ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

ปีที่ฉาย : 2016
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 7.4
ความคมชัด : HD
Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

ดูหนังออนไลน์ Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

เรื่องย่อ : Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

รีวิว

cosmo_tiger

⭐ 8/10

“คนสองคนใช้เวลาหลายวันและหลายสัปดาห์ในการวางแผนจัดการกับความเกลียดชัง แต่ความรักก็ตอบสนองได้ในทันที” ทอมมี่ ซอนเดอร์ส (วอห์ลเบิร์ก) เป็นซาร์เจนท์ใน BPD เขาได้รับมอบหมายให้เข้าเส้นชัยของบอสตันมาราธอนปี 2013 ในขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินไป เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น และทอมมี่ก็อยู่ท่ามกลางการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ ขณะนี้  Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง ด้วยหลักฐานหรือเบาะแสเพียงเล็กน้อย

ทอมมี่ FBI และตำรวจทุกคนจึงออกตามล่าเพื่อพยายามจับผู้ที่รับผิดชอบ ด้วยเหตุผลบางอย่าง ฉันไม่ได้ตั้งตารอที่จะดูเรื่องนี้จริงๆ ฉันคิดว่าสาเหตุหนึ่งอาจเป็นเพราะมันยังใกล้กับเหตุการณ์จริงมากเกินไป และฉันจำได้ว่าเคยดูเรื่องนี้ในทีวี เลยไม่คิดว่านี่จะน่าสนใจหรือแปลกใหม่ขนาดนั้น ที่ถูกกล่าวว่าฉันไม่สามารถได้รับผิดมากขึ้น ความจริงที่ว่าเรื่องนี้มีอายุไม่ถึง 4 ปีก็ได้ผลจริงๆ เพราะมันกระตุ้นเหตุการณ์ก่อนหน้านี้และให้ความรู้สึกตึงเครียด

พอระเบิดหมดเร็วก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ และแม้ว่าคุณจะรู้ว่าตอนจบจะเป็นอย่างไร คุณก็ยังตึงเครียดอยู่ และบนขอบที่นั่งของคุณ ฉันเคยพูดไปหลายครั้งแล้วว่ายังมีภาพยนตร์ที่ยังสามารถดึงความตึงเครียดและความตื่นเต้นออกมาได้แม้ว่าคุณจะรู้เรื่องราวทั้งหมดก็ตาม นี่เป็นหนึ่งในภาพยนตร์เหล่านั้น อย่าปล่อยให้ความจริงที่ว่าคุณรู้อยู่แล้วว่าเกิดอะไรขึ้นมาขัดขวางไม่ให้คุณดูสิ่งนี้ นี่ดีกว่าที่ฉันคาดไว้มากและแนะนำสิ่งนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยรวมแล้วมีความตึงเครียดและน่าตื่นเต้น ฉันสนุกกับเรื่องนี้มากและหมกมุ่นอยู่กับตลอดเวลา ฉันให้ A ตรงนี้

SnoopyStyle

⭐ 7/10

ชีวิตของผู้คนมากมายมาบรรจบกันในเหตุระเบิดที่บอสตันมาราธอนปี 2013 และการตามล่าตามมา กำกับโดยปีเตอร์ เบิร์ก และนำแสดงโดยมาร์ค วอห์ลเบิร์ก ชาวบอสตัน เดิมทีฉันกลัวมาร์ค วอห์ลเบิร์ก เขาไม่ใช่นักแสดงที่เก่งที่สุด แม้ว่าฉันจะกลัวมากกว่าว่าพวกเขาจะสร้างหนังเกี่ยวกับเขาก็ตาม ส่วนหนึ่งเกิดขึ้น พูดตามตรงว่าฉันร้องไห้เมื่อเขาเริ่มตะโกนใส่เควินเบคอน และฉันก็กลอกตาเมื่อเขาปรากฏตัวเพื่อสัมภาษณ์ชายชาวจีน การวางเขาให้เป็นศูนย์กลางของการสืบสวนทุกด้าน

ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สูญเสียความรู้สึกถึงความเป็นจริง ไม่จำเป็นต้องให้เขาอยู่ในทุกแง่มุมของการตามล่า ฉันชอบเดินผ่านกล้องวงจรปิด มิฉะนั้นบทบาทของเขาควรถูกตัดออกครึ่งหนึ่ง นี่ไม่ควรเป็นพาหนะสำหรับมาร์ค ในทางกลับกัน ฉันก็มีความสุขมากกับเรื่องราวของคนอื่น  Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง ฉันรักผู้ชายชาวจีนและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของ MIT สิ่งนี้สามารถลดการแย่งชิงกล้องของ Wahlberg และเพิ่มงานจากตำรวจคนอื่นๆ ได้ ให้ฉันมากขึ้น J.K. ซิมมอนส์. ภาพยนตร์เรื่องนี้ไม่ควรเป็นเรื่องราวที่มีคนเพียงคนเดียวหากตั้งใจจะแสดงเหตุการณ์ทั้งหมด

damhnait-75533

⭐ 10/10

ฉันอยู่ที่นั่นในบอสตันตอนที่เกิดระเบิด ฉันอยู่ในเมืองเพื่อลองดูเส้นชัยมาราธอน โชคดีที่ฉันไม่ได้เข้าใกล้ขนาดนั้น ฉันเห็นและได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น พระเจ้า เลือดอยู่ทุกหนทุกแห่งที่ฉันมองเห็นได้จากที่ที่ฉันยืนอยู่ มันเป็นความสับสนวุ่นวายอย่างแท้จริง

หนังเรื่องนี้แม่นยำอย่างเหลือเชื่อ ตัวละครของมาร์ก วอห์ลเบิร์กมีพื้นฐานมาจากประสบการณ์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจหลายคน มีพวกเกรียนบอกว่ามีวาระทางการเมืองหรือข้อเท็จจริงในภาพยนตร์เรื่องนี้ผิด?? พวกเขาเสียสติไปแล้วโดยสิ้นเชิง ไม่มีแม้แต่คำใบ้ของมัน แค่ความจริงที่เกิดขึ้น ฉันรู้ว่าฉันอยู่ที่นั่นและฉันก็ใช้ชีวิตอยู่ ไม่มีอะไรบ่งชี้ไปทางซ้ายหรือขวา

ฉันโชคไม่ดีที่ได้ทำงานอยู่ห่างจากจุดที่พวกเขาจับกุมผู้ก่อการร้ายคนสุดท้ายในวอเตอร์ทาวน์ได้เพียงหนึ่งช่วงตึก ฉันติดอยู่ในห้องทำงานของเรา โดยนั่งอยู่บนพื้น โดยมีทหารของรัฐแจกขวดน้ำให้เราเป็นเวลาประมาณ 12 ชั่วโมง  Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง ไม่มีใครบ่น เมืองถูกล็อคดาวน์ ฉันไม่ควรไปทำงานด้วยซ้ำ

nfirthpanetta

⭐ 7/10

ดูเหมือนจะมีคำวิจารณ์เชิงลบมากมายสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้ เนื่องจากการเล่าเรื่องที่ผิดอย่างเห็นได้ชัด เรื่องจริง หรือเรื่องหลอกลวง หรืออะไรก็ตามที่คนอื่นพูด เนื่องจากฉันไม่ใช่คนอเมริกัน และไม่ค่อยเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ในอเมริกา (ดังนั้นจึงไม่มีบริบทเกี่ยวกับความจริง การหลอกลวง หรือการสมรู้ร่วมคิด หรืออะไรก็ตามของบอสตันมาราธอน) ฉันจึงจะทบทวนภาพยนตร์เรื่องนี้ต่อไปว่าคืออะไร ภาพยนตร์.

ในฐานะภาพยนตร์ พวกเขาทำได้ดีมากในการดึงมันมารวมกัน มาร์ค วอห์ลเบิร์กเล่นบทของเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ ฉันไม่รู้ว่านั่นเป็นเพราะความสามารถในการแสดงของเขาหรือเปล่า หรือเป็นเพราะมีคนสร้างตัวละครที่เหมาะกับมาร์ค วอห์ลเบิร์กขึ้นมาอีกครั้งหรือเปล่า พูดตามตรงน่าจะเป็นอย่างหลัง ด้วยเหตุนี้ หากคุณชอบ Deep Water Horizon คุณอาจจะชอบสิ่งนี้เพราะการแสดงของเขาเหมือนกันทั้งสองเรื่อง (ซึ่งใช้ได้ดีเพราะมันมีอารมณ์และอะดรีนาลีนคล้ายกันอย่างที่คุณคาดหวังจากทั้งสองสถานการณ์)

การแพร่กระจายของตัวละครก็ทำได้ดีเช่นกัน คุณต้องได้เห็นตัวละครที่มีผลกระทบตั้งแต่เนิ่นๆ และมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีระหว่างการพัฒนาของพวกเขาในขณะที่ภาพยนตร์ดำเนินไป ข้อสงวนเดียวของฉันเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้คือ มันไม่ได้ให้คำอธิบายว่าทำไมเหตุระเบิดจึงเกิดขึ้น

แน่นอนว่าเป็นเรื่องง่ายที่ผู้คนจะตะโกนว่าเป็นการก่อการร้าย อาชญากรรมที่เกิดจากความเกลียดชัง หรือกระทำโดยคนที่แสดงความเกลียดชัง แต่นั่นไม่ใช่คำอธิบาย มันอาจจะจริง แต่มันไม่ใช่คำอธิบาย มันเป็นความไม่รู้ที่โจ่งแจ้งซึ่งโลกไม่สามารถจ่ายได้อีกต่อไป ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะได้ประโยชน์มากมายจากการให้ความกระจ่างเกี่ยวกับแรงจูงใจของมือระเบิด!!! พูดตามตรง พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ผิดหวัง โครงเรื่องของพวกเขาเสียเปล่าไปกับการพัฒนาบุคลิกภาพในระดับผิวเผินและการย้อนรอยขั้นตอนตลอดทั้งงาน

A_Different_Drummer

⭐ 9/10

เป็นแก่นของอุตสาหกรรมภาพยนตร์/โทรทัศน์ และ (เชื่อหรือไม่) เป็นเรื่องธรรมดาพอๆ กับคอเมดีหรือรอมคอม อย่างไรก็ตาม ภายในหมวดหมู่นั้น PPs “ใหญ่” ที่อิงจากอาชญากรรมใหญ่นั้นไม่เป็นเรื่องปกติ ในความเป็นจริง คุณจะต้องย้อนกลับไปในช่วงต้นยุค 70 เมื่อ “ผู้ยิ่งใหญ่” จำนวนหนึ่งเช่น Day of the Jackal 1973 ต่างก็โกรธเคือง

ดังนั้น หนังแบบนี้ที่ทำออกมาได้ดี (และเชื่อผมเถอะ หนังเรื่องนี้ทำออกมาได้สมบูรณ์แบบที่สุด)  Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง คงจะเป็นเรื่องที่น่ายินดีทีเดียว อย่างไรก็ตาม สิ่งที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความพิเศษเป็นพิเศษคือการใช้ฟุตเทจวิดีโออย่างกว้างขวาง

เพื่อให้ชัดเจนตอนนี้ ฟุตเทจวิดีโอในฐานะอุปกรณ์พล็อตไม่ใช่เรื่องใหม่ในตัวมันเอง ปัจจุบันนี้ และมีการใช้อย่างแพร่หลายในภาพยนตร์และโทรทัศน์ของอังกฤษ เพราะอย่างที่เราทราบกันดีว่าลอนดอนเป็นเมืองที่มี “การสำรวจ” มากที่สุดในโลก

แต่ประเด็นสำคัญก็คือ ไม่มีสิ่งใดที่ชาวอังกฤษเคยทำกับการใช้วิดีโอทางนิติวิทยาศาสตร์ จะใกล้เคียงกับสิ่งที่เบิร์กนำเสนอให้กับเราในภาพยนตร์ยอดเยี่ยมเรื่องนี้ด้วยซ้ำ เช่นเดียวกับที่ผู้สร้าง CSI-Vegas ดั้งเดิมนำเสนอประเภทย่อยใหม่ทั้งหมด ก็สามารถโต้แย้งได้ว่า Patriots Day ได้ยกระดับกระบวนการของตำรวจไปสู่ระดับใหม่เช่นเดียวกัน

ตัวหนังเองเหรอ? ฉลาดหลักแหลม! เบิร์กได้นำกลุ่ม A-listers ที่เป็นตัวเอกมาให้พวกเขาทำงานเป็นทีม โดยสะท้อนถึงธีมของหนังในระดับที่ต่ำกว่าขอบเขต ซึ่งเป็นทั้งแง่บวกและมีความหวัง และแนะนำว่าหากเราทุกคนทำงานร่วมกัน เราก็สามารถบรรลุผลสำเร็จได้อย่างสวยงาม อะไรมากมาย

Semisonic

⭐ 6/10

ผู้คนต่างหลงใหลในเหตุการณ์ที่ไม่ธรรมดา และผู้คนก็ชอบที่จะได้รับความบันเทิง อะไรจะดีไปกว่าเรื่องราวที่น่าทึ่งของธรรมชาติที่ไม่ธรรมดา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสร้างจากเหตุการณ์จริง แสดงให้เห็นความกล้าหาญของคนเรียบง่าย และเข้าถึงประเด็นความรักชาติที่ละเอียดอ่อนของผู้ชม

นั่นเป็นสูตรพื้นฐานสำหรับวันรักชาติ ยกตัวอย่างกรณีเหตุระเบิดที่บอสตันมาราธอน ซึ่งเป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้ายครั้งใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ นับตั้งแต่เหตุการณ์ 9/11 โดยแสดงให้เห็นผ่านสายตาของคนทั่วไปหลายคน โดยเริ่มจากการแนะนำชีวิตส่วนตัวของพวกเขา จากนั้นจึงติดตามพวกเขาไปตามเหตุการณ์หลักๆ และสุดท้าย เมื่อทุกอย่างจบลง ให้เพิ่มบทเรียนและข้อสรุปทางศีลธรรมจากมุมมองบุคคลที่หนึ่ง เพื่อให้เราทุกคนตระหนักได้อย่างชัดเจนว่าเหตุการณ์นั้นสำคัญและสำคัญเพียงใดสำหรับผู้คนและต่อโลก และรู้สึกมีความเป็นส่วนตัวต่อโมเมนตัมที่เปลี่ยนแปลงไป

โดยตัวมันเอง มันเป็นแนวทางที่ค่อนข้างดีและสูงส่งด้วยซ้ำ แต่มีรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่เปลี่ยนแปลงทุกสิ่ง นั่นคือทุกสิ่งที่ต้องขาย เพราะแม้แต่เรื่องราวที่ไม่ธรรมดาก็ยังต้องให้ความบันเทิง ดังนั้น เรื่องราวที่คงเส้นคงวาและพึ่งพาตนเองได้จึงถูกผสมเข้ากับละคร และวางมันให้หนาขึ้นในส่วนที่หนาอยู่แล้ว และสร้างช่วงเวลาที่อาจไม่เคยเกิดขึ้นตั้งแต่แรกเพียงเพื่อทำให้เรื่องราวเป็นหนังระทึกขวัญมากขึ้น สิ่งที่คล้ายกันมากเกิดขึ้นเมื่อเร็ว ๆ นี้กับ Deepwater Horizon

subxerogravity

⭐ 7/10

ไม่เคยมั่นใจเรื่องหนังเรื่องนี้เลย ไม่แน่ใจมากเพียงเพราะฉันพบว่ามันแปลกที่ภาพยนตร์เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตจริงหลายเรื่องเป็นเรื่องเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ค่อนข้างใหม่ มือระเบิดมาราธอนเกิดขึ้นเมื่อสามปีที่แล้ว  Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง ซึ่งดูเหมือนมีเวลาน้อยมากในการเล่าเรื่องประวัติศาสตร์

อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ มันเป็นละครตำรวจที่ยอดเยี่ยม มันแสดงให้เห็นว่าการบังคับใช้กฎหมายรวมตัวกันเพื่อสิ่งที่ดีกว่าและเป็นภาพที่สวยงามที่ได้เห็น เพราะในละครตำรวจส่วนใหญ่ ตำรวจถึงกับเลือกปฏิบัติในตัวเอง ถ้านี่เป็นนิยาย Boston PD จะไม่สามารถเข้ากับ Water Town PD ได้ และทั้งคู่ก็จะเกลียด FBI ด้วยเหตุผลบางประการ

ความตึงเครียดในการพยายามค้นหาผู้ก่อการร้ายยังไม่เพียงพอสำหรับนักเขียน เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นตำรวจทำงานเต็ม 100% พวกเขาไม่ได้ถูกมองว่าสมบูรณ์แบบเพียงเพราะเป็นมนุษย์และวีรบุรุษก็คือมนุษย์ พวกเขาเป็นพลเมืองบอสตันประจำที่สวมตราสัญลักษณ์ เป็นเรื่องราวที่ดีมากเกี่ยวกับผู้คนที่รวมตัวกันเพื่อก้าวไปสู่ความท้าทาย ฉันคาดหวังที่จะไม่ได้อะไรจากผู้กำกับปีเตอร์ เบิร์กผู้มีทักษะที่แท้จริงในการดึงเอาทุกช่วงเวลาที่กล้าหาญออกมา ดูหนังออนไลน์

ผู้กำกับ

  • Peter Berg

บริษัท ค่ายหนัง

  • CBS Films

นักแสดง

  • Mark Wahlberg
  • Dicky Eklund Jr.
  • Michael Marchand
  • Rhet Kidd
  • John Goodman John Goodman
  • Frank Czarnowski
  • Chris O’Shea

โปสเตอร์หนัง

Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเหตุระเบิดที่บอสตันมาราธอนในปี 2013 และผลที่ตามมา ซึ่งรวมถึงการตามล่าทั่วทั้งเมืองเพื่อค้นหาผู้ก่อการร้ายที่รับผิดชอบ ตัวแทนจิตวิญญาณอันแข็งแกร่งของชาวบอสตัน นักแสดงดีกรีเข้าชิงออสการ์ ซึ่งเป็นชาวบอสตันโดยกำเนิดอย่าง มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ที่โตมาในย่านดอร์เชสเตอร์ก็เป็นทางเลือกแรกสำหรับการนำแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ซึ่งนอกจากจะรับบทนำแล้ววาห์ลเบิร์กยังทำหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ด้วย วาห์ลเบิร์ก เผยว่า “มันเป็นประเด็นละเอียดอ่อนสำหรับผม

เพราะทุกคนในบอสตันอย่างน้อยต้องรู้จักซักคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้โดยตรง ผมต้องแน่ใจว่าเล่ามันออกมาได้ถูกต้อง และที่สำคัญเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากที่เรามีวัตถุดิบที่ดีและทุกคนพยายามจัดวางให้มันไปอยู่ในที่ที่ถูกต้อง Patriots Day (2016) วินาศกรรมปิดเมือง  ซึ่งนั่นเป็นสิ่งที่ผู้กำกับและทีมงานทุกคนตั้งใจทำให้นี่เป็นภาพยนตร์สมบูรณ์คุณจะได้เห็นถึงพลังของชาวบอสตัน ความรักที่เกิดขึ้น รวมทั้งได้ทราบถึงเหตุการณ์จริงของการระเบิดและการไล่ล่าหามือระเบิดแบบที่เข้มข้นที่สุด”

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Trinil (2024) ทวงร่างนางแค้น

3-Headed Shark Attack (2015) โคตรฉลาม 3 หัวเพชฌฆาต

The Exorcism of Emily Rose (2005) พลิกปมอาถรรพ์สยองโลก

Ajin Demi-Human (2017) อาจิน ฅนไม่รู้จักตาย

Lights Out (2016) มันออกมาขย้ำ

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก