ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

ปีที่ฉาย : 1992
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 5.9
ความคมชัด : HD
Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

ดูหนังออนไลน์ Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

เรื่องย่อ : Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57 ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

รีวิว

หมื่นทิพ

(7/10)

หนัง Action สุดมันส์ พลิกความคาดหมาย(แย่ๆ)ของผมอีกเรื่องหนึ่งครับ เรื่องของจอห์น คัตเตอร์ (Wesley Snipes) อดีตตำรวจที่ต้องมาเผชิญกับวายร้ายจอมโรคจิต ชาร์ลส เรน (Bruce Payne) ที่ยึดเครื่องบินทั้งลำเอาไว้ จอห์นจึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะกำจัดมันและขณะเดียวกัน เขาต้องช่วยผู้โดยสารอีกนับร้อยชีวิตด้วย

หนังบู๊ เว่อร์ แต่มันส์ครับ มีหลายๆ ส่วนที่ดูเว่อร์ไปบ้าง แต่ทำออกมาได้เมามันส์อย่างมาก อีกอย่างหนังสั้นแค่ 80 นาทีเอง ดังนั้นตลอด 80 นาที หนังก็เน้นเนื้อๆ ไม่มีการยืดเยื้อให้เสียเวลา Snipes โดดเด่นและแสดงได้ดีในบทพระเอกแบบนี้ มีทั้งอารมณ์ขันและฝีมือการต่อสู้ แล้วยังฉลาดอีกด้วยครับ ฉากที่เขาแกล้งทำเป็นกลัวผู้ก่อการร้ายเพื่อไม่ให้พวกมันจับได้ว่าเขาปเ็นเจ้าหน้าที่ก็ดูน่าเชื่อดีจริงๆ ถือเป็นอีกบทที่น่าจดจำนะ  Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57 เช่นเดียวกับ Payne ที่ดูโรคจิตจนน่ากลัวมากๆ และไม่มีใครรู้ว่าเขาจะทำอะไรต่อไป หนังฉลาดมากในการที่บอกกับคนดูตรงๆ ว่า เรนนั้น ไม่รีรอที่จะฆ่าคน (อันนำมาสู่ที่ฉากช็อคความรู้สึกทั้งคนดูและคัตเตอร์อย่างได้ผล) และทำให้หนังลุ้นมากขึ้นอีกด้วย เพราะไอ้เวรนี่อำมหิตและฉลาดเป็นกรด ความลุ้นเลยทวีครับ

ตอนแรกผมนึกว่าหนังจะธรรมดาไม่มีอะไร แต่ที่ไหนได้ …อูย มันส์ นี่น่าจะเป็นหนังที่เข้าท่าเข้าทางที่สุดของผู้กำกับ Kevin Hooks แล้วล่ะมั้งครับ ออกมาสนุกและลงตัว สั้นง่ายได้ใจความดี ตอนนี้พี่แกก็รับจ๊อบกำกับตอนสั้นๆ ของซีรี่ส์ดังๆ อย่าง 24 หรือ Alias ดูท่าพี่แกจะเหมาะกับการทำหนังที่ไม่ยาวเท่าไหร่น่ะแหละ ก็เอาเป็นว่าถ้าท่านชอบหนังบู๊จับผู้ร้าย ไล่ล่ากันบนเครื่องบิน มีการจับตัวประกันเรื่องนี้ก็น่าจะทำให้ท่านพอใจได้ครับ

ไม่ขอร่ายยาวครับ เพราะหนังมันสั้น เอาเป็นว่าถ้าอยากได้ความมันส์ เรื่องนี้จัดให้ได้ครับ ตัวร้ายฉลาดและโหด พระเอกก็ฉลาดและลื่นไหล การเฉือนคมก็ดำเนินไปตลอด แม้จะไม่ไ่ด้เด็ดดวงเท่า Die Hard แต่ก็ถือว่าทำได้ดีมากครับ หากเทียบกับหนังแนวเดียวกันในยุคหลังๆ ที่ชักจะสาละวันเตี้ยลงแบบนี้

RedRoadster

เป็นหนึ่งในภาพยนตร์หลายเรื่องที่ตามมาหลังจากภาพยนตร์แอคชั่นที่สร้างกระแสใหม่ให้กับแนวหนังประเภทนี้อย่างเรื่อง Die Hard ในปี 1988 ซึ่งนำแสดงโดยบรูซ วิลลิส เมื่อผมดู P57 ครั้งแรกที่เช่าวิดีโอมาดูในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 ผมไม่คิดว่าจะมี Die Hard ฉายซ้ำ แต่ผมก็รู้สึกประหลาดใจที่หนังแอคชั่นเรื่องนี้สนุกดี เวสลีย์ สไนปส์และบรูซ เพย์นเล่นเป็นพระเอกที่มีปัญหาและตัวร้ายโรคจิตได้ดี พวกเขาได้รับการสนับสนุนอย่างดีจากนักแสดงคนอื่นๆ แม้ว่าผมจะบ่นเล็กน้อยว่านักแสดงคนอื่นๆ

ไม่ค่อยได้แสดงบทบาทเท่าไหร่นัก อย่างไรก็ตาม เออร์นี่ ไลฟลีย์เล่นเป็นหัวหน้าตำรวจท้องที่ได้ดี ส่วนโรเบิร์ต ฮุกส์ Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57  (พ่อของผู้กำกับเควิน ฮุกส์) เล่นเป็นเจ้าหน้าที่เอฟบีไอได้ดี โดยพื้นฐานแล้ว Passenger 57 เป็นภาพยนตร์แอคชั่นเล็กๆ ที่ยอดเยี่ยม มีจังหวะที่ดีและมีตัวละครที่น่าสนใจและฉากแอคชั่นที่ดีเพียงพอที่จะทำให้คุณสนใจจนจบเรื่อง เรื่องราวอาจจะดูบางไปนิด และบทภาพยนตร์ควรจะมีมิติมากกว่านี้เพื่อพัฒนาตัวละคร แต่ถึงอย่างไรก็ถือว่าสนุกดี อย่าคาดหวังว่าจะเป็นหนังที่ดี แต่ถ้าคุณพอมีเวลาดูสักชั่วโมงครึ่ง หนังเรื่องนี้ก็คุ้มค่าที่จะดู

ma-cortes

จอห์น คัตเตอร์ (เวสลีย์ สไนปส์) เป็นเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยผู้เชี่ยวชาญที่ยังคงโศกเศร้ากับการเสียชีวิตของภรรยาของเขา เขาขึ้นเครื่องบินลำใหญ่ L1011-500 “Tristar” โดยมีพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่สวยงาม (พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่สวยงามสองคน: Alex Datcher และ Elizabeth Hurley ซึ่งเป็นหนึ่งในบทบาทในภาพยนตร์ยุคแรกๆ) คอยช่วยเหลือ จากนั้นเขาก็พบว่าตัวเองติดอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์เครื่องบินจัมโบ้ถูกจี้โดยบังเอิญ ซึ่งดำเนินการโดยผู้ก่อการร้ายตัวฉกาจ (Bruce Payne) ซึ่งเคยก่อเหตุก่อการร้ายมาแล้วหลายครั้ง เขาจี้ลูกเรือและยึดการควบคุมของพวกเขา คัตเตอร์ต้องดำเนินการเผชิญหน้ากับอาชญากรที่น่ารังเกียจ โดยพัฒนาการต่อสู้ด้วยไหวพริบระหว่างคู่ต่อสู้ที่มีเสน่ห์สองคน ในขณะเดียวกัน คัตเตอร์ติดต่อกับหัวหน้าสายการบินของเขา (Tom Sizemore และ Bruce Greenwood) ที่ต้องการปกปิดเหตุการณ์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ความระทึกขวัญ ความตึงเครียด ความรุนแรงมากมาย เมื่อเกิดการฆาตกรรมและการต่อสู้ขึ้น ซึ่งค่อนข้างสนุกสนาน เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นธรรมดาๆ ที่มีความตื่นเต้นและอารมณ์ต่อเนื่องตั้งแต่ต้นจนจบ ภาพยนตร์เรื่อง Passenger 57 (1992) มีกำหนดฉายทางช่อง Starz Entertainment Group ในคืนวันที่ 11 กันยายน โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับการก่อการร้ายบนเครื่องบิน ทำให้การออกอากาศต้องถูกยกเลิกไปอย่างเห็นได้ชัด เวสลีย์ สไนปส์เป็นฮีโร่แนวแอ็กชั่นชั้นนำ

โดยเขาแสดงเป็นชายแอ็กชั่นสุดแกร่งในภาพยนตร์ทุนสูง เช่น ¨Murder at 1600¨, ¨Money train¨, ¨US Marshall¨ และไตรภาค ¨Blade¨ อย่างไรก็ตาม ในปัจจุบัน เขาแสดงเฉพาะภาพยนตร์ทุนต่ำถึงปานกลาง เช่น ¨Unstoppable¨, ¨The detonator¨, ¨7 seconds¨, ¨Chaos¨, ¨The marksman¨ เป็นต้น ขณะอยู่บนเครื่องบิน เวสลีย์ สไนปส์อ่านหนังสือเรื่อง ‘The Art of War’ ต่อมา  Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57 สไนปส์ได้แสดงในภาพยนตร์เรื่อง ¨The art of war¨ (2000) ซึ่งดัดแปลงมาจากหนังสือโดยคร่าวๆ บรูซ เพย์นเล่นได้ยอดเยี่ยมในบทผู้ร้ายที่โหดเหี้ยมและฉลาดหลักแหลม เขาเล่นบทผู้หลงตัวเองได้อย่างยอดเยี่ยมเช่นเคย

Tweekums

หนังเรื่องนี้ไม่ได้แย่อะไร แต่ก็ไม่ได้ยอดเยี่ยมอะไรเช่นกัน เวสลีย์ สไนปส์เล่นเป็นจอห์น คัตเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยสายการบินได้ดี เขาต้องอยู่ผิดที่ผิดเวลา บรูซ เพย์นเล่นเป็นผู้ก่อการร้ายโรคจิตได้โอเค และอเล็กซ์ ดูหนังออนไลน์  แดตเชอร์เล่นเป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่น่ารำคาญได้ค่อนข้างน่าลืม สำหรับหนังระทึกขวัญเรื่องนี้ก็ขาดการหักมุมไปบ้างเช่นกัน เราได้รับการบอกเล่าว่าใครเป็นคนเลวและใครเป็นคนดีแทบจะทันทีที่ตัวละครของพวกเขาปรากฏตัว

หนังเรื่องนี้เปิดฉากด้วยชาร์ลส์ เรนในห้องผ่าตัดรอการทำศัลยกรรม เราทราบว่าเขาค่อนข้างบ้าเพราะเขาพยายามจะไม่ใช้ยาสลบ ก่อนที่การผ่าตัดจะเริ่มขึ้น ตำรวจก็เข้ามาและเรนพยายามหลบหนีแต่สุดท้ายก็ถูกจับได้… ตอนนี้พวกเขาต้องพาเขาไปที่ลอสแองเจลิสเพื่อดำเนินคดี เห็นได้ชัดว่าวิธีที่ดีที่สุดในการขนส่งอาชญากรที่ต้องการตัวมากที่สุดคนหนึ่งของโลกข้ามสหรัฐอเมริกาคือการส่งเขาขึ้นเครื่องบินพาณิชย์พร้อมเจ้าหน้าที่สองสามคน แน่นอนว่าคนของเรนอยู่บนเครื่องบินทั้งผู้โดยสารและลูกเรือ และไม่นานหลังจากเครื่องขึ้น พวกเขาก็ยึดเครื่องบิน โชคดีที่พวกเขาไม่ได้คาดหวังว่าจอห์น คัตเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยคนใหม่ของสายการบินจะอยู่บนเครื่องด้วย

เขาโทรหาสายการบินและแจ้งให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับการจี้เครื่องบินก่อนที่จะถูกจับกุมในช่วงสั้นๆ เขาหลบหนีจากผู้จับกุมแล้วหนีไปที่พื้นที่จัดเก็บของเครื่องบินซึ่งเขาเข้าถึงอ่าวอุปกรณ์การบินและบังคับให้เครื่องบินทิ้งเชื้อเพลิง สิ่งนี้จำเป็นต้องลงจอดที่สนามบินเล็กๆ ในรัฐลุยเซียนา ซึ่งคัตเตอร์กระโดดลงมาจากเครื่องบินและถูกตำรวจท้องถิ่นซึ่งเป็นชาวบ้านทางใต้ที่ไร้ความสามารถจับกุมทันที

ในขณะที่เครื่องบินอยู่บนพื้นดิน เรนและเพื่อนร่วมงานบางคนลงจากเครื่องบินและหนีไปที่งานแสดงสินค้าในท้องถิ่น ซึ่งหลังจากการต่อสู้อีกเล็กน้อย เขาก็ถูกจับอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม นั่นไม่ใช่จุดจบ เพราะคนของเขาที่ยังอยู่บนเครื่องบินขู่ว่าจะฆ่าตัวประกันเพิ่มหากเขาไม่ได้รับการปลดปล่อย เมื่อกลับมาบนเครื่องบิน คัตเตอร์เผชิญหน้ากับเรนเป็นครั้งสุดท้ายพร้อมกับผลลัพธ์ที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ที่คาดหวังจากภาพยนตร์ประเภทนี้

ebiros

เวสลีย์ สไนปส์คือสิ่งเดียวที่ดีในภาพยนตร์เรื่องนี้ ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นได้ดีด้วยสถานการณ์ที่น่าสนใจที่เกิดขึ้นภายในเครื่องบิน จากนั้นฉากก็เคลื่อนไปที่พื้นดิน และเราได้เห็นหน่วยงานบังคับใช้กฎหมายในพื้นที่และเอฟบีไอเข้ามาเกี่ยวข้อง เรื่องราวก็ยิ่งโง่เขลาและโง่เขลามากขึ้น ฉันไม่รู้ว่าทำไมพวกเขาต้องละทิ้งเครื่องบินและไปอยู่ในฉากภาคพื้นดินที่น่าเบื่อ พวกเขาสูญเสียพล็อตเรื่องทั้งหมดไปในตอนนั้น ผู้ชายที่หลบหนีนั้นไม่ใช่ใครเลย  Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57 ดังนั้นมันจึงไม่น่าสนใจแม้ว่าเขาจะหลบหนีก็ตาม ภาพยนตร์ยิ่งแย่ลงเรื่อยๆ แม้แต่ฉากต่อสู้ที่มีเวสลีย์ สไนปส์ก็ยิ่งแย่ลง

การแสดงผาดโผนในตอนท้ายนั้นไร้สาระมาก รถตำรวจจะตามทันเครื่องบินเจ็ทที่กำลังจะบินขึ้นได้อย่างไร เป็นความผิดของนักเขียน ภาพยนตร์เรื่องนี้น่าจะดีขึ้นได้ 100% ถ้าเวสลีย์ สไนปส์ได้รับอนุญาตให้เดินตรวจตรารอบๆ เครื่องบิน และสร้างความเสียหายให้กับผู้ร้าย ถ้าอย่างนั้นก็คงเป็นเวอร์ชันประหยัดของ Die-hard หรืออาจจะดีกว่านั้นก็ได้ และหนังเรื่องนี้ก็คงจะเป็นหนังคลาสสิกที่มีภาคต่อแน่นอน น่าเสียดายที่พวกเขาเสียโอกาสไปเพราะบทที่เขียนมาไม่ดี

ผู้กำกับ

  • Kevin Hooks

บริษัท ค่ายหนัง

  • Warner Bros.

นักแสดง

  • Wesley Snipes
  • Bruce Payne
  • Tom Sizemore
  • Alex Datcher
  • Bruce Greenwood

โปสเตอร์หนัง

Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

เรื่องย่อ

ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยของสายการบินต้องลงมือเมื่อเขาพบว่าตัวเองติดอยู่บนเครื่องบินโดยสารเมื่อผู้ก่อการร้ายเข้าควบคุมเครื่องบินลำนั้น อดีตผู้เชี่ยวชาญการรับมือผู้ก่อการร้าย จอห์น คัทเตอร์ จำต้องลุกขึ้นมาปฏิบัติหน้าที่อีกครั้ง เมื่อผู้ก่อการร้ายโรคจิตกำลังยึดเครื่องบินจัมโบ้เจ็ท ขณะกำลังบินมุ่งหน้าสู่ ลอส แองเจลลิส

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Scorpion King 2 Rise Of A Warrior (2008) อภินิหารศึกจอมราชันย์

The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

Death Fighter (2017) นักสู้แห่งความตาย

Pantai Norasingha (2015) พันท้ายนรสิงห์

Return Of The One Armed Swordsman (1969) เดชไอ้ด้วน 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก