ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Queen And Slim (2019)

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7
ความคมชัด : HD
Queen And Slim (2019)

ดูหนังออนไลน์ Queen And Slim (2019)

เรื่องย่อ : Queen And Slim (2019) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Queen And Slim (2019)

รีวิวหนัง

กลางแปลง

ภาพยนตร์เล่าถึงเดทแรกของ “ควีน” ทนายหญิงในคดีอาญา ตัดสินใจไปเดทแรกกับ “สลิม” ชายหนุ่มบ้านๆ ในโอไฮโอ แต่ระหว่างทางกลับบ้านจากเดทแรกพวกเขาเจอตำรวจเรียกให้จอดรถ แต่เรื่องราวบานปลายเมื่อสลิมสังหารตำรวจอย่างพลั้งมือ ทำให้พวกเขากลายเป็นคู่รักอาชญากรสุดอันตรายในชั่วข้ามคืน และเปลี่ยนเส้นทางชีวิตของทั้งคู่ไปตลอดกาล

ความรู้สึกส่วนตัว : หนังแนวโรแมนติกดราม่า ที่อาจจะค่อนข้างราบเรียบและหนังอาจจะไปไม่สุดในแต่ล่ะทาง แต่เรากับรู้สึกว่ามันพอดีและชอบมัน อาจเป็นเพราะความตั้งใจของหนัง ที่เลือกให้เราเป็นเพียงผู้เฝ้ามอง อยู่ในระยะที่ต่างกันออกไป หนังไม่ได้เลือกคนดู แต่กลับให้คนดูเป็นผู้เลือกในการตัดสินใจ และเข้าใจความคิดของตัวละคร หนังพยายามทำให้เราเห็นความต่างด้านสีผิว ให้เห็นมุมมองความคิดทั้งสองฝ่าย ไม่ได้บอกว่ามันถูกหรือผิด คงอาจเพราะทุกอย่างถูกเดินด้วยความคิดการตัดสินใจที่ค่อนข้างรวดเร็ว ในคืนแรกของการเดท นำพาเราเฝ้ามองการเดินทางของทั้งคู่ หนังอาจไม่ได้ต้องการความเข้าใจหรือเรียกร้องอะไรมากมาย แต่อาจเพียงแค่ต้องการคนที่มองเห็นเพียงแค่เท่านั้น

Jesus, the review bombing

ฉันไม่อยากวิจารณ์หนังเรื่องนี้ด้วยซ้ำ แต่มันก็ยังไม่เข้าฉาย และเรตติ้งครึ่งหนึ่งก็หนึ่งดาวด้วยซ้ำ หนังเรื่องนี้ค่อนข้างดีและฉันขอแนะนำให้คุณไปดูเมื่อมันเข้าฉาย การแสดงมีความเข้มแข็งมาก การกำกับให้ความรู้สึกที่สดใหม่/มีเอกลักษณ์ และคุณก็เริ่มใส่ใจกับความโรแมนติคของหนังเรื่องนี้มากขึ้น ถ้อยคำทางการเมืองที่หนังเรื่องนี้สร้างขึ้นเป็นเรื่องรองจากเรื่องราวของตัวละครที่มีรูปร่างดีและการต่อสู้ดิ้นรนของพวกเขา ซึ่งทำให้การวิจารณ์สะท้อนได้ชัดเจนกว่าภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ หลายๆ เรื่องในลักษณะนี้ มันไม่สมบูรณ์แบบ มันยาวนิดหน่อย โดยเฉพาะเมื่อพิจารณาถึงโครงสร้างที่ซ้ำซากของเรื่อง และการจัดองค์ประกอบภาพก็ค่อนข้างน่าเบื่อ แต่นี่เป็นหนังที่ทุกคนควรไปดู พระเจ้า ฉันไม่รู้ว่ามันจะเป็นไปได้อย่างไร แต่คุณไม่สามารถหาทางกำจัดคนที่วิจารณ์ภาพยนตร์ที่มีเนื้อหารุนแรงทางการเมือง/ซึ่งมีชนกลุ่มน้อยหรือผู้หญิงที่มีบทบาทนำได้ พระคริสต์

ผู้กำกับ

เมลิน่า มัตซูกัส

บริษัท ค่ายหนัง

Universal Pictures
Entertainment One
3Blackdot
Makeready
De La Revolución Films
Hillman Grad Productions
Bron Creative

นักแสดง

ดาเนียล คาลูยา
โจดี้ เทิร์นเนอร์-สมิธ
โบคีม วูดไบน์
โคลอี้ เซวิญี
หมัด
สเตอร์จิล ซิมป์สัน
อินเดีย มัวร์

โปสเตอร์หนัง

Queen & Slim (2019) - IMDb

Queen & Slim (2019) - IMDb

Trailer #2

เรื่องย่อ

ดูหนัง Queen And Slim (2019) เดทแรกของคู่รักต้องพลิกผันอย่างไม่คาดคิดเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าควบคุมตัวพวกเขาในปี 2019 หลังจากที่ลูกค้าของเธอถูกประหารชีวิตโดยรัฐ “ควีน” ทนายฝ่ายจำเลยคดีอาญาผิวดำ ได้รับประทานอาหารเย็นที่น่าอึดอัดและน่าผิดหวังกับทินเดอร์เดต “สลิม” ของเธอในร้านอาหารในรัฐโอไฮโอ ขณะที่เขาขับรถพาเธอกลับบ้านจากการออกเดทเพียงครั้งเดียว พวกเขาก็ถูกตำรวจผิวขาวดึงตัวไป ซึ่งตรวจค้นสลิมและท้ายรถของเขาโดยไม่มีสาเหตุ เมื่อสลิมขอให้เจ้าหน้าที่รีบเร่งเพราะข้างนอกหนาว เจ้าหน้าที่จึงจั่วปืนไปที่สลิม ควีนลุกออกไปเผชิญหน้ากับเจ้าหน้าที่ด้วยความโกรธ โดยเอื้อมมือไปหยิบโทรศัพท์ของเธอ แล้วเขาก็ยิงเธอที่ขา สลิมเข้าสกัดเจ้าหน้าที่และเกิดการทะเลาะกัน ส่งผลให้สลิมคว้าปืนของเจ้าหน้าที่และยิงเขาเสียชีวิต ควีนหยิบปืนและโยนโทรศัพท์ทิ้งไป บอกกับสลิมว่าพวกเขาต้องหนี ไม่เช่นนั้นจะต้องติดคุกตลอดชีวิต ดูหนังออนไลน์

เมื่อหมดน้ำมัน พวกเขาโบกธงคนขับรถลาตินที่ผ่านไป เอ็ดการ์ ซึ่งกลายเป็นนายอำเภอในรัฐเคนตักกี้ เขาได้รับ APB เกี่ยวกับการเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่ และตระหนักว่าควีนและสลิมคือผู้ต้องสงสัย พวกเขาเอารถบรรทุกของเขาจ่อ ทิ้งเขาไว้ในท้ายรถของสลิม แม้ว่าเขาจะเสนอจะช่วยพวกเขาก็ตาม พวกเขาจ่ายเงินให้เด็กผิวดำเพื่อสั่งอาหาร และเขาเปิดเผยว่าภาพกล้องติดรถยนต์ที่พวกเขาเผชิญหน้ากันกับเจ้าหน้าที่กำลังแพร่ระบาดอย่างรวดเร็ว พวกเขาโจมตีพ่อของเด็กชายโดยไม่ได้ตั้งใจด้วยรถบรรทุก แต่เขาสนับสนุนการกระทำของพวกเขา – เจ้าหน้าที่ตำรวจ Slim ถูกยิงโดยสังหารชายผิวดำที่ไม่มีอาวุธเมื่อสองปีก่อน – และพวกเขาก็พาเขาไปโรงพยาบาล สลิมเผชิญหน้าอย่างไม่สงบกับพนักงานปั๊มน้ำมันหลังจากปล่อยให้เขาถือปืน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Cloud 9 (2014) วัยซ่าท้าล่าฝัน

Status Update (2018) สเตตัส อัพเดท

Bad Santa (2003) แบดซานต้า ซานตาครอสจิตป่วน

Ghosts of Girlfriends Past (2009) วิวาห์จุ้นผีวุ่นรัก

Choked Paisa Bolta Hai (2020) กระอัก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก