ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน

ปีที่ฉาย : 2004
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.4
ความคมชัด : HD
D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน

ดูหนังออนไลน์ D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน

เรื่องย่อ : D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน

รีวิว

InfpT

คะแนนรีวิว 10/10 สนุกจนต่อให้ดูเป็นสิบรอบก็คงไม่เบื่อเลย เพราะชอบมากๆ และอดีตสายลับที่สอบตกจนผันตัวไปเป็นโจรและผู้ร้ายด้วย แถมยังมีการใส่ประเด็น LGBTQ+ เข้ามาในเรื่องแบบที่ผู้เขียนรู้สึกรับไม่ทัน หรือไม่ทันตั้งตัว ในสมัยนั้น คำว่าเลสเบี้ยนถูกนำเสนอในทางที่ไม่ดีเท่าไร ผู้คนเชื่อว่าโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์และโรคเอดส์มาจากกลุ่มเพศที่สามหรือเพศทางเลือก เลสเบี้ยนถูกนำเสนอในความหมายที่ลบ  D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน เหมือนมุกล้อเลียนเรื่องฉิ่งฉับมากกว่า แต่ในเรื่องนี้กลับนำเสนอตัวตนของเพศทางเลือกและความรักของเพศที่สามได้อย่างชาญฉลาดเลย ฉากสืบสวนสอบสวนและฉากบู๊แอ็คชันมันส์แน่นอน แต่หนังกลับเลือกที่จะเล่นความสัมพันธ์และความรักของผู้หญิงสองคนและมีการใส่ประเด็นความรักน้ำเน่าที่น่าติดตามของผู้หญิงสองคนระหว่างสมาชิกในทีม  ที่เพิ่งเลิกกับแฟน และคนร้ายที่โดนเทนัดบอดกับสาวรัสเซียอีก

10000TIP

โฉบมาเล่าเล็กๆ ไม่ยาวนะครับสำหรับหนังเรื่องนี้ ผมเชื่ออย่างหนึ่งว่าหนุ่มๆ หลายคนสนใจเช่าหนังเรื่องนี้ไปเพราะสาวๆ เยอะ ไหนจะ Jordana Brewster สุดเซ็กซี่ผิวเข้มที่คนจำได้ไม่ลืมจาก The Faculty, The Fast and The Furious และ The Invisible Circus ตามด้วย Meagan Good แล้วยังมี Devon Aoki สาวหน้าผสมๆ ระหว่างหมวยๆ ฝรั่งๆ จาก 2 Fast 2 Furious แล้วก็ DOA: Dead or Alive แหม สาวตรึมครับเรื่องนี้

เนื้อหาว่าด้วยสี่สาวที่รวมตัวกันเฉพาะกิจในชื่อ D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน ที่มาเพื่อตามล่าโจรสาวร้อยเล่ห์นามว่า ลูซี่ ไดมอนด์ (Brewster) แต่เบื้องลึกเบื้องหลังของการตามล่านี้ยังเต็มไปด้วยเรื่องพลิกผันอีกพอสมควร แล้วสี่สาวจะปราบนางโจรคนนี้ได้หรือไม่ ก่อนอื่น ผู้ที่หวังในตัวสาวๆ ล่ะบอกได้เลยว่าไม่ได้มีอะไรวับแวมแพลมออกมาหรอกนะครับท่าน หลายคนเสียดายล่ะซี่ แต่ต้องบอกไว้ก่อน สำหรับคนที่คิดจะรีบไปเช่า ว่าอย่าหวังในส่วนนี้นะครับ

ในส่วนของหนัง ก็ต้องบอกว่าออกมาธรรมดา เรื่อยๆ แอ็กชันไม่ได้มันส์เท่าใดนัก ความสนุกก็เรื่อยๆ การตามสืบก็เรื่อยๆ สรุปคือหนังไม่มีอะไรน่ะครับ ตามปกติหนังควรให้พวกสาวๆ ออกมาทำเท่ห์ทำเก่ง มีบทพูดคนๆ เจ๋งๆ แต่ปรากฎว่าหนังไม่ได้มีอะไรอย่างนั้นเลย ก็เลยอดผิดหวังไม่ได้ เพราะมันไม่รู้จะดูอะไรน่ะครับ การตามล่าคดีนี้ก็เฉยๆ ซ้ำยังไม่ค่อยมีมุขมีอะไรมาดึงความสนใจอีก ยิ่งความสวยของสาวๆ ก็ไม่ได้ใช้ประโยชน์แต่อย่างใด หนังเลยอืดเต็มที่เลยครับงานนี้ส่วนหนึ่งคงเป็นเรื่องทุนที่ไม่ได้หนาเท่าไหร่ เลยทำอะไรมากไม่ได้ ฉากผาดโผนก็ดูออกว่าเป็นฉากน่ะครับ ทุนจำกัดเอาเรื่อง ผมดูแล้วนึกถึง Charlie’s Angels ขึ้นมาทันที แต่ก็รู้อยู่แก่ใจว่าจะเอาไปเปรียบกันไม่ไหวหรอก

moonspinner55

⭐ 5/10

อาชญากรสาวเลสเบี้ยนแสนสวยตกหลุมรักสมาชิกในทีม ซึ่งเป็นทีมนักต่อสู้อาชญากรรมหญิงในมหาวิทยาลัยอย่างลึกลับ การปลอมแปลงเทคโนโลยีขั้นสูงในงบประมาณที่มีรายได้น้อย ขยายจากหนังสั้นและปรุงด้วยความน่ารักแบบเด็กผู้หญิงมากเกินไป แม้ว่าจะมีช่วงเวลาที่แสนหวานหลังจากมีการสร้างโครงเรื่องอันแสนสาหัสก็ตาม เรื่องตลกนั้นชัดเจนและตัวละครส่วนใหญ่เป็นการ์ตูนล้อเลียน แต่หนังก็พัฒนาขึ้นและน่าดึงดูดอีกด้วย คำพูดปิดปากบางเรื่องนั้นเก่ามากจริงๆ

และฉันไม่แน่ใจว่าแม้แต่อาชญากรหญิงที่ชั่วร้ายจะสามารถใช้อุบายเช่นตู้เซฟที่ติดกับดักในธนาคารได้อย่างไร แต่นักแสดงนำก็พยายามอย่างหนักและพลังงานและการไม่เมินเฉยของพวกเธอก็ใช้ได้ผลดีในการเสียดสี .  ดูหนังออนไลน์ ไม่ว่าใครก็ตามที่เกี่ยวข้องกับ D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน  ไม่ทราบมีความหวังอย่างแท้จริงสำหรับการคืนสินค้าที่สมบูรณ์ แต่ประกอบโดยมืออาชีพ ฉันชอบอุโมงค์ “ทางตัน” (ซึ่งนำไปสู่โลกใต้พิภพพังค์ต้องห้าม) และตอนจบ (แม้จะจัดฉากเลอะเทอะก็ตาม) ก็เขียนได้ดีและสามารถห่อหุ้มทุกอย่างได้อย่างมีเสน่ห์

Ky-D

⭐ 5/10

ผู้ชมนั่นคือ ต้องถามว่าหนังเรื่องนี้เหมาะกับใครกันแน่? เครื่องแต่งกายของนักเรียนหญิงขี้เหนียวและการล้อเลียนภาพยนตร์สายลับแนะนำให้ผู้ชมเป็นผู้ชาย แต่ตัวละครนำเลสเบี้ยนก็ให้ความสำคัญกับผู้ชมที่เป็นผู้หญิง ยิ่งไปกว่านั้น ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังมีการชี้นำเล็กน้อยสำหรับเด็กและวัยรุ่นตอนต้น แต่ก็สะอาดเกินไปสำหรับผู้ใหญ่ที่มีผิวเผินกว่า แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะผสมผสานธีมในภาพยนตร์ที่ครอบคลุมผู้ชมจำนวนมากได้ แต่ธีมต่างๆ จะต้องเชื่อมโยงกัน ไม่ใช่ความขัดแย้ง

หลายๆ คนกำลังเปรียบเทียบเรื่องนี้กับ Charlies Angels แต่นั่นไม่ใช่หนังที่ฉันนึกถึงขณะดูเรื่องนี้ น่าแปลกที่ฉันพบว่าตัวเองกำลังคิดถึง Showgirls และ Slumber Party Massacre ทำไม ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้ประสบวิกฤติอัตลักษณ์แบบเดียวกันในภาพนี้ การจัดฉากแบบชายที่ชัดเจน (นักเต้นระบำเปลื้องผ้าและสแลชเชอร์ตามลำดับ) และผสมผสานเข้ากับธีมหญิงที่ชัดเจนจะจบลงด้วยผลลัพธ์ที่ทั้งสองฝ่ายไม่สนใจ ฉันคาดการณ์ว่าจะเกิดผลลัพธ์ที่คล้ายกันกับ DEBS

นี่ไม่ได้เป็นการบอกว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่มีส่วนแบ่งช่วงเวลาดังกล่าว มุกตลกบางเรื่องก็ออกมาค่อนข้างดี (ถึงแม้จะเป็นผู้ชาย แต่หลายมุกก็บินมาใกล้ฉันเลย) และตลอดทั้งโปรเจ็กต์ก็ไม่เคยหยุดที่จะพิจารณาเรื่องนี้อย่างจริงจัง หากไม่มีผู้ชมหลักคอยดูแล ภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกกำหนดให้หลุดลอยไปจากเรดาร์มากเหมือนกับที่มันเข้ามา เงียบๆ ก็พอ 5/10

Lucanus

⭐ 1/10

ฉันสามารถดูภาพยนตร์เรื่องนี้ได้แค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น ก่อนที่สามัญสำนึกจะได้ผลดีที่สุด และให้ฉันกดปุ่ม “หยุด”  D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน ดูเหมือนว่าโปรดิวเซอร์จะมีเงินเหลือเฟือสำหรับโปรเจ็กต์นี้ แค่ดูสาวๆ ที่พวกเขาแสดงในบทบาทนำต่างๆ แต่สุดท้ายก็กลายเป็น Spy Kids เวอร์ชันสำหรับผู้ใหญ่ที่เน้นเรื่องเพศ! อุปกรณ์ต่างๆ น่าสมเพช สคริปต์ก็น่าตกใจ และการผลิตโดยรวมทำให้แม้แต่ซีรีส์ไซไฟทั่วไปยังดูเหมือนพวกเขาใช้เวลากับมันไปมากเมื่อเปรียบเทียบกัน

แม้แต่ความพยายามของนักเขียนที่จะดึงความสนใจไปที่โครงเรื่องและแทนที่ด้วยความตึงเครียดทางเพศที่ว่างเปล่า และอย่างที่ฉันพูดไปแล้ว ความเป็นเลสเบี้ยนนั้นแย่มาก ไม่น่าเชื่อถือในรูปแบบหรือรูปแบบใดๆ และไม่ทำอะไรเลยกับเนื้อเรื่อง ฉันจะไม่บอกให้คุณประหยัดเงินและใช้จ่ายที่อื่น – เงินสามารถทดแทนได้ แต่ฉันอยากจะขอร้องให้คุณช่วยตัวเองให้เสียเวลาในการดูภาพยนตร์เรื่องนี้ – คุณจะไม่มีทางย้อนเวลากลับไป 30 นาทีนั้นได้!

ผู้กำกับ

  • Angela Robinson

บริษัท ค่ายหนัง

  • Screen Gems

นักแสดง

  • Sara Foster
  • Jordana Brewster
  • Meagan Good
  • Devon Aoki
  • Jill Ritchie
  • Geoff Stults

โปสเตอร์หนัง

D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน

D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน

D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน

เรื่องย่อ

เด็กนักเรียนกระโปรงลายสก็อตได้รับการดูแลอย่างดีจากหน่วยงานลับของรัฐบาลจนกลายเป็นสมาชิกใหม่ล่าสุดของกลุ่มป้องกันประเทศชั้นแนวหน้า  เล่าเรื่องราวของสี่สาวกลุ่ม D.E.B.S ที่เป็นสายลับหัวกะทิ สอบได้ที่หนึ่งทุกชั้น แบบที่หนึ่ง นักเรียนดีเด่น ตัวอย่างสายลับของสถาบันที่ทุกคนอยากจะได้เข็มกลัดติดเสื้อ ได้รับภารกิจให้ตามจับตัวอดีตสายลับที่ตอนนี้เปลี่ยนฝั่งไปเป็นคนร้าย ลูซี่ ที่ฉลาดเก็บตัวและไม่มีใครเคยตามจับตัวได้มาก่อน แต่จะเกิดอะไรขึ้น ถ้าเอมี่ หนึ่งในสายลับทีมเกิดตกหลุมรักลูซี่ขึ้นมา

ลูซี่ ไดมอนท์ (จอร์ดาน่า บริวสเตอร์) D.E.B.S. (2004) สี่แสบสายลับ เปรี้ยวเข็ดฟัน  จอมอาชญากรสาวกลับมาสร้างความปั่นป่วนให้กับประเทศอีกครั้ง และ ทีมสายสับสาวนักเรียนหัวโจกสุดซ่าส์ก็ออกตามล่าเธอ แต่เมื่อเอมี่ แบรดชอว์ (ซาร่า ฟอสเตอร์) สุดยอดสายลับสาวคนงามหายตัวไปอย่างลึกลับหลังจากปะทะกับลูซี่ สี่สาวสายลับ จึงออกตามล่าความจริงจากลูซี่ โดยไม่ได้สงสัยเลยว่าเอมี่อาจไม่ต้องการความช่วยเหลือจากพวกเธอเลยก็ได้ พบความแสบเปรี้ยวที่พกดีกรีความมันส์มาระห่ำ

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

All India Rank (2024) เอ็นทรานซ์มหาหิน

Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน

Mother of the Bride (2024) แม่เจ้าสาว

Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก