ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Deadbolt (2024)

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Deadbolt (2024)

ดูหนังออนไลน์ Deadbolt (2024)

เรื่องย่อ : Deadbolt (2024) ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Deadbolt (2024)

รีวิวหนัง

imdb

7/10

เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ หญิงสาวคนหนึ่งพบว่าสุขภาพจิตของเธอจวนจะพังเนื่องจากการหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุและเสียงสะท้อนอันน่าขนลุกยามค่ำคืนในบ้านใหม่ของเธอซึ่งเป็นไปตามแนวภาพยนตร์ Lifetime ไม่มีความรุนแรงหรือคราบเลือดมากเกินไป การแสดงที่สมเหตุสมผล และรูปลักษณ์ที่สวยงาม

มันเป็นการระบายสีตามตัวเลขนิดหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไร มันทำให้ฉันดูต่อไปฉันชอบวิธีที่มันสร้างบรรยากาศน่าขนลุกและทำให้ดูเหมือนบ้านมีผีสิงจริงๆนักแสดงนำหญิงทั้งสองคนก็น่ารักพอสมควร แต่ฉันคิดว่าเพื่อนร่วมห้องที่นิสัยไม่ดีเริ่มแก่ไปบ้างแล้ว แต่พวกเขายังคงขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้าพร้อมกับตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์โดยรวมแล้วมันเป็นหนังที่สนุกและเบาบางซึ่งถึงแม้จะไม่น่าจดจำ แต่ก็ยังเป็นนาฬิกาที่ดี

 

entertainment

8/10

Deadbolt (2024) คู่หูนักสืบ 2 วิญญานเด็กหนุ่มอย่าง “เอ็ดวิน” และ “ชาลส์” ร่วมมือกันรับสืบคดีแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของโลกวิญญาณ เพื่อช่วยให้วิญญาณได้ไปตามทางของตนมีอยู่เคสหนึ่งพวกเขาได้ช่วยเหลือ “คริสตัล” หญิงสาวที่เป็นมนุษย์ มีสัมผัสพิเศษ มองเห็นผีและอ่านใจคนได้ เธอถูกปีศาจร้ายยึดครองร่าง พวกเขาช่วยเธอได้สำเร็จ ชาลส์สงสารเธอที่สูญเสียความทรงจำ จึงรับ คริสตัล มาอยู่ด้วยกัน 2 วิญญาณ และ 1 มนุษย์ รวมทีมกันเพื่อช่วยเหลือเหล่าวิญญาณที่ทุกข์ทรมานและกำจัดปีศาจร้าย แต่ละคดีจะเป็นอย่างไรไปติดตามกันได้ในซีรีส์นะคะGeorge Rexstrew รับบทเป็น “เอ็ดวิน”

ผู้นำของกลุ่ม เด็ดเดี่ยว ทระนง ถึงแม้รูปลักษณ์ของเขาจะเป็นเด็กหนุ่มวัยมัธยม แต่เขาถูกฆ่าตายกลายเป็นวิญญาณตั้งแต่ปี 1916 บุคลิกของตัวละครนี้เย็นชา ดูหัวแข็ง ปากร้าย ไม่ไว้ใจใครง่าย ๆ เพราะเขาเคยถูกจับตัวไปทนทรมานอยู่ในนรก นานถึง 70 ปี และพึ่งทราบภายหลังว่าเกิดจากความผิดพลาดของโลกหลังความตาย ท้ายสุดเอ็ดวินก็หนีออกมาได้สำเร็จถึงแม้เขาจะดูเย็นชา ไม่สนโลก แต่ยามสบตากับชายหนุ่มที่เขาพึงใจ ความรักก็ช่วยลอมละลายภูเข้าน้ำแข็งในใจคุณทวดหัวโบราณที่ไม่ประสีประสาด้านความรัก

ผู้กำกับ

  • มาร์ส โฮโรดิสกี้

บริษัท ค่ายหนัง

  • เนชามะ เอนเตอร์เทนเมนต์

นักแสดง

  • รีเบคก้า ลิดดิอาร์ด
  • เจมี่ สปิลชุก
  • คามิลล์หยุด

โปสเตอร์หนัง

Deadbolt (2024) - IMDb

Deadbolt (2024) - IMDb

Deadbolt (2024) - IMDb

 

เรื่องย่อ

Deadbolt (2024) เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ หญิงสาวคนหนึ่งพบว่าสุขภาพจิตของเธอใกล้จะหมดลงเนื่องจากการหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุและเสียงสะท้อนอันน่าสยดสยองยามค่ำคืนในบ้านใหม่ของเธอซึ่งเป็นไปตามแนวภาพยนตร์ Lifetime ไม่มีความรุนแรงหรือคราบเลือดมากเกินไป การแสดงที่สมเหตุสมผล และรูปลักษณ์ที่สวยงามมันเป็นการระบายสีตามตัวเลขนิดหน่อย แต่ก็ไม่เป็นไร มันทำให้ฉันดูต่อไป

ฉันชอบวิธีที่มันสร้างบรรยากาศน่าขนลุกและทำให้ดูเหมือนบ้านมีผีสิงจริงๆนักแสดงนำหญิงทั้งสองคนก็น่ารักพอสมควร แต่ฉันคิดว่าเพื่อนร่วมห้องที่นิสัยไม่ดีเริ่มแก่ไปบ้างแล้ว แต่พวกเขายังคงขับเคลื่อนเรื่องราวไปข้างหน้าพร้อมกับตัวละครอื่นๆ ในภาพยนตร์โดยรวมแล้วมันเป็นหนังที่สนุกและเบาบางซึ่งถึงแม้จะไม่น่าจดจำ แต่ก็ยังเป็นนาฬิกาที่ดี   ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Paging Mr. Darcy (2024)

Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

Mary Queen of Scots (2018) แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์

Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค

Grease 2 (1982) กรีส 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก