ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง

ปีที่ฉาย : 2010
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 6.3
ความคมชัด : HD
Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง

ดูหนังออนไลน์ Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง

เรื่องย่อ : Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง

รีวิว

gavin6942

⭐ 5/10

ทีมข่าวอิสระกลุ่มเล็กๆ สืบสวนการหายตัวไปอย่างไม่ทราบสาเหตุหลายครั้งในเขตเล็กๆ แถบมิดเวสต์ของแถบมิดเวสต์ ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบไอคอนแนวสยองขวัญ Brian Krause (“Sleepwalkers”) รับบทเป็น  Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง โดยมีเวลาฉายมากมายสำหรับ Danielle Harris ในบท Maria และ Lance Henriksen ในบท Emmett แม้แต่ดั๊ก โจนส์และทิฟฟานี่ เชปิสก็ปรากฏตัวมาบ้างแล้ว

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์ว่าไม่ค่อยมีความแปลกใหม่และเป็นไปตามหนังสยองขวัญเก่าๆ โดยเฉพาะแนวสแลชเชอร์และความคิดโบราณ และใช่ มันมีอยู่บ้าง แต่ฉันคิดว่านี่เป็นประเด็น…เห็นได้ชัดว่าผู้เขียนบทและผู้กำกับเป็นแฟนหนังสยองขวัญจากการคัดเลือกนักแสดงของเขา ดังนั้นเขาจึงต้องแสดงความเคารพต่อรายการโปรดของเขา นี่ก็ไม่ต่างจากที่ Rob Zombie ทำกับ “House of 1,000 Corpses” (ถึงแม้อันนั้นจะดูโจ่งแจ้งเกินไปในความคิดของฉันก็ตาม)

ภาพยนตร์เรื่องนี้อ้างว่าสร้างจากเหตุการณ์จริง ซึ่งฉันสงสัยอย่างยิ่งว่าเป็นเรื่องเท็จโดยสิ้นเชิง ฉันโทรหาผู้กำกับ มาร์ค วาดิค เกี่ยวกับเรื่องนี้ และเขาก็สร้างสถิติที่ชัดเจน จริงๆ แล้ว มันมีพื้นฐานมาจากชีวิตของฆาตกรต่อเนื่อง ฟริตซ์ ฮาร์มันน์ อย่างหลวมๆ โดยมีรายละเอียดเบื้องหลังของฆาตกรต่อเนื่องคนอื่นๆ เข้ามาด้วย ดังนั้น ฉันคิดว่า เราต้องปล่อยให้สไลด์นี้ (ฉันขอแนะนำให้คุณดูเรื่องราวของฮาร์มันน์ — มันเป็นภาพที่สวยงาม และการเล่าให้ละเอียดยิ่งขึ้นจะเป็นภาพยนตร์ที่วิกลจริตอย่างน่าอัศจรรย์)

วาดิกยังบอกฉันด้วยว่าคำกล่าวอ้างที่ว่าภาพยนตร์เรื่องนี้ถูกแบนในหกประเทศนั้นเป็นเรื่องจริง พวกเขาเป็นสิ่งที่คุณอาจคาดหวังได้ เช่น สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และประเทศในตะวันออกกลาง แต่นี่ก็ยังคงเป็นข้อกล่าวอ้างที่ยอดเยี่ยม แม้ว่าเหตุผลหลายประการอาจอยู่เบื้องหลังการห้ามดังกล่าว แต่ก็มีเหตุการณ์หนึ่งที่เกี่ยวข้องกับการให้นมบุตร ซึ่งอาจทำให้บางคนรู้สึกไม่สบายใจ

laurajanedaniels

⭐ 6/10

ฉันคิดว่ามันดี กราฟิกอยู่ในจุดที่เหมาะสม นักแสดงที่ดีแม้ว่าจะมีตัวละครหลักแค่ประมาณ 4 ตัวเท่านั้น Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง  แต่ก็เป็นเรื่องปกติสำหรับหนังประเภทนี้ ฉันพบว่ามีความเข้มข้นที่ดี พลิกผันได้ดีในตอนท้ายแต่ก็คาดเดาได้เล็กน้อยในบางจุด แม้ว่าฉันจะบอกว่าในบางที่คุณก็ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ฉันให้คะแนนมัน 6 คะแนนสำหรับเลือดล้วนๆ .. โครงเรื่องก็ดีและฉันชอบวิธีที่มันพูดอิงจากเหตุการณ์จริงไม่ใช่เรื่องจริง ฉันไม่แน่ใจว่าจะแนะนำเรื่องนี้ให้เพื่อนหรือเปล่าเพราะเคยดูมาแล้วดีกว่านี้ แต่มันก็คุ้มค่าที่จะปล่อยให้พวกเขาดูคนเดียว ฉันใช้เวลาในการหาเรื่องย่อที่เหมาะสมมากกว่าการตามหนังเรื่องนี้จริงๆ

trashgang

⭐ 6/10

หนังเรื่องนี้ไม่ได้แย่ขนาดนั้น แต่ในทางกลับกันก็ไม่ได้ดีขนาดนั้นเหมือนกัน ส่วนที่ดีอยู่ที่วิธีการนำเสนอการสังหาร เลือดไหลบ่อยครั้ง และมีช่วงเวลาที่นองเลือด แม้ว่าส่วนใหญ่จะถ่ายทำนอกกล้องก็ตาม ส่วนที่ไม่ดีคือวิธีการนำเสนอภาพยนตร์ เราติดตามนักข่าวบางคนที่ต้องการพูดถึงฆาตกรต่อเนื่อง การทำเช่นนี้พวกเขาจะสัมภาษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้วย และเป็นส่วนที่ไม่ได้ช่วยอะไรกับหนังเรื่องนี้

แม้กระทั่งเมื่อมีการสัมภาษณ์ฆาตกรต่อเนื่องอีกคนและผู้รอดชีวิตคนหนึ่งก็ทำให้ความน่าเชื่อถือของหนังเรื่องนี้ลดลง คุณแค่อยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับ 3 สาวและไซรัสฆาตกร มีบุคคลสำคัญสองคนที่เป็นผู้นำ ได้แก่ Danielle Hariss ในฐานะนักข่าว และ Lance Henrikson ในฐานะบุคคลที่ต้องการเล่าเรื่องเกี่ยวกับมันค่อนข้างแปลกที่เห็นแดเนียลเล่นบทบาทโดยแต่งตัว อย่างไรก็ตาม มันมี Tiffany Shepis อยู่ในนั้นและนั่นหมายถึง Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง ภาพเปลือยและฉันก็ค่อนข้างแปลกใจที่มีภาพหน้าอกของเด็กผู้หญิงเกือบทุกคนที่เกี่ยวข้อง มันไม่เคยน่ากลัว แต่ก็คุ้มค่าที่จะเรียนรู้ หากคุณไม่ต้องกังวลกับการถูกรบกวนจากการสัมภาษณ์ เลือด 1/5 ภาพเปลือย 1.5/5 เอฟเฟกต์ 3/5 เรื่องราว 2.5/5 ตลก 0/5

Superdracula

⭐ 3/10

ใช่ มันอิงจากเหตุการณ์จริง และใช่ เหตุการณ์นั้นทำให้เกิดความสับสน แต่มันก็ไม่น่าสนใจเท่าไหร่ ตอนจบสามารถคาดเดาได้และบอกตามตรงว่าสามารถเล่าเรื่องได้ดีขึ้นมาก แต่สุดท้ายแล้ว ฉันเดาว่าพวกเขาทำดีที่สุดกับสิ่งที่พวกเขาต้องร่วมงานด้วย ฉันไม่แนะนำให้คุณไปดูหนังเรื่องนี้ มีเรื่องราวฆาตกรต่อเนื่องในชีวิตจริงที่ดีกว่ามาก เช่น เฮลเตอร์ สเกลเตอร์ เป็นต้น นี่เป็นงบประมาณที่ต่ำและค่อนข้างน่าเบื่อและไม่น่ากลัวขนาดนั้น ฉันไม่เคยตกใจหรือตกใจกับสิ่งใดๆ เลยจริงๆ แต่นั่นอาจเป็นระดับความอดทนที่สูงของฉันได้ แต่ถ้าคุณอยากรู้เรื่องราว โดยพื้นฐานแล้วมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับนักข่าวที่ทำเรื่องราวเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง  พบกับชายคนหนึ่งที่เล่าเรื่องให้เธอฟัง และ yadda yadda yadda คุณสามารถเดาได้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในท้ายที่สุด และไม่ นักเล่าเรื่องไม่ใช่ไซรัส!

lost-in-limbo

⭐ 3/10

โง่เขลาและคาดเดาได้… สรุปฟีเจอร์ฆาตกรต่อเนื่องอินดี้นี้ แน่นอนว่าถึงแม้จะมีคำอธิบายเหล่านั้น คุณก็ยังสามารถได้รับความบันเทิงบางประเภท แต่หนังเรื่องนี้กลับเต็มไปด้วยความน่ารังเกียจในตัวมันเอง ถึงแม้จะดูราวกับถูกยิงด้วยมือก็ตาม แต่สิ่งที่ทำให้ Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง แย่ลงก็คือมันขัดต่อตรรกะและสามัญสำนึกที่โดดเด่นที่สุด

ฉันไม่รู้ว่าฉันเคยเจอตัวละครที่หนาแน่นในบทบาทที่คุณไม่คาดคิดมาก่อนหรือเปล่า เพราะนักข่าวทีวีแนวสืบสวนผู้หิวโหยเรื่องนี้ (รับบทโดยแดเนียล แฮร์ริสผู้กล้าหาญ) ดูเหมือนจะละทิ้งไป (“โอ้ ไม่มีทางที่เขาจะ ฆาตกร”) หลักฐานชัดเจนเพียงพอแล้วที่จะเป็นธงแดงให้เบื่อหน่าย ในทางกลับกัน สคริปต์กลับแสดงถึงความโง่เขลา ซึ่งการกระทำต่างๆ กลายเป็นที่น่าสงสัยอย่างมากจนพบว่าเป็นการดูถูก จากแง่มุมนี้ คุณจะรู้ว่ามันจะนำไปสู่จุดไหน ในสิ่งที่รู้สึกเหมือนเป็นการต่อยอดไปสู่การเปิดเผยที่วางแผนไว้ ไม่มีอะไรให้คิดมากนักและนั่นคือภายใน 10 นาทีแรก

สมมุติว่าสร้างจากข้อเท็จจริงที่แท้จริง (“The County Line Cannibal”) บางครั้งก็เล่นเหมือนสารคดีกึ่งปลอม โดยตัดกับภาพสัมภาษณ์ที่ไม่เกี่ยวข้องของแพทย์ นักจิตวิทยา เจ้าหน้าที่ เหยื่อ และฆาตกร ซึ่งให้ข้อมูลเชิงลึกบางอย่างที่ไร้จุดหมาย ต้นกำเนิดของสิ่งที่ทำให้ฆาตกรต่อเนื่องพยายามเข้าใจอย่างแท้จริงว่าพวกเขามาจากไหน

ช่วงเวลาเหล่านั้นน่าจะน่าสนใจมากกว่าที่นักข่าวของแฮร์ริสติดตามชายในพื้นที่ (แลนซ์ เฮนริกเซน ผู้น่าตกใจ) ซึ่งอ้างว่ามีข้อมูลเกี่ยวกับการหายตัวไปของนักศึกษามหาวิทยาลัยมิดเวสเทิร์น 200 คนโดยไม่ทราบสาเหตุ เขาบอกเธอต่อไปว่าชื่อฆาตกร (ไซรัส) ว่าพวกเขาเป็นเพื่อนกันและรายละเอียดอันน่าสยดสยองเกี่ยวกับอาชญากรรมของไซรัสตั้งแต่ต้นเรื่อง

Leofwine_draca

⭐ 3/10

นอกเหนือจากการแสดงที่น่าสนใจบางส่วนจากนักแสดงหลายคนแล้ว ดูหนังออนไลน์  CYRUS: MIND OF A SERIAL KILLER แทบจะไม่มีอะไรให้ทำเลย คุณควรเลือกใช้ฆาตกรต่อเนื่องแนวอื่นอย่าง HENRY LEE LUCAS: SERIAL KILLER หรือ DEAR MR GACY อย่างน้อยที่สุดก็เป็นภาพยนตร์ที่พยายามบอกเล่าเรื่องราวที่เหมาะสม มากกว่าความพยายามในชั่วโมงสมัครเล่นที่ไร้สาระและสร้างขึ้นเอง

ภาพยนตร์เรื่องนี้เริ่มต้นด้วยชายสูงอายุคนหนึ่งที่ถูกสัมภาษณ์สารคดีเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่อง ขอขอบคุณผู้กำกับการคัดเลือกนักแสดงที่ได้รับ Scream Queen Danielle Harris มารับบทเป็นนักข่าว แต่การแสดงของเธอไม่ได้มีอะไรมากมายนัก อย่างไรก็ตาม หัวข้อการสัมภาษณ์รับบทโดย Lance Henriksen ผู้บรรยายเรื่องราวด้วย เขาเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในภาพยนตร์ทั้งเรื่อง และฉันก็สามารถฟังเสียงอันหนักแน่นของเขาได้ตลอดทั้งวัน น่าเสียดายที่วัสดุส่วนใหญ่อยู่ข้างใต้เขา

หลังจากการตั้งค่าที่มีแนวโน้มเล็กน้อยในช่วงครึ่งชั่วโมงแรก สิ่งนี้กลายเป็นการสะบัดเลือดที่โง่เขลาด้วยการฆาตกรรมที่น่าสยดสยองครั้งแล้วครั้งเล่า ทุกอย่างให้ความรู้สึกโฮฮัมมากและไม่น่าสนใจ น่ารังเกียจแต่ก็ไม่รบกวน แค่เสียเวลาและความพยายาม Tiffany Shepis และ Doug Jones ต่างปรากฏตัวขึ้นเพื่อแสดงเป็นแขกรับเชิญและลดความเบื่อหน่าย แต่นี่ก็ยังคงเป็นภาพยนตร์ฆาตกรต่อเนื่องที่แย่ที่สุดเรื่องหนึ่งที่ฉันเคยนั่งดู สิ่งที่น่าขบขันที่สุดเกี่ยวกับภาพยนตร์เรื่องนี้ก็คือ ดูเหมือนว่าเรื่องราวทั้งหมดจะเกี่ยวพันกับการหักมุมครั้งสุดท้ายซึ่งจะเห็นได้ชัดเจนตั้งแต่ฉากแรกๆ

ผู้กำกับ

  • Mark Vadik

บริษัท ค่ายหนัง

  • Lakeshore Drive Entertainment

นักแสดง

  • Tiffany Shepis
  • Max Lesser
  • Brooke Parker
  • Danielle Harris
  • Winter Jones
  • Kim Rhodes
  • Doug Jones

โปสเตอร์หนัง

Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่...คุณแม่ขอร้อง

Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่...คุณแม่ขอร้อง

Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่...คุณแม่ขอร้อง

เรื่องย่อ

จอห์นและมอลลี่ ชายวัยกลางคนที่หย่าร้างและเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวพบกันที่งานปาร์ตี้เพื่อนและเริ่มมีความสัมพันธ์เล็กๆ น้อยๆ สิ่งเดียวที่จอห์นต้องทำตอนนี้คือพบกับลูกชายของมอลลี่…ไซรัส รวมดาราฝีมือจัดจ้านที่ได้ จอห์น ซี ไรลี่ย์ มารับบทหนุ่มใหญ่เมียร้างที่ได้เจอผู้หญิงในฝัน(มาริสา โทเม)  Cyrus (2010) ฝ่าด่านลูกแหง่…คุณแม่ขอร้อง แต่อุปสรรคที่นักหนาที่สุดคือลูกชายของเธอ(โจนาห์ ฮิล) ที่หวงแม่ยิ่งกว่าจงอางหวงไข่ 

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน

Mother of the Bride (2024) แม่เจ้าสาว

28 Days (2000) 28 วัน ให้ฉันเป็นฉันเอง

Confessions Of A Shopaholic (2009) เสน่ห์รักสาวนักช้อป

Kindergarten Cop 2 (2016) ตำรวจเหล็ก ปราบเด็กแสบ 2

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก