ดูหนังออนไลน์ เต็มเรื่อง หนังใหม่อัพเดททุกวัน ฟรี HD ชัด

ดูหนังออนไลน์ moviehd24 หนังใหม่HD ดูหนังเต็มเรื่อง2024 ซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี

google search

Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน

ปีที่ฉาย : 2024
เสียง : ซับไทย
Episode : -
imdb 5.3
ความคมชัด : HD
Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน

ดูหนังออนไลน์ Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน

เรื่องย่อ : Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่ ดูหนังHD ดูหนังฟรี MovieHD24 หนัง2024 หนังออนไลน์ Full HD

Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน 

รีวิว

zainabkaissi

⭐ 1/10

ฉันเสียเวลาไป 2 ชั่วโมงในชีวิตของฉันและเพื่อน หนังที่จะลืม.. เรื่องราวไม่ได้สะท้อนถึงสังคมอาหรับที่แท้จริงโดยเฉพาะ ไม่ใช่ของคูเวต สถานการณ์ไม่สามารถเขียนได้เลวร้ายไปกว่านี้อีกแล้ว การกระทำต่ำกว่าค่าเฉลี่ยและตอนจบก็ถ้อยคำที่เบื่อหูมาก เรื่องเดิมซ้ำแล้วซ้ำอีกในทุกภาษาเหมือนล้านครั้ง ไม่มีคุณค่าอะไรเช่นเคย สิ่งเดียวที่ฉันพบว่าสวยงามคือทำเลที่ตั้งที่ชวนให้หลงใหลอย่างแท้จริง ทิศทางและคุณภาพการผลิตก็ดีด้วย เพลงตอนจบหนังเพราะมากแต่หาเพลงเต็มไม่ได้เลย! โดยรวมแล้วฉันไม่แนะนำให้ดู

mbritton1776

⭐ 7/10

ฉันชอบชมภาพยนตร์จากส่วนต่างๆ Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน   ของโลกที่ฉันรู้จักผ่านรายงานข่าวเท่านั้น ทิวทัศน์อันงดงามและเคมีที่เข้ากันระหว่างนักแสดงนำทั้งสองคน เป็นเรื่องราวที่ถูกเล่าขานนับร้อยครั้งแต่ไม่ใช่จากประเทศนี้ ความลึกลับของน้องสาวทั้งหมดนั้นแปลกมาก แต่จากมุมมองตะวันตกของฉันเท่านั้น และฉันชอบที่นูร์เป็นผู้หญิงที่กระตือรือร้นและเป็นนักกีฬา สิ่งเดียวที่ฉันไม่เข้าใจคือสิ่งที่เธอเห็นในตัวแฟนเก่าของเธอ เขาดูเหมือนคนโง่เขลาและเจ้าข้าวเจ้าของ ดังนั้นหากคุณเป็นคนใจกว้างและชอบรอมคอมชาวคูเวตที่สดชื่น คุณจะเพลิดเพลินกับหนังเรื่องนี้ มันมีความไร้เดียงสาที่ฉันชอบเกี่ยวกับภาพยนตร์ต่างประเทศ

Adamanthe

⭐ 1/10

เนื้อเรื่องไม่เป็นต้นฉบับ คุณอาจเคยเห็นมันในภาพยนตร์หลายเรื่อง คนสองคนถูกพามารวมกันกลายเป็นเรื่องบังเอิญ และพวกเขาก็พยายามหาทางกลับไปหาใครสักคน แฟนของตัวละครหญิงแต่งงานกับผู้หญิงลับหลัง ดังนั้นเธอจึงประกาศว่าเธอพร้อมที่จะแต่งงานกับใครก็ได้

ตัวละครชายถูกพ่อของเขากดดันให้แต่งงาน และถ้าเขาไม่ปฏิบัติตามข้อเรียกร้องเหล่านั้น เขาจะถูกตัดมรดกและห้ามไม่ให้ทำการเปลี่ยนแปลงใดๆ กับบริษัท เพื่อนสนิทของพวกเขาแต่งงานกันจึงเชื่อมโยงกัน เรื่องนี้ไม่มีอะไรแปลกใหม่ยกเว้นด้านเดียว Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน   และความจริงที่ว่าตัวละครหลักทั้งสองที่ไม่รู้จักกันดีนั้นน่าจะเป็นพี่น้องกันซึ่งเป็นการแต่งงานที่ต้องห้ามในศาสนาอิสลาม นี่เป็นการร่วมประเวณีระหว่างพี่น้องและค่อนข้างน่ารังเกียจแม้ว่าจะนำเสนอในลักษณะที่แปลกประหลาดก็ตาม

basimabassem

⭐ 1/10

ลีดทั้งสองคนไม่ได้มาจากคูเวต บวกกับภาษาถิ่นที่แตกต่างกันมาก ภาษาย่อยไม่ดีเหมือนที่คุณรู้จัก Netflix ผู้หญิงคนนั้นแกล้งทำเป็นว่าการแสดงของเธอนั้นไม่จริงเลย วิธีที่พวกเขาคัดลอกวัฒนธรรมตะวันตกนั้นไม่น่าเชื่อ

vpzrptd

⭐ 9/10

เป็นเรื่องดีที่ได้เห็นบางสิ่งที่แตกต่างออกไป และมันก็ตลกมากในเวลาเดียวกัน ฉันไม่รู้ว่าคูเวตมีไนท์คลับ แถมยังดูทันสมัยมากเหมือนไม่ได้มาจากคูเวตจริงๆ หลังจากหนังเรื่องนี้ ผมมีความปรารถนาที่จะเดินทางไป คู่ป่วนฮันนีมูน  สำรวจประเทศนี้ที่นั่น มีเพียงสิ่งเดียวที่ฉันไม่ชอบ ฉันไม่เข้าใจว่าเกิดอะไรขึ้นกับริมฝีปากของนักแสดงหลัก ลิปาเป็นเพียงการพูดเกินจริง และมันไม่ดีสำหรับนักแสดง ดูหนังออนไลน์  เราคาดหวังว่านักแสดงจากคูเวตจะดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น นอกจากนี้ ในการเคลื่อนไหวยังพลาดสีสันที่มากขึ้น ฉันเชื่อใน Couture ของพวกเขาที่พวกเขามีมากกว่า นี้ไม่เสียเวลาและฉันก็สนุกกับภาพยนตร์

ผู้กำกับ

  • Elie Semaan

บริษัท ค่ายหนัง

  • Eagle Films

นักแสดง

  • Nour Al Ghandour
  • Mahmoud Boushahri
  • Ascia Al Faraj
  • Mahdi Barwiz
  • Faisal Almezel

โปสเตอร์หนัง

Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน 

Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน 

Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน 

เรื่องย่อ

เป็นภาพยนตร์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องราวของคู่บ่าวสาวค้นพบในช่วงฮันนีมูนว่าพวกเขาแต่ละคนแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามเหล่านี้สามารถดึงดูดได้หรือไม่? โดยภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย นูร์ อัล-ฆานดูร์, มาห์มุด บุชารี, เมห์ดี ปาร์เวซ พร้อมด้วยนักแสดงอีกมากมาย หลายๆคนเชื่อว่าสิ่งที่ตรงกันข้ามจะดึงดูดเข้าหากันสิ่งนี้ไม่เพียงแต่ใช้กับแม่เหล็กเท่านั้น แต่ยังรวมถึงธรรมชาติของมนุษย์ด้วย ดังนั้นอย่างน้อยก็อ้างว่าในด้านความรัก  Honeymoonish (2024) คู่ป่วนฮันนีมูน  หากเป็นกรณีนี้จริงๆ คู่บ่าวสาวนูร์และฮาหมัดจะสามารถโน้มน้าวตัวเองได้ว่าช่วงฮันนีมูนของพวกเขาแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง…

คู่แต่งงานข้าวใหม่ปลามันที่กำลังฮันนีมูนพบว่าตัวเองไม่มีอะไรเหมือนกันเลยสักอย่าง แต่ความต่างอาจกลายเป็นแรงดึงดูด เรื่องราวของคู่บ่าวสาว 2 คนในช่วงเวลาการฮันนีมูน พวกเขาค้นพบว่าพวกเขามีความแตกต่างของกันและในเกือบทุกด้าน แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามเหล่านี้จะดึงดูดได้หรือไม่สำหรับคู่แต่งงานใหม่ตระหนักรู้ในช่วงฮันนีมูนว่าพวกเขาแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง แต่สิ่งที่ตรงกันข้ามจะดึงดูดกันใช่ไหม? แล้วพวกเขาจะปรับตัวอย่างไร

ภาพยนตร์ที่คล้ายกัน

Night At The Museum 2 (2009) มหึมาพิพิธภัณฑ์ ดับเบิ้ลมันส์ทะลุโลก

Night At The Museum 3 (2014) ความลับสุสานอัศจรรย์

Debt Collectors (2020)

Look Whos Back (Er ist wieder da) (2015)

All India Rank (2024) เอ็นทรานซ์มหาหิน

แสดงความคิดเห็น

ดูหนังออนไลน์ ดูซีรี่ย์ฟรี เรื่องอื่นๆ

ดูหนังออนไลน์ หนังใหม่2024 moviehd24 ดูหนังเต็มเรื่อง หนังHD ดูหนังฟรีไม่กระตุก