ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Rookie (1990) ตำรวจอารมณ์ดิบ

ปีที่ฉาย : 1990
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
The Rookie (1990) ตำรวจอารมณ์ดิบ

ดูหนังออนไลน์ The Rookie (1990) ตำรวจอารมณ์ดิบ

เรื่องย่อ : The Rookie (1990) ตำรวจอารมณ์ดิบ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Rookie (1990) ตำรวจอารมณ์ดิบ

ดูหนัง The Rookie (1990) ตำรวจอารมณ์ดิบ นักสืบรุ่นเก๋าได้รับมอบหมายให้เป็นคู่หูหน้าใหม่ หลังจากที่คู่หูคนก่อนของเขาถูกแก๊งขโมยรถสังหาร เขามุ่งมั่นที่จะจับกุมผู้ที่รับผิดชอบต่อการตายของเพื่อนของเขา แต่คู่หูคนใหม่ของเขายังไม่พร้อมสำหรับงานนี้

รีวิวหนัง

shakey_jake53

หนังเรื่องนี้เป็นหนังแอ็คชั่นคู่หูตำรวจที่ได้มาตรฐานมาก ตำรวจทหารผ่านศึกได้รับมอบหมายให้ทำงานร่วมกับตำรวจมือใหม่เพื่อจับคนร้ายที่ฆ่าคู่หูเก่าของสัตวแพทย์ นี่เป็นมาตรฐานของภาพยนตร์แอ็คชั่น แต่ก็ไม่สำคัญ มันยังสนุกดีโดยไม่สนใจ ฉันคิดว่าแอ็กชันเรื่องนี้ดีในหนังเรื่องนี้ โดยเฉพาะตอนเปิดฉากการไล่ล่ารถ และฉันคิดว่าอีสต์วูดแสดงละครได้ดีและบางครั้งก็ตลกด้วยซ้ำ ฉันไม่ใช่แฟนตัวยงของชาร์ลี ชีน แต่ฉันคิดว่าเขาโอเคในเรื่องนี้ และราอูล จูเลียก็แข็งแกร่งในฐานะตัวร้าย 3.5/5. แนะนำ แม้ว่าจะเป็นหนังแอ็คชั่นหลายเรื่องที่สนุกมากก็ตาม

5/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Clint Eastwood

บริษัท ค่ายหนัง

 • WARNER BROS. PICTURES

นักแสดง

 • Clint Eastwood
 • Charlie Sheen
 • Raul Julia
 • Sonia Braga
 • Tom Skerritt’
 • Lara Flynn Boyle
 • Pepe Serna
 • Marco Rodríguez
 • Pete Randall
 • Donna Mitchell

โปสเตอร์หนัง

The Rookie (1990) - IMDbThe Rookie (1990) - IMDbThe Rookie (1990) - IMDb

เรื่องย่อ

นิค พูลอฟสกี้ (คลินท์ อีสต์วูด) เป็นนักสืบแอลเอพีดีผู้ช่ำชองและมีทัศนคติที่แข็งแกร่งและตรงไปตรงมา เขาเชี่ยวชาญในเรื่องการโจรกรรมรถยนต์และทำงานเพื่อโค่นล้มเจ้าอาชญากรชาวเยอรมันชื่อดัง สตรอม (ราอูล จูเลีย) ซึ่งเป็นผู้ดูแลเครือข่ายการโจรกรรมรถยนต์ระดับไฮเอนด์ คู่หูของพูลอฟสกี้ถูกฆ่าตายระหว่างการผ่าตัด และเขาได้รับมอบหมายให้คู่หูคนใหม่ เดวิด แอคเคอร์แมน (ชาร์ลี ชีน) มือใหม่ที่อายุน้อยและไม่มีประสบการณ์

แอคเคอร์แมนกำลังรับมือกับปีศาจของเขาเอง รวมถึงความรู้สึกผิดจากการตายของน้องชาย ซึ่งเขารู้สึกว่าต้องรับผิดชอบ แม้ว่าพวกเขาจะมีความแตกต่างกันและขาดประสบการณ์ภาคสนามของแอคเคอร์แมน ทั้งสองก็ต้องเรียนรู้ที่จะทำงานร่วมกันเพื่อโค่นสตรอมและแก๊งอันโหดเหี้ยมของเขา

ตลอดทั้งเรื่อง พูลอฟกี้และแอคเคอร์แมนเผชิญกับความท้าทายและสถานการณ์อันตรายมากมาย รวมถึงการไล่ล่ารถ การยิงปืน และการปฏิบัติการนอกเครื่องแบบ ความตึงเครียดระหว่างทหารผ่านศึกมากประสบการณ์กับมือใหม่ตัวเขียวทำให้เกิดทั้งช่วงเวลาดราม่าและตลกขบขัน

ขณะที่พวกเขาเจาะลึกเข้าไปในคดีนี้ นักสืบทั้งสองก็มีความเคารพและความเข้าใจซึ่งกันและกัน ในการประลองครั้งยิ่งใหญ่ พูลอฟกี้และแอคเคอร์แมนเผชิญหน้ากับสตรอมและแก๊งของเขา นำไปสู่บทสรุปที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่นและระเบิดพลัง

ผสมผสานองค์ประกอบของอารมณ์ขันเข้ากับแอ็คชั่นออกเทนสูง แสดงให้เห็นเคมีที่เข้ากันระหว่างอีสต์วูดและชีน และมอบประสบการณ์การชมภาพยนตร์คู่หูตำรวจสุดคลาสสิก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Shallow Grave (1994) หลุมของคนโลภ
Serenity (2019) เซเรนิตี้
Richard Jewell (2019)
Rescue Dawn (2006) แหกนรกสมรภูมิโหด
Predestination (2014) ยือเวลา ล่าอนาคต

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก