ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6
ความคมชัด : HD
The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล

ดูหนังออนไลน์ The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล

เรื่องย่อ : The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล

รีวิว

lavatch

ให้คะแนน 8/10 “The Burnt Orange Heresy” เป็นภาพยนตร์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวละครที่น่าสนใจ แม้จะมีนักแสดงน้อยและมีขอบเขตจำกัด แต่ความลึกของการแสดงตัวละครก็น่าดึงดูด และภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ถูกสร้างขึ้นอย่างมีสไตล์ในโลกลึกลับของศิลปะสมัยใหม่ เป็นที่ชัดเจนว่านักวิจารณ์ศิลปะ James Figueras เป็นศิลปินนักต้มตุ๋น เขาเกือบจะมีความสุขแบบซาดิสม์ในการพูดคุยกับนักท่องเที่ยว โดยที่เขารื้องานศิลปะชิ้นแรกออก  The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล จากนั้นจึงสร้างมันขึ้นมาด้วยการตีความที่ตรงกันข้าม เมื่อสิ้นสุดเซสชัน ทั้งกลุ่มต้องการซื้อภาพพิมพ์ของภาพวาดที่ไม่มีอยู่จริง

ในเซสชั่นกลุ่มนั้น มีหญิงสาวชื่อเบเรนิซ ฮอลลิสเข้าร่วมด้วย และเธอกับเจมส์เริ่มมีความสัมพันธ์กัน เจมส์พาเบเรนิซไปเยี่ยมวิลล่าหลังงามในมิลานของนักเลงชื่อดัง นิลส์ แคสซิดี้ ซึ่งรับบทโดยมิก แจ็กเกอร์ หน้าตาเจ้าเล่ห์ นิลส์ผู้มีไหวพริบสัมผัสได้ว่าเขาสามารถใช้เจมส์เพื่อซื้อภาพวาดอันล้ำค่าจากศิลปินผู้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เจอโรม เดเบรย์ รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ แต่สำคัญคือข้อความทางโทรศัพท์ถึงเจมส์ที่ระบุว่าเช็คที่เขาเพิ่งเขียนตีกลับ

เดเบรย์ซึ่งแสดงโดยโดนัลด์ ซูเธอร์แลนด์อย่างยอดเยี่ยม เป็นคนสันโดษที่มีสตูดิโอในบริเวณที่ดินของแคสซิดี้ เดเบรย์ชอบเบเรนิซ และฉากที่ดีที่สุดในภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือบทสนทนาที่ใกล้ชิดของพวกเขา โดยที่เดเบรย์ฝึกฝนปรัชญาและมอบบทเรียนชีวิตหนึ่งหรือสองบทให้เธอ แต่ James Figueras ผู้ไร้ยางอายวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จาก Debrey โดยการจุดไฟเผาสตูดิโอศิลปะของเขาและเริ่มต้น “ผลงานชิ้นเอก” ชิ้นสุดท้ายของ Debrey ต่อสาธารณะซึ่ง Figueras วาดด้วยวิธีตบมือเอง! (แปลโดย Google Translate)

classicsoncall

ให้คะแนน 6/10 นี่คือเรื่องราวของนักต้มตุ๋นที่ก้าวข้ามเส้นเพื่อรักษามรดกของเขาในฐานะนักวิจารณ์ศิลปะผู้ยิ่งใหญ่ ฉันรู้ว่าแผนการของ James Figueras (Claes Bang) จะลุกเป็นไฟ (ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นการเล่นสำนวน) ทันทีที่ Berenice Hollis (Elizabeth Debicki) แสดงให้เขาเห็นปลายนิ้วสีส้มที่ถูกไฟไหม้ของเธอ ด้วยการพิมพ์ของเธอตอนนี้ในภาพวาดปลอมของเจอโรม เดบนีย์ (โดนัลด์ ซัทเธอร์แลนด์) อุบายต่างๆ The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล  ก็จะคลี่คลายในที่สุด และไม่น่าแปลกใจเลยว่ามีผู้อุปถัมภ์นิทรรศการแกลเลอรีของโจเซฟ แคสซิดี (มิก แจ็กเกอร์) กี่คนที่จะกล่าวถึงการฆาตกรรมเบเรนิซและ ที่มาของการวาดภาพ

พวกเขารู้ได้อย่างไร? เพราะสิ่งที่คิดได้จากการกระโดดโลดเต้นสุดท้าทายต้องพังทลายลงภายใต้แผนการที่เข้าใจผิดอย่างมากที่เกิดขึ้นเมื่อฟิเกอราสตัดสินใจขโมยผ้าใบเปล่าและจุดไฟเผากระท่อมเด็บนีย์ แม้แต่เด็บนีย์ผู้เคราะห์ร้ายก็ยังมองการณ์ไกลที่จะส่งซองจดหมายที่เต็มไปด้วยแมลงวันที่ตายไปให้ฆาตกรก่อนที่เขาจะเสียชีวิต สิ่งที่ฉันไม่สามารถเข้าใจได้ก็คือเหตุใด Berenice จึงไม่รีบเร่งไปจาก Figueras หลังจากครั้งแรกที่เขาพยายามจะฆ่าเธอ เธอรับประกันการตายของเธอด้วยการเยาะเย้ยเขาในขณะที่เขาพยายามตัดสินใจว่าจะก้าวต่อไป

อย่างไร สาวโง่. ฟิเกรัสต้องรู้ว่าจิ๊กมาถึงแล้วเมื่อแคสซิดี้ที่แกลเลอรีจัดแสดง กล่าวว่าหญิงสาวที่หายไปอาจจะลอยมาให้เห็นสักวันหนึ่ง สิ่งที่ฟิเกรัสไม่รู้ก็คืองานศิลปะชิ้นเดียวของเด็บนีย์ในโลกตอนนี้นั่งอยู่ในบ้านของเบเรนิซในมินนิโซตา บางทีอาจจะไม่เคยได้รับการชื่นชมหรือเฉลิมฉลองในฐานะงานศิลปะชิ้นเดียว การสิ้นสุดของภาพที่ไม่ชัดเจนทำให้ผู้ชมต้องตัดสินใจว่าความยุติธรรมจะตามหา James Figueras ผู้ชั่วร้ายได้อย่างไร แต่สิ่งหนึ่งที่แน่นอนคือ ใบหน้าของเขาจะไม่ปรากฏบนหน้าปกของนิตยสารโรลลิงสโตน (แปลโดย Google Translate)

chris-h-3

8/10  I enjoyed The Burnt Orange Heresy film it looks very pretty and has some nice dialogue. All the cast were good and Mick Jagger was a surprise in that he played his part very well. Claes Bang seemed quite old for the part of a young and up and coming critic though.

The plot at times seemed a little strained.

I read the Charles Willeford book a few years ago which possibly helped in following what was going on so far as what the characters motivations were. The film itself seems closer to something from the Tom Ripley novels than in does the book it is supposedly based on.

It left out a key thing about Debney’s career which everything should really hinge on, seems the script writer wanted to turn this into amost a European film noir than anything to do with the book.  The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล But it was an enjoyable hour and fourty minutes all the same.

Blumanowar

Very good arty thriller… you have to stay with it till the end. Some reviewers on here are just the kinds of quasi critics who think their intelligence is beyond this film. But it’s actually just the opposite.

And it’s those who are lost and simply can’t see the movie for what it is.. great fun and thrilling for those who of course watch the entire film …and understand it’s Hitchcock-ian vibes. It’s not for everyone. ‘Sanctify yourselves’

reallytorkedoff-87464

ให้คะแนน 8/10 บางคนอาจคิดว่ามันดำเนินไปอย่างช้าๆ แต่ฉันก็สนุกไปกับการดำเนินเรื่องที่ช้าไปจนถึงตอนจบที่กะทันหันซึ่งดูเหมือนจะระเบิดตั้งแต่ภาคแรกของเรื่อง ฉันไม่สามารถพูดอะไรได้มากไปกว่านี้หากไม่มีสปอยเลอร์  The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล ฉันจะบอกว่าหนังเรื่องนี้ดูดคุณเข้าสู่โลกของมันและฉากก็สุดยอดมาก ป.ล. Mick Jagger จำเป็นต้องทำหนังมากกว่านี้จริงๆ เขาเป็นนักแสดงที่ดีมาก จริงๆแล้วนักแสดงในหนังเรื่องนี้ทุกคนมีความสามารถค่อนข้างมาก (แปลโดย Google Translate)

paul-allaer

ให้คะแนน 8/10 “The Burnt Orange Heresy” (ออกฉายปี 2019 จากอิตาลี ความยาว 98 นาที) นำเสนอเรื่องราวของนักวิจารณ์ศิลปะ James Figueras ขณะที่ภาพยนตร์ฉาย เจมส์อยู่ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี เพื่อบรรยายให้นักวิจารณ์ศิลปะนำเสนอเกี่ยวกับภาพวาดบางชิ้น ผู้ฟังคือเบเรนิซ ชาวอเมริกันจากดุลูท หลังจากนั้นทั้งสองก็คบกัน เจมส์เล่าว่าเขาได้รับเชิญจากพ่อค้างานศิลปะ โจเซฟ แคสซิดี้ ไปยังคฤหาสน์ฤดูร้อนของเขาที่ทะเลสาบโคโม

และเธออยากไปด้วยไหม เบเรนิซเห็นด้วย และพวกเขาก็ขับรถออกไปที่ทะเลสาบโคโม ไม่นานหลังจากนั้น แคสซิดี้ก็เปิดเผยเหตุผลในการเชิญเจมส์มาที่คฤหาสน์ริมทะเลสาบ… ณ จุดนี้ เราเหลือเวลาอีก 10 นาที เข้าไปในภาพยนตร์ แต่การที่จะบอกคุณเกี่ยวกับเนื้อเรื่องมากขึ้นอาจทำให้ประสบการณ์การรับชมของคุณเสีย คุณเพียงแค่ต้องดูว่าทุกอย่างจะเป็นอย่างไร  ความคิดเห็นสองสามข้อ: หนังเรื่องนี้เป็นผลงานล่าสุด

จากผู้กำกับชาวอิตาลี Giuseppe Capotondi ที่นี่เขานำภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากหนังสือชื่อเดียวกันที่เขียนโดยชาร์ลส์ วิลเลฟอร์ดบนจอภาพยนตร์ ฉันไม่ได้อ่านหนังสือจึงไม่สามารถแสดงความคิดเห็นได้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ยึดติดกับหนังสือมากแค่ไหน นอกจากนี้ หนังเรื่องนี้มีโครงเรื่องหนักมาก ดังนั้นฉันจึงไม่สามารถพูดอะไรได้มากไปกว่าเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น แต่ผมจะพูดง่ายๆ ว่า: การสร้างหนังเรื่องนี้ใช้เวลานาน (ค่อนข้างมากในชั่วโมงแรก) และทุกอย่างจะถูกเปิดเผยในครึ่งชั่วโมงสุดท้าย ดังนั้นแค่ให้แน่ใจว่าคุณรอในชั่วโมงแรก (แปลโดย Google Translate)

dromasca

7/10 ‘The Burnt Orange Heresy’ directed by Giuseppe Capotondi is one of those films whose fate on the screens was seriously affected by the pandemic. Presented for the first time at the Film Festival in Venice in 2019, it was to be released in theaters in March 2020.

It is now released on screens, more than half a year late

in a world where cinemas are sparse and the audiences in them even sparser. ดูหนังออนไลน์  The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล  Had it been promoted well, this film would have had the chance of at least an average audience success, maybe more than that. As things stand, this film that combines

a romantic story with a thriller that happens in the art world

and that tells some interesting truths about the commercial value of modern art, including the role and influence of art critics that channel the taste of the public but also determone where collectors’ money goes is just escapist entertainment at a time when yesterday’s ‘normal’ stories have become the subject of nostalgic fantasies.

ผู้กำกับ

 • Giuseppe Capotondi

บริษัท ค่ายหนัง

 • Ingenious Media
 • MJZ
 • Wonderful Films
 • Rumble Films (II)
 • HanWay Films

นักแสดง

 • Claes Bang
 • Elizabeth Debicki
 • Mick Jagger Mick
 • Donald Sutherland
 • Rosalind Halstead
 • Alessandro Fabrizi

โปสเตอร์หนัง

 

 

 

 

เรื่องย่อ

ได้รับการว่าจ้างให้จัดหาภาพวาดหายากจากหนึ่งในจิตรกรผู้ลึกลับที่สุดตลอดกาล นักวิชาการด้านศิลปะผู้ทะเยอทะยานคนหนึ่งถูกกลืนกินด้วยความละโมบและความไม่มั่นคงของตัวเองในขณะที่ปฏิบัติการลุกลามเกินกว่าจะควบคุมได้ เจมส์ ฟิเกราส์นักวิจารณ์งานศิลปะ The Burnt Orange Heresy (2019) หลุมพรางแห่งความหลงใหล ที่พยายามทำให้ตัวเองโด่งดังมีโอกาสสัมภาษณ์เจโรม เดบนีย์ โดยที่เขาได้วางแผนกับโจเซฟ แคสซิดีที่จะขโมยงานของเจโรมมาเพื่อทำเเกลลอรี่เเละงานเขียนของเขา ไม่เคยมีใครได้สัมภาษณ์เจโรมมากว่าครึ่งทศวรรษ เเต่เมื่อได้เจอภาพวาดกลับพบแต่ความว่างเปล่า

เขาจึงขโมยกระดาษที่มีลายเซ็นมาเเล้วเผาบ้านจนทำให้เจโรมเสียชีวิต จากนั้นตกเเต่งภาพเพิ่มเติมเเล้วโกหกทุกคนว่าคือผลงานของศิลปินชื่อ ได้รับการว่าจ้างให้จัดหาภาพวาดหายากจากหนึ่งในจิตรกรผู้ลึกลับที่สุดตลอดกาล นักวิชาการด้านศิลปะผู้ทะเยอทะยานคนหนึ่งถูกกลืนกินด้วยความละโมบและความไม่มั่นคงของตัวเองในขณะที่ปฏิบัติการลุกลามเกินกว่าจะควบคุมได้

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

The Prom (2020) เดอะพรอม

Anthropoid (2016) ปฏิบัติการพิฆาตนาซี

Barry (2016) แบร์รี

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก