ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

ปีที่ฉาย : 2018
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 4.6
ความคมชัด : HD
The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

ดูหนังออนไลน์ The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

เรื่องย่อ : The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

ดูหนัง The Scorpion King Book of Souls (2018) 

รีวิว

garciarichard

The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

6/10

แฟรนไชส์มีลักษณะอย่างไรหลังชันสูตรพลิกศพ

แฟรนไชส์ ​​Stephen Sommers Mummy สำหรับจุดประสงค์และจุดประสงค์ทั้งหมดได้ตายไปแล้ว ยังไม่มีภาคต่อที่ดีนักนับตั้งแต่ Tomb of the Dragon Emperor ในปี 2008 และภาคต่อที่ส่งตรงไปยังวิดีโอของภาคแยกของ Scorpion King ก็ไม่มีอะไรแย่และไม่จำเป็นเลย

อย่างไรก็ตาม ฉันขอยอมรับว่า Book of Souls มีการปรับปรุงจากภาคต่อของ Scorpion King สองภาคล่าสุดในแง่ของโครงเรื่องและการถ่ายทำภาพยนตร์ โดยจับความรู้สึกของภาพยนตร์ The Mummy ได้ แต่ไม่เพียงพอที่จะฟื้นความสนใจในระยะยาวในแฟรนไชส์ที่ถูกผลักไสให้ไปอยู่ในสลัม DTV โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อภาพยนตร์เหล่านี้สับเปลี่ยนนักแสดงนำเช่นสับไพ่

torgulsmith-225-355486

The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

ลองให้ผู้ชายครั้งต่อไปที่โคนัน

ดังนั้นบ่ายวันนี้ การรีบูทของ Conan the Barbarian ที่น่าขยะแขยงเมื่อเร็ว ๆ นี้จึงออกอากาศทางทีวี ดังนั้นฉันจึงดูบางส่วนโดยขัดกับวิจารณญาณของฉัน แย่มากเท่าที่ฉันจำได้ แน่นอนว่าฉันชอบมิเลียส โคนัน ถึงแม้ว่ามันจะเกี่ยวกับผู้ชายอีกคนที่ชื่อโคนันก็ตาม ฉันก็เลยไปเจอสิ่งนี้ใน Netflix และฉันก็คิดว่ามันคงไม่แย่ไปกว่าสิ่งที่ฉันเพิ่งเห็น แล้วทำไมจะไม่ได้ล่ะ? และช่างน่าประหลาดใจจริงๆ! ภาพยนตร์ดาบ&รองเท้าแตะ&เวทมนตร์ที่มีประโยชน์อย่างสมบูรณ์แบบ! เห็นได้ชัดว่าคนเหล่านี้ชอบชวาร์ตษ์โคนันซึ่งมีการอ้างอิงถึงเล่ห์เหลี่ยมหลายประการ โปรดักชั่นหล่อ กำกับศิลป์ดี ดีกว่าโคนันล่าสุดมาก ท่าเต้นต่อสู้ดีกว่ามาก ที่จริงแล้วเป็นการผจญภัยของโคนันโดยมีเบาะแสที่แตกต่างออกไป

ma-cortes

5/10

ภาคต่อที่พอใช้ได้พร้อมกับการต่อสู้จำนวนมาก แอ็กชั่นที่มีเสียงดัง การเล่นดาบ และองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยม

ภาพยนตร์เกี่ยวกับดาบและเวทมนตร์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ติดตามการผจญภัยของกษัตริย์แมงป่องผู้โด่งดัง นับตั้งแต่การขึ้นสู่อำนาจของเขาพัฒนาขึ้นใน Scorpion King I¨ โดย Stephen Sommers อาณาจักรของ Mathayus (แซค แมคโกแวน) ล่มสลายแล้ว และในปัจจุบัน เขาเป็นช่างตีเหล็กธรรมดาๆ ขณะที่ Mathayus กลายเป็นคนเร่ร่อนเพื่อค้นหาหนังสือแห่งความตาย ในขณะที่นักรบที่มีพลังอันเหลือเชื่อก็ปรากฏตัวขึ้นเพื่อเอาชนะเขา

ในอียิปต์โบราณ ขุนศึกผู้ยิ่งใหญ่ เนบเซเร็ค (ปีเตอร์ เมนซาห์) ทรราชผู้ชั่วร้ายที่เรียกพลังแห่งความมืดได้ขโมยเขี้ยวแห่งอนูบิสในตำนาน ซึ่งเป็นดาบต้องสาปที่อัดแน่นไปด้วยพลังแห่งนรกและความแข็งแกร่งของเหยื่อจำนวนนับไม่ถ้วนที่ตั้งใจจะสร้าง อาณาจักรอันชั่วร้ายของเขา ในขณะที่กษัตริย์ผู้โหดเหี้ยมเผาหมู่บ้านเล็ก ๆ ลงบนพื้น Mathayus ทหารรับจ้างชาวอัคคาเดียนที่ได้รับบาดเจ็บได้เข้าร่วมกองกำลังกับเจ้าหญิงชาวนูเบีย Tala (เพิร์ลทูซี)

เพื่อเริ่มต้นภารกิจที่ยาวนานและเสี่ยงเพื่อค้นหาหนังสือแห่งวิญญาณลึกลับ: สิ่งเดียวที่สามารถยุติการปกครองแบบเผด็จการของ Nebserek ได้ ระหว่างทาง Scorping King ได้พบกับ Amina (Katy Louise Saunders) ผู้มีความลับดำมืด พวกเขาร่วมกันค้นหาโบราณวัตถุในตำนานที่เรียกว่า The Book of Souls ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถยุติขุนศึกที่ชั่วร้ายได้ ราชาแมงป่องในตำนานจะนำความหวังและฟื้นฟูความสงบสุขหรือไม่? ทาลัสที่ลักพาตัวเธอ ภารกิจใหม่ ตัวร้ายใหม่ หนึ่งตำนาน – ราชาแมงป่องกลับมาแล้ว!.

ภาพยนตร์แฟนตาซีสุดระทึกที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น การต่อสู้ การผจญภัยและการฟันดาบมากมาย ที่นี่ Mathays/Zach McGowan ต้องเผชิญหน้ากับศัตรูและทรราชที่น่าอัศจรรย์เพื่อโอกาสที่จะฟื้นคืนความรุ่งโรจน์และพลังที่เขาเคยรู้จัก คราวนี้ King Scorpion ร่วมมือกับนักรบหญิงชื่อ Tala ซึ่งเป็นน้องสาวของ The Nubian King แอ็กชันที่ยอมรับได้นี้มีเนื้อหาอยู่ในแนว Sword และ Necromancy มากกว่าภาพยนตร์มหากาพย์ ใช่ บางครั้งก็อาจดูห่วยๆ แต่จริงๆ

แล้วมันไม่ได้พยายามอีกต่อไปแล้ว และผลลัพธ์ที่ได้คือให้ความบันเทิงและขบขันมากพอ ในแง่ของการรีดนมวัวเงินสดนั้นได้รับแรงบันดาลใจมาจากต้นฉบับ ¨Scorpion King¨ โดย Stephen Sommers ซึ่งในขณะเดียวกันก็เป็นภาคแยกของเทพนิยาย ¨Mummy¨ ที่กำกับโดย Sommers ด้วย ที่นี่ผู้ชายทุกคนมีปริมาณเท่าที่จำเป็น อวดความแข็งแกร่ง

พร้อมทั้งแสดงกล้ามเนื้อและความกล้าหาญ ในขณะที่ผู้หญิงแต่งตัวไม่เรียบร้อยเลย คนนี้คัดเลือกนักแสดงได้ดีกว่าครั้งที่ 2 ที่ไม่มีนักแสดงไม่รู้จัก โดดเด่นจากนักแสดงที่น่ารักและมีเสน่ห์ นำแสดงโดยแซค แม็กโกแวนในบทฮีโร่ที่ต้องค้นหา Book of Souls จากกรงเล็บของเนบเซเร็ก ผู้หวาดกลัว ปีเตอร์ เมนซาห์ เมย์ลิง อึ้ง นาธาน โจนส์ ฮาวเวิร์ด ชาร์ลส์ และเพิร์ล ธูซี ; นอกจากนี้ สาวสวยหน้าใหม่อย่าง Katy Saunders ผู้ขโมยการแสดงอีกด้วย

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นมืออาชีพแม้ว่าจะไม่มีความคิดริเริ่มก็ตาม กำกับโดย Don Michael Paul เขาเป็นผู้สร้างภาพยนตร์ชาวอเมริกันผู้ดี ที่เคยกำกับภาพยนตร์ดีๆ บางเรื่อง และประสบความสำเร็จมากพอแล้ว ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีฝีมือคนนี้ได้กำกับภาพยนตร์หลายเรื่องและหลายเรื่องเป็นภาคต่อ ดอน ไมเคิล พอลกำกับภาพยนตร์ทุกประเภทโดยชอบภาพยนตร์แอ็กชัน

เขาได้ถ่ายทำภาพยนตร์รีเมคและภาคต่อ เช่น Death Race: Beyond Anarchy (2018) ซึ่งแซค แมคโกแวนและผู้กำกับดอน ไมเคิล พอลได้ร่วมงานด้วย ดอนเป็นนักแสดงรองและเป็นผู้กำกับมืออาชีพเป็นครั้งคราว เขาเป็นช่างฝีมือที่เคยกำกับภาพยนตร์หลายเรื่อง เช่น Jarhead 2, Sniper Legacy, Lake Placid : Final chapter, Death race : Beyond anarchy, Bulletproof 2, Kindergaten cops 2, Who is your caddy?, The garden และอื่นๆ อีกมากมาย .

เทพนิยาย Scorpion King นี้สร้างขึ้นจากภาพยนตร์เรื่องต่อไปนี้: ¨Scorpion King¨ 2002 โดย Stephen Sommers ร่วมกับ Dwayne Johnson The Rock, Steven Brand , Kelli Hu, Grant Heslov , Bernard Hill , Michael Clarke Duncan ¨Scorpion King, The Rise of a Warrior¨ 2008 โดย รัสเซลล์ มัลคาฮี ร่วมกับ Michael Copon, Karen David, Tom Wu, Randy Couture, Natalie Becker ¨King Scorpion 3 Battle for redemption¨ 2012 โดย Raoul Reine ร่วมกับ Victor Webster, Billy Zane, Ron Perlman, Selina Lo, Keli Hu ¨The Scorpion King : The Lost Throne¨ 2015 นำแสดงโดย Victor Webster, Ellen Holliman, Will Kemp, Barry Bostwick, Rutger Hauer, Michael Biehn, M. Emmet Walsh ¨The Scorpion King , Book of souls¨ 2019 โดย Don Michael Paul พร้อมด้วย Zach McGowan, Mayling, Peter Mensah, Nathan Jones

ผู้กำกับ

 • Don Michael Paul

บริษัท ค่ายหนัง

 • Universal 1440 Entertainment

นักแสดง

 • Zach McGowan
 • Pearl Thusi
 • Nathan Jones
 • Katy Louise Saunders
 • Mayling Ng
 • Howard Charles
 • Inge Beckmann
 • Tuks Tad Lungu
 • Peter Mensah

โปสเตอร์หนัง

The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

The Scorpion King Book of Souls (2018) เดอะ สกอร์เปี้ยน คิง 5 ชิงคัมภีร์วิญญาณ

เรื่องย่อ

ดูหนังออนไลน์ ราชาแมงป่องร่วมมือกับนักรบชื่อทาลา ซึ่งเป็นน้องสาวของราชานูเบีย พวกเขาร่วมกันค้นหาโบราณวัตถุในตำนานที่เรียกว่า The Book of Souls ซึ่งจะช่วยให้พวกเขาสามารถยุติขุนศึกที่ชั่วร้ายได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Scorpion King 3 (2012) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 3 : สงครามแค้นกู้บัลลังก์เดือด

The Scorpion King 4 (2015) เดอะ สกอร์เปี้ยนคิง 4 : ศึกชิงอำนาจจอมราชันย์

The Scorpion King 2 Rise Of A Warrior (2008) อภินิหารศึกจอมราชันย์

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก