ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Gloria Bell (2019) กลอเรียเบลล์

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Gloria Bell (2019) กลอเรียเบลล์

ดูหนังออนไลน์ Gloria Bell (2019) กลอเรียเบลล์

เรื่องย่อ : Gloria Bell (2019) กลอเรียเบลล์ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Gloria Bell (2019) กลอเรียเบลล์

ดูหนัง Gloria Bell (2019) กลอเรียเบลล์ ผู้หญิงวัย 50 ปีผู้ร่าเริงอิสระแสวงหาความรักที่คลับเต้นรำในแอล.เอ.

รีวิวหนัง

wickedmikehampton

Julianne Moore เป็นนักแสดงที่มีความสามารถและชอบง่ายมาโดยตลอด ที่นี่เธอแสดงอายุเท่าเธอ ซึ่งถือได้ว่ากล้าหาญเพราะเพื่อนร่วมงานเพียงไม่กี่คนก็ทำแบบเดียวกัน แต่สำหรับคนโสดอย่างพวกเรารุ่นเดียวกันมันคือเรื่องจริง

เมื่อถึงจุดหนึ่ง เราไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่เราเคยเป็นอีกต่อไป และการยึดติดกับอดีตนั้นทำไม่ได้ ถือเป็นการปฏิเสธตนเอง ความโง่เขลาก็คือการค้นหาความหมายในสถานที่ไร้ความหมายหรือผ่านกิจกรรมไร้ความหมาย ตลอดเวลาที่ถูกจำกัดโดยโลกรอบตัวเรา เหตุใดสังคมจึงควรคาดหวังให้เราประพฤติตนเป็นแบบเหมารวมตามระยะเวลาที่เรามีชีวิตอยู่? ในบางช่วง มันจะมีความเกี่ยวข้องมากขึ้น ถ้าเราเข้าใกล้ความตายมากขึ้น

ไม่มีการผลิตมันเงา บทสนทนาจงใจเคอะเขินเหมือนชีวิต เพื่อให้มั่นใจว่าคนดูทั่วไปอาจจะไม่ให้โอกาสหนังอินดี้เรื่องนี้ แต่สำหรับคนที่อดทน หรือเข้าใจ มันมีความหมายและจำเป็นต่อการที่เราต้องรักตัวเอง..ว่าเราไม่ใช่หลุม แต่เป็นก้อนหินที่อยู่รอบๆ ทั้งหมดจะต้องไหล

7/10 คะแนน

ผู้กำกับ

 • Sebastián Lelio

บริษัท ค่ายหนัง

 • A24

นักแสดง

 • Julianne Moore
 • John Turturro
 • Caren Pistorius
 • Michael Cera
 • Brad Garrett
 • Holland Taylor
 • Jeanne Tripplehorn
 • Rita Wilson
 • Chris Mulkey
 • Cassi Thomson

โปสเตอร์หนัง

Gloria Bell Movie Poster - IMP AwardsGloria Bell (2019) Italian movie posterGloria Bell (2019) Polish movie poster

เรื่องย่อ

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีศูนย์กลางอยู่ที่กลอเรีย เบลล์ (จูเลียน มัวร์) ผู้หย่าร้างวัยกลางคนผู้รักอิสระที่อาศัยอยู่ในลอสแองเจลิส แม้ว่าเธอจะอายุมาก แต่กลอเรียก็ปฏิเสธที่จะถูกกีดกันจากชีวิตและค้นพบความสุขในการเต้นรำที่ไนต์คลับ ซึ่งเธอสนุกกับการปล่อยตัวเองไปกับเสียงเพลงและพบปะผู้คนใหม่ ๆ

กลอเรียใช้ชีวิตค่อนข้างพอใจแต่เป็นกิจวัตรประจำวัน โดยทำงานที่บริษัทประกันภัยในแต่ละวัน และใช้เวลาร่วมกับลูกๆ ที่โตแล้วของเธอ แอนน์ (คาเรน พิสโตเรียส) และปีเตอร์ (ไมเคิล เซรา) ที่กำลังจัดการกับปัญหาส่วนตัวของตนเอง แอนน์กำลังเตรียมตัวเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ขณะที่ปีเตอร์กำลังรับมือกับจุดจบของการแต่งงานของเขา

คืนหนึ่งที่คลับเต้นรำ กลอเรียพบกับอาร์โนลด์ (จอห์น เทอร์ทูโร) ชายที่เพิ่งหย่าร้างซึ่งประทับใจในบุคลิกที่สดใสของเธอ ทั้งสองสร้างความสัมพันธ์ที่โรแมนติกได้อย่างรวดเร็ว และกลอเรียเริ่มสัมผัสความตื่นเต้นของความสัมพันธ์ครั้งใหม่ อย่างไรก็ตาม อาร์โนลด์กลับมาพร้อมกับสัมภาระของเขาเอง รวมถึงการพึ่งพาทางอารมณ์กับอดีตภรรยาและลูกสาววัยผู้ใหญ่ที่ก้าวก่ายความสัมพันธ์ของทั้งคู่อยู่ตลอดเวลา

ขณะที่กลอเรียและอาร์โนลด์จัดการกับความซับซ้อนของความรักของพวกเขา กลอเรียยังคงมุ่งมั่นที่จะรักษาความเป็นอิสระและความรู้สึกของตัวเอง ความสัมพันธ์ขึ้นๆ ลงๆ ทำให้เธอต้องเผชิญหน้ากับความอ่อนแอและความปรารถนาของเธอ การที่อาร์โนลด์ไม่สามารถผูกพันและแยกตัวออกจากอดีตได้อย่างเต็มที่นำไปสู่ความตึงเครียดและความผิดหวังในที่สุด

ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมการเดินทางของกลอเรียในการค้นพบตัวเองและความยืดหยุ่น ในขณะที่เธอต้องรักษาสมดุลระหว่างความท้าทายด้านความรัก ครอบครัว และการเติมเต็มในชีวิตส่วนตัว แม้ว่าชีวิตโรแมนติกของเธอจะล้มเหลว แต่กลอเรียก็ยังคงมองโลกในแง่ดีและยังคงแสวงหาความสุขตามเงื่อนไขของเธอเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จบลงด้วยข้อความที่เต็มไปด้วยความหวัง โดยกลอเรียยอมรับความเป็นตัวตนของเธอและเต้นรำอย่างสนุกสนานตามลำพังในคลับ เป็นสัญลักษณ์ของจิตวิญญาณที่ยืนยงของเธอ และการปฏิเสธที่จะถูกกำหนดโดยสถานการณ์ของเธอ

การสำรวจความรัก ความชรา และการเสริมพลังในตนเองอย่างฉุนเฉียว โดยมีพื้นฐานมาจากการแสดงอันน่าหลงใหลของจูลีแอนน์ มัวร์ ภาพยนตร์เรื่องนี้ยกย่องความสามารถในการฟื้นตัวของผู้หญิงคนหนึ่งที่แม้จะเผชิญกับความล้มเหลวในชีวิต แต่ก็ยังมุ่งมั่นที่จะใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 : ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์
Basma (2024) บัสมา
Deadbolt (2024)
Nelma Kodama (2024) ราชินีเงินสกปรก
The Unbearable Lightness of Being (1988) ปรารถนาต้องห้าม

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก