ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 4.7
ความคมชัด : HD
Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

ดูหนังออนไลน์ Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

เรื่องย่อ : Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

รีวิวหนัง

โตมากับหนัง

เตรียมพบกับ Imaginary (2024) “ตุ๊กตาซาตาน” หนังสยองขวัญที่จะทำให้คุณมองตุ๊กตาหมีไม่เหมือนเดิมต่อไป
– หนังมีความยาว 1 ชั่วโมง 44 นาที
– เปิดตัวความสยองของตุ๊กตาตัวใหม่ ที่มีชื่อว่า ‘ชอนซีย์’ (Chauncey)
– หนังได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Poltergeist (1982) หนังสยองขวัญคลาสสิกขึ้นหิ้งของผู้กำกับ Tobe Hooper รวมถึง Sinister และ M3GAN
– ผู้กำกับ Jeff Wadlow ได้รับไอเดียมาจากตำนานสิ่งเหนือธรรมชาติจากทั่วทุกมุมโลก ที่เชื่อกันว่าเด็กๆ เป็นศูนย์กลาง และสามารถเข้าถึงโลกแห่งวิญญาณได้ รวมถึงเรื่องเพื่อนในจินตนาการของเด็กๆ ที่มีอยู่จริง
– เรื่องนี้เป็นผลงานใหม่จาก BLUMHOUSE สตูดิโอผู้สร้างหนังสยองขวัญไอเดียสุดแหวก อย่าง The Invisible Man (2020), The Black Phone (2021), M3gan (2022) และ Five Nights at Freddy’s (2023)

โตมากับหนัง

ผู้กำกับ Jeff Wadlow เผยถึงไอเดียเรื่อง  หนังสยองขวัญเรื่องใหม่ของเขาว่า ตำนานสิ่งเหนือธรรมชาติจากทั่วมุมโลกมักมีเด็กเป็นศูนย์กลาง สิ่งที่เราเห็นก็คือเด็กๆ สามารถเข้าถึงโลกแห่งวิญญาณได้ แล้วจะเป็นอย่างไรถ้าเพื่อนในจินตนาการของเด็กคนหนึ่ง เป็นอะไรบางอย่างที่มาจากโลกวิญญาณ จะเป็นอย่างไรหากเพื่อนในจินตนาการเหล่านี้มีจริง หากเราทิ้งมันไป เพราะว่าเราโตเกินจะเล่นกับมันล่ะจะเป็นอย่างไร?
เตรียมตัวพบกับความสยองของเจ้าตุ๊กตาหมีน้อยชอนซีย์ ได้ใน Imaginary (2024) “ตุ๊กตาซาตาน” เพื่อนในจินตนาการที่จะกลายเป็นความสยองสุดสะพรึง ผลงานเรื่องใหม่จาก BLUMHOUSE สตูดิโอผู้สร้างหนังสยองขวัญไอเดียสุดแหวก อย่าง The Invisible Man (2020), The Black Phone (2021), M3gan (2022) และ Five Nights at Freddy’s (2023) ครับ

ผู้กำกับ

เจฟฟ์ แวดโลว์

บริษัท ค่ายหนัง

Blumhouse Productions
Tower of Babble

นักแสดง

เดวันดา ไวส์
ทอม เพย์น
แทเกน เบิร์นส์
ไพเพอร์ เบราน์
แมทธิว ซาโต
เวโรนิกา ฟัลคอน
เบตตี้ บัคลี่ย์

โปสเตอร์หนัง

Imaginary (2024) - IMDb

Imaginary (2024)

Imaginary (2024) - IMDb

เรื่องย่อ

ดูหนัง Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน หญิงสาวคนหนึ่งเดินทางกลับไปยังบ้านในวัยเด็กของเธอ เพื่อที่จะพบว่าเพื่อนในจินตนาการที่เธอทอดทิ้งเอาไว้เบื้องหลังกำลังไม่มีความสุขเป็นอย่างมากที่เธอทอดทิ้งเขาไป เจสซิก้าผู้แต่งหนังสือเด็กแต่งงานกับนักดนตรีแม็กซ์ แม็กซ์มีลูกสาวสองคนจากการแต่งงานครั้งแรกของเขา: ลูกสาวคนเล็กอลิซ และวัยรุ่นเทย์เลอร์

อลิซชอบเจสสิก้าแต่เทย์เลอร์เก็บเธอไว้จนสุดแขน เจสซิก้าต้องเจอกับฝันร้ายซึ่งรวมถึงเบน ดูหนังออนไลน์  พ่อของเธอที่ป่วยเป็นโรคจิต และตัวละครจากหนังสือของเธอ ไซมอนเดอะสไปเดอร์ เมื่อครอบครัวย้ายเข้ามาอยู่ในบ้านสมัยเด็กของเจสสิก้า อลิซพบตุ๊กตาหมีในห้องใต้ดินชื่อชอนซีย์ และสร้างความผูกพันกับเขาอย่างรวดเร็ว เพื่อนบ้านสูงวัยชื่อกลอเรียซึ่งคอยดูแลเจสสิก้าตั้งแต่ยังเป็นเด็ก ได้กลับมาหาเธออีกครั้ง กลอเรียเล่าความทรงจำในวัยเด็กของเจสสิก้าซึ่งเธอจำไม่ได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

ClearMind (2024)

Krampus (2015) แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา

DarkGame (2024)

House on Haunted Hill (1999) บ้านเฮี้ยนหลอนผวาโลก

Horns (2013) คนมีเขา เงามัจจุราช

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก