ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Horns (2013) คนมีเขา เงามัจจุราช

ปีที่ฉาย : 2013
เสียง : พากย์ไทย
Episode : -
imdb 6.5
ความคมชัด : HD
Horns (2013) คนมีเขา เงามัจจุราช

ดูหนังออนไลน์ Horns (2013) คนมีเขา เงามัจจุราช

เรื่องย่อ : Horns (2013) คนมีเขา เงามัจจุราช ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Horns (2013) คนมีเขา เงามัจจุราช

รีวิวหนัง

📚📺”ภาพเก่า-เล่าขาน”📭📽

แนว Supernatural
อิ๊ก เพอร์ริช ชายหนุ่มผู้ตกอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจจากการเสียชีวิตของแฟนสาว ที่ถูกฆ่าข่มขืนอย่างทารุณ โดยเช้าวันหนึ่งเขาก็ตื่นขึ้นมาพร้อมความประหลาดใจ เมื่อพบตัวเองมีเขางอก ออกมาจากศีรษะและสามารถส่งพลังพิเศษให้ใครก็ตามที่สนทนากับเขาสารภาพความจริงในใจออกมาทั้งหมด ซึ่งรวมถึงความใจร้าย เห็นแก่ตัว “คนมีเขา เงามัจจุราช” และความปรารถนาอันน่ากลัวที่เผยให้เห็นด้านมือซึ่งแฝงอยู่ในมนุษย์ทุกคน โดยเขาให้พลังพิเศษนี้สืบหาสาเหตุการตายของแฟนสาวและมีเป้าหมายแก้แค้นตัวฆาตกรให้สาสม ชวนติดตามครับ

โกดังหนัง

อิคนาเซียส เพอร์ริส ชายหนุ่มที่ต้องกลายเป็นแพะรับบาปในคดีฆาตกรรม เมอร์ริน แฟนสาวของเขาเอง ด้วยความที่เขาตื่นขึ้นมาก็เจอกับศพแฟนสาวที่ถูกฆ่าตายแล้ว แถมสภาพยังดูเหมือนถูกจัดฉากให้ทุกอย่างเป็นความผิดเขา จนกระทั่งวันหนึ่งที่เขาดันมีเขาสองข้างงอกมาที่หัว และดันมีพลังที่ทำให้คนที่อยู่ต่อหน้า ต่างต้องพูดความจริงที่อยู่ในใจออกมา เขาจึงเลือกที่จะใช้พลังนี้ เพื่อตามล่าหาฆาตกรตัวจริงให้ได้

หนังที่ดัดแปลงจากนิยายของ Joe Hill (นามปากกาของลูกชาย Stephen King) ที่หยิบเอาเรื่องของความเชื่อในพระเจ้าและซาตานมาใช้ ผ่านตัวละครเอกที่ใช้พลังดึงเอาด้านมืด และความต้องการที่แท้จริงของแต่ละคนออกมา โดยบทของ Daniel ในนี้เองก็ดูจิตๆ หน่อย แต่คนรอบๆ ตัวก็บ้ากว่า แม้ว่าหนังจะมีฉากย้อนความหลังที่เยอะไปบ้างจนหนืดและน่าเบื่อในบางช่วง แต่พาร์ทการสืบหาผู้ต้องสงสัยจากตัวละครรอบตัวก็ทำออกมาได้น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ทำให้มันกลายเป็นหนังตลกร้ายอีกเรื่องที่ฉีกบทบาทพ่อมดน้อย ไปสู่หนังเรท 18+ ได้เลยจริงๆ

ผู้กำกับ

อาแล็กซ็องดร์ เอจา

บริษัท ค่ายหนัง

Red Granite Pictures
Mandalay Pictures

นักแสดง

แดเนียล แรดคลิฟฟ์
วัดจูโน
โจ แอนเดอร์สัน
แม็กซ์ มิงเกลล่า
เจมส์ เรมาร์
แคธลีน ควินแลน
เฮเธอร์ เกรแฮม
เดวิด มอร์ส

โปสเตอร์หนัง

รีวิวหนังเรื่อง Horns - Pantip

HORNS คนมีเขา แต่นี่เป็นหนังรัก!!!

ดูหนัง คนมีเขา เงามัจจุราช Horns (2013) พากย์ไทย/บรรยายไทย เต็มเรื่อง

เรื่องย่อ

ดูหนัง Horns (2013) คนมีเขา เงามัจจุราช หลังจากการตายอย่างลึกลับของแฟนสาวของเขา  ดูหนังออนไลน์  ชายหนุ่มคนหนึ่งตื่นขึ้นมาและพบว่ามีเขาแปลกๆ งอกออกมาจากหน้าผากของเขา อิกเนเชียส “อิก” เพอร์ริชเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญเมื่อเมอร์ริน วิลเลียมส์ แฟนสาวของเขาถูกข่มขืนและสังหาร แม้ว่าเขาจะประกาศความบริสุทธิ์ แต่เขาก็ถูกชุมชนรังเกียจ เขาไปเยี่ยมพ่อแม่และน้องชาย เทอร์รี่ เพื่อซ่อนตัวจากสื่อ หลังจากการเฝ้าระวังที่นำโดยพ่อของเมอร์ริน ซึ่งเชื่อว่าอิกมีความผิด อิกก็เมา ปัสสาวะไปที่งานรำลึกของเมอร์ริน และยืนหยัดหนึ่งคืนกับเพื่อนคนหนึ่ง เช้าวันรุ่งขึ้น เขาตื่นขึ้นมาโดยมีเขาคู่หนึ่งโผล่ออกมาจากหัวของเขา เขาสัตว์มีพลังพิเศษที่บังคับให้ผู้คนบอก Ig ความลับและความปรารถนาอันดำมืดที่สุดของตน ตามคำสั่งของ Ig พวกเขาก็ทำตามนั้น 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

House on Haunted Hill (1999) บ้านเฮี้ยนหลอนผวาโลก

Cadaver (2020) ละครเลือด

Krampus (2015) แครมปัส ปีศาจแสบป่วนวันหรรษา

Imaginary (2024) ตุ๊กตาซาตาน

Island of the Dolls 2 (2024)

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก