ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.6
ความคมชัด : HD
Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

ดูหนังออนไลน์ Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

เรื่องย่อ : Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

รีวิว

paligladayan

⭐ 7/10

ฉันดูหนังเรื่องนี้ในคืนวันอังคาร หลังจากทำงานมาทั้งวัน บางครั้ง ฉันเชื่อว่าหลังจากวันที่เหน็ดเหนื่อยเมื่อคุณเผชิญกับปัญหามากมายในระดับต่างๆ การดูหนังง่ายๆ ที่ชีวิตเป็นเรื่องง่าย ผู้คนให้อภัย และทิวทัศน์ที่อบอุ่น เป็นวิธีที่ดีในการห่อหุ้มและเข้านอนด้วยรอยยิ้ม บนใบหน้าของคุณ.

แม้ว่านักแสดงจะทำหน้าที่ได้ดีมาก  Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ แต่โครงเรื่องบางส่วนก็ไร้เดียงสาและง่ายเกินไป.. ซึ่งไม่เกี่ยวอะไรกับความเป็นจริงของคนและชีวิตเลย.. อย่างไรก็ตาม ฉันพบว่าภาพยนตร์ประเภทนี้มีจุดประสงค์อีกอย่างหนึ่งคือสงบสติอารมณ์ และปลอบประโลมจิตใจเพื่อให้คุณรู้สึกถึงจังหวะและเพลิดเพลินกับเสียงเพลงและสุดท้ายต้องจำไว้ว่ามันเป็นไปได้เสมอที่จะเลือกทางออกในชีวิตที่ง่ายและให้อภัย.. มันเป็นเรื่องของการเลือกสิ่งที่คุณต้องการเห็น ที่จะรู้สึก แสดงออก และแบ่งปัน..

luciabcn86

⭐ 7/10

หนังเรื่องนี้คงจะดีถ้าผู้ชายไม่ทิ้งหญิงสาวไว้ที่แท่นบูชาตอนต้นเรื่องแล้วหายตัวไปเป็นเวลา 10 ปี ฉันมีช่วงเวลาที่ยากลำบากที่จะเชื่อว่าผู้หญิงคนใดก็ตามที่เกิดขึ้นด้วยจะต้องตกหลุมรักผู้ชายคนนี้อีกครั้งโดยไม่ได้รับคำขอโทษจากเขามากนัก เธอต่อยเขาหนึ่งครั้งเพื่อเป็นการตอบแทน จากนั้นพวกเขาก็กลับมาด้วยเงื่อนไขที่ดี รู้สึกเหมือนกับว่าหนังส่วนใหญ่มองข้ามฉากแรกที่ไม่อาจให้อภัยได้และแสร้งทำเป็นว่ามันเกิดขึ้น โดยรวมแล้วเป็นเรื่องราวที่ดี แต่รู้สึกว่าการมุ่งหน้าไปสู่เมฆนั้นไม่สมจริงจริงๆ ผู้หญิงคนนี้ควรรู้คุณค่าของตัวเอง!!

rutzelb

⭐ 7/10

นี่คือสิ่งที่เกิดขึ้น: Josie (Jessica Rothe) ถูกทิ้งไว้ที่ Alter by Liam Page (Alex Roth) 8 ปีต่อมา เราเห็นว่าเลียม เพจเป็นดาราเพลงคันทรี่รายใหญ่ เขาตัดสินใจกลับบ้านเกิด เป็นเพราะเขารู้ว่าเขายังรักโจซี่อยู่หรือเปล่า? ไม่นะ. เขาเห็นในทีวีว่าเพื่อนสนิทของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ และนั่นคือสาเหตุที่เขาไป ขณะที่อยู่ที่นั่น แน่นอนว่าเขาบังเอิญวิ่งเข้าไปหา Josie และเธอก็ไม่ต้องการทำอะไรกับเขา (แน่นอน เราไม่เชื่ออย่างนั้น) แต่อีกประการหนึ่งคือเขาพบว่าเขามีลูกสาวชื่อบิลลี่ (แอ๊บบี้ ไรเดอร์ ฟอร์ตสัน) ซึ่งอายุ 7 ขวบ ครั้งหนึ่งศีรษะของเขาปลอดโปร่ง ให้เกมเริ่มต้นขึ้น

ตอนนี้เรารู้แล้วว่า Josie ยังคงรัก Liam และ Liam ยังคงรัก Josie อีกอย่าง:  Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ บิลลี่รู้ว่าเลียมเป็นพ่อของเธอและอยากรู้จักเขา Josie ไม่แน่ใจเกี่ยวกับเรื่องทั้งหมดนี้มากนัก แต่ก็เต็มใจที่จะลองดู ดังนั้นเราจึงรู้ว่าเมื่อถึงเวลา ทุกอย่างก็จะเรียบร้อย นั่นคือจนกระทั่งมีบางอย่างเกิดขึ้นกับบิลลี่ เลียมโทษตัวเองแล้วจากไป…..อีกครั้ง

สิ่งที่น่าสังเกต: จอห์น เบนจามิน ฮิคกี้ รับบทบาทหลวงไบรอัน พ่อของเลียม; ไทเลอร์ ริกส์ รับบทเป็น เจค น้องชายของโจซี่ที่ไม่ชอบเลียม Peter Cambor รับบทเป็น Sam ผู้จัดการของ Liam ผู้ซึ่งโน้มน้าวให้ Liam ทำตามหัวใจของเขา Travis Tritt รับบทเป็น Walt นักร้องในบาร์ที่เลียมไป น่าแปลกใจที่ได้ยินบิลลี่พูดเหมือนเธอฉลาดเกินวัย แต่นั่นคือสิ่งที่เรามี และจริงๆ แล้ว เธอเป็นคนดีทีเดียว และเราเห็นว่าเธอมีความสามารถทางดนตรีที่ไม่มีใครรู้ การแสดงทำได้ดีมาก โดยเฉพาะเพลงสุดท้าย นี่เป็นการดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่ฉันคิดว่าจำเป็น (เฮ้ คุณไม่สามารถเร่งรีบเรื่องพวกนี้ได้)

stangpt-72073

⭐ 7/10

รักหนังเรื่องนี้อย่างแน่นอน เราต้องการอะไรอีก? Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ  โอ้ ใช่แล้ว…..การระเบิด, สเปเชียลเอฟเฟกต์กึ่งท็อปเอนด์, ฉากแอนิเมชั่นแบบซ้อนทับ…ไม่มีเลย เป็นหนังที่ยอดเยี่ยมที่มีการแสดงและการเล่นตัวละครที่ดีเกี่ยวกับบทเรียนในชีวิตที่พวกเราหลายคนต้องเรียนรู้อย่างยากลำบาก ความดีอันจริงใจของมนุษยชาติที่สัมผัสได้ผ่านความทุกข์ยากแต่ละครั้งของเรา ทำได้ดี. นี่คือภาพยนตร์ประเภทที่ฮอลลีวู้ดควรทำมากกว่านี้

ผู้กำกับ

  • Bethany Ashton Wolf

บริษัท ค่ายหนัง

  • LD Entertainment

นักแสดง

  • Alex Roe
  • Jessica Rothe
  • Abby Ryder Fortson
  • Travis Tritt
  • Peter Cambor
  • Gillian Vigman
  • Judith Hoag

โปสเตอร์หนัง

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ

เรื่องย่อ

หลังจากห่างหายไปนานนับสิบปี ดาราคันทรี่ก็กลับมาบ้านพร้อมกับความรักที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง หลังจากที่ห่างหายกันไปนานนับทศวรรษ ดาราคันทรีคนหนึ่งก็กลับบ้านพร้อมกับความรักที่เขาทิ้งไว้เบื้องหลัง ในเซนต์ออกัสติน รัฐลุยเซียนา “เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ” โจซี่ถูกทิ้งที่แท่นบูชาโดยเลียมคู่หมั้นของเธอ แปดปีต่อมา เลียมเป็นนักร้องคันทรีที่ประสบความสำเร็จ วันถัดมา เลียมรู้ว่าเมสันซึ่งเป็นเพื่อนเจ้าบ่าวคนหนึ่งของเขาจากงานแต่งงานเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่นิวออร์ลีนส์ที่นิวออร์ลีนส์ เลียมกลับมาที่เซนต์ออกัสตินและไปร่วมงานศพของเมสัน

แม้ว่าเลียมจะพยายามใช้ความรอบคอบ แต่โจซี่ก็จำเขาได้ หลังจากเมสัน พิธีฝังศพ Josie เข้าหา Liam และต่อยที่ท้องของเขา Liam อยู่กับบาทหลวง Brian พ่อของเขาแม้ว่าพ่อของเขาจะขมขื่นที่ Liam  ดูหนังออนไลน์ ไม่เคยติดต่อกันหลังจากมีชื่อเสียง Liam Page เป็นซุปเปอร์สตาร์เพลงลูกทุ่งที่ทิ้งเจ้าสาว Josie ไว้ที่แท่นบูชาเพื่อไล่ตามชื่อเสียงและโชคลาภ หน้าไม่เคยเอาชนะ Josie รักแท้เพียงครั้งเดียวของเขา  Forever My Girl (2018) เพลงจากใจ หัวใจไม่เคยลืมเธอ  หรือลืมรากเหง้าทางใต้ของเขาในชุมชนเล็กๆ ที่เขาเกิดและเติบโต ตอนนี้

เขาต้องเผชิญกับผลที่ตามมาจากการกระทำโดยไม่คาดคิดเมื่อเขากลับมายังบ้านเกิดเพื่อไปงานศพของเพื่อนรักจากโรงเรียนมัธยมในเมืองเซนต์ออกัสติน รัฐลุยเซียนา โจซี่ถูกทิ้งที่แท่นบูชาโดยเลียมคู่หมั้นของเธอเพื่อไล่ตามชื่อเสียงและโชคลาภ แปดปี ต่อมา เลียม เป็นนักร้องลูกทุ่งที่ประสบความสำเร็จ วันรุ่งขึ้นหลังคอนเสิร์ตที่นิวออร์ลีนส์ เลียม หลังจากคืนหนึ่งตื่นขึ้นมาพบหญิงสาวที่เขานอนกระโดดอย่างตื่นเต้น โดยไม่รู้ว่าเธอกำลังเล่นโทรศัพท์ที่ทุบตีของเขา เลียมตื่นตระหนก

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Back to Black (2024)

Scott Pilgrim vs. the World (2010) สก็อตต์ พิลกริม VS เดอะ เวิลด์

Even Song For You (2018) Even Kimi ni Okuru Uta เพลงนี้แค่เธอ

Noah s Ark (2024)

Ricki and the Flash (2015) คุณแม่ขาร็อค

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก