ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง

ปีที่ฉาย : 2019
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.5
ความคมชัด : HD
The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง

ดูหนังออนไลน์ The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง

เรื่องย่อ : The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง

รีวิว

shide_85

⭐ 6/10

นักแสดงมีเคมีบางอย่างและแสดงได้หลากหลาย ตั้งแต่แย่สุด ๆ ไปจนถึงดีมาก ๆ The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง  หนังเรื่องนี้สร้างขึ้นเป็นหนังรักโรแมนติกคลาสสิก แต่ไม่เคยพัฒนาไปในทางนั้น ซึ่งหมายความว่ามันควรจะเป็นหนังตลก แต่การสร้างและจบเรื่องไม่ได้สร้างความประทับใจได้ดีนักและจบลงด้วยเสียงหัวเราะแบบฝืน ๆ สองสามเสียง ศักยภาพอยู่ที่นั่น นักแสดงก็เก่งเช่นกัน สไตล์ก็ใช้ได้ดีพอ บทภาพยนตร์และการกำกับอาจเป็นจุดอ่อนของฝั่งตลก

มีจุดแข็งอย่างหนึ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้ขยับจาก 4 เป็น 6 สำหรับฉัน นั่นคือคำพูดของอริสโตเติล (คุณต้องใส่ใจคำพูดแรกจริงๆ) และชมหนังโดยคำนึงถึงคำพูดนั้น หนังเรื่องนี้ชักชวนให้คุณใช้ชีวิตที่ไร้ความหมาย เว้นแต่คุณจะถอยกลับมาหนึ่งก้าวและคิดทบทวน สิ่งนี้ปรากฏให้เห็นท่ามกลางหลายครั้งที่เขาเพิ่งผ่านจุดต่ำสุดในโรงพยาบาลและมีคนยื่นโทรศัพท์ให้ดูลูกสาวของเขาในรายการที่เขาพลาดชม เขามุ่งความสนใจ

ไปที่สิ่งที่เขาพลาดชมและผลที่ตามมาแทนที่จะสังเกตว่าลูกสาวของเขาได้รับบทนำ หากคุณลองถอยห่างออกมาสักก้าวแล้วลองคิดดูเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ คุณอาจพบว่าคณบดี “เวิร์ตซ์” ผู้พูดภาษากรีกและมีท่าทีเป็นปฏิปักษ์ต่อบุคคลในวัยเยาว์ของไมเคิล ฟิสก์ ซึ่งผูกพันกับเขามาตลอดชีวิตนั้นโดดเด่นออกมา ทุกอย่างไม่ได้เป็นอย่างที่เห็น “ฉันรู้สิ่งหนึ่ง แต่ฉันไม่รู้อะไรเลย” กลายเป็นคำประชดประชันใหม่หากคุณเข้าใจ

cekadah

⭐ 3/10

การจัดฉากนั้นยอดเยี่ยมมาก – ทันตแพทย์ผู้สิ้นหวังที่รู้สึกสูญเสียเพราะการแต่งงานที่ล้มเหลวของเขา เขารู้สึกเหมือนเป็นพ่อแม่ที่ล้มเหลว และคลินิกทันตกรรมของเขาไม่ได้ให้ความพึงพอใจใดๆ – เริ่มที่จะตามล่าคนไข้ที่เขาเห็นว่าเป็น The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง  “ผู้ชายที่มีชีวิตสมบูรณ์แบบ” การกระทำนี้กลายเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่ แต่เส้นทางที่ผู้กำกับ/นักแสดง: Greg Kinner ใช้ในการเล่าเรื่องนี้เต็มไปด้วยช่องโหว่และสถานการณ์ที่ไร้สาระมากจนเรื่องราวไม่สามารถบรรลุถึงเป้าหมายของเรื่องตลกได้ และกลายเป็นเรื่องราวไร้สาระที่พยายามจะแสดงความคิดเห็นที่มีค่าเกี่ยวกับชีวิตอย่างรวดเร็ว บุคลิกของชาวกรีกไม่เคยน่าเชื่อถือแม้แต่น้อย

mikemagine

⭐ 7/10

แม้ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะได้รับคะแนน 5.4 ขณะเขียนบทความนี้ แต่ฉันก็ได้ดูภาพยนตร์เรื่องนี้เพราะฉันเป็นแฟนของ Greg Kinnear มาเป็นเวลานานแล้ว ประมาณ 20-25 นาทีผ่านไป ฉันเกือบจะปิดมันซะแล้ว… ดีใจที่ไม่ได้ดูเลย สิ่งที่ฉันคิดว่าจะเป็นหนังตลกร้ายกลับกลายเป็นหนังตลกแบบ “รู้สึกดี” ที่มีความจริงสำคัญๆ ในชีวิต… หญ้าไม่ได้เขียวเสมอไป นับพรของคุณ ฯลฯ บางครั้งมันก็ค่อนข้างคาดเดาได้ แต่ฉันก็รู้สึกประหลาดใจอยู่หลายครั้ง โดยเฉพาะตอนจบ ฟิลก็ดูเหมือนจะเป็นผลงานการกำกับเรื่องแรกของ Greg Kinnear เช่นกัน เยี่ยมมาก Greg ฉันตั้งตารอผลงานในอนาคตของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงหรือกำกับ

Moviegoer

⭐ 1/10

อันที่จริงแล้ว ไม่ได้เกี่ยวกับนักแสดงโดยตรง แต่เกี่ยวกับบทและตัวหนังเอง หลังจากจ่ายเงินไปแล้ว ฉันปิดมันไปเกือบหมด หนังเรื่องนี้เป็นหนังที่ไม่น่าเชื่อ ไม่ตลก โง่เขลา และไร้สาระ อ้อ แล้วฉันบอกว่าเดาทางได้หรือเปล่า มันทำให้ฉันนึกถึงหนังและรายการทีวีของอังกฤษบางเรื่องที่มีอารมณ์ขันแฝงอยู่ และสำหรับฉันแล้ว มันเป็นไปไม่ได้ที่จะดูเลย ดูด้วยความเสี่ยงของคุณเอง!

lavatch

⭐ 8/10

เป็นหนังตลก/ดราม่าเบาๆ ที่ผู้กำกับแสดงความรู้สึกได้อย่างเหมาะสม เกร็ก คินเนียร์แสดงได้โดดเด่นในบทบาทหมอฟันผู้สิ้นหวังที่พยายามค้นหาความจริงเกี่ยวกับชีวิต นอกจากนี้ เขายังกำกับหนังได้อย่างชำนาญด้วยจังหวะที่นุ่มนวลเป็นพิเศษ แม้จะมีภูมิปัญญาอันยิ่งใหญ่เกี่ยวกับธีมหลักของหนัง แต่ฉากแอ็กชั่นกลับเปลี่ยนไปที่กรีกโบราณและนักคิดอย่างโสกราตีสที่ประกาศว่า “ชีวิตที่ไม่ได้รับการตรวจสอบนั้นไม่คุ้มค่าที่จะมีชีวิตอยู่”

การตรวจสอบดังกล่าวดำเนินไปในลักษณะที่แปลกประหลาด เมื่อหมอฟันฟิลแสดงเป็นสไปรอส  The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง เพื่อนเก่าจากกรีกของไมเคิล ฟิสก์ ผู้ล่วงลับ ฟิสก์เคยเป็นคนไข้ของหมอฟันฟิลอยู่ช่วงสั้นๆ ซึ่งชีวิตของเขาเริ่มคลี่คลายเมื่อฟิสก์ ซึ่งฟิลเชื่อว่าเป็นผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ ฆ่าตัวตาย

ฉากตลกๆ นั้นแสดงโดยคินเนียร์ได้ดีด้วยจังหวะที่ยอดเยี่ยมและการพูดน้อยเกินไป เอมิลี่ มอร์ติเมอร์เล่นได้ดีในบทแม่ม่ายฟิสก์ที่ชอบสไปรอสและมอบบ้านของเธอให้กับเขาเพื่อโครงการปรับปรุงบ้าน ส่วนที่ตลกขบขันนั้นสนุกดี เพราะฟิลพยายามทำให้คนเชื่อว่าเขาเป็นชาวกรีกแท้ๆ

ในท้ายที่สุด ตัวละครของฟิลก็ให้ความรู้สึกอบอุ่นหัวใจและน่ารัก เขาตั้งใจที่จะไม่ทำร้ายหญิงม่าย เขาเพียงแต่แสวงหาความจริงเพื่อรักษาจิตวิญญาณที่บอบช้ำของตนเอง แม้ว่าฟิลจะไม่ได้ทำตามคำแนะนำของโสกราตีสทั้งหมด แต่เขาก็ยังคงเดินตามเส้นทางแห่งความจริงด้วยความตั้งใจดี และความตั้งใจก็มีความสำคัญในชีวิต แม้ว่าความตั้งใจของเราจะดูเหมือนยาเม็ดก็ตาม

ravenboldie

⭐ 9/10

ฉันและคู่ของฉันได้ชมภาพยนตร์เรื่องนี้เมื่อคืนนี้ และฉันมักจะถามเธอเสมอว่าเธอให้คะแนนภาพยนตร์เรื่องนี้เท่าไรจาก 10 คะแนน โดย 10 คือคะแนนสูงสุด คู่ของฉันให้คะแนนเรื่องนี้ 8 คะแนน ส่วนฉันให้ 9 คะแนน เกร็ก คินเนียร์เป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดีที่สุด และทักษะการแสดงของเขาแสดงออกมาอย่างชัดเจนในฟิล เรื่องราวที่ยอดเยี่ยม มีทั้งช่วงขาลงและช่วงขาขึ้น แต่ฉันอยากรู้จริงๆ ว่าทำไม “เขา”  ดูหนังออนไลน์ ถึงทำสิ่งที่ไม่คาดคิดในตอนจบ คุ้มค่าแก่การชม!

bernardoarquivo

⭐ 9/10

ภาพยนตร์เรื่องนี้เกี่ยวกับฟิล ทันตแพทย์ที่หย่าร้างและเป็นพ่อของลูกสาวที่ไม่รู้จักวิธีสื่อสารด้วย ซึ่งกำลังเผชิญกับวิกฤตชีวิต หลังจากพยายามฆ่าตัวตายซึ่งเขาไม่มีความกล้าที่จะทำ เขาก็ได้พบกับคนไข้ชื่อไมเคิล ซึ่งมีทัศนคติเชิงบวกและกระตือรือร้นต่อชีวิต ให้คำแนะนำในการเอาชนะปัญหาต่างๆ เล่าอย่างชื่นชอบเกี่ยวกับการผจญภัยในกรีซกับสไปรอส เพื่อนของเขา และมีชีวิตที่เรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบ นั่นคือ เงิน ภรรยาที่สวยงามและเปี่ยมไปด้วยความรัก และลูกสาวที่ยอดเยี่ยม

ฟิลเริ่มติดตามเขาจากระยะไกล พยายามค้นหาความลับของชีวิตที่สมบูรณ์แบบ และในครั้งหนึ่ง ไมเคิลซึ่งเชื่อว่าเขาอยู่คนเดียว ก็แขวนคอตาย การค้นหาสาเหตุที่ไมเคิลทำเช่นนั้นกลายเป็นความหมกมุ่นของฟิล The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง  และเขาแนะนำตัวเองว่าเป็นสไปรอสกับหญิงม่าย เพื่อพยายามค้นหาว่าอะไรเป็นแรงผลักดันให้ไมเคิลทิ้งชีวิตที่ดีไป ในไม่ช้านี้ เราจะได้รู้ว่าเขาจะพบสิ่งที่เขากำลังมองหาหรือทำให้ปัญหาส่วนตัวของเขาแย่ลงไปอีก เป็นเรื่องราวที่น่าสนใจ เป็นละครเบาๆ ที่มีกลิ่นอายของความตลก และความพยายามอันยอดเยี่ยมของ Greg Kinear ในการกำกับครั้งแรกของเขา Emily Mortimer รับบทเป็น Alicia ภรรยาม่ายของ Michael ได้ยอดเยี่ยมมาก ลองดูสิ

ผู้กำกับ

  • Greg Kinnear

บริษัท ค่ายหนัง

  • BRON Studios

นักแสดง

  • Greg Kinnear
  • mily Mortimer
  • Bradley Whitford
  • Jay Duplass
  • Megan Charpentier
  • Sarah Dugdale
  • April Cameron

โปสเตอร์หนัง

The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง

The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง

The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง

เรื่องย่อ

ทันตแพทย์ผู้ซึมเศร้าในช่วงวิกฤตวัยกลางคนพยายามเรียนรู้ว่าเหตุใดคนไข้ที่มีความสุขที่สุดคนหนึ่งของเขาจึงฆ่าตัวตายกะทันหัน และการผจญภัยแนวดาร์กคอมเมดี้ก็เกิดขึ้น ฟิล คุณหมอทันตแพทย์ที่ป่วยเป็นซึมเศร้า ซึ่งชีวิตของฟิลกำลังประสบกับความล้มเหลว อยู่มาวันหนึ่งเขาได้ทราบว่าคนไข้ที่มีชีวิตที่แสนเพอร์เฟคของเขาได้ฆ่าตัวตาย เขาจึงต้องการที่จะรู้ว่าอะไรคือแรงจูงใจให้คนที่มีชีวิตที่ดีต้องมาฆ่าตัวตาย และเขาก็ได้ปลอมตัวเพื่อที่จะไปสืบหาข้อมูลต่างๆจากคนใกล้ตัวของคนไข้ แต่ว่าเขาจะใช้ชีวิตทั้ง 2 บุคลิกนี้ไปได้สักเท่าไหร่ ในเมื่อเขาก็คิดที่จะฆ่าตัวตายเช่นกัน

ฟิล หมอฟันผู้ซึมเศร้า ชีวิตเขาล่มสลาย The Philosophy of Phil (2019) แผนลับหมอฟันจิตป่วง  เขาตกใจเมื่อหนึ่งในคนไข้ของเขา ชายผู้ซึ่งดูจะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบฆ่าตัวตาย เขามุ่งมั่นจะค้นหาว่าอะไรผลักดันให้ชายที่มีทุกสิ่งจบชีวิตตนเอง ฟิลแกล้งปลอมตัวเป็นช่างและแทรกตัวเข้าไปในชีวิตชายผู้นั้น ผูกมิตรกับภรรยาและลูกสาวเขา แต่ฟิลจะเสแสร้งใช้ชีวิตสองด้านแบบนี้ไปได้อีกนานเท่าไหร่ เมื่อเขาพร้อมจะจบชีวิตแสนธรรมดาของเขาแล้ว ฟิล (เกร็ก คินเนียร์) ชายธรรมดาที่มีความสามารถพิเศษในการซักถามคำถามที่ลึกที่สุดในชีวิต

ซึ่งในตอนนี้เขามาพร้อมกับการดิ้นรนในชีวิต ฟิลจึงออกเดินทางเพื่อค้นหาความหมาย และเปลี่ยนวิถี ชีวิตของเขาให้กลายเป็นส่วนผสมที่แปลกประหลาดของอารมณ์ขัน กับการใคร่ครวญและสัมผัสแห่งความไร้สาระ ขณะที่ฟิลสำรวจความแปลกประหลาดในชีวิตประจำวัน ปฏิสัมพันธ์ของเขากับผู้คนที่หลากหลายสีสันได้นำมุมมองที่สดชื่น มาสู่ความคิดเชิงปรัชญาที่เป็นตัวกำหนดการเดินทางของเขา ตั้งแต่เพื่อนบ้านสุดแหวกแนวของเขาไปจนถึงกูรูผู้ลึกลับข้างถนน โดยการเผชิญหน้าแต่ละครั้งกลายเป็นการสำรวจประสบการณ์ของมนุษย์อย่างตลกขบขัน

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Little (2019) ลิตเติ้ล

Gone with the Wind (1939) วิมานลอย

Eat Drink Man Woman (1994) ชิวหาไร้รส

A Whitewater Romance (2024)

The Wrestler (2008) เพื่อเธอขอสู้ยิบตา

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก