ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

ปีที่ฉาย : 2023
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.8
ความคมชัด : HD
Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

ดูหนังออนไลน์ Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

เรื่องย่อ : Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

รีวิว

AfricanBro

⭐ 7/10

มันมีอารมณ์ขันที่ละเอียดอ่อนและฉันก็ชอบมัน ด้วยเหตุผลบางอย่าง มีเพียงฉันและผู้ชายที่ดูเหมือนอายุ 40 ปีขึ้นไปอีกกลุ่มหนึ่งในโรงละคร และต่างก็แสดงความคิดเห็นซึ่งทำให้ฉันสนุกกับหนังเรื่องนี้มากขึ้นอีกหน่อย มันเป็นภาพยนตร์แนวมินิมอล โดยเฉพาะอย่างยิ่งในภาพยนตร์ไซไฟ ฉันเรียก Prospect ว่าเป็นไซไฟแบบมินิมอล แต่สิ่งนี้ทำให้ฉันรู้สึกว่าฉันทำผิดลักษณะ มันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเวอร์ชั่นเล็กๆ ของหนังปี 2011 อย่างพอล ซึ่งฉันไม่ได้ดูมาหลายปีแล้ว

นอกจากนี้ยังรู้สึกดีเล็กๆ น้อยๆ ที่ได้เห็นผู้สูงอายุมีภาพยนตร์แนวของตัวเอง (ถ้ามีอย่างน้อยหนึ่งเรื่องที่สร้างไปแล้ว ผมยังไม่ได้ดูเลย) นอกจากนี้ Harriet Sansom Harris ยังคอยเตือนฉันถึงป้าลิเดียจากเรื่อง Handmaid’s Tale และฉันก็ไม่สามารถเปิดดูได้เลย นอกจากนี้ ฉันยังชอบการเสียดสีที่มิลตันเน้นย้ำเรื่องดอกไม้ของเขา ไม่ใช่ผู้มาเยือนจากต่างดาว ซึ่งเพิ่มเสน่ห์เล็กๆ น้อยๆ ให้กับตัวละครที่เป็นอัญมณีอยู่แล้ว

แน่นอนว่ามันยังคงเป็นหนังนิยายแต่ในเรื่องนั้นมีความสมจริงมาก Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว  จับภาพพฤติกรรมของมนุษย์ที่น่าเชื่อและปฏิกิริยาต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดำเนินเรื่องค่อนข้างช้า แต่ฉันก็ยังสนุกอยู่ เป็นอัญมณีที่เหนือความคาดหมายของหนัง สิ่งหนึ่งที่ทำให้ฉันประหลาดใจก็คือ มันไม่ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นหนังไซไฟเหมือนกัน คุณไม่จำเป็นต้องชอบแนวนี้ถึงจะสนุกได้

จูลส์ดูเหมือนมนุษย์ต่างดาวทั่วๆ ไปของคุณ ศีรษะล้าน หัวโต และดวงตาแปลกๆ แม้ว่าจะไม่ได้เขียวมากก็ตาม จูลส์ยกมือของเขาด้วยท่าทางเหมือนเด็กหัดเดินก็น่ารักและน่ารักมากเช่นกัน เป็นหนังที่น่าประทับใจกว่าที่ผมคาดหวังไว้ มันไม่ได้จบอย่างที่ฉันคาดหวังไว้ หรืออย่างน้อยในตอนแรกอาจมีสองจุดที่หนังเรื่องนี้น่าจะจบลง แต่มันก็ไม่ได้รู้สึกเหมือนเป็นการลาก มันไม่ใช่ภาพยนตร์สำหรับทุกคน

runner-15

⭐ 8/10

ไม่มีเอฟเฟกต์พิเศษที่เหลือเชื่อ ไม่มีการระเบิดที่ทำให้โลกแตก ไม่มีการไล่ล่ารถ เป็นเพียงภาพยนตร์เมืองเล็ก ๆ ที่เล่นโวหารที่ดำเนินเรื่องช้า ๆ และเต็มไปด้วยหัวใจ ในฐานะผู้ที่รักไซไฟมาตลอดชีวิตและกำลังจะเข้าสู่วัยเกษียณอย่างรวดเร็ว ฉันสามารถระบุตัวตนจากตัวละครในภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว  การแสดงภาพของมิลตันของเบ็น คิงสลีย์มีความโดดเด่นและมีความเกี่ยวข้องด้วย เจน เคอร์ติน ซึ่งเป็นที่รู้จักจากบทบาทของเธอในภาพยนตร์สเก็ตช์ภาพ Conehead ในบทไพรมาต เป็นอีสเตอร์เอ้กตัวน้อยที่น่ารักที่บางคนอาจไม่มีใครสังเกตเห็น นอกจากนี้ยังมีการอ้างอิงที่ละเอียดอ่อนถึง E. T. Alf, Men In Black และแม้กระทั่ง Flight of the Navigator ในเชิงสัมผัส อาจมีคนอื่นๆ ที่ฉันคิดถึงด้วยซ้ำ

แฟนไซไฟจำนวนมากกำลังเข้าสู่ช่วงฤดูใบไม้ร่วงของชีวิตอย่างรวดเร็ว และภาพยนตร์นิยายวิทยาศาสตร์หลายเรื่องก็มองข้ามผู้ชมกลุ่มนี้ไป นิยายวิทยาศาสตร์อัจฉริยะที่ดีที่มีนักแสดงอายุมากกว่าและโครงเรื่องที่เป็นผู้ใหญ่นั้นมีอยู่ไม่มากนัก แม้ว่าโครงเรื่องจะแตกต่างกันมาก แต่หนังเรื่องนี้ทำให้ฉันนึกถึง Robot & Frank (2012) ที่นำแสดงโดย Frank Langella และ Susan Sarandon ถ้าคุณชอบ Jules ฉันขอแนะนำให้คุณลองดู Robot & Frank

ferguson-6

⭐ 7/10

สวัสดีอีกครั้งจากความมืดมิด บางครั้งผู้สูงอายุก็แทบจะหยุดอยู่กับโลกภายนอก หรืออย่างดีที่สุดก็ถูกแสดงอารมณ์ขันในลักษณะ ‘อยู่ที่นั่น-ที่นั่น’ ดังนั้น คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อสุภาพบุรุษสูงวัยคนหนึ่งในเมืองเล็กๆ ทางตะวันตกของเพนซิลเวเนีย พูดซ้ำข้อเสนอแนะเดิมในการประชุมสภาเมืองหลายครั้ง และจากนั้นพูดอย่างไม่ใส่ใจว่ายานอวกาศลำหนึ่งตกลงมาที่สวนหลังบ้านของเขา สร้างความเสียหายให้กับอาซาเลียและ อาบน้ำนก? ใช่แล้ว คนอื่นๆ ก็แค่ยักไหล่แล้วเดินหน้าต่อไป โดยถือว่าคนแก่นั้นแค่จินตนาการถึงสิ่งต่างๆ

แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าชายชราไม่ได้จินตนาการ? Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว  จะเกิดอะไรขึ้นถ้ายานอวกาศ/ยูเอฟโอบดขยี้อาซาเลียของเขา และตอนนี้เขามีอัธยาศัยดีและดูแลเอเลี่ยนที่ได้รับบาดเจ็บให้กลับมามีสุขภาพอีกครั้ง? นั่นคือเรื่องราวในบทภาพยนตร์เรื่องแรกจากกาวิน สเตคเลอร์ (“บทวิจารณ์”) ในภาพยนตร์ที่กำกับโดยมาร์ค เทอร์เทิลท็อบ ซึ่งเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในฐานะผู้อำนวยการสร้างในภาพยนตร์คุณภาพอย่าง THE FAREWELL (2019), LOVING (2016) และ ลิตเติลมิสซันไชน์ (2549)

เบ็น คิงสลีย์ เจ้าของรางวัลออสการ์รับบทเป็นมิลตัน โรบินสัน ผู้มีจิตใจอ่อนโยนและเป็นพ่อม่ายซึ่งมีลูกสาวสัตวแพทย์ เดนิส (โซอี้ วินเทอร์ส จาก “Succession”) ช่วยเขาเรื่องการเงิน ขณะเดียวกันก็สนับสนุนให้เขาไปพบแพทย์ด้วยความหวังว่าเขาจะตกลงที่จะย้ายไปอยู่โรงพยาบาล ช่วยเหลือการอยู่อาศัยในบ้าน เราเห็นความกังวลของเธอในขณะที่มิลตันขี้ลืม ซ้ำซาก และโดดเดี่ยว ดูหนังออนไลน์  … แต่เรายังเห็นเขายืนกรานที่จะรักษาความเป็นอิสระด้วย แน่นอนว่านี่คือสถานการณ์ที่หลายครอบครัวต้องเผชิญในแต่ละวัน

zentist

⭐ 7/10

นิยายวิทยาศาสตร์ส่วนหนึ่งของหนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้สูงอายุสามคนในเมืองเล็กๆ ของอเมริกา เรื่องราวมีความเกี่ยวข้องเป็นพิเศษตรงที่ฉันเพิ่งอายุ 70 ปี และเริ่มเผชิญกับความท้าทายที่คล้ายกันกับตัวละครของเบ็น คิงสลีย์ ในขณะที่เราทุกคนมีอายุมากขึ้น เหตุยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวตกในสวนของเขาทำให้ชายวัย 78 ปี

สับสนยิ่งกว่าตกใจ 911 ไม่สนใจ และเมื่อเขาพูดถึงเหตุการณ์ดังกล่าวในการประชุมสภาท้องถิ่นพวกเขาก็เพิกเฉยต่อเขา เอเลี่ยนเป็นเด็กน้อยที่เป็นมิตร ดูทีวีกับตัวเอกและกินแอปเปิ้ล แน่นอนว่ารัฐบาลกำลังมองหาตำแหน่งของยานอวกาศลำนี้ แต่นั่นคือเบื้องหลังอีกครั้ง  Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับชายสูงวัยและหญิงสาวสูงวัยสองคนที่ค้นพบมิตรภาพผ่านความต้องการปกป้องและดูแลมนุษย์ต่างดาว หนังเล็กๆที่สนุกมากกับการแสดงที่น่าเชื่อ

Top_Dawg_Critic

⭐ 7/10

นี่เป็นอัญมณีเล็กๆ ที่น่าพึงพอใจอย่างน่าประหลาดใจที่รวบรวมโดยผู้สร้างภาพยนตร์หน้าใหม่ ฉันชอบการเว้นจังหวะช้านิดหน่อย แต่การแสดงที่ยอดเยี่ยมของนักแสดง โดยเฉพาะคิงสลีย์ ทำให้ฉันอยากดูต่อ มีแม้กระทั่งช่วงเวลาที่สนุกสนาน และเสียงหัวเราะที่ไม่คาดคิดมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณได้ยินเสียงระเบิดที่ไม่คาดคิดครั้งแรก

เรื่องราวมีความผ่อนคลายเล็กน้อย ดังนั้นอย่าคาดหวังว่าจะมีฉากแอ็กชั่นหรือสิ่งมีชีวิตประเภทเอเลี่ยนที่น่ากลัว แต่เป็นเรื่องราวที่เรียบง่าย อ่อนหวาน อบอุ่นใจ และ (สนุกสนาน) ที่ผสมผสานไซไฟ ตลก และการศึกษาตัวละครเกี่ยวกับครอบครัว มิตรภาพและความชรากับภาวะสมองเสื่อม และคำอุปมาอันงดงามที่แม้แต่ผู้สูงอายุก็แค่อยากมีคนรับฟัง เป็นการดูครั้งเดียวที่สนุกสนานและบันเทิงใจความยาว 87 นาที ซึ่งฉันมั่นใจว่าทุกคนจะต้องเพลิดเพลิน

ผู้กำกับ

  • Marc Turtletaub

บริษัท ค่ายหนัง

  • Big Beach

นักแสดง

  • Ben Kingsley
  • Harriet Sansom Harris
  • Jane Curtin
  • Teddy Cañez
  • Narea Kang
  • Edward James Hyland
  • Blair Baker

โปสเตอร์หนัง

Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว

เรื่องย่อ

สหายรักต่างดาว มิลตัน (เซอร์ เป็น คิงส์ลีย์) เป็นผู้สูง อายุที่ใช้ชีวิตเงียบสงบอยู่ในเมืองเล็ก เมื่อมียานอวกาศมาตกลงในสวนของ เขา พร้อมกับนักบินเอเลี่ยน ชื่อเล่นว่า “จูลส์” เขาได้เริ่มต้นมิตรภาพที่ไม่ ธรรมดา และร่วมมือกับเพื่อนบ้านใน การพยายามปกปิดการมีอยู่ของจูลส์ เป็นความลับ การมาถึงของผู้มาเยือน สุดประหลาดมอบเป้าหมายและความ ผูกพันในวัยชราให้แก่เหล่าเพื่อนใหม่  Jules (2023) จูลส์ สหายรักต่างดาว ในเรื่องราวไซไฟเหนือธรรมดาสุดฮา จูลส์ สหายรักต่างดาว กับผู้ชนะรางวัลออสการ์ เบน คิงสลีย์ ชายชราอารมณ์บูดทำให้ชีวิตของเขาพลิกผันเมื่อยูเอฟโอตกที่สวนหลังบ้านของเขา เขาช่วยให้เพื่อนต่างดาวคนใหม่กลับบ้าน ทำให้เขาค้นพบความหมายในชีวิต

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Dark Matter (2024) 

Island of Fire (1990) ใหญ่ฟัดใหญ่

Apocalypto (2006) ปิดตำนานอารยชน

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก