ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Venom The Last Dance (2024) เวน่อม มหาศึกอสูรอหังการ

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb N/A
ความคมชัด : HD
Venom The Last Dance (2024) เวน่อม มหาศึกอสูรอหังการ

ดูหนังออนไลน์ Venom The Last Dance (2024) เวน่อม มหาศึกอสูรอหังการ

เรื่องย่อ : Venom The Last Dance (2024) เวน่อม มหาศึกอสูรอหังการ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Venom The Last Dance (2024) เวน่อม มหาศึกอสูรอหังการ

รีวิวหนัง

entertainmen

Sony Pictures เผยตัวอย่างแรกอย่างเป็นทางการของ  ภาพยนตร์เรื่องที่สามและจะเป็นเรื่องสุดท้ายของแฟรนไชส์ ทอม ฮาร์ดี (Tom Hardy) กลับมารับบท Eddie Brock/Venom อีกครั้ง Venom The Last Dance (2024)

แม้จะรู้ว่ามีภาคต่อและเป็นการปิดไตรภาคของ   แต่ข้อมูลที่แฟน ๆ ได้รู้ก็น้อยจนน่าตกใจ อย่างไรก็ตามจากตัวอย่างที่ปล่อยออกมาก็คงทำให้เราได้เห็นข้อมูลอะไรมากขึ้น (ต่างจากภาคก่อนหน้า – ‘Let There Be Carnage’ ที่พอเดาเรื่องราวที่อาจเกิดขึ้นได้จากชื่อเรื่อง)ภาพยนตร์  สองภาคที่ผ่านมาเป็นภาพยนตร์จากแฟรนไชส์สไปเดอร์แมนฉบับไลฟ์แอ็กชันเพียงเรื่องเดียวของ Sony ที่ประสบความสำเร็จ ทำรายได้รวมไปกว่า 1,300 ล้านเหรียญ ขณะที่ ‘Morbius’ และ ‘Madame Web’ นั้นน่าผิดหวังทั้งรายได้และคำวิจารณ์ นอกจากนี้ฮาร์ดียังไปโผล่เป็นนักแสดงรับเชิญใน ‘Spider-Man: No Way Home’ ด้วย

 

bugaboo

ทอม ฮาร์ดี้ กลับมาอีกครั้งพร้อมกับปรสิตต่างโลกในตัวอย่างแรก มหาศึกอสูรอหังการ หนังซูเปอร์ฮีโร่ภาคต่อลำดับที่สามของแฟรนไซส์ กำลังจะกลับมาอีกครั้ง โดยล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังออกมา Venom The Last Dance (2024)

โดยในภาคสามนี้จะเล่าถึง เอ็ดดี้และเวนอมที่กำลังหลบหนี จาการถูกล่าโดยผู้คนทั้งโลก ทั้งคู่จึงต้องตัดสินใจครั้งสำคัญที่เหมือนการเต้นรำครั้งสุดท้ายระหว่างเวนอมและเอ็ดดี้

 

entertainment

ถึงแม้ว่าจักรวาลหนังมาร์เวลของโซนี พิคเจอร์ส จะเปิดปี 2024 ด้วยสภาพที่กระท่อนกระแท่นพอสมควรด้วย “Madame Web” ที่ล้มเหลวทั้งรายได้และคำวิจารณ์ แต่ยังเหลืออีก 2 เรื่องที่จะมาเสิร์ฟให้ผู้ชมได้มันส์ต่อเนื่องในปีนี้ และเรื่องที่จะส่งมาในช่วงปลายปีนี้คือ  หนังแอนตี้ฮีโรภาคต่อที่ประสบความสำเร็จที่สุดในจักรวาลนี้ของโซนี ที่ล่าสุดได้มีความเคลื่อนไหวสำคัญประกาศออกมา Venom The Last Dance (2024)

Variety เปิดเผยว่า โซนี พิคเจอร์ส ได้ประกาศชื่อภาคอย่างเป็นทางการให้กับ  แล้ว โดยหนังจะมีชื่อว่า  ที่อาจจะเป็นการบอกเป็นนัยว่า นี่อาจจะเป็นการเดินทางครั้งสุดท้ายของเวน่อม ฉบับที่นำแสดงโดย “ทอม ฮาร์ดี” แล้วก็เป็นไปได้ โดยที่พล็อตเรื่องยังคงไม่มีการเปิดเผยออกมาในตอนนี้

และนอกจากนี้   ยังประกาศขยับเลื่อนวันฉายให้เร็วขึ้นอีกนิดหน่อยด้วย จากเดิมหนังจองคิวเอาไว้ช่วงต้นเดือนพฤศจิกายน แต่ล่าสุดโซนีได้ตัดสินใจเลื่อนขึ้นมาเป็นวันที่ 25 ตุลาคม 2024 แทน ที่วันดังกล่าวมี “Wolf Man” หนังสยองขวัญอสูรกายของยูนิเวอร์แซลจองเอาไว้ในช่วงเทศกาลวันฮาโลวีน และถือว่า   ภาคนี้จะฉายตามหลังภาคต่อของ Joker เพียงแค่ 3 สัปดาห์

จะเป็นการเปิดตัวกำกับหนังเรื่องแรกของผู้กำกับหญิง “เคลลี มาร์เซล” หลังจากที่เธอร่วมเขียนบทหนังให้กับหนัง 2 ภาคก่อนหน้านี้มาแล้ว ก็ได้ก้าวขึ้นมารับหน้าที่สร้างหนังภาคที่ 3 เรื่องนี้เอง พ่วงด้วยตำแหน่งร่วมเขียนบทหนังกับ ทอม ฮาร์ดี อีกเช่นเคย และยังรับตำแหน่งร่วมอำนวยการสร้างหนังเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

แฟรนไชส์หนัง  นับว่าเป็นความสำเร็จที่สูงสุดของจักรวาลมาร์เวลของโซนี โดยหนัง 2 ภาคแรก  ที่ฉายในปี 2018 กำกับโดย รูเบ็น เฟลเชอร์ ตามมาด้วย Let  ออกฉายเมื่ปี 2021 กำกับโดย แอนดี เซอร์กิส ที่กวาดรายได้ทั่วโลกไปได้กว่า 1.3 พันล้านเหรียญ แต่เดิมทีหนังเล็งฉายในช่วงฤดูร้อนปีนี้ แต่เพราะความล่าช้าจากผลกระทบของการประท้วงนักแสดงเมื่อปีก่อน ทำให้หนังตัดสินใจเลื่อนฉายไปช่วงปลายปีแทน

ผู้กำกับ

เคลลี่ มาร์เซล

บริษัท ค่ายหนัง

โซนี่ พิคเจอร์ส

นักแสดง

ทอม ฮาร์ดี
ชิเวเทล เอจิโอฟอร์
วัดจูโน
รีส อีฟานส์
เพ็กกี้ ลู
อลันนา อูบัค
สตีเฟน เกรแฮม

โปสเตอร์หนัง

Venom: The Last Dance (2024) - IMDb

Official Trailer

Venom: The Last Dance (2024) - News - IMDb

เรื่องย่อ

Venom The Last Dance (2024) ตอนนี้เอ็ดดี้และเวนอมกำลังหลบหนี เมื่อถูกล่าโดยโลกทั้งสองและเมื่อตาข่ายปิดตัวลง ทั้งคู่ถูกบังคับให้ต้องตัดสินใจครั้งร้ายแรงซึ่งจะทำให้ม่านการเต้นรำครั้งสุดท้ายของเวนอมและเอ็ดดี้ปิดม่านลงVenom เป็น ภาพยนตร์ซูเปอร์ฮีโร่อเมริกันที่กำลังเตรียมเข้าฉายโดยมีตัวละคร จาก Marvel Comics  อำนวยการสร้างโดย Columbia Picturesร่วมกับ Marvelและจัดจำหน่ายโดย Sony Pictures Releasing ตั้งใจให้เป็นภาคต่อของ   และ  และภาพยนตร์เรื่องที่ 5

ใน(SSU)ของ Sonyเขียนบทและกำกับโดยเคลลี่ มาร์เซลนำแสดง โดย ทอม ฮาร์ดีในบทเอ็ดดี้ บร็อ ค และเวนอมประกบชิเวเทล เอจิโอฟอร์ ,จูโน เทมเพิล , รีห์ ส อิแฟนส์ ,เพ็กกี้ ลู ,อลันนา อูบัคและสตีเฟน เกรแฮม ในภาพยนตร์เรื่องนี้ บร็อคและเวนอมกำลังหลบหนีจากโลกทั้งสองของพวกเขาฮาร์ดีเปิดเผยในเดือนสิงหาคม พ.ศ. 2561 ว่าเขาได้เซ็นสัญญาให้ปรากฏใน ภาพยนตร์ เรื่อง  ภาคที่สามซึ่งเป็นภาคสุดท้าย และการพัฒนาได้เริ่มขึ้นในเดือนธันวาคม พ.ศ. 2564

หลังจากภาพยนตร์เรื่องที่สองออกฉาย Marcel และ Hardy กำลังเขียนบทภาพยนตร์ภายในเดือนมิถุนายน ปี 2022 และ Marcel มีกำหนดจะเปิดตัวภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นครั้งแรกในเดือนตุลาคมปีนั้น นักแสดงหน้าใหม่ รวมถึงเอจิโอฟอร์และเทมเพิล เข้าร่วมในช่วงกลางปี ​​2023 และเริ่มถ่ายทำในปลายเดือนมิถุนายน 2023 ในสเปน การผลิตหยุดลงในเดือนหน้าเนื่องจากการประท้วง SAG-AFTRA ในปี 2023และกลับมาดำเนินการต่อในเดือนพฤศจิกายนนั้นหลังจากการประท้วงสิ้นสุดลง และแล้วเสร็จภายในสิ้นเดือนกุมภาพันธ์ 2024 มีการเปิดเผยชื่อในอีกหนึ่งเดือนต่อมา    ดูหนังออนไลน์ 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Clown (2014) ตัวตลก… มหาโหด

Blunt force Trauma (2015) เกมดุดวลดิบ

Anonymous (2011) นามปากกาลวงโลก

The Crow Salvation (2000) วิญญาณไม่เคยตาย

The Faculty (1998) โรงเรียนสยองโลก

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก