ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Cadaver (2020) ละครเลือด

ปีที่ฉาย : 2020
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.2
ความคมชัด : HD
Cadaver (2020) ละครเลือด

ดูหนังออนไลน์ Cadaver (2020) ละครเลือด

เรื่องย่อ : Cadaver (2020) ละครเลือด ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Cadaver (2020) ละครเลือด

รีวิว

Movie FF: Friend and Fun

กรี๊สสส!!! สนุก ตื่นเต้น ชวนระทึก ลึกลับวึบวั่บวึบวั่บสุด!! โรงละครสีเลือดสุดสะพรึง กับการแสดงสุดระทึกใกล้ชิดเรียลสมจริง ผู้ชมต้องใส่หน้ากากทอง เดินทอดน่องชมการแสดงฆาตกรรมหมู่ จนท้ายสุดพอรู้เบื้องหลังที่แห่งนี้ ไม่ตายก็เหมือนตาย!! “Cadaver” (หรือในอีกชื่อ “Kadaver”) หนังแนว Psychological-Thriller/Slasher/Drama (ไซโคปั่นประสาท-ระทึกขวัญ/ไล่เชือด/ดราม่า) มาใหม่สุดจากประเทศนอร์เวย์

เรื่องราวของความตื่นเต้นสุดระทึกของครอบครัวเล็กๆ ครอบครัวหนึ่ง  Cadaver (2020) ละครเลือด ในช่วงหลังสงครามนิวเคลียร์ คนในเมืองล้มตายมหาศาล ไม่ตายก็อยู่กันอย่างอดอยากปากแห้ง — เมื่อหญิงสาวนักแสดงละครเวทีเก่า Leonora กับสามี Jacob และลูกสาวตัวเล็ก Alice ต้องอาศัยอยู่ในโรงละครเก่าที่ๆ เอาไว้แค่ซุกหัวนอนและอยู่ไปวันๆ แต่ในวันนึง พวกเขาถูกเชิญไปงานแสดงละคร ณ โรงแรมหรูแห่งหนึ่ง ที่ซึ่งเคลมว่าจะเลี้ยงต้อนรับอย่างดี

มีอาหารชั้นดีให้ทานก่อนชมการแสดง พอทานเสร็จการแสดงระดับห้าดาวสุดใกล้ชิด

เรียลสมจริงยิ่งกว่าตีตั๋วโรงหนังสี่มิติ 4DX ก็เริ่มต้นขึ้น! 55555 — โดยพวกเขาและผู้ชมทุกคนต้องใส่หน้ากากสีทองที่ได้รับ เพื่อแบ่งแยกความเป็นผู้ชมกับนักแสดงอย่างชัดเจน ผู้ชมจะต้องเดินไปตามห้อง ตามซอก ตามหลืบ ฯลฯ ในโรงแรมแห่งนี้เพื่อชมการแสดงสุดลึกลับอึมครึมต่างๆ — ไม่นาน ความสมจริงยิ่งกว่าสมจริงก็เริ่มขึ้น!! ผู้ชมบางส่วนได้ค่อยๆ หายไปทีละคนๆ รวมทั้งลูกสาว Alice กับสามี Jacob ของเธอ อีกทั้งนักแสดงก็เหมือนมีลับลมคมนัยแบบน่าสงสัยจนขนลุก จนท้ายสุด ผู้ชมและคนดูก็ต้องช็อคไปเลย เมื่อรู้ถึงความลับที่ซ่อนอยู่หลังฉากของโรงละครแห่งนี้!!

เอาดีๆ คือสนุกกว่าที่คิดไว้เลยนะ คืออาจไม่ใช่หนังที่ดีเด่อะไรมาก Cadaver (2020) ละครเลือด  แต่มันดูสนุก บันเทิง กล้อมแกล้มสำหรับคอหนังที่ชอบความไซโค ปั้นประสาท มีไล่ล่า ดูลึกลับๆ อึมครึมได้อยู่ อยากหาคำตอบไปพร้อมกับตัวละครหลักไปว่าสถานที่แห่งนี้ โรงละครในโรงแรมแห่งนี้ มันซ่อนอะไรไว้ข้างหลังฉากกันแน่?! ตัวหนังเหมือนพาเราเข้าไปในสวนสนุก คล้ายๆ ทัวร์บ้านผีสิงอะไรแบบนั้น แต่เปลี่ยนเป็นโรงแรมแบบโกธิค ดาร์กๆ หม่นๆ ที่แต่ละห้องมีการแสดงหลากหลาย ทั้งการทะเลาะตบตี, การเยเย่โชว์

ไปโซนครัวก็เหมือนดูทำอาหาร ตลอดจนใส่ความโหดเข้ามาเพื่อเพิ่มดีกรีสุดผวา การฆ่าตัวตายโชว์ ฯลฯ เป็นต้น จนค่อยๆ ไปพบกับบอส พบกับความลับ ที่อาจเดาได้ไม่ยาก แต่ก็ชวนสนุกลุ้นระทึก ตื่นเต้นไปกับการแสดงสุดสะพรึงสะพรั่งต่างๆ ในโรงละครแห่งนี้ กระนั้นเอง หนังเลยมีหลากหลายแนวนำมายำรวมกัน ที่ไม่ว่าจะทั้งลึกลับ/ระทึกขวัญ/โรคจิต/การไล่ล่าแบบหนังไล่เชือด บางโซนคล้าย “Escape Room” บางโซนคล้าย “Hostel” ก็มี ซึ่งเป็นอะไรประมาณนั้นๆ เลย จนท้ายที่สุด หนังก็ไม่ลืมที่จะแทรกทั้งแก่นความดราม่าครอบครัว พ่อ-แม่-ลูกเข้ามาเพิ่มเติม กับแก่นของการ Survival มีชีวิตรอด ต่อสู้ในเรื่องของการรวมกลุ่ม วิพากย์เรื่องความเป็นมนุษย์ เกียรติยศ ตลอดจนศักดิ์ศรีของความเป็นคน ในภาวะที่กำลังต้องอดตายอีกด้วย!!

laudeus

⭐ ให้ 4  / 10 คะแนน

ลีโอ (ลีโอโนรา) ลูกสาวของเธอ อลิซ และจาค็อบ สามีของเธอ กำลังดิ้นรนเพื่อเอาชีวิตรอดในเมืองหลังหายนะ เมื่อชายคนหนึ่งเร่ขายความฝันที่ดีเกินกว่าที่จะเป็นจริงได้ โดยหลอกให้ลีโอซื้อตั๋วเข้าชมการแสดงละครและอาหารร้อนๆ ที่โรงแรมหรู . ในฐานะอดีตนักแสดง ลีโอสนใจคำสัญญาว่าจะเลี้ยงดูร่างกายและจิตวิญญาณของลูกสาวเธอ และเจค็อบก็เล่นตามอย่างไม่เต็มใจ

อลิซที่มีดวงตากลมโต ผมหยิกนุ่มสลวย และชุดสีแดงคือตัวอย่างของความไร้เดียงสา  Cadaver (2020) ละครเลือด และลีโอยอมรับว่ามีความหวังอันโง่เขลาที่อยากได้สิ่งที่ดีกว่าสำหรับเธอและครอบครัว – เธอมีทางเลือกอื่นอะไรอีก

เมื่อโรงละครเริ่มรับประทานอาหารเย็น พิธีกรจะเตือนแขกว่าสิ่งที่พวกเขาเห็นนั้นเป็นการแสดง และมีเพียงหน้ากากทองคำที่แขกได้รับเท่านั้นที่จะแยกพวกเขาออกจากนักแสดงที่กระจัดกระจายไปทั่วโรงแรม คู่รัก 2-3 คนทะเลาะกันอย่างรุนแรงและนำผู้ชมผ่านบันไดและโถงทางเดินไปยังห้องหลายๆ ห้องที่เรื่องราวดำเนินไปโดยเผยให้เห็นถึงเรื่องเพศและความรุนแรง

การเริ่มต้นเรื่องที่น่าสนใจก็มอดลงอย่างรวดเร็วโดยไม่มีความสงสัยหรือการพัฒนาตัวละครเลยแม้แต่น้อย มีบรรยากาศลึกลับอยู่บ้างเมื่อตัวละครหายไป แต่เป็นฝูงชนที่หายไป ไม่ใช่คนที่เรารู้จัก ดังนั้นมันจึงไม่ค่อยเหมือนเกมแมวจับหนู และเหมือนกับการเปิดไฟในห้องน้ำและดูแมลงสาบวิ่งเข้าไปในผนัง

หากคุณหวังว่าจะได้เลือดและคราบเลือดที่ดี ก็จะมีช่วงเวลาหนึ่งที่ใบมีดจะแยกเส้นเลือด แต่น่าเสียดายที่ความพยายามที่ทำให้ผู้ชมเดาได้อีกครั้งว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงทั้งหมดนำไปสู่เอฟเฟกต์พิเศษ Cadaver (2020) ละครเลือด  ดังนั้นคนเดินเท้าจึง คุณอาจถามว่า “มันสำคัญจริงๆเหรอ?” (แปลโดย Google Translate)

Pairic

⭐ ให้ 6  / 10 คะแนน

ศพ: ผลพวงของภัยพิบัตินิวเคลียร์ในนอร์เวย์ น่าจะเป็นสงคราม ของมีน้อย อาหารขาดแคลน เมืองดูถูกระเบิด มีหมอก/หมอกมืดครึ้ม ชายแปลกหน้าคนหนึ่งมาถึงเพื่อนำเสนออาหารและความบันเทิงแก่ผู้คนในโรงแรมแห่งหนึ่งในท้องถิ่น ผู้คนได้รับอาหารและมีโรงละครแบบโต้ตอบตามมา นั่นคือช่วงเวลาที่ความเป็นจริงกลายเป็นเรื่องยากที่จะแยกออกจากการแสดง ผู้คนเริ่มหายไป มีเรื่องแปลกๆเกิดขึ้น ฉากที่น่ากลัวบางฉากทำให้สิ่งที่เกิดขึ้นชัดเจนเกินไป

ไม่ใช่เรื่องราวต้นฉบับโดยสิ้นเชิง แต่การประหารชีวิตทำให้มีรสชาติที่สดใหม่ แม้ว่าสัญลักษณ์เปรียบเทียบที่หนักหน่วงบางอย่างและเวลาทำงานอาจถูกตัดทอนลง เป็นอีกครั้งหนึ่งที่เป็นหนังสยองขวัญที่อาจทำงานได้ดีกว่าตอนหนึ่งของ The Twilight Zone เขียนบทและกำกับโดยจารันด์ เฮอร์ดาลในภาพยนตร์เรื่องแรกของเขา บนเน็ตฟลิกซ์ 6/10. (แปลโดย Google Translate)

yusufpiskin

⭐ ให้ 7/ 10 คะแนน

ศพติดตามครอบครัวที่เข้าร่วมการแสดงที่โรงแรมแห่งหนึ่งในโลกหลังหายนะ ไม่มีเวทีสำหรับการแสดง แต่นักแสดงแต่ละคนกลับสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจเพื่อดึงดูดผู้ชมให้ติดตามพวกเขาไปรอบๆ โรงแรม สิ่งต่างๆ เปลี่ยนไปเมื่อผู้คนเริ่มหายตัวไป และครอบครัวก็พบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่น่าสยดสยองที่พวกเขาต้องหลบหนี เนื้อเรื่องของหนังเรื่องนี้มีความคิดสร้างสรรค์และเจ๋งมาก แต่หนังก็ไม่ได้มีอะไรดีไปกว่าเรื่องทั่วๆ ไป ดูหนังออนไลน์  เมื่อตัวเอกค้นพบความลึกลับของโรงละครมากขึ้น เรื่องราวก็มีความน่าสนใจมากขึ้นด้วยแง่มุมที่สร้างสรรค์เพิ่มเติมที่ผลักดันเรื่องราวให้เกินกว่าขอบเขตที่ดูเหมือนจะต้องหยุดหนังไม่ให้ยิ่งใหญ่จริงๆ หนังสยองขวัญระทึกขวัญที่มีเรื่องราวดีๆ อยู่เบื้องหลัง (แปลโดย Google Translate)

Tweekums

⭐ ให้ 8/ 10 คะแนน

หลังจากเกิดภัยพิบัติทางนิวเคลียร์ ความอดอยากก็เกิดขึ้นอย่างกว้างขวาง และ Leonora, Jacob และลูกสาวของพวกเขา Cadaver (2020) ละครเลือด  Alice กำลังจะรอดชีวิต วันหนึ่งอลิซได้ยินชายคนหนึ่งข้างนอกโฆษณาการแสดงละครที่โรงแรมขนาดใหญ่… และสัญญาว่าจะมีการแสดงละครด้วย เจค็อบเตือนไม่ให้ไปแต่ลีโอมีชัยและพวกเขาก็เข้าร่วม หลังจากรับประทานอาหารแล้วการผลิตก็เริ่มขึ้น มาเธียส เจ้าของโรงแรมอธิบายว่าไม่มีเวที การผลิตจะเกิดขึ้นทั่วทั้งโรงแรม

โดยมีผู้ชมติดตามนักแสดงหลายคน เพื่อบอกว่าใครเป็นนักแสดงและใครเป็นสมาชิกของกลุ่มผู้ชม จะได้รับหน้ากากให้สวม หลังจากนั้นไม่นาน ลีโอและจาค็อบก็มองไม่เห็นอลิซ และตื่นตระหนกเมื่อหาเธอไม่พบ พวกเขาเริ่มสงสัยว่าตนเองปล่อยตัวเองเข้าไปทำอะไร มันเป็นเพียงผลงานที่น่าสยดสยองที่ Mathias พูดไม่มีอะไรจริงหรือมีสิ่งที่น่ากลัวเกิดขึ้นรอบตัวพวกเขา?

ความสยองขวัญเป็นประเภทที่มีความเป็นอัตวิสัยสูง สิ่งที่ทำให้คนหนึ่งกลัวจะไม่ทำให้อีกคนกลัว และสิ่งที่คนๆ หนึ่งสร้างความตึงเครียดได้อย่างมากนั้นน่าเบื่อสำหรับคนอื่น สิ่งนี้ได้ผลสำหรับฉันจริงๆ โรงแรมมีบรรยากาศที่ดีและค่อนข้างไม่แน่ใจอยู่พักหนึ่งว่าจะมีอะไรเลวร้ายเกิดขึ้นจริง ๆ หรือมาเธียสพูดตรงๆ เมื่อเขาบอกว่าไม่มีอะไรจริง (แปลโดย Google Translate)

Edvis-1997

⭐ 5/ 10

It’s one of those movies which you watch and you don’t have opinion about it. I liked the main idea, it was something unusual and unique. The problem was how the main idea was fullfiled. It takes about 40-50minutes of whole movie just walking and seeing literally nothing.

There’s only 20minutes of action in the film which makes movie very boring. I won’t talk about plot jumps, some nonsense scenes(there was a lot of them). I wouldn’t recommend to watch it because there are many similar movies that are better than this, like “Get out” or “Us”.

greencrest

⭐ 8/ 10

Much as the central antagonist poses questions to his unhappy assembly during the first act, Cadaver asks us, the audience, what it means to be human. What would we really be prepared to do to survive? And would those actions take away some or all of our humanity?

Cadaver plays out the ramifications of these questions through its central premise – in post-apocalyptic Norway a starving family are invited to a mansion that remains oddly untroubled by poverty, where they will be fed and entertained by an unusual theatrical performance.

The mansion is queasily reminiscent of such sinister spaces as the Overlook Hotel (The Shining) and the Black Lodge (Twin Peaks), a Grand Guignol nightmare of red walls and masked figures, a trap into which our family wanders through sheer desperation.

lassevea

⭐ ให้ 4/ 10 คะแนน

ในฐานะแฟนของเรื่องราวหลังวันสิ้นโลก นี่ควรเป็นภาพยนตร์ที่แข็งแกร่งสำหรับฉัน แต่เมื่อพิจารณาถึงการส่งมอบที่น่าเบื่อโดยรวม ฉันค่อนข้างผิดหวัง ปัญหาที่พบบ่อยเกี่ยวกับภาพยนตร์นอร์เวย์ในประสบการณ์ของฉันและปัญหาที่ค่อนข้างชัดเจนกับ  Cadaver  ก็คือการแสดงมีค่าเฉลี่ยที่ดีที่สุด นอกเหนือจากการแสดงภาพของ Mathias และ Stig Frode Henriksen ของ Thorbjørn Harr ในบท Hans แล้ว บทสนทนาที่ส่งผ่านหุ่นยนต์จากนักแสดงยังให้ความรู้สึกว่าพวกเขาแค่อ่านบทแทนที่จะแสดงจริงๆ (แปลโดย Google Translate)

tanujisha

⭐ 6/ 10

It’s a nice timepass, but dont’ expect too much.  Cadaver (2020) ละครเลือด Everything is pretty much predictable. There are a few nice twists and I don’t regret watching it, but I expected more. The characters are not very likable and at times even annoying. But I did like the post-apocalyptic scenery and the settings. Overall the plot and the idea behind it was not that bad. Just too predictable.

ผู้กำกับ

 • Jarand Herdal

บริษัท ค่ายหนัง

 • Motion Blur Films
 • Film Kolektiv

นักแสดง

 • Thorbjørn Harr
 • Thomas Gullestad
 • Maria Grazia Di Meo
 • Gitte Witt
 • Trine Wiggen
 • Helge Jordal
 • Kingsford Siayor
 • Jonatan Rodriguez
 • Gjermund Gjesme
 • Tuva Olivia Remman
 • Hege Åsvang

โปสเตอร์หนัง

Cadaver (2020) ละครเลือด

 

 

เรื่องย่อ

เรื่องราวนั้นค่อนข้างมั่นคง แต่ถ้าคุณมีประสบการณ์กับภาพยนตร์หลังวันสิ้นโลก คุณก็ไม่จำเป็นต้องไปไกลก่อนที่จะรู้ว่า “ความลับอันยิ่งใหญ่” คืออะไร ดังนั้นฉันไม่แนะนำให้เข้าไปโดยคาดหวังว่าจะต้องประหลาดใจกับผู้วางแผนใดๆ ท่ามกลางความอดอยากจากภัยพิบัตินิวเคลียร์ ครอบครัวสามคนเข้าร่วมงานการกุศลที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ซึ่งต้องพลิกผันเมื่อผู้คนเริ่มหายตัวไป จำลองเหตุการณ์ถึงโลกหลังจากที่เกิดระเบิดนิวเคลียร์ ผู้คนต่างอดอยากลำบาก

และครอบครัวหนึ่งถูกเชิญไปชมการแสดงโดยแลกกับอาหารฟรี และความเป็นอยู่ที่ไม่ลำบาก ครอบครัวของนางเอกที่ประกอบด้วยลูกสาวและสามี จึงตัดสินใจเข้าไปรับชม โดยมีกฎว่าให้แยกกันไปโดยผู้ชมจะต้องใส่หน้ากากสีทอง ส่วนนักแสดงจะเป็นใครก็ได้ที่ไม่ใส่หน้ากาก โดยที่เธอไม่รู้เลยว่าเธอจะต้องเจอกับอะไรบ้างหลังจากเดินผ่านประตูเพื่อชมการแสดงไป

หนังดราม่าสยองขวัญบนฉากหลังที่เป็นโลกยุคหลังสงครามนิวเคลียร์  Cadaver (2020) ละครเลือด เมื่อผู้คนหิวโหยต่างได้รับคำเชิญให้เข้าไปชมละครโรงใหญ่ ที่ผู้เข้าชมสามารถเลือกดูการแสงของใครก็ได้ในที่แห่งนี้ แต่ผู้คนกลับหายตัวไปอย่างลึกลับ มีเพียงครอบครัวหนึ่งที่รอดชีวิตและกำลังตามหาลูกสาวที่หายไปในโรงละครแห่งนี้เช่นกัน หนังเรื่องนี้เป็นของประเทศ Norway ซึ่งไม่ค่อยได้เจอบ่อยนัก ตัวเรื่องวางธีมเป็นแนวสยองขวัญผสมดราม่าปัญหาสังคมที่มีฉากหลังของเรื่องเป็นยุคหลังสงครามนิวเคลียร์ที่ขาดแคลนอาหาร

ผู้คนอดอยากแทบเอาชีวิตไม่รอดในแต่ละวัน ซึ่งตัวเรื่องจะโฟกัสไปที่ครอบครัวหนึ่งที่ภรรยาเป็นนักแสดงมาก่อน และก็ได้พบกับคำเชิญเข้าชมโรงละครใหญ่กลางเมืองที่กลับมาแสดงอีกครั้ง พร้อมทั้งการแจกอาหารให้แขกที่มาร่วมชมละครฟรีอีกด้วย  Cadaver (2020) ละครเลือด ซึ่งนั่นเป็นส่วนที่ทำให้ครอบครัวพ่อแม่กับลูกสาวตัดสินใจตีตั๋วเข้าไปชมละครที่มีกฎให้ผู้เข้าชมต้องสวมหน้ากาก เพื่อแยกแยะว่านี่คือผู้ชมที่กำลังติดตามนักแสดงแต่ละคนในโรงละครนี้อย่างอิสระ และเมื่อละครเริ่มขึ้นหลายอย่างก็เริ่มผิดปกติไป มีผู้คนหายตัวไปรวมถึงลูกสาวของเธอด้วย ตัวเรื่องจึงเหลือแค่พ่อกับแม่ที่ต้องตามหาลูกให้เจอในโรงละครที่เต็มไปด้วยนักแสดง แต่กลับไม่พบแขกผู้ชมเหลืออยู่อีกเลย

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Damsel (2024) ดรุณีผู้พิชิต

Shogun (2024) โชกุน

Argylle (2024) อาร์ไกล์ ยอดสายลับ

3 Body Problem (2024) ดาวซานถี่ อุบัติการณ์สงครามล้างโลก

Dune Part Two (2024) ดูน ภาค 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก