัดว่าวิธีนี้ไม่ได้ผล เหตุผลหลักที่พวกเขาไม่ไปโรงพยาบาลก็คือ ตำรวจจะมาจับหัวหน้าที่พวกเขารักมาก ผู้วิจารณ์คนหนึ่งกล่าวว่าไม่มีใครจัดการกับงูด้วยวิธีนั้นจริงๆ ซึ่งปัจจุบันหายากเพราะมีกฎหมายห้าม และประชาชนและสื่อก็ทำให้การปกปิดทำได้ยากขึ้นหากพวกเขาทำเช่นนั้น แต่เป็นข้อเท็จจริงที่ว่ามีคนจำนวนมากเคยทำแบบนั้นเมื่อไม่นานนี้

claudio_carvalho

✨ 4/10

ในชุมชนบนภูเขาที่ล้าหลังซึ่งบูชาพญานาค มาร่า (อลิซ อิงเลิร์ต) เป็นลูกสาวของศิษยาภิบาล เลมูเอล ไชลด์ส (วอลตัน กอกกินส์) เมื่อเธอถูกขอแต่งงานกับการ์เร็ต (ลูอิส พูลแมน) ชาวเมืองท้องถิ่น มาร่าต้องเผชิญหน้ากับปีศาจและตัดสินใจ “Them That Follow” เป็นภาพยนตร์ที่ดำเนินเรื่องช้าๆ เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของพวกคลั่งศาสนาในชุมชนที่ล้าหลังบนภูเขา จังหวะค่อนข้างช้าและธีมก็ไม่น่าพอใจ แต่สำหรับผู้ที่ชอบแนวนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่เลว ฉันโหวตให้ห้าคะแนน

ThomasDrufke

✨ 4/10

เรื่องราวที่ดำเนินไปอย่างช้าๆ เกี่ยวกับศรัทธา ความลับ และธรรมชาติ  Them That Follow (2019) นางงูพิษ เมื่อเทียบกับการเลี้ยงดูที่ดำเนินไปอย่างยาวนานในเทือกเขาแอปพาเลเชียน? ใช่แล้ว ฉันเห็นด้วย ข่าวดีก็คือการแสดงนั้นยอดเยี่ยมมาก การกำกับและการถ่ายภาพนั้นชวนขนลุก แต่เรื่องราวเพิ่งจะเริ่มน่าสนใจในองก์ที่สามเท่านั้น และสำหรับภาพยนตร์ที่มีความยาวเพียง 98 นาที นั่นไม่ใช่สิ่งที่น่าเขียนถึงสักเท่าไร และน่าเสียดายที่เรื่องราวแบบนี้จะไม่ถูกนำไปฉายเป็นจำนวนมาก

deloudelouvain

✨ 7/10

จากชื่อเรื่อง ฉันคิดว่าจะดูหนังสยองขวัญ แต่กลายเป็นว่ากลับกลายเป็นหนังเกี่ยวกับพระเจ้าที่บูชาคนบ้า สรุปแล้วหนังเรื่องนี้เป็นหนังสยองขวัญ หรืออย่างน้อยก็สำหรับฉัน เพราะฉันเป็นพวกไม่มีศาสนา และไม่มีอะไรที่น่ารำคาญไปกว่าศาสนาหรือศาสนาประเภทอื่นๆ อีกแล้ว ถึงอย่างนั้น คุณก็พอจะเข้าใจภาพรวมได้ว่านี่ไม่ใช่หนังสยองขวัญ แต่ก็เป็นหนังที่ดูได้ เป็นหนังที่ฉันสนุกเพราะฉันหลงใหลในการดูคนบ้าอยู่เสมอ เรื่องราวอาจจะดูไม่สมจริงสำหรับคนธรรมดาทั่วไป แต่การที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นบางครั้งก็ทำให้ดูน่าสนใจ นักแสดงก็ไม่เลวเหมือนกัน ซึ่งก็ถือว่าเป็นข้อดี

Turfseer

✨ 5/10

Oliva Colman กลับมาอีกครั้งหลังจากเพิ่งคว้ารางวัลออสการ์จากเรื่อง The Favourite และคราวนี้เธอกลับมาในรูปแบบ “อินดี้ล้วน” โดยเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Britt Poulton และ Dan Madison Savage ผู้กำกับบทมือใหม่ Them That Follow ชวนให้นึกถึงหนังอินดี้เรื่อง Winter’s Bone ที่ออกฉายไปก่อนหน้านี้เมื่อปี 2010 และยังเล่าเรื่องของกลุ่มคนในชนบท (คราวนี้ตั้งอยู่ในแถบเทือกเขาแอปพาลาเชีย) อีกด้วย

“คนเหล่านี้” เป็นพวกหัวรุนแรงทางศาสนาที่มีโบสถ์ที่ดูแลโดยบาทหลวง Lemuel Childs (รับบทโดย Walton Goggins) Childs มีอำนาจเหนือทุกคน รวมถึง Mara (รับบทโดย Alice Englert) ลูกสาวของเขา ซึ่งตกหลุมรัก Augie (รับบทโดย Thomas Mann) ช่างซ่อมรถในท้องถิ่นที่ผิดหวังกับโบสถ์เพนเทคอสต์ของ Childs ชั่วครู่

อ้อ ลืมบอกไปอย่างหนึ่ง โบสถ์แห่งนี้เป็นลัทธิที่คนในโบสถ์ทดสอบพลังของพระเจ้าโดยยอมรับงูพิษ การประชุมลับถูกจัดขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายในพื้นที่ โดยชิลด์สเป็นผู้สนับสนุนแนวคิด “เราต่อต้านพวกเขา” อันดับหนึ่ง

โคลแมนรับบทเป็นโฮป สลอเตอร์ แม่ของออจี้  Them That Follow (2019) นางงูพิษ และเธอก็คลั่งไคล้ไม่แพ้บาทหลวงเลย ตอนนี้มาร่าเดินตามแนวทางของพรรคและตกลงที่จะแต่งงานแบบคลุมถุงชนกับการ์เร็ตต์ (ลูอิส พูลแมน) ผู้เป็นคู่หมั้นของชิลด์สที่คอยประจบสอพลอตามคำสั่งของพรรค และในไม่ช้า เขาก็รู้ว่ามาร่ากำลังตั้งครรภ์ลูกของออจี้ ในที่สุด บาทหลวงก็ถูกบังคับให้ไล่เขาออกจากคริสตจักรหลังจากที่เขาพยายามข่มขืนมาร่าเพื่อแก้แค้นการทรยศของเธอ

ผู้กำกับ

  • Britt Poulton
  • Dan Madison Savage

บริษัท ค่ายหนัง

  • Amasia Entertainment

นักแสดง

  • Olivia Colman
  • Kaitlyn Dever
  • Alice Englert
  • Jim Gaffigan
  • Walton Goggins

โปสเตอร์หนัง

Them That Follow (2019) นางงูพิษ

Them That Follow (2019) นางงูพิษ

Them That Follow (2019) นางงูพิษ

เรื่องย่อ

เรื่องราวที่เกิดขึ้นลึกเข้าไปในป่าแอปพาเลเชีย ซึ่งผู้ศรัทธาต้องจัดการกับงูพิษเพื่อพิสูจน์ตัวเองต่อพระพักตร์พระเจ้า ลูกสาวของศิษยาภิบาลกุมความลับที่อาจจะทำให้ชุมชนของเธอแตกแยก หนังระทึกขวัญของชาวอเมริกันปี 2019 บอกเล่าเรื่องราวMara Childs (Alice Englert) เป็นลูกสาวของบาทหลวง Pentecostal ที่เลี้ยงในชุมชนห่างไกลใน Appalachia เพื่อความสุขของพ่อของเธอเธอถูกติดพันอย่างจริงจังโดยหนึ่งในนักบวชของเขา Garret (Lewis Pullman)

อย่างไรก็ตามทุกคนไม่รู้จักมารตั้งท้องโดย Augie (Thomas Mann) ซึ่งละทิ้งโบสถ์ภายใต้แรงกดดันจากชุมชนและพ่อของเธอมารตัดสินใจยอมรับข้อเสนอของหลังคา Lemuel พ่อของมาร (Walton Goggins) เป็นนิกายเฉพาะซึ่งรวมเอาการจัดการงูไว้ในการเทศนาของเขา Them That Follow (2019) นางงูพิษ  หลังจากผู้เยาว์เสียชีวิตขณะจัดการงู Lemuel ได้รับคำเตือนว่าตำรวจกำลังสืบสวนเขาอยู่ เขาอนุญาตให้ Garret อ้างว่างูเป็นของเขาและตกงานเพื่อปกป้องการชุมนุมของเขา 

Mara Childs (Alice Englert) เป็นลูกสาวของบาทหลวง Pentecostal ที่เลี้ยงในชุมชนห่างไกลใน Appalachia เพื่อความสุขของพ่อของเธอเธอถูกติดพันอย่างจริงจังโดยหนึ่งในนักบวชของเขา Garret (Lewis Pullman) อย่างไรก็ตามทุกคนไม่รู้จักมารตั้งท้องโดย Augie (Thomas Mann) ซึ่งละทิ้งโบสถ์ ภายใต้แรงกดดันจากชุมชนและพ่อของเธอมารตัดสินใจยอมรับข้อเสนอของหลังคา Lemuel พ่อของมาร (Walton Goggins) เป็นนิกายเฉพาะซึ่งรวมเอาการจัดการงูไว้ในการเทศนาของเขา หลังจากผู้เยาว์เสียชีวิตขณะจัดการงู Lemuel ได้รับคำเตือนว่าตำรวจกำลังสืบสวนเขาอยู่ เขาอนุญาตให้ Garret อ้างว่างูเป็นของเขาและตกงานเพื่อปกป้องการชุมนุมของเขา.

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Wig (2005) วิก ซ่อนวิญญาณ

Cries And Whispers (1972)

22 July (2018) 22 กรกฎาคม วันมหาโหด

House of the Dragon Season 1 (2022) ตระกูลแห่งมังกร ซีซั่น 1

Bride and The Beast (2024) เจ้าสาวแห่งถ้ำบุปผาโรยรา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก