ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Nelma Kodama (2024) ราชินีเงินสกปรก

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
Nelma Kodama (2024) ราชินีเงินสกปรก

ดูหนังออนไลน์ Nelma Kodama (2024) ราชินีเงินสกปรก

เรื่องย่อ : Nelma Kodama (2024) ราชินีเงินสกปรก ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Nelma Kodama (2024) ราชินีเงินสกปรก

รีวิวหนัง

หนัง HD 4K

เนลมา โคดามะ พ่อค้าสกุลเงินชื่อดังในตลาดมืดได้ออกจากคุกแล้ว และได้เปิดโปงบทบาทของเธอในเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตครั้งใหญ่ในบราซิล หลังจากออกจากคุก คนรับแลกเงิน เนลมา โคดามะ เล่าว่าเธอเข้าไปพัวพันกับหนึ่งในข่าวอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตครั้งใหญ่ที่สุดในบราซิลได้อย่างไร

 

thefeastoflegends

บ่อยกว่านั้น สารคดีเกี่ยวกับอาชญากรรมจะมีการสัมภาษณ์จากผู้ที่รู้จักอาชญากร หรือผู้ที่รายงานอาชญากรรม และแน่นอนว่า ผู้ที่ทำงานในคดีนี้ อย่างไรก็ตาม Nelma Kodama: The Queen of Dirty Money ได้สร้างความแตกต่างจากคนอื่นๆ เนื่องจากบุคคลที่ปรากฏตัวมากที่สุดในสารคดีเรื่องนี้ก็คือ Nelma Kodama นั่นเองพูดตามตรง สารคดีเรื่องนี้ให้ความรู้สึกเหมือนสารคดีน้อยกว่าแต่เหมือนเป็นนิยายมากกว่า และสามารถเปรียบเทียบได้กับรายการอาชญากรรม

ของบราซิลได้อย่างง่ายดาย แต่องค์ประกอบเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้ Nelma Kodama: The Queen of Dirty Money มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากตอนนี้ Kodama ออกจากคุกแล้วหลังจากถูกขังอยู่ในข้อหาเป็นพ่อค้าเงินตราในตลาดมืดที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการคอร์รัปชั่นครั้งใหญ่ที่สุดในบราซิล ขณะที่โคดามะนั่งอยู่หน้ากล้อง แต่งกายด้วยเสื้อผ้าที่ดีที่สุด อุ้มสุนัขของเธอ และพูดคุยเกี่ยวกับว่าเธอรักเครื่องประดับมากแค่ไหน สารคดีเรื่องนี้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในการสร้างเอฟเฟกต์ที่สั่นสะเทือนเมื่อเผยให้เห็นอุปกรณ์ติดตามข้อเท้าของเธอที่ถูกติดตามโดย ตำรวจพร้อมคลิปภาพเธออยู่ในเรือนจำสวมชุดสีส้ม

ผู้กำกับ

  • จอห์น ไวเนอร์

บริษัท ค่ายหนัง

  •  Netflix

นักแสดง

  • เนลมะ โคดามะ
  • อันซู ลอว์สัน

โปสเตอร์หนัง

Doleira: A História de Nelma Kodama (2024) - IMDb

Netflix anuncia Doleira: A História de Nelma Kodama, documentário que  estreia mundialmente em 6 de junho - About Netflix

Nelma Kodama's Net Worth is Speculated to be Substantial as of  [current-year] - Belmont Film House

 

เรื่องย่อ

Nelma Kodama (2024) ราชินีเงินสกปรก  หลังออกจากคุก เนลมา โคดามา แม่ค้าเงินตราสุดฉาวในตลาดมืดเปิดโปงงานที่เธอเข้าไปเกี่ยวข้องในเรื่องราวสุดอื้อฉาวเกี่ยวกับการทุจริตครั้งใหญ่ในบราซิลสรุปเรื่องย่อความแตกต่างระหว่างเธอทั้งสองเวอร์ชันอาจดูแตกต่างออกไป แต่แก่นแท้ของ Kodama ยังคงเหมือนเดิมในทั้งสองเวอร์ชัน โดยเป็นการยกระดับทิศทางและวิธีที่สารคดีเรื่องนี้เชื่อมโยงเหตุการณ์ต่างๆ เข้าด้วยกัน

ชีวิตและวิถีชีวิตนอกคุกของโคดามะจะทำให้คุณต้องจับตามอง แต่สิ่งที่น่าตกตะลึงก็คืออาชญากรรมทางการเงินของเธอตลอดหลายปีที่ผ่านมา Netflix อาจจัดทำสารคดีดังกล่าวเป็นครั้งคราว ซึ่งแสดงให้เห็นอาชญากรออกจากคุกและชีวิตของพวกเขาเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง/โครงเรื่องหายไปหรือเปล่า? คุณต้องการรายงานการสปอยล์ ข้อผิดพลาด หรือการละเว้นหรือไม่? กรุณาส่งข้อความ ถึง เราเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์ทั้งหมด (โปสเตอร์ภาพยนตร์ ปกดีวีดี ภาพนิ่ง ตัวอย่าง) และเครื่องหมายการค้าเป็นของผู้ผลิตและ/หรือผู้จัดจำหน่ายที่เกี่ยวข้อง   ดูหนังออนไลน์

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Paging Mr. Darcy (2024)

Passenger 57 (1992) คนอันตราย 57

Mary Queen of Scots (2018) แมรี่ ราชินีแห่งสกอตส์

Breakfast at Tiffany s (1961) นงเยาว์นิวยอร์ค

Grease 2 (1982) กรีส 2

เลือกตอน :
แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก